tác giả thánh yêu

toplist.vn

Top 10 Truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu

Trọng Vương 17777 2 Báo lỗi

Bạn đang xem: tác giả thánh yêu

Thánh Yêu là 1 trong người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng bên trên Trung Quốc. Với lối văn nằm trong tình tiết lôi kéo người hiểu trải qua những mẩu truyện thâm thúy nên ... coi tăng...truyện của Thánh Yêu luôn luôn được fan hâm mộ yêu thương mến. Dưới phía trên, Toplist tiếp tục tổ hợp cho tới chúng ta những truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Thánh Yêu nhằm chúng ta đơn giản dễ dàng lần hiểu rộng lớn nhé!

 1. Top 1

  Thánh Yêu là 1 trong trong mỗi người sáng tác đang được tạo thành một cơn lốc rộng lớn bên trên những diễn đàn văn học tập ngay trong khi một vừa hai phải tung ra, hấp dẫn phần đông độc giả quan hoài qua loa từng chương truyện. Tác fake Thánh Yêu đang được hòa nhập vô nhịp đập cộng đồng của nền văn học tập Trung Quốc rằng cộng đồng và những người sáng tác sáng sủa tác truyện ngôn tình rằng riêng biệt với truyện Ám Dục, truyện đang được và đang được tạo nên vị trí vững chãi trong tâm fan hâm mộ, nói theo cách khác đó là một truyện rực rỡ và thú vị xứng đáng nhằm theo dõi dõi.

  Lúc chính thức, thân ái nhị người không tồn tại tình thương, chỉ mất dục tình, anh mong muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dầu dây dính cũng đơn thuần thân ái thể thích hợp.

  “Nếu đang được ngán, vì như thế sao còn mong muốn tiếp tục?

  ”Anh cười cợt cười cợt, “bởi vì như thế, tôi ko tìm kiếm ra ai hoàn toàn có thể thay cho thế thân ái thể của em, lúc này, tôi ngán ngấy phụ phái đẹp dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động Khi ở bên dưới thân ái tôi của em, tôi đặc biệt lưu giữ.” Cô nom chằm chằm khuôn mặt mũi người con trai này, anh tớ vẫn là 1 trong ác quỷ như phen bắt gặp trước tiên, “biến thái.”

  “Em tiếp tục mến sự đổi mới thái của tôi.” Khuôn mặt mũi người con trai, nói theo cách khác là tuyệt vời, đẹp tươi khiến cho người không giống nên mê mệt muội, tuy nhiên câu nói. rằng thổ lộ lại lênh láng xấu xí. Tay anh tớ, thon nhiều năm thích mắt, tuy nhiên ở vô đôi mắt của cô ý, này lại là 1 trong cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay rời khỏi được.

  “Vậy, vẫn quy tắc cũ, một phen trao thay đổi, lên chóng một tối.” Người con trai híp đôi mắt mỉm cười cợt, môi khẽ hít, “Được.”Cô vờ vịt nghe câu nói., tuy nhiên Khi nom người con trai phía trên người bản thân, trong tâm suy nghĩ, một ngày nay bại anh tớ sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. Cô khát vọng một cuộc sống đời thường tự tại thoái cái, tuy nhiên người con trai này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông tha bổng mang lại cô, hợp lý và phải chăng, chỉ mất sau khoản thời gian anh tớ bị tiêu diệt cô vừa được giải bay trả toàn?

  Nếu đang không thể sinh sống, vậy thì nên cùng với nhau xuống địa ngục cút. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức đang được nảy lộc kể từ lâu, tuy nhiên chúng ta lại vô tình không sở hữu và nhận rời khỏi, nên giày đạp không còn phen này cho tới phen không giống, cho tới Khi quan sát, mong muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi… Đâu là kết quả cuối cùng mang lại truyện bi thương này.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/am-duc/

 2. Top 2

  Truyện ngôn tình vốn liếng là phân mục được không ít độc giả yêu thương mến và cỗ vũ nồng sức nóng có lẽ rằng vì như thế những dòng sản phẩm tâm sự thủ thỉ về tình thương hoặc những cung bậc xúc cảm của mến thương, tình thương luôn luôn đong lênh láng khiến cho người hiểu với chút lắng lòng. Đọc truyện Giả Yêu Làm Thật của người sáng tác Thánh Yêu độc giả với song khi tiếp tục quan sát được những xúc cảm tuy nhiên tôi đã trải đời qua loa, với chút lưu giữ hòng bịn rịn.

  Cô thương hiệu Phó Nhiễm, hắn gọi là Minh Thành Hữu. Hữu Nhiễm phối hợp lại là cấu kết... Minh Tam thiếu thốn rằng, thương hiệu của chúng ta xứng song như vậy ko cấu kết thực hiện chút chuyện thì thiệt là uổng phí. Phó Nhiễm ngửng đầu nom người con trai đang được kìm lưu giữ bản thân, nở nụ cười cợt, nhẹ nhõm nói: "Tôi ko nên xử phái đẹp, anh với cần thiết không?" Chính cô cũng cảm nhận thấy, lòng của cô ý đối với Fe đá còn cứng rộng lớn.

  Trong đôi mắt cô hắn chỉ là 1 trong Tam thiếu thốn gia phong lưu đang được trở thành tính... Phó Nhiễm ko biết, tình thương là 1 trong số tiền nợ, với mượn vớ nên với trả. Đêm ngày hôm trước, chúng ta còn triền miên cùng nhau, sau khoản thời gian dục vọng qua loa cút, hắn ngồi mặt mũi chóng lấy thế ngạo nghễ nom cô: "Em với yêu thương tôi không?'' "Yêu." Hắn cười cợt nhẹ nhõm, từ từ, ko thể kìm chế giờ cười cợt, tùy tiện ném mang lại cô một tờ giấy má ĐK kết duyên. Trên bại ghi thương hiệu Minh Thành Hữu đang được kết duyên nằm trong một chiếc thương hiệu thực hiện mang lại cô cảm nhận thấy sụp sụp. Cái thương hiệu bại tạo nên cô nửa đời trước ở sai địa điểm, lại vẫn mong muốn đánh tan nửa đời sau của cô ý....

  Tình yêu thương cho tới cũng thời gian nhanh, cút cũng thời gian nhanh. Nếu như nó thô héo còn tồn tại hy vọng nhằm cứu vãn vớt tuy nhiên nếu như đang được bị tiêu diệt rồi thì sao đây?... "Tôi đồng ý." Khi Minh Thành Hữu thổ lộ những câu nói. này trước một cô nàng không giống thì hắn phát hiện ra Phó Nhiễm đang được nấp ở một góc tối thân ái chỗ đông người. Cô với nhức lòng không? Hắn vẫn cho rằng cô không tồn tại trái ngược tim. Phó Nhiễm vò nát nhừ tờ thành quả vô tay. Thật châm chọc biết bao, vào trong ngày hắn kết duyên cô lại biết tôi đã có thai.

  Liệu dòng sản phẩm kết của truyện này sẽ vẫn tiếp cận đâu, tình thương của mình sẽ vẫn thế này nữa, mến thương tiếp tục rời khỏi sao. Đọc truyện nhằm cảm biến rõ nét những điều này, nhằm nằm trong tìm hiểu những điều mới mẻ, chiêm nghiệm những xúc cảm về tình thương, về cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đón hiểu những truyện không giống nằm trong phân mục như: Duyên tời là anh, Đêm ni ngủ nằm trong ai,...

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-lam-that/

 3. Top 3

  Là một cố gái xinh đẹp mắt tuy nhiên cũng lênh láng đậm chất ngầu, Hứa Tình Thâm hiểu được phụ phái đẹp ko nên chỉ có thể biết phụ thuộc vào sắc đẹp tuy nhiên ăn bám người không giống, còn phải ghi nhận dữ thế chủ động về tài chủ yếu. Cô một vừa hai phải bay bị tiêu diệt, giờ đang làm việc trốn bên dưới một thân ái phận mới mẻ ở một điểm mới mẻ. Cô lọt được vào đôi mắt của anh ấy một cơ hội lênh láng "kế hoạch", chất vấn với giọng nóng tính, "tôi mang lại anh, anh với dám nhận không?"

  Khi anh vỗ vỗ mặt mũi cô, "Hứa Tình Thâm? Cô sao? Tình thâm?

  Cô tỏ thái chừng thờ ơ nom anh, "vậy rất tốt anh nên nguyện cầu, chớ nhằm một ngày nay này lại tình thâm nám với tôi"

  "một ngày tình thâm nám, vậy sao ?" Anh tự nhiên cười cợt rộ lên một cơ hội ko đứng đắn cũng ko thèm nhằm ý gì nhiều. Chẳng qua loa chỉ là 1 trong vẻ đẹp khó khăn chống thôi tuy nhiên, anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới với cùng 1 ngày anh cũng nên ngả nón tháo dỡ giáp đầu sản phẩm.

  Khác với Hôn Trộm 55 Lần, tựa truyện nhằm lại tầm nhìn lênh láng thực tế về tình thương, tinh tế và thâm thúy. Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi truyện hoặc của người sáng tác Thánh Yêu.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/sac-dep-kho-cuong/

 4. Top 4

  Cận Ngụ Đình là lão Cửu ở trong nhà chúng ta Cận ở Lục Thành, thông thường được nghe biết với tên thường gọi “Cấm Dục Đình” (do hiện tượng kỳ lạ đồng âm của giờ Trung).

  Truyện tiếp tục chẳng với gì nếu như phía trên ko nên là phái mạnh chủ yếu tuy nhiên Cố Tân Tân sáng sủa tác rời khỏi. Có tiến công bị tiêu diệt cô cũng chẳng thế ngờ cái brand name tuy nhiên cô tưởng tượng rời khỏi lại trọn vẹn với thiệt. Chẳng những vậy, nguyên vẹn kiểu này còn là tên gọi Cận lão Cửu nức danh từng Lục Thành. Cố Tân Tân nghe người xem truyền mồm nhau rằng Cận Ngụ Đình chỉ hoặc cậy vô chút vẻ đẹp của bạn dạng thân ái mà trong lúc nào thì cũng vểnh mũi lên trời. Thậm chí cút ở ngoài lối cũng nên đem theo dõi dòng sản phẩm phong thái “thả thính” lênh láng chướng đôi mắt. Đã thế, anh tớ cũng đều có thói quen thuộc được phụ phái đẹp dữ thế chủ động ôm ấp. Lí tự là vì như thế sử dụng đuôi đôi mắt nom chúng ta một chiếc, chúng ta lại nhận định rằng anh tớ đang được liếc đôi mắt trả tình.Hai mươi bao nhiêu năm phong lưu, thế tuy nhiên chẳng ngờ một ngày Cận Ngụ Đình anh phía trên lại bị một cô nàng mang lại lên thớt!

  Hai người trải qua loa biết bao chuyện dở khóc dở cười cợt, cả những chuyện thương tâm, từ từ làm rõ rộng lớn về đối phương. Trong tim cũng ko biết tự động khi này tuy nhiên phát sinh những tình thương thật tình giành cho nhau. Nhưng tình thương đậm đà, lại nên đương đầu với vô số gay cấn, thách thức, với với mọi người trong nhà được hay là không, ấy còn tùy vô nhị chữ duyên phận. Định mệnh, thừng xích thằng liệu với đầy đủ chắc chắn nhằm nhị thế giới ấy hoàn toàn có thể vượt lên toàn bộ tuy nhiên về mặt mũi nhau?

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tram-nam-sac/

 5. Top 5

  Truyện ngôn tình sắc của Thánh Yêu xoay xung quanh thân ái cô với hắn cá cược ai thắng ai bại, đưa ra quyết định bằng phương pháp ai kể từ bên trên người ai thức dậy trước. Tô Lương Mạt ko có gì cả, trò nghịch tặc này hắn chắc chắn tiếp tục bại, tựa như hắn phía trên người cô, luôn luôn rằng thực hiện được càng sâu sắc, thức dậy càng uy lực....

  Cha ruột còn gánh án oan bên trên sống lưng vô thời gian then chốt gửi cho tới một bức thư, đương đầu với từng một rình rập đe dọa hoặc dụ hoặc cô cũng ko hề thỏa hiệp. Cô lòng lênh láng kỳ vọng đem thư kí thác vô tay Chiêm Đông Kình, lại ko ngờ rằng cũng dẫn dắt rời khỏi nguyên vẹn nhân chết choc của người thân trong gia đình nhất của hắn. Hoặc là đảm bảo cô, hoặc là làm những công việc mang lại chân tướng mạo hắn mong muốn biết vĩnh viễn chìm mặt dưới hải dương. Tô Lương Mạt kiễng chân lên đoạt lại, lại trơ đôi mắt nom hắn đem bức thư xe cộ nát nhừ, cô từng câu từng chữ đâm vô trái ngược tim của hắn, "Thì rời khỏi người anh yêu thương vẫn chính là bạn dạng thân ái anh.

  Xem thêm: đọc truyện xuyên không dị giới nữ cường full

  "Đời này đại sự có một không hai Chiêm Đông Kình tự động tay thực hiện, đó là đem Tô Lương Mạt nhuộm trở thành một black color giống như hắn. Hắn ko ngờ rằng cô còn ác hơn hết bản thân, biết phương pháp tận dụng lỗi có một không hai của hắn, thực hiện thế này đem tim của hắn từng khúc từng khúc tùng xẻo.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nha-ai-thanh-tinh/

 6. Top 6

  Khác với những tình khúc bi quan lại và nghiêm khắc vô Thâm Cung, Giả Yêu Thành Thật là tựa truyện fake giả thiệt thực đổi mới hoá khó tính ko biết đâu mới mẻ còn lối đích tuy nhiên tất cả chúng ta nên cút. Tình cảm luông đong lênh láng, với song khi với những xúc cảm trải đời qua loa, với chút bịn rịn.

  Cô là kẻ đàn bà dễ dẫn đến thương tổn, đặc biệt yếu ớt vô chuyện tình yêu. Còn anh là 1 trong người phong lưu khoái đảng, nhiều tình nếu như rằng với tình thương với cô thì đơn thuần fake dối trá, ko chân thực. Hắn đang tâm coi cô là 1 trong số sản phẩm thì hạnh phúc thì hạnh phúc còn ko mến thì quăng quăng quật như 1 số vật dụng nghịch tặc. Hắn đang được thảo mãn dục vọng của tôi còn mong muốn nghiền cô ký vô tờ giấy má kết duyên coi như nhằm bồi thông thường mang lại cô.

  Cô đồng ý ký vô đơn ly hít này, tuy nhiên hắn ko toàn tâm toàn ý với nường và lại một lần tiếp nữa ra mắt cảnh bại với cùng 1 người đàn bà không giống ngay lập tức trước đôi mắt nường tạo nên nường ghen tị, hợp lý và phải chăng hắn đang được thiệt sự yêu thương nường nên mới mẻ thực hiện vì vậy.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/gia-yeu-thanh-that/

 7. Top 7

  Dục Vọng Đen Tối - khi chính thức, thân ái nhị người không tồn tại tình thương, chỉ mất dục tình, anh mong muốn kể từ bên trên người cô đạt được thích thú lớn số 1, mặc dầu dây dính cũng đơn thuần thân ái thể thích hợp.

  "Nếu đang được ngán, vì như thế sao còn mong muốn tiếp tục?" Anh cười cợt cười cợt, "bởi vì như thế, tôi ko tìm kiếm ra ai hoàn toàn có thể thay cho thế thân ái thể của em, lúc này, tôi ngán ngấy phụ phái đẹp dữ thế chủ động, so với phản xạ thụ động Khi ở bên dưới thân ái tôi của em, tôi đặc biệt lưu giữ." Cô nom chằm chằm khuôn mặt mũi người con trai này, anh tớ vẫn là 1 trong ác quỷ như phen bắt gặp trước tiên, "biến thái." "Em tiếp tục mến sự đổi mới thái của tôi." Khuôn mặt mũi người con trai, nói theo cách khác là tuyệt vời, đẹp tươi khiến cho người không giống nên mê mệt muội, tuy nhiên câu nói. rằng thổ lộ lại lênh láng xấu xí. Tay anh tớ, thon nhiều năm thích mắt, tuy nhiên ở vô đôi mắt của cô ý, này lại là 1 trong cái lưới bủa vây ko thể động đậy, cũng ko thể bay rời khỏi được. "Vậy, vẫn quy tắc cũ, một phen trao thay đổi, lên chóng một tối." Người con trai híp đôi mắt mỉm cười cợt, môi khẽ hít, "Được." Cô vờ vịt nghe câu nói., tuy nhiên Khi nom người con trai phía trên người bản thân, trong tâm suy nghĩ, một ngày nay bại anh tớ sẽ không còn được bị tiêu diệt đàng hoàng. .

  Cô khát vọng một cuộc sống đời thường tự tại thoái cái, tuy nhiên người con trai này, từ trên đầu cho tới cuối ko hề buông tha bổng mang lại cô, hợp lý và phải chăng, chỉ mất sau khoản thời gian anh tớ bị tiêu diệt cô vừa được giải bay trả toàn? Nếu đang không thể sinh sống, vậy thì nên cùng với nhau xuống địa ngục cút. Tình yêu thương, trong những lúc vô thức đang được nảy lộc kể từ lâu, tuy nhiên chúng ta lại vô tình không sở hữu và nhận rời khỏi, nên giày đạp không còn phen này cho tới phen không giống, cho tới Khi quan sát, mong muốn xoay đầu thì đã và đang không hề kịp nữa rồi.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/duc-vong-den-toi/

 8. Top 8

  Đây là địa thế căn cứ huấn luyện và giảng dạy quân sự chiến lược nên không tồn tại Tolet hoặc chống tắm riêng biệt, ngay lập tức từ thời điểm ngày trước tiên tụ hợp, quản lí giáo đang được thịnh hành thời hạn tắm cọ được quy toan sẵn. Nữ kể từ sáu giờ cho tới bảy giờ, phái mạnh kể từ bảy giờ chục phút cho tới tám giờ. Nếu ai bỏ qua thời hạn thì cứ mang 1 thân ái hôi rình tuy nhiên trải qua loa một tối cút.

  Nơi này là vị trí học tập quân sự chiến lược, từng sinh hoạt hằng ngày đều là chiểu theo dõi chi phí chuẩn chỉnh vô quân group tuy nhiên tuân theo. Thi Điềm bê chậu rửa ráy ra đi ngoài, Tưởng Tư Nam thò Output cửa ngõ nom theo dõi, "Nè! Sẽ ko xẩy ra chuyện gì chứ?"

  "Có thể xẩy ra chuyện gì được? Bây giờ đã và đang tám giờ rộng lớn, đám đàn ông đều tắm hoàn thành cả rồi. Ai bảo ngủ say như bị tiêu diệt vậy, gọi thế nào thì cũng ko được. Nếu nhị phút sau cậu tớ trở lại thì cứ ném ra bên ngoài cút, hôi bị tiêu diệt."

  "Được được."

  Thi Điềm ôm chậu chạy một mạch, chỉ với chục bao nhiêu phút nữa, cô dự trù tiếp tục nhảy vận tốc bàn thờ cúng, tắm thiệt thời gian nhanh mang lại hoàn thành.

  Tòa căn nhà đối lập đứng lênh láng phái mạnh sinh, cả tầng nhị và tầng tía đều sở hữu vô số người, với người đang được thời gian nhanh đôi mắt phát hiện ra Thi Điềm đang được phóng cút như mũi thương hiệu ngay lập tức hô rộng lớn, "Này, bạn làm việc gì bại ơi."

  Thi Điềm ko rảnh chấp cho tới chúng ta, khi cô tiếp cận cửa ngõ, bên trên đỉnh đầu truyền cho tới một chuỗi huýt sáo nhiều năm. Nam sinh bên trên tầng nhị thò nửa người rời khỏi, ý cười cợt nhăn nhở bên trên mặt mũi ko 1 chút nào lấp cất giấu, "Bạn học tập phái đẹp này, cậu trâu trườn, cậu trâu trườn nhất rồi."

  Mãi tiếp sau đó cô mới mẻ trừng trị hiện tại, bản thân vô thiếu sót Tolet phái mạnh.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/dai-bao-ngot/

 9. Top 9

  Truyện Mê Hoặc Song Vương là 1 trong truyện vừa được gửi cho tới độc giả, một truyện khá rực rỡ và thú vị với những cung bậc xúc cảm không giống nhau của tình thương, với chút yêu thương ghét bỏ, giận dỗi hờn, lưu giữ hòng. Mời độc giả truyện ngôn tình bên dưới ngòi cây viết của người sáng tác Thánh Yêu, chân thật, trung thực và lênh láng sự lôi kéo.

  Tây Quận phủ mong muốn hấp thụ phi, tuy nhiên nường lại bị tè thiếp của hắn thực hiện kinh hoảng, ko cơ hội này cựa quậy được, bị nhốt ở lãnh cung, tiếp sau đó bị Liêu binh bắt rớt vào tay người Liêu. Liêu vương vãi coi sinh mạng người Hán như cỏ rác rến, vì như thế bảo toàn mang lại nường, cũng ko tiếc mang lại nường quyền lợi và nghĩa vụ vô thượng.

  Hắn mang lại nường 2 lựa lựa chọn, một là làm những công việc thiếp của hắn. Hai là phát triển thành doanh kỹ, dòng sản phẩm này nường cũng không thích, có một long mong muốn về bên. Nhưng Khi nường về bên, cũng chính là khi Tây Quận Vương hấp thụ phi, vô yến tiệc nằm trong Vũ Cơ tình tứ. Yêu một người một Khi đang được phản bội tiếp tục phát triển thành quân thù. Mỗi người đều va cho tới ranh giới ở đầu cuối của nhau, nường cũng không cần thiết phải nhung lưu giữ, thương nhớ hắn làm những gì. Mượn quyền lực phái mạnh nhân, nường một bước lên trời. Tiêu khử dị kỷ, thực hiện hồng nhan họa thủy với gì ko tốt?

  Nhiều năm tiếp theo, quân vương vãi cao cao bên trên thượng với lưu giữ câu nói. rằng của cô nàng năm bại, tớ nợ ngươi một mạng vậy dung mạng thay đổi mạng đi!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/me-hoac-song-vuong/

 10. Top 10

  Nếu giống như các cỗ truyện của Thánh Yêu trước giờ vẫn có tiếng là ngược người hiểu cho tới ko thể thở nổi hoặc giản dị và đơn giản là hiểu vô tình trạng căng không còn toàn bộ những rễ thần kinh thì Nguy tình demo ái hoàn toàn có thể xem là số khá kỳ lạ.

  Mối mối liên hệ của chúng ta chính thức chỉ vì như thế chị gái cô là tình nhân của tía anh. Vì ko thể này buông bỏ từng tức giận dỗi lên trên người của tía anh hoặc chị gái cô tuy nhiên anh đang được suy nghĩ cho tới một cơ hội thỏa mãn nhu cầu bạn dạng thân ái vô nằm trong hứng thú: “Chọc giận dỗi cô”. Dùng từng thủ đoạn nhằm cô nàng quật cường luôn luôn ko lúc nào tỏ thái chừng sốt ruột trước mặt mũi anh nên “quỳ” trước anh. Dù cô với nói: “Không nên là phen trước tiên thân thiết, anh còn mong muốn tôi không?” Anh vẫn nhất quyết nên cướp đoạt cô. Có phen loại nhất tất yếu với phen loại nhị, đã từng loại nhị thì sẽ sở hữu được tăng nhiều lần tiếp nữa. Như anh từng rằng. “Trong chuyện này, một hoặc rất nhiều lần thì đâu với không giống nhau. ”Nếu phen loại nhất là thay đổi lấy tự tại cho tất cả những người đàn ông cô yêu thương kể từ trong thời gian mon ĐH, thì phen tiếp sau lại là vì như thế chị cô.

  Nhưng liệu những phen tiếp của tiếp sau nữa, với nên đều là đã đạt những thỏa thuận hợp tác của riêng biệt họ?Liệu trước tình thương nửa fake nửa thiệt ngay lập tức chủ yếu anh cũng ko thể phân biệt, cô với cảm động? Tất cả sẽ sở hữu được vô nguy nan tình demo ái. Ngay tựa truyện đã và đang hiện hữu lên sự nguy hại vô quan hệ mập lờ mờ của mình.

  Xem thêm: tổng tài lạnh lùng độc sủng thê

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nguy-tinh-thu-ai/

Mong rằng, với những truyện ngôn tình hoặc của Thánh Yêu hiểu là “mê” tuy nhiên TopList trình làng này sẽ hỗ trợ người xem thư giãn và giải trí. Những siêu phẩm này tiếp tục trả độc giả cho tới nhiều xúc cảm không giống nhau. Tự sự tức giận cho tới đau khổ nhức và vui mừng mừng tinh siết.


Các comment