sữa ensure nước có mấy loại

Ensure là loại sữa Brand Name Abbott Hoa Kỳ, loại sữa có tiếng giành cho chị em và người rộng lớn tuổi tác. Hiện ni, bên trên thị ngôi trường loại sữa Ensure đem 2 dạng này là dạng bột và dạng nước. Vậy những u đem biết sữa Ensure nước đem bao nhiêu loại không? Nếu không biết thì chớ bỏ qua những vấn đề nhập nội dung nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: sữa ensure nước có mấy loại

Chắc hẳn quý khách đều đã biết loại sữa Ensure đem dạng nước, song cũng đều có rất đông người không biết sữa Ensure nước đem bao nhiêu loại và Đặc điểm riêng biệt của từng loại ra sao. 

Thực tế lúc này nếu như phân loại bám theo giới hạn tuổi thì sữa Ensure nước chỉ có một loại công cộng là dành riêng cho những người yếu hèn, người giảm sút khung người, người xoàng xĩnh ăn, gầy đét nhức, u bầu, u sau sinh… 

2 loại sữa Ensure nước thịnh hành lúc này là: Sữa Ensure Original Và sữa Ensure Gold Vigor, nhì loại này sẽ có được một số trong những Đặc điểm riêng lẻ không giống nhau tuy nhiên hiệu quả chủ yếu vẫn chính là dành riêng cho những người yếu hèn, giảm sút khung người, gầy đét nhức, xoàng xĩnh ăn.

sua-ensure-nuoc-co-may-loai-10
Sữa Ensure nước đem bao nhiêu loại, Đặc điểm của từng loại?

Sữa Ensure Original dạng nước 

Sữa Ensure Original dạng nước là sản phẩm trong nước Mỹ được nhập vào đích thị về nước Việt Nam, thành phầm quan trọng đặc biệt tương thích mang lại u bầu, người già nua yếu hèn, người mới mẻ nhức dậy, cần thiết phục sức mạnh nhanh gọn, bổ sung cập nhật đủ chất cho những người suy đủ chất.

Sữa Ensure Original dạng nước đem mùi vị ngọt nhẹ nhõm rất giản đơn tợp với mọi Đặc điểm nổi trội sau đây:

 • Cung cung cấp 24 Vi-Ta-Min và khoáng hóa học chính yếu mang lại khung người, có mức giá trị sinh học tập cao, hùn người mới mẻ nhức dậy, giảm sút khung người, sức mạnh yếu hèn nhanh gọn hồi phục và đẩy mạnh sức mạnh.
 • Sữa Ensure Original dạng nước đẩy mạnh sức mạnh của xương nhờ chứa chấp hệ chăm sóc hóa học độc đáo và khác biệt CaltriusTM cũng dung lượng cao can xi và Vi-Ta-Min D3 với mọi khoáng hóa học không giống.
 • Bên cạnh cơ, nhập bộ phận sữa Ensure Original còn nhiều choline và acid oleic, hùn tương hỗ hệ thần kinh trung ương và óc cỗ khỏe khoắn.
 • MUFA, PUFA nhập thành phầm sữa nước đem kỹ năng hùn hệ tim mạch luôn luôn khỏe khoắn. 
 • Trong bộ phận sữa còn tồn tại chứa chấp kẽm, Vitamin C, A, D, Lutein những hóa học này còn có tính năng chống lão hóa cao và hùn tăng đề kháng.

Về quy cơ hội gói gọn, không tồn tại thành phầm sữa Ensure nước vỏ hộp thiếc, tuy nhiên Ensure Original chỉ mất 2 dạng cơ là: sữa Ensure nước vỏ hộp giấy tờ và Ensure Original nước đóng góp chai.

 • Sữa Ensure Original nước vỏ hộp giấy tờ được gói gọn bên dưới dạng 1 thùng bao gồm 24 vỏ hộp giấy tờ với thể tích 237ml/hộp.
 • Sữa Ensure Original nước đóng góp chai được gói gọn bên dưới dạng 1 lốc 6 chai, từng chai rất có thể tích là 237ml/chai.

Cả 2 loại này đều phải sở hữu kinh doanh nhỏ và từng loại đều phải sở hữu 2 vị là vị vani và vị socola, phù phù hợp với khẩu vị của phần rộng lớn người nước Việt Nam.

sua-ensure-nuoc-co-may-loai-5
Sữa Ensure Original dạng nước

Sữa Ensure nước Gold Vigor 

Sữa Ensure Gold Vigor dạng nước hoặc còn được gọi tắt là sữa Ensure gold nước là thành phầm được phát hành giành cho thị ngôi trường nước Việt Nam với cùng 1 vài ba sự thay cho thay đổi nhập công thức nhằm tương thích rộng lớn với những người Việt, đem vị ngọt rộng lớn Ensure Original.

Sữa Ensure Gold Vigor dạng quốc tế việc hỗ trợ đủ chất cho những người rộng lớn tuổi tác, thành phầm còn tương hỗ hấp thụ, nâng cấp hiện tượng sức mạnh yếu hèn, và rất tuyệt cho những người bệnh dịch cần thiết hồi phục sức mạnh.

Xem thêm: lời bài hát lương gia huy bình minh ơi dậy chưa

Sữa Ensure Gold Vigor dạng nước đem những điểm mạnh nổi trội như sau:

 • Trong bộ phận đem chứa chấp dung lượng cao protein, khoáng hóa học chính yếu nằm trong 28 loại Vi-Ta-Min, nhiều Choline, MUFA, PUFA,. Tốt mang lại sức mạnh và hệ tim mạch Khi dùng.
 • Có tăng chăm sóc hóa học HMB phối hợp nằm trong đạm: hùn thi công và cải tiến và phát triển khối cơ, tách hiện tượng bị mất mặt cơ.
 • Sản phẩm nhiều can xi, cùng theo với phốt pho và Vi-Ta-Min D phối hợp bám theo tỷ trọng phải chăng, hùn xương khớp có thể khỏe mạnh.
 • Bên cạnh cơ, thành phầm còn tồn tại hệ hóa học xơ FOS: tạo ra môi trường xung quanh tiện lợi cho những vi trùng chất lượng tốt của hệ đường tiêu hóa cải tiến và phát triển mặt khác khắc chế những vị trùng rất có hại cải tiến và phát triển, hùn tiêu hóa khỏe khoắn, hít vào chăm sóc hóa học chất lượng tốt rộng lớn.

Trên thị ngôi trường lúc này sữa Ensure Gold Vigor dạng nước được gói gọn bên dưới dạng chai với dung tích 237ml/chai và đem vị vani.

Qua phía trên tất cả chúng ta rất có thể tổng kết lại được sữa Ensure nước đem 2 loại chủ yếu và cũng đơn giản và dễ dàng hiểu rằng sữa Ensure chai đem bao nhiêu loại. Mặc cho dù Ensure Original dạng nước đem vị socola song thì vị này vẫn không được phân phối thịnh hành như vị vani.

>>> cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: Sữa Ensure của nước nào? Bao nhiêu tuổi tác thì tợp được?

>> Tham khảo ngay lập tức TOP thành phầm đang rất được hút khách nhất bên trên khu chợ u và bé bỏng Kidsplaza:

Các đối tượng người dùng nên dùng sữa Ensure nước

Sữa Ensure nước đem điểm mạnh lớn số 1 là vô nằm trong tiện nghi, gói gọn không rườm rà rất có thể đem bám theo theo người, dùng từng khi từng điểm. Và sữa Ensure nước thông thường được dùng cho những đối tượng người dùng sau:

 • Người bị bệnh dịch sức mạnh giảm sút hoặc sử dụng cho những người mới mẻ nhức dậy, cần thiết hồi phục sức mạnh.
 • Người rộng lớn tuổi tác ăn ko ngon mồm, xoàng xĩnh ăn,..
 • Người trung niên, rộng lớn tuổi tác nếu như đem ĐK, dùng nhằm khỏe khoắn rộng lớn.
 • Dùng mang lại chị em nhập quy trình có thai hoăc những u nuôi con cái vì chưng sữa mẹ
sua-ensure-nuoc-nao-tot-nhat-4
Sữa nước Ensure vani 237ml dạng nước

Hiện ni đem thật nhiều địa điểm phân phối sữa Ensure nước, song nên chọn mua bên trên những siêu thị hoặc khu chợ rộng lớn như KidsPlaza nhằm đáp ứng mua sắm được thành phầm sữa Ensure đích thị.

Trên đó là toàn cỗ nội dung nội dung bài viết về sữa Ensure nước, trải qua nội dung bài viết này có lẽ rằng những u vẫn hiểu rằng sữa Ensure nước đem bao nhiêu loại và Đặc điểm riêng biệt của từng loại thành phầm. Cả sản phẩm đều phải sở hữu ưu thế riêng biệt nên unique đều chất lượng tốt như nhau, quý khách rất có thể yên lặng tâm dùng.

Xem thêm:

Xem thêm: lời bài hát masew túy âm

 • Sữa Ensure của nước nào? Bao nhiêu tuổi tác thì tợp được?
 • Review sữa Ensure nước cho những người già đem chất lượng tốt ko, giá bán bao nhiêu?