sủng ái độc quyền dành cho em 2

Chương 2:

Anh cho tất cả những người tao một xúc cảm áp lực nặng nề vô nằm trong thần túng bấn, tựa như khí thế của một nhà vua đập nhập mặt mũi vậy.

Bạn đang xem: sủng ái độc quyền dành cho em 2

Diệp Uyển ngay tức thì lưu giữ rời khỏi chúng ta từng họp mặt nhập một hoạt động và sinh hoạt của tên thương hiệu. Anh là tổng giám đốc doanh nghiệp Giải trí Đại Thiên, Lục Cảnh Thần.

Bây giờ đang được cơ hội 2 năm tuy nhiên khí thế và tư thế của anh ấy vẫn như lúc trước. Sở vest tách bao phủ lấy người càng tôn vinh vóc dáng cao ráo của anh ấy, bên trên người anh tản rời khỏi khá thở cấm dục và xa xăm cơ hội.

“Tổng giám đốc, vẫn ko liên hệ được với cô Mạc… Có cần thiết phái người lên đường đón cô ấy không?” Trợ lý của Lục Cảnh Thần khẽ căn vặn thăm hỏi.

“Không cần thiết, tôi sẽ không còn hóng một người phụ phái đẹp nhưng mà trong cả kết duyên cũng ko thể cho tới trúng giờ.” Anh vừa phải dứt điều, sắc mặt mũi thiệt sự rất khó coi, lòi ra vẻ giá buốt lùng xay người.

“Nhưng Chủ tịch hội đồng quản ngại trị đòi hỏi ngài cần kết duyên vào trong ngày thời điểm ngày hôm nay, vì chưng không…” Trợ lý càng rằng càng nhỏ.

“Tôi cho tới anh nhị mươi phút, tùy tiện dẫn một cô nàng Quý giá qua loa trên đây cho tới tôi.” Anh ko hề tự dự đang được giá buốt lùng rời khỏi mệnh lệnh.

Tùy tiện à?

Mắt Diệp Uyển lóe sáng sủa. Lục Cảnh Thần mong muốn dò thám một phụ phái đẹp ngẫu nhiên nhằm kết duyên, còn cô đang được cần đương đầu với việc phản bội của những người ông xã ko cưới, cũng cần phải dò thám một người nam nhi rất có thể nhờ vào, tát mạnh nhập mặt mũi của Hoắc Phong Lãng!

Cô mong muốn rằng cho tới Hoắc Phong Lãng biết, mặc dầu không tồn tại anh tao, Diệp Uyển cô cũng rất có thể tìm ra một người nam nhi càng xuất sắc ưu tú rộng lớn, thực hiện cho tới anh tao cần ăn năn hận!

Diệp Uyển ra quyết định hoàn thành ngay lập tức bước nhanh chóng cho tới địa điểm Lục Cảnh Thần.

“Tổng Giám đốc Lục, nếu mà anh trong thời điểm tạm thời ko tìm ra nàng dâu, hoặc là tâm lý cho tới tôi được không? Tôi tự động trình làng, tôi là Diệp Uyển.”

Vào giờ khắc này, thời hạn nhường nhịn như tạm dừng. Lục Cảnh Thần ko ngoài nhíu ngươi, ánh nhìn coi bóng dáng thon cao gầy guộc đứng trực tiếp trước mặt mũi.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Lại đem người phụ phái đẹp dám rằng điều này với Lục Cảnh Thần! Trợ lý ở sát bên trợn tròn trĩnh đôi mắt nhìn… Cô gái này điên rồi à?

Mặc mặc dù Diệp Uyển đứng ở trước mặt mũi Lục Cảnh Thần mỉm mỉm cười, tuy nhiên thiệt rời khỏi đang được khẩn trương cho tới nút tim muốn làm phụt lên tới mức trong cổ họng. Chỉ đem điều một khi cô đang được ra quyết định mong muốn thực hiện chuyện gì thì vô cùng sẽ không còn thay cho thay đổi.

Cho nên Diệp Uyển ưỡn trực tiếp sườn lưng, xay bản thân thản nhiên tiêu thụ ánh nhìn uy cay nghiệt tựa như của nhà vua kể từ người nam nhi này.

“Diệp Uyển?”

Đôi môi mỏng mảnh của Lục Cảnh Thần chậm rãi rãi khép banh, tiếng nói vô nằm trong truyền cảm chậm rãi rãi thổ lộ thương hiệu cô.

Diệp Uyển siết chặt tóm tay lấy can đảm: “Đúng.”

Lục Cảnh Thần để ý người phụ phái đẹp trước đôi mắt, vẻ mặt mũi giá buốt lùng và cay nghiệt nghị trọn vẹn ko lòi ra xúc cảm, liếc đôi mắt coi trợ lý và thổ lộ một câu chan chứa bất ngờ: “Đưa tư liệu của cô ý ấy cho tới tôi!”

Diệp Uyển mím chặt song môi, đè xuống phấn khởi mừng trong trái tim nhằm mong chờ ra quyết định ở đầu cuối của những người nam nhi này.

Trợ lý không đủ can đảm thực hiện ngược khẩu lệnh của Lục Cảnh Thần, ngay tức thì fake toàn bộ tư liệu về Diệp Uyển bịa bên trên tay anh.

Mấy phút sau, anh đứng ở cửa ngõ Uỷ ban và rằng với cô nhị từ: “Có thể.”

Trong nháy đôi mắt này, Diệp Uyển mới mẻ thở phào nhẹ nhõm nhõm!

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Anh đồng ý rồi!

Lấy Lục Cảnh Thần là 1 trong những ra quyết định vẹn cả song đường. Ít nhất, thân thiện chúng ta đều sẽ không còn thực hiện khó khăn đối phương, cũng ko cần thiết loại gọi là thương yêu.

Mà Hoắc Phong Lãng, cô tiếp tục thực hiện anh tao nắm rõ nhị chữ ăn năn hận viết lách thế nào!