ta có thể phục chế thiên phú

Ta Có Thể Phục Chế Thiên Phú

Đánh giá: 6/10 kể từ 136 lượt

Bạn đang xem: ta có thể phục chế thiên phú

Trong trái đất huyền huyễn này, Ta Có Thể Phục Chế Thiên Phú!

Trong buồng nghỉ lộn xộn, bên trên một chiếc chóng mộc.

"Đau đầu quá! ! !"

"Ta...còn sống?"

Tư duy lếu láo loàn của Diệp Thiên chậm trễ rãi thanh tỉnh, từng đoạn ký ức tương quan cho tới chuyện trước cơ hiện thị lên. Cùng khi cơ, với cùng một cỗ ký ức trọn vẹn mới mẻ dung hợp ý cùng theo với vong hồn của hắn.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

"Nguyên lai tao vẫn xuyên việt!" Hắn cười cợt cay đắng một giờ, cỗ thân thiết thể này sẽ không cần là của hắn, nhưng mà là của một thiếu hụt niên trùng thương hiệu trùng bọn họ với hắn.

Hắn, cho tới từ thời điểm năm 2220, nhưng mà giờ đây lại là năm 2320, trình bày một cách thứ hai, hắn đã đi được cho tới thời đại một trăm năm tiếp theo. Cái thời đại này được gọi là thời đại vẹn toàn khí, hoặc là thời đại thiên phú.

Những thông tin tương quan cho tới loại thời đại thiên phú này ở vô đầu được Diệp Thiên chi tiêu hoá từng phần một.

Vào đầu xuân năm mới 2220, với thật nhiều khe hở không khí xuất hiện nay bên trên trái ngược khu đất, với vô số hung thú kể từ phía bên trong khe hở không khí tuôn rời khỏi, quả đât đùng một phát rớt ngoài đỉnh của chuỗi thực phẩm, kéo dãn dài khá tàn ở bên dưới sự hung tàn của hung thú.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Đối mặt mũi với hung thú, quả đât với ý vật dụng vũ trang rét nhằm chi tiêu khử bọn bọn chúng, tuy nhiên ở thân thiết thiên địa lại xuất hiện nay một loại vật hóa học thần túng bấn, về sau được người xem gọi là vẹn toàn khí, loại vẹn toàn khí này hoàn toàn có thể phá huỷ diệt kết cấu của vũ trang rét, tạo nên vũ trang rét không tồn tại cơ hội này đẩy mạnh rời khỏi hiệu suất cao vốn liếng với, thậm chí còn trong cả vũ trang phân tử nhân mạnh mẽ và uy lực nhất cũng phát triển thành Fe vụn.

Nhân loại đùng một phát phi vào kỷ vẹn toàn vũ không khí lạnh, quả đât suy yếu phụ thuộc vũ không khí lạnh làm thế nào hoàn toàn có thể là phe đối lập của hung thú. May mắn là hung thú mới mẻ vừa vặn tiến thủ vô trái ngược khu đất đều là hung thú thấp cấp, chuyện này vẫn tạo nên quả đât đạt được thời cơ tồn tại.

Trải qua chuyện sự phân tích của thật nhiều mái ấm khoa học tập, quả đât vẫn vạc hình thành vật hóa học thần túng bấn mới mẻ xuất hiện nay bên trên trái ngược khu đất hoàn toàn có thể tận dụng được, thế là với cùng một loại nghề nghiệp và công việc mới mẻ tinh nghịch xuất hiện nay ——Võ Giả!