tái hôn đam mỹ

Tên gốc:再婚

Bạn đang xem: tái hôn đam mỹ

Tác giả: Tiêu Thử Ngân Nhĩ Thang

Thể loại: Nguyên sang trọng, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Sinh tử văn, Tinh tế, Hào môn thế gia, Cẩu huyết, ABO, Cưới trước yêu thương sau.

Editor: Bánh cá nhỏ (wattpad banhcanhodangyeu)

Tình trạng: Hoàn (92 chương)

Xem thêm: tình yêu trong sáng

——-

Giới thiệu

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Thẩm Thư vừa phải mới mẻ trở nên niên đã biết thành gia tộc thương nghiệp bắt liên thơm gả ra phía bên ngoài, đối phương đem quyền năng rất tuyệt, vừa phải con trẻ tuổi hạc lại còn lênh láng triển vọng hứa hứa hẹn. Toàn cỗ người Thẩm gia đều phát biểu Thẩm Thư – một Omega không tồn tại chút ưu thế gì bất ngờ giẫm nên vận cứt chó.
Thẩm Thư là một trong những người luôn luôn trực tiếp nhẫn nhục Chịu đựng đựng, thích nghi được vào cụ thể từng yếu tố hoàn cảnh. Sau Lúc kết duyên, Thẩm Thư cũng không tồn tại được sự sủng ái của ông xã, vì vậy 2 năm sau, sau khoản thời gian Alpha đầu tiên tiếp cai quản quyền lực tối cao to tướng rộng lớn của gia tộc vẫn nhanh gọn lẹ ly thơm nằm trong Thẩm Thư với nguyên do thân ái thể Thẩm Thư đem bệnh dịch nhẹ nhõm ko thể sinh con cái được.
Riêng chỉ mất 1 mình Thẩm Thư biết, kỳ thiệt là vì thế bạch nguyệt quang quẻ của những người cơ vẫn quay về.
Bảy năm tiếp theo, gia căn nhà đương nhiệm của gia tộc thương nghiệp bọn họ Hàn vô nằm trong to tướng rộng lớn cho tới một tinh ranh cầu không giống nhằm bàn chuyện thực hiện ăn cần thiết, đùng một cái vô tình ở ven đàng vạc hiện nay ông xã cũ của tôi đang được bao bọc lấy một đứa nhỏ mới mẻ vài ba tuổi hạc gì cơ vô tay, tuy nhiên đứa nhỏ này gần như là tương đương nó đúc với bản thân khi nhỏ.
——————–
Lời tác giả:
1. Cẩu huyết thiên lôi văn, toàn cảnh sau này tinh xảo, sau khoản thời gian trở nên niên chục tám tuổi hạc hoàn toàn có thể kết duyên.
2. Bạch nguyệt quang quẻ ko nên người xấu xí, nhỏ nhắn thụ là một trong những Omega điển hình nổi bật, cũng chính vì ở vô gia tộc ko được thương cảm tất nhiên thông thường xuyên bị tóm gọn nạt vì thế chăm sóc trở nên cá tính luôn luôn nhẫn nhục Chịu đựng đựng, tuy nhiên thiệt sự lại là loại một Lúc bị buộc nóng tính cũng tiếp tục gặm người.
3. Cưới trước yêu thương sau, cái “yêu” này là chỉ với sau Lúc tái ngắt thơm lại nhì người mới mẻ yêu thương nhau. Sở này sẽ không nên truyện ngược, công cũng ko tra, tôi chỉ quí viết lách bao nhiêu loại và ngọt ngào vì thế văn án tiếp tục là một trong những cỗ ngọt. (trọng điểm)
+
Tổng chương:
Phần 1: “Tái hôn” – Hàn Tử Việt – Thẩm Thư: 92 chương
3
Phần 2: “Thử thách thơm nhân” – Lâm Tiêu – Phương Nghiên: 23 chương
Phần 3: Ngoại truyện: 12 chương

———

Link: https://www.wattpad.com/story/318297992