sủng ái quá độ

Văn án:

Diệp Ngưng với Cố Dịch Thần đính ước hai năm, bằng hữu xung xung quanh đều không còn điều mệnh danh hai bạn trẻ tiên đồng tiên nữ này. 

Bạn đang xem: sủng ái quá độ

Cố Dịch Thần xử sự với Diệp Ngưng rất rất ôn nhu, săn bắn sóc chi tiết, mặc dù là ai thấy cũng đều khen ngợi. Diệp Ngưng cũng thực lòng quý trọng đoạn tình thương này, cô thu liễm cá tính tùy hứng của tôi, ở trước mặt mày Cố Dịch Thần luôn luôn là hình hình họa một cô nàng nhỏ ngoan ngoãn ngoãn dễ dàng bảo.

Đến trong tương lai, Diệp Ngưng mới mẻ trị hiện nay thân mật tình thương của nhị người còn tồn tại sự tồn bên trên của một người phụ phái đẹp không giống, cô tớ là phái đẹp thần nhưng mà Cố Dịch Thần vẫn yêu thương thì thầm 6 năm, là bạch nguyệt quang đãng – ánh trăng sáng sủa chói vô tim, không có bất kì ai rất có thể thay cho thế được, chỉ việc một cuộc điện thoại cảm ứng kể từ cô nàng này là rất có thể khiến cho hắn vứt rơi Diệp Ngưng, tức khắc chạy cho tới bắt gặp cô tớ.

Mà điều thực hiện Diệp Ngưng thực sự tổn thất mong muốn là khi Cố Dịch Thần tợp say, chủ yếu tai cô nghe được hắn nói: “Diệp Ngưng là con cái một, tôi nằm trong cô ấy kết duyên, trong tương lai gia tài của phòng chúng ta Diệp đều là của tôi”.

Nghe được mục tiêu của Cố Dịch Thần, Diệp Ngưng ngay lập tức tát mạnh lên trên bề mặt hắn, rằng chủ yếu bản thân Lúc xưa bị quáng gà mới mẻ tin cẩn tưởng hắn.

Cố Dịch Thần lại ko thèm quan hoài nhưng mà mỉm cười mỉm cười, tảo lịch sự những người dân không giống nói: “Diệp Ngưng yêu thương tôi cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, hiện nay cô ấy giận hờn rằng linh tinh anh, sau cùng vẫn chính là tỉ ti trở lại với tôi thôi”.

Xem thêm: chàng rể bác sĩ full

Kết trái ngược một mon sau, Cố Dịch Thần chủ yếu đôi mắt thấy Diệp Ngưng nằm trong thương hiệu ngôi nhà nhiều số 1 Tạ Ly lên đường đi dạo ở những siêu thị xa thẳm xỉ, Tạ Ly còn vì thế dụ dỗ Diệp Ngưng nhưng mà phóng khoáng mua sắm toàn cỗ siêu thị.

Cố Dịch Thần còn ko kể từ vứt ý muốn, sau sống lưng rằng với bằng hữu rằng: “Tạ Ly sao rất có thể coi trúng Diệp Ngưng chứ? Cô tớ đó là một đứa đầu mộc, một vừa hai phải cứng nhắc nhở lại ko thú vị.”

Lời này truyền cho tới tai Tạ Ly, anh không những tuyên phụ vương với phía bên ngoài rằng chủ yếu bản thân là kẻ theo đòi xua Diệp Ngưng, còn tự động bản thân rời khỏi tay giáo dục lại Cố Dịch Thần.

Xem thêm: tay ôm vợ tay ôm con

Mọi người dân có ai suy nghĩ cho tới, công tử ngôi nhà nhiều Tạ gia từ xưa đến giờ đều ưu nhã, thong dong tuy nhiên Lúc tiến công nhau tiếp tục tàn nhẫn như thế, lại và chỉ còn vì thế một phái đẹp nhân?

Sau Lúc Diệp Ngưng tách lên đường, Cố Dịch Thần ngay lập tức hiểu chuyện nhưng mà thay cho thay đổi chủ yếu bản thân. 

Cố Dịch Thần hội ngộ Diệp Ngưng, thấy cô make up long lanh, khoác một cỗ váy nhiều năm red color, xinh rất đẹp động lòng người, khiến cho tâm trí hắn trở thành cuồng loạn. Hắn tớ đương nhiên là không can tâm, một đợt tiếp nhữa mặt dạn mày dày quyết tâm theo đòi xua Diệp Ngưng. Trước mặt mày quý khách rằng xin xỏ lỗi với cô, Tạ Ly lại tiếp cận, đặt điều tay lên vai Diệp Ngưng: “Cô ấy là kẻ của tôi.”