tam giác mùa hè

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, phái nữ chủ yếu 19 tuổi hạc, phái mạnh chủ yếu 31 tuổi hạc, tình thương yêu độc nhất.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ làm cho họa, Từ Việt Hải ném cô nhập rạm đá nằm trong ly, dò thám người giáo dục fake về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không kinh hoảng trời ko kinh hoảng khu đất,
… mãi cho tới Lúc bắt gặp Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái thương hiệu lúc đầu bản thân nhằm. Nhưng vì thế tiếp tục sở hữu mái ấm edit trước nên bản thân thay đổi lại một ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao 5 cánh nằm ở vị trí nhì mặt mũi bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước tiếp nối song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã từng cái cầu fake bọn họ cho tới cùng mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng và nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ phái nữ chủ yếu cực kỳ dễ thương, hiểu chuyện trúng độ tuổi của tôi, xinh tươi lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi đống biêng biếc, với thôn quê túng tuy nhiên êm ấm tình người, điểm cơ sở hữu những đứa bé xíu tổn thất thân phụ tổn thất u Lúc khu đất đá sập sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn khát vọng dò thám tìm; điểm nhưng mà cái cây bút màu sắc là bảo bối quý giá bán, trở ngại túng cực tuy nhiên ngược tim chan chứa dũng mãnh nhập sáng sủa.
Truyện ko nên là quy trình phái mạnh chủ yếu đào tạo và giảng dạy phái nữ chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì thế phái nữ chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hỏng hư gì, cô chỉ sử dụng khuôn vỏ nhím nhằm phủ bọc ngược tim thỏ. Đó đơn thuần quy trình anh gom cô mạnh mẽ và tự tin vượt lên nỗi kinh hoảng hãi vượt lên trước khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong truyện cực kỳ hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện xa nhau chừng nhiều tuổi hạc nhẹ dịu. Các các bạn hãy chuồn nằm trong bản thân cho tới sau cuối, tiếp tục thấy phái mạnh phái nữ chủ yếu dễ thương thế nào là.
Nam đó là người tài xuất sắc, sở hữu trọng trách trách móc nhiệm với nông thôn. Trước phía trên, Lúc gọi truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì thế quốc vong thân thích lắm. Nhưng nhập truyện này gọi cực kỳ dễ chịu và thoải mái, mình yêu thích khuôn xanh lơ ngăn ngắt của núi đống, quí những con cái suối và ngọt ngào trong veo lạng lách qua loa những rặng cây đắm bản thân nhập ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những giã mâm xôi đỏ rực đen thui trĩu ngược, quí khuôn bần hàn tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên nhập sáng sủa, nỗ lực vượt lên trước khó khăn của những đứa trẻ em kém cỏi như ý.
Nam chủ yếu 31 tuổi hạc, nên đương nhiên từng sở hữu tình đầu, tuy nhiên khuôn loại bị treo bám riết nhưng mà trở thành, lạnh lùng rét mướt nhạt nhẽo, sở hữu cũng khá được ko cũng ko có gì. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, phái nữ chủ yếu tiếp tục phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng Lúc yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ sạch sẽ người sáng tác ko nhắc cho tới, chỉ rằng qua loa tiếng kể của phái nữ phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau thời điểm gọi cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân rất có thể xác minh, người như anh chắc hẳn rằng sẽ giữ lại được thân thích với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương phái nữ phụ, ở mặt mũi cô tớ từng nào năm là tình thương sát cánh đồng hành và nghĩa tình, nó không tồn tại khuôn rộn rực nhằm anh tiến công tổn thất lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của phái nữ phụ này, cho tới tình thương giành cho con em mình còn fake man trá tận dụng, thì nếu như sở hữu … chắc hẳn rằng sẽ không còn lưu giữ nổi trong trái tim, tiếp tục tung chiêu công kích phái nữ chủ yếu. Ban đầu, Lúc mới mẻ nhập truyện bản thân ko ghét bỏ phái nữ phụ, vì thế ai cũng đều có quyền nối tiếp cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp theo, chỉ việc chớ thương tổn người không giống. Nhưng khi nghe tới được những tiếng thiệt lòng của cô ý tớ, thì bản thân tin yêu người như vậy ko khi nào giành được ngược tim phái mạnh chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới mẻ 19 tuổi hạc, điển hình nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, vẻ ngoài hùng hổ tuy nhiên dễ thương còn rộng lớn thỏ, gọi nhưng mà khôi hài. Càng gọi càng thấy xinh tươi lắm luôn luôn. Nói công cộng không tồn tại đàng đấu lại trườn tót mái ấm quê (cách phái nữ chủ yếu ‘mắng’ phái mạnh chính).
Truyện này phái mạnh chủ yếu được tế bào miêu tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm ngát ngát. Thêm khuôn tình thương yêu kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, rằng công cộng thịt tràn ngập chén hoang toàng tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: tam giác mùa hè

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: đọc truyện trọng sinh

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng.

Tác giả

Bình luận