tâm hữu bất cam

Người yêu thương lạc tổn thất, chuyện xưa cũng tận…

Không cam lòng a, ko cam lòng…

Bạn đang xem: tâm hữu bất cam

Đây có lẽ rằng là điều trong tim của nam giới 9, nữ giới 9, nam giới phụ, nữ giới phụ tè tam, anh hùng phụ vô truyện, của người sáng tác, và còn của tôi, người vẫn hiểu kể từ loại chữ trước tiên cho tới cuối. Thật sự là vô cùng không can tâm, cứ thấy buồn man mác, mặc dầu kết viên HE, mặc dầu người sáng tác vẫn “thay trời hành đạo” nhằm kẻ gieo bão táp cần gặt bão.

Cái motip [nam phụ (mà ban sơ tưởng chừng nam giới 9) ko biết trân trọng niềm hạnh phúc Lúc ở mặt mũi nữ giới 9 nên sau cuối tiến công tổn thất, còn nữ giới 9 niềm hạnh phúc mặt mũi người mới mẻ (nam 9 thực sự)] tôi đã nắm rõ vài ba truyện, tuy nhiên chưa xuất hiện truyện nào là nhưng mà sau khoản thời gian hiểu cho tới chữ “Hoàn” bản thân lại thấy buồn cho tới thế.

Buồn cho 1 Tô Dần Chính từng yêu thương, từng thương Chu Thương Thương rộng lớn chủ yếu phiên bản thân ái bản thân. Đã từng, Chu Thương Thương là bảo vật nhưng mà hắn nâng niu vô nằm trong, dẫu cô bướng bỉnh hắn cũng sẵn lòng nâng niu ko khi nào nặng trĩu điều, người không giống vướng mắc hắn cũng chỉ cười cợt “Không cần cá, sao biết nụ cười của cá?” Đã từng, Chu Thương Thương là lí tự nhằm hắn phấn đấu, vị “Anh sẽ không còn nhằm em cần chịu đựng cực khổ sở”. Đã từng, Chu Thương Thương là bến đậu bình yên tĩnh nhằm hắn quay trở lại mỗi lúc mệt rũ rời, cho dù cô ko thể nằm trong đi ra mặt trận nằm trong hắn, cũng vẫn chính là hậu phương vững chãi tiếp cho tới hắn thêm thắt mức độ mạnh…

Những tưởng Tô Dần Chính sau khoản thời gian công nên danh toại, hắn tiếp tục vẫn nâng niu, yêu thương chiều cô nàng của hắn như Lúc túng thiếu khó khăn từng, vậy nhưng mà hắn lại thay cho thay đổi. Tấm lòng ban sơ của hắn, là mong muốn Chu Thương Thương ko cần chịu đựng cực khổ, tuy nhiên tấm lòng ấy đã biết thành vươn lên là hóa học dần dần Lúc hắn càng ngày càng thành công xuất sắc. Hắn trở thành tham lam lam, không thể biết đầy đủ với những gì vẫn tìm được. Vậy nên những khi Chu Thương Thương bảo hắn chớ cố mức độ quá, rằng cuộc sống đời thường Lúc này đã quá đảm bảo chất lượng đẹp nhất rồi, thì hắn lại nhận định rằng cô không hiểu biết hắn. Hắn vẫn kế tiếp nuôi chăm sóc tham lam vọng càng ngày càng rộng lớn của tôi, và cạnh bên hắn thời điểm hiện tại vẫn không thể là tình nhân vẫn ở mặt mũi hắn trải qua loa những đắng cay vô quá khứ, nhưng mà là Trần Uyển Chi – cô thư ký cần cù nỗ lực thao tác làm việc mang lại thành công xuất sắc ở lúc này. Hắn động tâm với những người đàn bà không giống, vị người này đã vì thế hắn nhưng mà tăng ca xuyên suốt tối, vì thế hắn nhưng mà chào bán mạng ko biết mệt rũ rời. Chuyện tiếp tục chẳng đem gì, vị ai nhưng mà chẳng đem phút say nắng và nóng, cần thiết là nên biết đâu là tình thương yêu chân chủ yếu của tôi nhưng mà tạm dừng đúng khi.

Vào thời khắc Chu Thương Thương suy nghĩ ăn hỏi thân ái nhì người rồi cũng cần cho tới, thì cô lại vạc xuất hiện một điều, rằng vô dế yêu của tình nhân vốn liếng chỉ mất hình họa của cô ấy, lại sở hữu thêm thắt tấm hình thuộc sở hữu Trần Uyển Chi, và rằng Lúc cô đón nhận Tô Dần Chính quay trở lại sau đó 1 chuyến công tác làm việc lâu năm, thì lại biết hắn vừa vặn trèo xuống kể từ nệm của cô nàng ấy…

Trần Uyển Chi mang bầu, Chu Thương Thương trong những lúc hoảng loạn vẫn sơ ý tài xế đâm trúng. Đứa bé bỏng ấy tổn thất cút, có lẽ rằng với Tô Dần Chính chẳng là gì, tuy vậy với Chu Thương Thương lại là 1 khoản nợ, nên sau cuối cô vẫn rước chủ yếu người con ko trở thành hình vô bụng huỷ vứt, mạng đền rồng mạng. Và xứng đáng lẽ, người con ko sinh ra vẫn tổn thất được xem là lốt chấm không còn cho việc tình này. Nhưng Tô Dần Chính lại van nài buông bỏ, hứa rằng hắn sẽ không còn phạm thêm thắt sai lầm không mong muốn nữa, còn Chu Thương Thương lại mượt lòng. Cũng chính thôi, tình thân 10 năm đâu dễ dàng gì xóa sổ, cô từng yêu thương hắn nhiều cho tới vậy, coi hắn là cả khung trời, đâu đơn giản dễ dàng một chốc một thời gian buông tay. Kết trái khoáy là nhì người kết duyên.

Không tự sướng cưới, ko ngỏ tiệc chào mái ấm gia đình, bè bạn, ko tuần trăng mật… Có lẽ phía trên đó là điềm báo cho thấy rằng cuộc hôn nhân gia đình này sẽ không thể thỏa mãn. Thật vậy, phía trên vốn liếng ko cần khuôn mẫu kết HE sau sự phản bội dơ bẩn và nỗi đau nhức tổn thất con cái, nhưng mà chỉ là việc khởi điểm của một chuỗi những dằn lặt vặt xuyên suốt tứ năm trời. Chu Thương Thương vạc hiện tại Tô Dần Chính ko xóa hình họa của Trần Uyển Chi, cô nhận định rằng hắn vẫn thương nhớ người bại nên thực hiện ồn ào, nhì người vừa vặn kết duyên vẫn cuộc chiến tranh mức giá. Mầm mồng nghi ngại một Lúc vẫn gieo thì chẳng đơn giản dễ dàng vô hiệu hóa, Chu Thương Thương trở thành nhiều nghi vấn, hoặc đánh giá, theo đuổi dõi ông xã, rồi Lúc cô nghi ngại hắn đem người phía bên ngoài thì lại lôi chuyện cũ nhằm nhắc nhở lại. Thế là Tô Dần Chính thiệt sự nước ngoài tình. Chỉ là phiên này hắn công khai minh bạch, cặp đập, bao nuôi minh tinh anh này minh tinh anh không giống, nhằm báo mạng chụp được hình và đăng báo. Hắn fake tè tam cút bắt gặp quý khách, trải qua loa tối Valentine với những người không giống chứ không hề cần phu nhân bản thân.

Xem thêm: chàng rể bác sĩ full

Vậy Tô Dần Chính còn yêu thương Chu Thương Thương không? Có. Hắn vẫn yêu thương cô. Nhưng hắn lại càng yêu thương chủ yếu phiên bản thân ái bản thân. Hắn vẫn quan hoài cho tới phu nhân, vẫn tiếp tục phiền lòng thấy lúc cô mệt rũ rời, vẫn gọi năng lượng điện cho tới tè bảo khuôn mẫu vô căn nhà để hiểu tình hình của cô ấy, vẫn thấy không an tâm Lúc thì thầm, và hắn cũng vẫn lên nệm với những người không giống. Thật khôi hài, chính không?

Tác fake ghi chép truyện theo phong cách quá khứ xen láo nháo lúc này. Mặc cho dù ngay lập tức kể từ chương đầu vẫn đem cảnh Tô Dần Chính nước ngoài tình, tuy nhiên sau khoản thời gian được hiểu về quá khứ ngọt ngào và lắng đọng thân ái hắn và Chu Thương Thương, bản thân vẫn thấy thiệt đau xót. Tô Dần Chính ơi Tô Dần Chính, người đàn bà dành riêng đầy đủ 10 năm mặt mũi anh trong cả những khi trở ngại, lẽ nào chỉ rộng lớn được những cô nàng không giống ở danh phận tình nhân đầu tiên và phu nhân hợp lí thôi sao? Anh rất có thể động tâm vì thế một Trần Uyển Chi vì thế anh nhưng mà hiến đâng năng lượng hùn anh thành công xuất sắc, sao rất có thể gạt bỏ người đàn bà vẫn sát cánh kể từ thời niên thiếu hụt, ở mặt mũi anh những khi trở ngại nhất, vất vả vì thế anh nhưng mà trước đó chưa từng một điều oán thù thán, kêu ca? Anh đơn giản dễ dàng lên nệm với những người dân phụ nữ giới dơ dơ vì thế chi phí nhưng mà chào bán rẻ rúng thân ái thể bản thân, sao rất có thể thản nhiên bỏ dở người đàn bà vẫn giành cho anh tình thương yêu trước tiên tinh khiết, vô White nhất, cho dù trải qua loa túng thiếu khó khăn hoặc tấn tới tấm lòng cũng trước đó chưa từng thay cho đổi? Sao ư? Thật buồn là chẳng vì sao cả.

Tác fake không phải thể hiện lý do khúc triết nào là cho việc bại hoại của Tô Dần Chính, chỉ giản dị và đơn giản là ko chống nổi cám dụ dỗ, thế thôi. Một Lúc con phố tất cả chúng ta cút chéo ngoài hành trình ban sơ, còn nếu không kiểm soát và điều chỉnh ngay lập tức kể từ bước sai trước tiên, tiếp tục càng chéo phía và khó khăn xoay đầu lại. Tô Dần Chính là vì vậy. Nếu hắn nắm rõ việc hắn rung rinh động trước thư ký Trần Uyển Chi của tôi là sai lầm không mong muốn, nếu như hắn biết tránh việc thấy thỏa mãn nhu cầu, tự động phụ Lúc một cô nàng ko cần tình nhân đem tình thân với bản thân, và xài khử tình thân bại kể từ trứng nước, thì có lẽ rằng hắn dường như không càng cút càng sai cho tới vì vậy. Tiếc là, ko tồn bên trên khuôn mẫu gọi là nếu mà.

Kết đốc truyện, người sáng tác làm cho Tô Dần Chính Lúc quay trở lại căn nhà cũ thì phát hiện ra những loại chữ nhưng mà Chu Thương Thương vẫn ghi chép những tối hắn đùa bời phía bên ngoài, “Sao anh còn ko chịu đựng về?” Đọc đoạn này nhưng mà nước đôi mắt cứ chảy thôi, nó khiến cho bản thân lưu giữ cho tới Hương Giang với bài bác hát “Anh đang được ở đâu nhé anh”, có một câu như này “Anh đang được ở đâu nhé anh?… Anh chắc chắn đang được bận với, điểm tình thương yêu mới mẻ, nên anh tiếp tục chẳng về nữa…” Lúc này hắn mới mẻ nhìn thấy rằng, phu nhân cũ của hắn từng ngóng trông hắn quay trở lại vì vậy. Sau những nỗi nhức hắn mang lại cho tới cô, cô vẫn đợi hắn. Chỉ là hắn không hiểu biết, nên hắn vẫn vứt lỡ… Khoảnh tự khắc lựa lựa chọn tìm về tử vong, hắn vẫn suy nghĩ gì nhỉ? Có lẽ mong ngóng một phép thuật, khiến cho hắn dò la lại được tình thương yêu vẫn tiến công mất… Cũng có lẽ rằng vì thế hắn ko cơ hội nào là chịu đựng nổi Lúc suy nghĩ cho tới trong thời hạn mon lâu năm đằng đẵng sau đây không thể người đàn bà hắn yêu thương ở mặt mũi cạnh… Sống còn ý nghĩa sâu sắc gì nhỉ, Lúc đứng bên trên đỉnh điểm của chi phí tài, danh vọng, tuy nhiên chỉ cô độc lạnh giá một mình?

Nam 9 Hàn Tranh ko nhằm lại nhiều tuyệt hảo trong tim bản thân như Tô Dần Chính, có lẽ rằng vị bản thân nằm trong team nguyệt lão tình đầu, và vị quá khứ quá đẹp nhất ấy khiến cho bản thân không can tâm.

Hàn Tranh đem đảm bảo chất lượng rộng lớn Tô Dần Chính ko, đem yêu thương Chu Thương Thương nhiều hơn nữa người bại không? Đây là thắc mắc khá khó khăn vấn đáp. Bởi nếu như đối chiếu ở lúc này, thì Hàn Tranh 31 tuổi tác đảm bảo chất lượng rộng lớn Tô Dần Chính 31 tuổi tác. Nhưng như Chu Thương Thương từng phát biểu, “Tô Dần Chính từng rất hay với em.” Vấn đề nằm ở vị trí thời khắc mà người ta ở với mọi người trong nhà.

Xem thêm: cao môn chủ mẫu xuyên thành hào môn nữ phụ

Với bản thân thì Hàn Tranh suôn sẻ rộng lớn, vì thế bắt gặp được Chu Thương Thương chính thời khắc. Bởi Hàn Tranh là công tử thế gia, từ thời điểm năm 15 tuổi tác vẫn cặp đập đàn bà. Nếu Chu Thương Thương 15 tuổi tác yêu thương Hàn Tranh, có lẽ rằng cô tiếp tục chỉ là 1 trong cái brand name vô bộ thu thập bạn nữ của anh ấy. Nhưng Chu Thương Thương 15 tuổi tác lại yêu thương Tô Dần Chính, chẳng nhằm ý cho tới ai không giống. Hàn Tranh là nhân triệu chứng sống và cống hiến cho cuộc tình thương yêu xinh tươi tuy nhiên kết đốc buồn của người sử dụng bản thân, anh kể từ khi đầu mến Chu Thương Thương vị nước ngoài hình, cho tới thương cô Lúc trải qua loa cuộc sống đời thường trở ngại nằm trong Tô Dần Chính, mừng cho tới cô Lúc Tô Dần Chính đạt được trở thành tựu, rồi tiếc thương cô Lúc Tô Dần Chính cút chéo lối. 14 năm thăng trầm ấy anh cũng sát cánh cũng chúng ta, và vẫn đang còn cuộc sống đời thường phong lưu ăm ắp sắc color của riêng biệt bản thân. Hàn Tranh vẫn kinh qua loa ngàn lớp bụi hoa, nên vẫn không thể ham sự mới mẻ kỳ lạ. Nên nếu như phát biểu Hàn Tranh 17 tuổi tác ko cần sự lựa lựa chọn thông minh của Chu Thương Thương 15 tuổi tác, thì Hàn Tranh của năm 31 tuổi tác ấy lại rất có thể đứng mặt mũi Chu Thương Thương 29 tuổi tác, là bến đỗ bình yên tĩnh cho tới cô sau khoản thời gian cả thân xác láo nháo lòng tin đều vẫn quá mệt rũ rời. Đúng người, tuy nhiên cũng cần được chính thời khắc.

Nhưng liệu 14 năm tiếp theo, Hàn Tranh 45 tuổi tác đem còn đứng cùng theo với Chu Thương Thương 43 tuổi tác hay là không, thì đấy lại thuộc sở hữu một mẩu chuyện không giống, nếu mà người sáng tác mong muốn ghi chép góp thêm phần tiếp nối. Còn với kết đốc vô Tâm hữu bất cam như lúc này, bản thân tiếp tục coi như Hàn Tranh và Chu Thương Thương tiếp tục sinh sống với mọi người trong nhà niềm hạnh phúc cho tới bạc đầu…


Reviewed by vinhan_mase

Tác giả

Bình luận