sữa tốt cho bé 1 3 tuổi

Bạn đang xem: sữa tốt cho bé 1 3 tuổi

Không với thành phầm nào là nhập giỏ hàng

Hãy hãy nhanh tay chiếm hữu những thành phầm yêu thương mến của bạn

Tiếp tục mua sắm hàng

Giai đoạn từ là 1 – 3 tuổi hạc là quy trình cần thiết nhằm nhỏ bé cải tiến và phát triển về trí não, trọng lượng và độ cao. Chính vì thế việc lựa lựa chọn sữa cho tới con cái nhập quy trình này rất cần được thiệt thận trọng. Để hùn những u dễ dàng và đơn giản rộng lớn trong những việc lựa chọn sữa cho tới con cái, Nhathuoc365 nài khêu ý cho những u TOP 12 loại sữa chất lượng tốt cho tới nhỏ bé 1 – 3 tuổi hạc. Đây đều là những loại sữa rất chất lượng, nhiều DHA, Canxi với mọi chăm sóc hóa học cần thiết không giống.

I. NHU CẦU DINH DƯỠNG CỦA CÁC BÉ TỪ 1 - 3 TUỔI

Ở những giới hạn tuổi không giống nhau, nhu yếu về đủ dinh dưỡng của nhỏ bé tiếp tục không giống nhau. Chẳng hạn nhập giới hạn tuổi kể từ 0 – 6 mon tuổi hạc, nhỏ bé tiếp tục cần thiết những hóa học tương hỗ hệ miễn kháng nhằm ngăn chặn những tác nhân khiến cho dịch kể từ môi trường xung quanh phía bên ngoài. Giai đoạn trẻ con ăn dặm lại cần thiết bổ sung cập nhật những loại men hấp thụ nhằm tương hỗ tiêu hóa non nớt của trẻ con thích nghi với thực phẩm không giống ngoài sữa. Với trẻ con từ là 1 – 3 tuổi hạc, thân phụ u cần thiết chú ý cho tới những chăm sóc hóa học sau khoản thời gian lựa chọn sữa cho tới con:

1. DHA nhập sữa cho tới nhỏ bé 1 - 3 tuổi

DHA là 1 trong những acid bự nằm trong group Omega-3, mang tên khoa học tập là Docosa Hexaenoic Acid. DHA là 1 trong những hóa học nhập trọng cho việc cải tiến và phát triển của loài người, nhất là quy trình đầu tiên kể từ 0 – 3 tuổi hạc. Cơ thể loài người ko thể tự động tổ hợp được DHA nhưng mà rất cần được bổ sung cập nhật kể từ mối cung cấp đồ ăn thức uống phía bên ngoài.

DHA với những tầm quan trọng tại đây so với sự cải tiến và phát triển của nhỏ bé kể từ 1-3 tuổi:

 • DHA cướp tỉ trọng đặc biệt cao nhập võng mạc là điểm tổng lãnh đạo sự coi của đôi mắt. Chính vì thế DHA đặc biệt quan trọng cho việc cải tiến và phát triển hoàn mỹ tính năng coi của đôi mắt.
 • DHA quan trọng cho việc cải tiến và phát triển của óc cỗ  trẻ nhỏ. DHA cướp tỉ trọng đặc biệt cao nhập lao động trí óc – hóa học ra quyết định sự mưu trí. Đây cũng chính là hóa học dẫn đến chừng tinh tế của những nơ ron thần kinh trung ương, hùn dẫn truyền vấn đề thời gian nhanh và đúng chuẩn. Thiếu DHA nhập giới hạn tuổi từ là 1 - 3 tuổi hạc tiếp tục kéo theo chỉ số mưu trí IQ thấp. Một nghiên cứu và phân tích bên trên trẻ con kể từ khi sinh cho tới 8 - 9 tuổi hạc chứng tỏ rằng, những trẻ con bú u và với chính sách ăn uống nhiều DHA với chỉ số IQ cao hơn nữa 8,3 điểm và tỷ trọng chậm rãi cải tiến và phát triển hệ thần kinh trung ương hạn chế thấp rộng lớn.
 • DHA nhập vai trò cần thiết nhập sự cải tiến và phát triển trí não, năng lực phát âm và ghi lưu giữ của trẻ con. Trẻ thiếu thốn DHA thông thường gặp gỡ trở lo ngại về ngôn từ (nói thi công, trừng trị âm ko rõ).

2. Canxi nhập sữa có công năng gì?

Canxi là 1 trong những khoáng hóa học cần thiết so với khung hình, cướp 1.5 – 2% trọng lượng khung hình. Có 2 dạng can xi tồn bên trên nhập khung hình người là can xi nhập xương và can xi ngoài xương. Tại ngẫu nhiên giới hạn tuổi nào là, khung hình cũng rất cần được hỗ trợ tương đối đầy đủ can xi nhằm hệ xương, răng vững chắc khỏe khoắn. Với trẻ con, can xi với tác dụng:

 • Tham gia nhập quy trình cải tiến và phát triển của hệ xương, tụ tập nhập xương tại mức chừng cao, hùn xương cải tiến và phát triển cả về chiều lâu năm và chiều ngang, tăng lượng xương, hùn cải tiến và phát triển độ cao ở trẻ con.
 • Tham gia kết cấu răng của trẻ con. Khi trẻ con đầy đủ can xi, răng tiếp tục vững chắc khỏe khoắn rộng lớn, ngăn chặn được những dịch răng mồm như sâu sắc răng, răng yếu ớt, lung lắc,...
 • Ngoài đi ra, can xi còn tồn tại những tính năng không giống như: nhập cuộc nhập quy trình máu tụ, nhập cuộc tính năng teo cơ, tạo hình cơ bắp, dẫn truyền xung thần kinh trung ương,....

Canxi nhập sữa chất lượng tốt cho tới trẻ con 1 - 3 tuổi

3. Choline – chăm sóc hóa học những u thông thường loại bỏ tuy nhiên vô nằm trong quan tiền trọng

Các u thông thường triệu tập bổ sung cập nhật protein, DHA và can xi cho tới trẻ con nhưng mà gạt bỏ một hóa học đặc biệt cần thiết – Choline. Choline là 1 trong những dưỡng chất cần thiết thông thường được xếp công cộng một group với Vitamin B. Cơ thể chỉ tự động phát triển một lượng choline đặc biệt nhỏ ko đáp ứng nhu cầu được nhu yếu khung hình nhỏ bé cần thiết, chính vì vậy u cần thiết bổ sung cập nhật choline kể từ đồ ăn thức uống phía bên ngoài cho tới nhỏ bé.

Vai trò cần thiết mặt hàng đầu của choline so với trẻ con là tính năng cải tiến và phát triển trí não. Trong số đó, 1 - 2 tuổi hạc là quy trình trẻ con cần thiết nhiều choline hơn cả. Việc hỗ trợ tương đối đầy đủ choline cho tới trẻ con quy trình này hùn nhỏ bé mưu trí rộng lớn, đẩy mạnh năng lực triệu tập, học hỏi và chia sẻ, cải tiến và phát triển ngôn từ và trí lưu giữ nhập sau này.

II. CÁCH CHỌN SỮA TỐT CHO BÉ 1 - 3 TUỔI

Chắc hẳn nhiều u do dự ko biết nhỏ bé 1 tuổi hạc nên nốc sữa gì? Và việc lựa lựa chọn sữa cho tới con cái nên dựa vào những tiêu chuẩn nào là. Trên thực tiễn, khi lựa chọn sữa cho tới nhỏ bé 1 – 3 tuổi hạc u cần thiết quan hoài 3 tiêu chuẩn sau đây:

1. Chọn sữa cho tới nhỏ bé 1 – 3 tuổi hạc phụ thuộc vào bảng Review chăm sóc hóa học nhập sữa u, sữa công thức, sữa trườn và sữa dê

Theo lời khuyên của những Chuyên Viên đủ dinh dưỡng, sữa u là mối cung cấp đủ dinh dưỡng chất lượng tốt mặt hàng đầu cho sự cải tiến và phát triển của trẻ con. Chính vì thế, khi lựa chọn sữa cho tới nhỏ bé, u hãy phụ thuộc vào bảng đối chiếu bộ phận của sữa công thức và sữa u. Bảng bộ phận càng tương đương thì sữa cơ càng chất lượng tốt cho tới trẻ con.

Hầu không còn những loại sữa công thức lúc này bên trên thị ngôi trường được tạo kể từ sữa trườn, chỉ tồn tại một lượng nhỏ sữa công thức được tạo kể từ sữa dê. Sữa trườn và sữa u với những chăm sóc hóa học tương đương tuy nhiên công thức lại không giống nhau. Khi lựa chọn sữa cho tới con cái, u cần thiết nắm rõ khung hình con cái cần thiết gì, dung lượng đủ dinh dưỡng nhập sữa u lựa chọn với phù phù hợp với nhu yếu của con cái hoặc không? Dưới đó là bảng đối chiếu dung lượng đủ dinh dưỡng nhập sữa u, sữa trườn và sữa dê:

Sữa chất lượng tốt cho tới nhỏ bé 1 - 3 tuổi hạc nhiều DHA, Canxi, hùn con cái cao lớn

2. Chọn sữa dựa vào vị

Trẻ nhỏ đặc biệt nhạy bén với vị và vị giác của trẻ con không như người rộng lớn. phần lớn u do dự rằng tiếp tục chọn 1 loại sữa có tiếng, với bộ phận đủ dinh dưỡng cao tuy nhiên con cái lại ko chịu đựng nốc. Lý tự nằm tại vị của sữa đấy những u ạ. Với trẻ con nhập giới hạn tuổi từ là 1 – 3, u nên lựa chọn loại sữa với vị thanh non và dễ dàng nốc. Tránh những loại sữa với vị quá ngọt u nhé. Sữa với vị quá ngọt thông thường chứa đựng nhiều lối, khiến cho nhỏ bé tăng cân nặng nhanh gọn tuy nhiên là tăng cân nặng ko khoa học tập. Uống sữa quá ngọt tiếp tục khiến cho nhỏ bé thời gian nhanh no, nốc lượng không nhiều, thậm chí còn nhiều trẻ con còn ko nốc sữa.

3. Chọn sữa theo gót thương hiệu

Không chỉ với sữa nhưng mà lúc mua bất kể thành phầm đỡ đần sức mạnh nào là cho tới nhỏ bé u cũng cần phải quan hoài cho tới Brand Name của thành phầm. Một thành phầm unique được một thương hiệu đáng tin tưởng phát triển tiếp tục đáp ứng chừng đáng tin cậy cao hơn nữa những thành phầm không tồn tại xuất xứ rõ nét. Hiện ni, thị ngôi trường sữa cho tới nhỏ bé từ là 1 – 3 tuổi hạc với thật nhiều thành phầm trộn, mặt hàng nhái, mặt hàng kém cỏi unique. Chính vì thế u cần thiết truy xuất xuất xứ thành phầm, mua sắm thành phầm với tem nhãn, mã vạch rõ nét nhằm đáp ứng unique khi con cái dùng.

III. 12 LOẠI SỮA TỐT ĐỂ BÉ 1 - 3 TUỔI THÔNG MINH, CAO LỚN, VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Dựa theo gót những tiêu chuẩn lựa chọn sữa chất lượng tốt cho tới con cái, Nhà Thuốc 365 xin được gửi đến những u list 12 loại sữa chất lượng tốt cho tới nhỏ bé từ là 1 – 3 tuổi hạc mưu trí, to lớn và cải tiến và phát triển toàn diện:

1. Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Premium Gold 3 - Sữa miễn kháng cho tới trẻ

 • Đánh giá: 9.5/10
 • Giá tham ô khảo: 680.000 vnđ/ Hộp 900g

Sữa hoàng thất Úc Premium Gold 3 hoặc hay còn gọi là sữa số 3, đây là loại sữa công thức thường xuyên biệt được thương hiệu sữa số 1 bên trên Úc Royal Ausnz nghiên cứu và phân tích dành riêng cho trẻ con từ là 1 - 3 tuổi hạc. Được thực hiện kể từ sữa tươi tắn tinh nghịch khiết thành phần 100% kể từ sữa trườn Úc vẹn toàn chất, dòng sữa thanh non, dễ dàng nốc vì thế vị ngọt nhẹ nhõm, thơm phức bất ngờ của sữa trườn tươi tắn hùn nhỏ bé bú được nhiều hơn nữa.

Ngay sau khoản thời gian sữa được vắt tiếp tục trải qua chuyện technology sấy rét mướt 1 chuyến tạo nên trở thành sữa bột, đáp ứng đủ dinh dưỡng nhập sữa không mất đi khi chế biến hóa. Với mối cung cấp đủ dinh dưỡng thuần bất ngờ của sữa trườn Úc, trẻ con tiếp tục dễ dàng và đơn giản hấp phụ dung lượng Vi-Ta-Min và khoáng hóa học nhập sữa số 3, kể từ cơ tăng cân nặng bất ngờ, mạnh khỏe và trưởng thành rộng lớn. Tại sao lại gọi sữa số 3 là sữa miễn dịch? Bởi nhập sữa được bổ sung cập nhật dung lượng rộng lớn Lactoferrin với 2,58mg Lactoferrin/100ml sữa. Kháng thể Lactoferrin này còn có vai trò vận gửi Fe tự tại nhập huyết cho tới những tế bào nhằm nuôi khung hình, hùn kích ứng khối hệ thống miễn kháng. Đồng thời, với năng lực kháng trùng, kháng vi loại vật và virus của chính nó. Vi trùng có hại cho sức khỏe cần phải có Fe nhằm cải tiến và phát triển, Lactoferrin tác động lên sự vững chãi của màng tế bào vi trùng, thực hiện đập bỏ cấu hình tế bào. Tuy nhiên, những vi trùng chất lượng tốt lại được đảm bảo an toàn vì thế Lactoferrin. Vì vậy, bổ sung cập nhật sữa miễn kháng hoàng thất Úc số 3 sẽ hỗ trợ trẻ tăng cường sức đề kháng chất lượng tốt rộng lớn, đảm bảo an toàn nhỏ bé ngoài những nguy hại khiến cho dịch ngoài môi trường xung quanh.

Được coi là công thức đủ dinh dưỡng trọn vẹn cho tới quy trình trẻ con 1 – 3 tuổi hạc với rất nhiều thay cho thay đổi rộng lớn nhập khung hình, sữa miễn kháng hoàng thất Úc số 3 cung cung cấp những chăm sóc chất cần thiết cho việc cải tiến và phát triển hoàn hảo về thể hóa học và trí tuệ, hùn trẻ con thỏa mức độ tìm hiểu, học hỏi và chia sẻ.

Royal Ausnz Premium Gold hoặc sữa số 3 là loại sữa đảm bảo những bộ phận chủ yếu quan trọng cho việc cải tiến và phát triển hoàn hảo về thể hóa học và trí tuệ hùn trẻ con thỏa mức độ tìm hiểu, học hỏi và chia sẻ gồm:

 • DHA tăng cường trí lưu giữ của óc, nâng cấp năng lực học hỏi và chia sẻ và ghi lưu giữ cho tới trẻ con.
 • Canxi hỗ trợ phát triển độ cao hơn hẳn.
 • Vitamin C, K tăng năng lực hít vào can xi tối ưu.
 • Protein hùn cải tiến và phát triển tầm vóc và trí tuệ ở trẻ con.
 • Ngoài đi ra phải kể đến thành phần I-ốt có nhập sản phẩm là vi hóa học cần thiết nhằm tuyến giáp tổ hợp những hooc môn kiểm soát và điều chỉnh quy trình cải tiến và phát triển của hệ trung khu thần kinh, hệ tim mạch, tiêu hóa và những phần tử nhập khung hình như domain authority – lông – tóc – móng.

Áhậu tú anh tin tưởng sử dụng gold 3 sữa cho tới nhỏ bé từ là 1 - 3 tuổi

Royal Ausnz Premium Gold 3 - sự lựa lựa chọn của Á hậu Dương Tú Anh

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Có vị vừa thơm vừa ngon, thanh non, dễ dàng nốc, được những nhỏ bé giới hạn tuổi 1 – 3 yêu thương mến. phần lớn u Review Premium Gold 3 được những con cái yêu thương mến, tăng lượng sữa nhỏ bé nốc kể từ trăng tròn – 40%.

2. Chứa dung lượng đủ dinh dưỡng cao bao hàm đạm, tích điện, những loại Vi-Ta-Min A, B, C, K.... đặc biệt quan trọng được bổ sung cập nhật dung lượng DHA, canxi cao hùn nhỏ bé cải tiến và phát triển trọn vẹn trí não và độ cao. Bên cạnh đó, đó là loại sữa tách bự và không nhiều lối nên nhỏ bé yêu thương mái ấm các bạn sẽ tăng cân nặng bất ngờ, chống rời nguy hại bự phì.

3. Premium Gold 3 là 1 trong những thành phầm của Thương hiệu Royal Ausnz – một Brand Name sữa rộng lớn và đáng tin tưởng bên trên nước Australia với trên 40 phần thưởng, thành phầm được Mỹ và châu Âu tin tưởng sử dụng.

4. Sản phẩm được phân phối chính xác bên trên Việt Nam

1. Hàng cầm tay trôi nổi bên trên thị ngôi trường ko đáp ứng unique. Mẹ nên chọn mua hàng thật nhằm rời hàng nhái, mặt hàng nhái.

2. Giá trở thành không hề nhỏ đối với ví tiền của những u.

>> Xem vấn đề về sản phẩm TẠI ĐÂY.

2. Nature One Dairy Toddler Nutritious Milk Drink Step 3

 • Đánh giá: 9.4/10
 • Giá tham ô khảo: 550.000 vnđ/ Hộp 900g

Nature One Dairy Toddler Nutritious Milk Drink Step 3 là sữa công thức dành riêng cho be kể từ 1-3 tuổi hạc tới từ Nature One Dairy – Thương hiệu sữa quốc dân bên trên Úc và hiện tại đang xuất hiện bên trên hầu từng những vương quốc bên trên toàn cầu. Sản phẩm được phát triển kể từ 100% mối cung cấp sữa tươi tắn tinh khiết tới từ những nông trại trườn chuẩn chỉnh Organic của Nature One Dairy bên trên vùng Gippsland nằm tại phía đông đúc phái mạnh Victoria – Úc.

Với bộ phận nhiều chăm sóc hóa học như Omega 3, Omega 6, ARA, DHA… hùn nhỏ bé cải tiến và phát triển trọn vẹn cả về độ cao, trọng lượng láo nháo trí tuệ.

Trong cơ, ghi nhận 200ml sữa Toddler Nutritious Milk Drink Step 3, nhỏ bé có được 4.1mg DHA, 4.1 ARA và 43.3 μg Lutein. Đây là công thức tuyệt đối và lí tưởng, tương thích cho tới nhỏ bé nhập giới hạn tuổi từ là 1 - 3 cải tiến và phát triển nhanh gọn về trí não và thị giác.

Tổ phù hợp những Vi-Ta-Min tinh lọc kết phù hợp với những vi dưỡng chất chính yếu tiếp tục kết nối và đưa đường nhau nhập hành trình dài cút nhập khung hình, nuôi chăm sóc nhỏ bé cải tiến và phát triển trọn vẹn. Cùng với cơ, nhờ việc hùn mặt mũi của Vi-Ta-Min D3 và K, sẽ hỗ trợ đẩy mạnh sự hít vào can xi của khung hình ở ruột non, hùn tăng độ vững chắc khỏe khoắn của xương, tăng độ cao tối ưu cho tới nhỏ bé.  

Đặc biệt, sữa Toddler Nutritious Milk Drink Step 3 còn sở hữu cặp đôi FOS và GOS hùn tương hỗ cải tiến và phát triển vi sinh chất lượng tốt cho tới đường tiêu hóa của trẻ con. Nhờ vậy, hùn con cái tiêu hóa, hít vào chất lượng tốt và tăng cân nặng hơn hẳn nhập quy trình nhạy bén 1-3 tuổi hạc này.

Nature One Dairy Toddler Nutritious Milk Drink Step 3

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM

1. Thương hiệu sữa quốc dân bên trên Úc

2. Công thức đủ dinh dưỡng đặc biệt quan trọng ngoài đẩy mạnh cải tiến và phát triển trí não còn hỗ trợ nhỏ bé cải tiến và phát triển độ cao, trọng lượng vượt lên trước trội

3. Đã được nhập vào chính xác và phân phối bên trên Việt Nam

1. Có nhiều mặt hàng cầm tay, hàng nhái bên trên thị trường

>> Xem vấn đề về sản phẩm TẠI ĐÂY.

3. Sữa Aptamil Toddler Gold+ 3

 • Đánh giá: 7.5/10
 • Giá tham ô khảo: 680.000 Vnđ/ 900g

Mua sản phẩm sữa Aptamil chính hãng tại Nhà thuốc 365

Aptamil Gold+ 3 Toddler Nutritional Supplement là thành phầm được dùng cho tới nhỏ bé từ là 1 tuổi hạc trở lên trên được nghiên cứu và phân tích và phát triển vì thế những Chuyên Viên đỡ đần sức mạnh trẻ con nổi tiếng với công thức độc quyền sáng tạo hùn đáp ứng nhu cầu những nhu yếu về đủ dinh dưỡng cho những nhỏ bé đáp ứng cho việc phát triển và cải tiến và phát triển trọn vẹn của trẻ con. Đây là 1 trong những Brand Name sữa có tiếng, lâu lăm được không ít u tin tưởng sử dụng bên trên Anh, Đức, Úc. Sản phẩm được nghe biết với những kết quả nổi trội như: 

 • Bổ sung những đủ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ nhập quy trình đầu tiên.
 • Giúp đẩy mạnh hệ miễn kháng cho tới trẻ con, hùn trẻ con tránh khỏi những loại dịch tự thay cho thay đổi khí hậu.
 • Đặt hệ thống móng cho việc cải tiến và phát triển nhập sau này của trẻ con kể từ mối cung cấp chăm sóc hóa học quý giá bán với nhập sữa.
 • Hỗ trợ khối hệ thống hấp thụ của trẻ con, chống rời hiện tượng khó tiêu, khó khăn chi phí, ợ chua ở trẻ con tự ko hấp phụ được sữa.
 • Tăng cường năng lực hít vào dưỡng chất ở trẻ con, hùn trẻ con thời gian nhanh tăng cân nặng và tăng độ cao.

Sữa Aptamil 3 cho tới trẻ con từ là 1 - 3 tuổi

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM

1. Thương hiệu đáng tin tưởng được không ít u lựa lựa chọn, tin tưởng sử dụng. 

2. Trong thành phầm với chứa chấp nucleotides hùn kết cấu DNA và tế bào. Aptamil cũng chứa chấp dung lượng Fe cao hùn đẩy mạnh hệ miễn kháng cho tới khung hình của nhỏ bé, đáp ứng nhỏ bé cải tiến và phát triển mạnh khỏe.

3. Phù phù hợp với tiêu hóa non nớt của công ty, giới hạn những yếu tố về hấp thụ khi nốc sữa như khó tiêu, khó khăn chi phí, đầy hơi,....

1. Có nhiều hàng nhái, mặt hàng nhái bên trên thị ngôi trường. Mẹ cần thiết thiệt thận trọng nhằm rời mua sắm nên mặt hàng kém cỏi unique cho tới nhỏ bé.

2. Hàm lượng DHA, Choline và Canxi nhập thành phầm không đảm bảo.

 3. Gía trở thành không hề nhỏ đối với ví tiền của những người Việt.

4. Sữa Nan Nga số 4

 • Đánh giá: 7.5/10
 • Giá phân phối tham ô khảo: 450.000Vnđ/ lon 800g

Nan là sản phẩm sữa nằm trong tập đoàn Nestlé (thành lập năm 1866, trụ sở chủ yếu bịa bên trên Vevey, Thụy sỹ). Nestlé là công ty lớn số 1 bên trên toàn cầu nhập nghành nghề đồ ăn thức uống, thức uống, đồ ăn thức uống cho tới trẻ nhỏ, sữa và những thành phầm kể từ sữa, nằm trong màng lưới phát triển, marketing rộng rãi toàn thị trường quốc tế với gần 500 xí nghiệp sản xuất bên trên 86 vương quốc và vùng cương vực.

Nan Nga là thành phầm sửa Nan được phát triển tận nơi máy bịa bên trên Nga của tập đoàn lớn Nestlé.

Sữa Nan Nga số 4 được Nestlé kiến thiết đặc biệt quan trọng dành riêng cho nhỏ bé kể từ 18 mon tuổi hạc trở lên trên, nhằm mục đích giúp bé tăng cân nặng, tăng chiều cao, tăng hệ miễn kháng và cải tiến và phát triển thể hóa học, trí não trọn vẹn.

Đây là thành phầm sữa công thức cho tới trẻ con bên trên 1 tuổi hạc được mặt hàng triệu người mẹ bên trên từng toàn cầu tin tưởng sử dụng nhiều năm vừa qua.

Sữa chất lượng tốt cho tới nhỏ bé 1-3 tuổi hạc - sữa nan nga số 4

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM

1. Thương hiệu đáng tin tưởng, nhiều năm được mặt hàng triệu người mẹ tin tưởng sử dụng.

2. Sữa có mức giá phổ thông, dễ dàng mua sắm được ở những đại lý sữa bên trên toàn quốc

3. Sữa với hương thơm thơm phức nhẹ nhõm, vị thanh non, nốc không khiến ngấy những nhỏ bé đặc biệt mến.

4. Sữa hỗ trợ những chăm sóc hóa học chính yếu như ARA, DHA, Vitamin D, Canxi hùn trẻ con cải tiến và phát triển về thể hóa học, trí tuệ một cơ hội trọn vẹn, nhằm trẻ con rất có thể đẩy mạnh tối nhiều những tiềm năng nhập sau này.

5. Sữa cũng bổ sung cập nhật rộng lớn 140 triệu Probiotics – vi loại vật chất lượng tốt cho tới đường tiêu hóa hùn trẻ con tăng miễn kháng, hấp thụ chất lượng tốt kể từ cơ cải tiến và phát triển trọn vẹn và mạnh khỏe. 

6. điều đặc biệt, trở thành phần Denta PRO và L.Rhamnosus nhập sữa còn cản trở sinh hoạt của hệ vi sinh nhập vùng mồm, kể từ cơ thực hiện hạn chế nguy hại sâu sắc răng cho tới nhỏ bé.

1. Là thành phầm phổ cập, dễ dẫn đến thực hiện nhái nên những u rất là thận trọng khi dùng.

>> Xem cụ thể vấn đề thành phầm TẠI ĐÂY

5. Sữa Frisolac Gold 3

 • Đánh giá: 8.5/10
 • Giá tham ô khảo: 466.000 vnđ/ 900g

Mua sản phẩm Sữa Frisolac Gold 3 tại Nhà thuốc 365

Frisolac Gold 3 là loại sữa quen thuộc với người mẹ với con cái nhập giới hạn tuổi từ là 1 - 3. Các chăm sóc hóa học với nhập sữa Frisolac Gold 3 đều được dùng mối cung cấp sữa kể từ như là trườn sữa Holstein Friesian có tiếng của Hà Lan dẫn đến mối cung cấp chăm sóc hóa học quan trọng và tích điện đầy đủ hùn nhỏ bé mạnh khỏe rộng lớn. Friso Gold là loại sữa công thức tiếp tục xuất hiện bên trên VN nhiều năm và với thành phầm chính xác được phát triển bên trên VN. Chính chính vì vậy u rất có thể yên ổn tâm mua sắm thành phầm chính xác, rời nguy hại mua sắm nên hàng nhái, mặt hàng nhái, mặt hàng kém cỏi unique.

Trong bộ phận sữa Frisolac Gold 3 được bổ sung cập nhật lượng can xi, phốt pho cao,...những khoáng hóa học hùn nhỏ bé cải tiến và phát triển độ cao. Bên cạnh đó, DHA, Cholin, Taurin, AA, SA là những hóa học đặc biệt cần thiết nhằm những nhỏ bé cải tiến và phát triển óc cỗ, những Vi-Ta-Min A hùn nhỏ bé với hai con mắt sáng sủa, Vi-Ta-Min B và C tạo nên xúc cảm thèm ăn và ngon mồm rộng lớn. điều đặc biệt nhập sữa với hệ chăm sóc hóa học Synbiotics hùn cải tiến và phát triển tiêu hóa và những chăm sóc hóa học khác ví như kẽm, Fe tạo nên năng lực chống lão hóa cao.

Sữa Friso Gold 3 cho tới nhỏ bé từ là 1 - 3 tuổi hạc đầy đủ chăm sóc chất

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Chứa DHA, Choline, AA, SA hùn cải tiến và phát triển trí não, phát triển tế bào thần kinh trung ương.

2. Trong thành phầm với Synbiotics nằm trong một vài chăm sóc hóa học như kẽm, nucleotides, selen có công năng đẩy mạnh lợi trùng đường tiêu hóa, tăng sức khỏe cho tới trẻ con.

3. Gía thành phầm hợp lý, phù phù hợp với ví tiền của u Việt. 

1. Sữa được một vài u phản hồi là với vị khá ngọt nên những nhỏ bé chán ăn, kén chọn ăn chỉ ăn được một lượng không nhiều.

Xem thêm: bích phượng phai dấu cuộc tình lời bài hát

2. Sản phẩm với DHA, Choline tuy nhiên dung lượng thấp, Canxi ko đáng chú ý.

3. Sản phẩm Friso cầm tay bên trên thị ngôi trường có rất nhiều hàng nhái, mặt hàng nhái, mặt hàng kém cỏi unique.

>> Xem tăng sản phẩm Frisolac Gold 3 loại 400g tại đây

6. Sữa Similac IQ Plus số 3

 • Đánh giá: 8/10
 • Giá tham ô khảo: 502.000Vnđ/ 900g

Được xây dựng từ thời điểm năm 1888, Abbott là 1 trong những trong mỗi công ty lớn đỡ đần sức mạnh số 1 toàn cầu, thường xuyên nghiên cứu và phân tích, cải tiến và phát triển, phát triển và thể hiện những thành phầm và cty đỡ đần sức mạnh với rất chất lượng nhập nghành nghề đủ dinh dưỡng, dược phẩm, vũ trang chẩn đoán và chữa trị. Tại VN, Abbott là 1 trong những Brand Name đáng tin tưởng và thu được tín nhiệm của phần đông người mẹ. Sữa bột Similac Gain Plus IQ 3 là thành phầm với công thức quánh chế sử dụng thay cho bữa tiệc phụ, bổ sung cập nhật chế dộ đủ dinh dưỡng từng ngày cho tới trẻ con 1-3 tuổi hạc, chứa chấp những chăm sóc hóa học Intelli Pro hùn cải tiến và phát triển cảm giác của mắt, Immunify hùn đẩy mạnh sức khỏe cùng rất nhiều chăm sóc hóa học chính yếu không giống hùn nhỏ bé cải tiến và phát triển và phát triển chất lượng tốt.

Xem các dòng sản phẩm sữa Abbott chính hãng có tại Nhà thuốc 365

Abbott Similac Gain Plus IQ 3

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Được phát triển vì thế Abbott Hoa Kỳ - một mặt hàng sữa rộng lớn, xuất hiện bên trên VN nhiều năm, thu được tín nhiệm của những người chi tiêu và sử dụng VN.

2. Thành phần Sữa bột Abbott Similac Gain Plus IQ 3 với tương đối đầy đủ những chăm sóc hóa học quan trọng cho tới trẻ con từ là 1 – 3 tuổi hạc như DHA, AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, Fe, can xi, phospholipid, lutein, prebiotic, nucleotides…

3. Các hóa học nhập thành phầm triệu tập nhập việc cải tiến và phát triển trí não cho tới trẻ con.

4. Gía trở thành hợp lí, phù hợp ví tiền của u Việt

1. Sản phẩm chỉ triệu tập nhập những hóa học hùn cải tiến và phát triển trí não cho tới trẻ con, những hóa học hùn cải tiến và phát triển độ cao như can xi lại sở hữu dung lượng thấp. Mẹ cần thiết suy xét về nhu yếu của con cái lúc mua thành phầm.

2. Hiện ni bên trên thị ngôi trường với thật nhiều hàng nhái, mặt hàng trộn của Abbott, u cần thiết thận trọng lúc mua thành phầm.

>> Xem tăng vấn đề về thành phầm TẠI ĐÂY

7. Sữa Physiolac 3

 • Đánh giá: 9/10
 • Giá tham ô khảo: 445.000 Vnđ/ 900g

Mua sản phẩm sữa Physiolac 3 tại Nhà thuốc 365

Sữa Physiolac số 3– 900g là thành phầm sữa nổi trội nhập dòng sữa Physiolac – Một Brand Name đủ dinh dưỡng của Pháp có tiếng toàn thị trường quốc tế, tự Tập đoàn Gilbert Laboratories phát triển. Sản phẩm được nhập vào vẹn toàn lon nhập thị ngôi trường VN. Sản phẩm đã và đang được Sở Y tế ghi nhận An toàn dọn dẹp vệ sinh đồ ăn thức uống, thân phụ u hãy yên ổn tâm khi dùng cho tới con cái nhé!

 Sữa bột Physiolac 3 cho tới nhỏ bé từ là 1 - 3 tuổi

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Vị sữa được không ít u Review dễ dàng nốc, những nhỏ bé yêu thương mến.

2. Chứa dung lượng Casein/ đạm whey là 45:55, với tỷ trọng tương tự như sữa u, phù phù hợp với tiêu hóa non nớt của trẻ con.

3. Bổ sung tương đối đầy đủ những hóa học linh lương bổng nhỏ bé cần thả quy trình từ là 1 – 3 tuổi  như: Cholin, Acid Linoleic, Acid Linolenic taurin, inositol, kẽm, Fe, iod, Vi-Ta-Min group B, Calci, Vitamin D, Phospho,… hùn nhỏ bé cải tiến và phát triển trọn vẹn thể hóa học và trí não trong mỗi năm mon đầu tiên.

3. Gía trở thành thành phầm hợp lý, phù phù hợp với ví tiền của u. Gía tìm hiểu thêm cho tới sản phẩm: 428.000 đ/ 900 g.

1. Sản phẩm có rất nhiều hàng nhái, mặt hàng nhái trôi nổi bên trên thị ngôi trường, thân phụ u cần thiết thận trọng lúc mua thành phầm.

Mẹ coi tăng các dòng sản phẩm khác của Physiolac tại trên đây nhé!

8. Sữa Dielac Grow Pro

 • Đánh giá: 7.5/10
 • Giá tham ô khảo: 214.000 đ/ 900g

Sữa Dielac Grow Pro được đặc chế cải tiến và phát triển độ cao cho tới trẻ con 1-2 tuổi với công thức đột đập Grow-Pro theo gót nhu yếu đủ dinh dưỡng khuyến nghị DRI - Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, thành phầm còn chứa chấp những chăm sóc hóa học chính yếu khác ví như tích điện, đạm, bự, những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học theo gót những chi phí chuẩn chỉnh quốc tế hùn nhỏ bé cải tiến và phát triển độ cao chất lượng tốt rộng lớn. Đây sẽ là loại sửa dân gian, dễ dàng và đơn giản lần mua sắm bên trên những đại lý, cửa hàng bên trên toàn nước.

Vinamilk Dielac Grow 1+ cho tới trẻ con từ là 1 - 3 tuổi

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Đây là thành phầm sữa nội có mức giá trở thành hợp lý.

2. Thành phần của sữa được quánh chế nhằm cải tiến và phát triển độ cao cho tới trẻ con từ là 1 – 3 tuổi hạc với những chăm sóc hóa học nổi trội như: công thức đột đập Grow-Pro, gia tăng 30% Canxi và gấp rất nhiều lần Vitamin D3.

3. Sản phẩm được phân phối thoáng rộng bên trên những cửa hàng, cửa hàng, tạp hóa,... bên trên từng toàn nước.

1. Sản phẩm được Review là với vị khá ngọt, nhiều nhỏ bé ko nốc được không ít. Sữa chứa đựng nhiều lối và hóa học bự khiến cho trẻ con tăng cân nặng nhanh gọn.

2. Sản phẩm được quánh chế nhằm tương hỗ cải tiến và phát triển độ cao cho tới trẻ con, chính vì vậy, dung lượng những hóa học hùn cải tiến và phát triển trí não như DHA và Choline khá thấp

9. Sữa Meiji Nhật Bản số 9

 • Đánh giá: 9/10
 • Giá tham ô khảo: 435.000 Vnđ/ 800g

Sữa Nhật Bản Meiji số 9 là dòng sữa Nhật thời thượng, hỗ trợ hệ chăm sóc hóa học tối ưu nhằm trẻ con cải tiến và phát triển bằng vận, trọn vẹn về thể hóa học và trí tuệ. Meiji là sản phẩm của quy trình nghiên cứu và phân tích về sữa u và đủ dinh dưỡng của trẻ con nhập trong cả 30 năm, nên sữa mang đến cho tới nhỏ bé xúc cảm thân thuộc, với vị sữa nhẹ dịu, phù phù hợp với khẩu vị của những nhỏ bé . Sản phẩm đạt ghi nhận chi phí chuẩn chỉnh quốc tế ISO9001. Hiện ni, Meiji là loại sữa Nhật Bản được những u VN yêu thích.

Sữa meiji số chín cho tới nhỏ bé từ là 1 - 3 tuổi

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Sữa được Review với vị nhạt nhẽo, dễ dàng nốc, mùi vị tương tự sữa u nên được những nhỏ bé yêu thương mến.

2. Là Brand Name sữa bột có tiếng của Nhật Bản, thu được tín nhiệm của phần đông u Việt.

3. Bổ sung dung lượng DHA, ARA cao, tương hỗ nhỏ bé cải tiến và phát triển trí não trong mỗi năm mon đầu tiên. Bên cạnh đó, thành phầm còn được bổ sung cập nhật tăng những Vi-Ta-Min và khoáng hóa học không giống như: Vitamin D, B1, B12, Canxi, Fe, kẽm......

1. Meiji với thật nhiều hàng nhái, mặt hàng nhái bên trên thị ngôi trường. Mẹ nên thiệt thận trọng khi tìm hiều để mua thành phầm, rời mua sắm nên mặt hàng kém cỏi unique, tác động cho tới sức mạnh của nhỏ bé.

2. Sản phẩm với có mức giá trở thành khá cao

10. Sữa Nutri Grow Plus+

 • Đánh giá: 7.5/10

Giá tham khảo: 270.000 - 350.000 Vnđ/ 900g

Grow PLUS+ là thành phầm sữa công thức trước tiên bên trên VN dành riêng cho trẻ nhỏ suy đủ dinh dưỡng, thấp bé. Sau 10 xuất hiện bên trên thị ngôi trường VN, Nutri Grow Plus đã và đang được tấn công giá:

 • Grow Plus + hùn trẻ con tăng cân nặng và độ cao sau 3 mon sử dụng
 • Giúp hạn chế tỷ trọng trẻ con chán ăn là 45.9%
 • Giảm tỷ trọng nhiễm trùng thở, chi phí chảy
 • Sản phẩm được 93.4% u tin tưởng dùng

 Nutri Grow Plus sữa chất lượng tốt cho tới nhỏ bé từ là 1 - 3 tuổi

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Phù phù hợp với những nhỏ bé thấp bé, ham muốn nâng cấp trọng lượng. Sản phẩm hùn nhỏ bé tăng cân nặng thời gian nhanh chỉ với sau một thời hạn ngắn ngủn dùng.

2. Có giá tiền dân gian, phù phù hợp với ví tiền của những người Việt. 

3. Có thành phầm sữa bột trộn sẵn, tiện lợi cho tới u khi dịch rời.

4. Nutifood Grow Plus có rất nhiều mùi vị khách hàng nhau, u rất có thể lựa lựa chọn mùi vị tương thích cho tới nhỏ bé.

1. Sữa chứa đựng nhiều tích điện, lượng lactose cao nên dễ dàng kéo theo hiện tượng khó tiêu ở trẻ con, nhất là những trẻ con với tiêu hóa kém cỏi.

2. Có nhiều thành phầm hàng nhái mặt hàng nhái bên trên trị ngôi trường. Mẹ cần thiết cẩn trọng lựa lựa chọn địa điểm mua sắm và chọn lựa đáng tin tưởng.

3. Dòng sữa chỉ triệu tập nhập tăng cân nặng cho tới nhỏ bé cho nên việc bổ sung cập nhật chăm sóc hóa học cho tới trí não và độ cao bị giới hạn.


11. Sữa XO số 3 Hàn Quốc

 • Đánh giá: 8.5/10
 • Giá tham khảo: 550.000 Vnđ/ 800g

Sữa XO được nghiên cứu và phân tích và phát triển vì thế Tập đoàn bơ sữa có tiếng Nước Hàn - Namyang. Sữa bột XO dùng 100% bột sữa vẹn toàn hóa học được tạo kể từ mối cung cấp nguyên vật liệu sữa tươi tắn lấy kể từ trang trại, ko qua chuyện mạng lưu kho. Sản phẩm vô cùng đáng tin cậy với 367 bước đánh giá nghiêm nhặt. điều đặc biệt XO với cho tới 57 bộ phận chăm sóc hóa học thời thượng với dung lượng bằng vận, hợp lí hùn trẻ con cải tiến và phát triển trọn vẹn ngay lập tức từ trên đầu.

Sữa XO Nước Hàn 1 - 3 tuổi

Sản phẩm nhằm quý khách hàng tìm hiểu thêm và hiện nay tận nơi dung dịch ko bán

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Là Brand Name sữa bột có tiếng của Nước Hàn, được không ít u Hàn và u Việt tin tưởng tưởng lựa lựa chọn cho tới con cái.

2. Sữa với vị khá dễ dàng nốc, thanh non, không thật ngọt, được không ít nhỏ bé yêu thương mến.

3. Sữa XO được không ít u phản hồi chất lượng tốt về năng lực hùn nhỏ bé tăng cân nặng đều vè hạn chế nhức nhối lặt vặt đáng chú ý. Lý tự vì thế sữa với chứa chấp lối Oligosaccharide và lếu láo phù hợp Lactobacillus hùn tương hỗ hấp thụ của trẻ con, trẻ con kể từ cơ hấp thụ thời gian nhanh rộng lớn, tiêu hóa mồm rộng lớn.

4. Hỗ trợ cải tiến và phát triển độ cao chất lượng tốt cho tới trẻ con nhờ với Casein Phospho Peptide, xúc tiến quy trình hít vào can xi, khởi tạo hệ xương của trẻ con.

1. Sản phẩm có rất nhiều hàng nhái, háng nhái. Mẹ cần thiết lần mua sắm thành phầm bên trên địa điểm đáng tin tưởng nhằm rời con cái nên sử dụng mặt hàng kém cỏi unique.

2. Giá thành phầm khá cao

3. Hàm lượng DHA và Choline nhập thành phầm quá thấp. Với những u ham muốn triệu tập cải tiến và phát triển trí não cho tới con cái cần thiết suy xét về thành phầm.

>> Xem tăng vấn đề sản phẩm TẠI ĐÂY

12. Sữa Milex

 • Đánh giá: 8/10
 • Giá tham ô khảo: 200.000 Vnđ/ 400g

Sữa bột Milex là thành phầm đủ dinh dưỡng nguồn gốc kể từ Đan Mạch với giá tiền hợp lý nằm trong dung lượng đủ dinh dưỡng cân đối hùn nhỏ bé cải tiến và phát triển trọn vẹn. So với những loại sữa bột khác bên trên thị ngôi trường thì sữa bột Milex ko được không ít u nghe biết. Tuy nhiên, trên đây lại là thành phầm được Review chất lượng tốt về unique thành phầm với dung lượng đủ dinh dưỡng bằng vận, phù phù hợp với thể trạng của trẻ nhỏ Việt.

Sữa Milex 3 bổ sung cập nhật đủ dinh dưỡng cho tới nhỏ bé từ là 1 - 3 tuổi

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

1. Sữa bột Milex với lượng rộng lớn mẹn vi sinh Prebiotic tương hỗ tiêu hóa cho tới trẻ con, hùn trẻ con tiêu hóa, chi phí háo chất lượng tốt, tăng cân nặng đều.

2. Hàm lượng đạm nhập sữa được kiến thiết cân nặng đói, không nhiều khiến cho khó tiêu ở trẻ con.

3. Chứa dung lượng DHA, ARA, Canxi không hề nhỏ hùn tương hỗ cải tiến và phát triển trí não và độ cao cho tới trẻ con nhập quy trình 1 – 3 tuổi hạc.

1. Milex là thương hiệu sữa mới mẻ, không được phân phối thoáng rộng bên trên thị ngôi trường. Mẹ rất có thể mua sắm thẳng bên trên thương hiệu nhằm đáp ứng unique, rời mua sắm nên hàng nhái mặt hàng nhái.

2. Hàm lượng đủ dinh dưỡng nhập sữa không thật đậm quánh chính vì vậy những trẻ con bị bé xương, thiếu thốn nhiều cân nặng khi sử dụng thành phầm hiệu suất cao tăng cân nặng không đảm bảo.

Trên đó là 12 gợi ý của Nhà dung dịch 365 về những loại sữa chất lượng tốt cho tới nhỏ bé 1 – 3 tuổi giàu DHA, Canxi hùn trẻ con to lớn và cải tiến và phát triển trọn vẹn. Các u hãy suy xét thiệt kỹ trước lúc lựa chọn sữa cho tới con cái nhằm con cái thừa kế mối cung cấp đủ dinh dưỡng chất lượng tốt. Chúc nhỏ bé yêu thương của u luôn luôn mạnh khỏe, rộng lớn thời gian nhanh và thông minh!

Mẹ có thể tham ô khảo thêm:

 • 10 loại sữa tăng độ cao cho tới nhỏ bé 1 tuổi
 • Các loại sữa tăng chiều cao cho tới bé 3 tuổi tốt mặt hàng đầu hiện nay!
 • Top 10 loại sữa tăng cân nặng cho tới bé 3 tuổi  

Lưu ý: Sản phẩm này sẽ không nên là dung dịch, không còn tác dụng thay cho thế dung dịch chữa trị dịch.

Bình luận facebook

Xem thêm: lời bài hát trung tự váy cưới

Tư vấn miễn phí 1800 6284 Top