ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

                  
                       

17/09/2021

Từ ngày ghi trả truyện cho tới giờ thì cỗ này được bế lên "Thần Đàn" ĐMC miết nhưng mà mệt mỏi tim luôn luôn á. Nên là các bạn nào là gọi truyện thì gọi dùm Note bên dưới trước lúc gọi truyện.

Bạn đang xem: ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

Lưu ý trước lúc gọi truyện:

1st: Sở này còn có nguyên tố chủ yếu trị, tuy rằng ko chạm đụng cho tới độc lập VN, tuy nhiên với tương quan cho tới một nước không giống. Nếu các bạn ko quí thì van lùi bước.

2nd: Đây là phiên bản QT được Vy van phép tắc wikidth nhằm edit lại. Vy là edit-or dựa trên phiên bản QT nhằm edit lại chứ không hề nên dịch thuật-er dựa trên phiên bản raw nhằm dịch.

3rd: cũng có thể là thi công tính chất anh hùng không khớp, rất có thể là phong thái hành văn của người sáng tác không khớp, cũng rất có thể là diễn tả nội dung của Vy ko thích hợp. Nên các bạn với quyền chung ý, chê, drop... tuy nhiên không tồn tại quyền chửi bươi, xúc phạm.

4th: Sửa Note n chuyến. Đọc tag truyện trước lúc gọi truyện. 1×1 ko np, ko H. Có chăng là H của kể từ Huhu :)))

5th: Truyện toi tự động edit tự động gọi, ko quí rất có thể kick back.

Truyện là ảo, gọi truyện ko nhớ dùng óc tuy nhiên nhưng mà ko gọi nữa thì nên cần. Lưu ý với nhiêu ê à. Đọc truyện hạnh phúc 🤗

_________________________________________

Xem thêm: vị hôn phu

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Nguồn convert: Wikidth

Editor: 小蔷薇 - Tiểu Vy Vy

CHƯƠNG 1

Tháng nhị bên trên kinh trở thành, trời xuân se rét mướt.

Trong tẩm cung, bên trên mặt mày cung nữ giới đem theo gót ý mừng tiến thoái, bưng nước rét nằm trong khăn hướng về phía nhập năng lượng điện.

Trên nệm màu sắc minh hoàng vươn đi ra 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám ngóng một phía *kinh hồn táng đảm nhưng mà coi Thánh Thượng trần truồng nhị chân chuẩn bị chạm xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện nay đang ở phía bên ngoài thực hiện rét giầy mang đến thánh thượng, như thế tiếp tục không một ai ngăn đón, Thánh Thượng bệnh nguy kịch mới nhất ngoài thiệt sự nên chân trần lên đường bên trên mặt mày đất!

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Trên nệm màu sắc minh hoàng vươn đi ra 1 bàn trắng tay nõn, tè thái giám ngóng một phía *kinh hồn táng đảm nhưng mà coi Thánh Thượng trần truồng nhị chân chuẩn bị chạm xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện nay đang ở phía bên ngoài thực hiện rét giầy mang đến thánh thượng, như...

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, sung sướng lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.

[(*) Màu " Minh hoàng" (明黄色) - loại gold color tươi tỉnh sáng sủa thông thường được sử dụng mang đến vua, vợ vua, hoàng phi.

(**) Kinh hồn táng đảm: kinh hoàng lo sợ sợ]