tàn thứ phẩm

20190617

Tên gốc: 残次品

Bạn đang xem: tàn thứ phẩm

Tác giả: Priest

Thể loại: Đam mỹ, sau này, ngoài trái đất, niên hạ

Edit: Yển (wp thuyluunien)

Tình trạng: Hoàn (197c+6PN) (13/06/2019)

———-

Giới thiệu

“Đây là thời đại tuyệt hảo nhất, cũng chính là thời đại tệ hại nhất.” Trích: Chuyện nhị thành phố Hồ Chí Minh – Dickens.

“Ta ôm nguyệt lão hận thù oán ẩn thâm thúy vô huyết xương và thủ đoạn ấp ủ nhiều năm, biến hóa bản thân trở nên một âm hồn bị tiêu diệt cút sinh sống lại, chìm vô váy lội, chìm xuống vực thâm thúy. Ta ham muốn cắm cỗ rễ thối nát nhừ, đâm chồi đi ra những vết bụi tua kịch độc, đâm xuyên nền văn minh gian dối này.

Ta xuống tận nằm trong bùn lầy… nhặt được một vì thế sao.”

Tượng khu đất đem bên trên vai trọng trách phụ thân tấn ngây ngô công vs tâm thuật trầm lặng đầu đảng cao bồi thụ.

————

Review (wp yanmai)

Mình là nhân loại giản dị và đơn giản, thấy Priest là bản thân tự động nhảy thôi =))

Đầu tiên trình bày qua loa nội dung và phân mục truyện, cá thể bản thân thì ko mến khoa học tập viễn tưởng ngoài trái đất lắm vì thế khá khó khăn hiểu, sau thời điểm nhảy hố Tàn loại phẩm thì bản thân quan sát bản thân thực sự không phù hợp phân mục này: < Đọc bao nhiêu chương đầu (edit rồi) đang được đầy đủ nhằm nơ ron xoắn bao nhiêu vòng rồi, khi sau hiểu QT thì còn thảm rộng lớn, thiếu hiểu biết phụ thân loại thiết lăm le ngoài trái đất với mớ lí thuyết về cơ giáp nó đi ra làm thế nào không còn ;;__;; Nói công cộng bản thân hiểu với lòng tin hiểu ở đâu hoặc khu vực ý thôi, giờ đây bản thân bao quát đi ra toàn cảnh truyện nó là như vậy này: Mấy ngàn bao nhiêu vạn năm tiếp theo gì cơ, loại người bước quý phái kỉ nguyên vẹn mới nhất, không hề rầm rịt vô một thế giới bé nhỏ nhỏ nữa nhưng mà là sinh sống vô ngoài trái đất, domain authority vàng domain authority Trắng domain authority thâm cũng ko phân loại gì, nước non cũng không hề, toàn bộ túm lại là “loài người”, sinh sống vô một Liên minh, thủ đô đặt tại hành tinh anh Voutto của tinh anh hệ loại nhất. Có tổng số tám tinh anh hệ, từng tinh anh hệ bao gồm nhiều hành tinh anh nhỏ, vô không khí đem bao nhiêu loại gọi là “điểm vượt lên trước độ” nhằm cơ giáp tiến hành bước nhảy nhằm dịch rời. Ngoài tám tinh anh hệ đi ra thì còn lẻ tẻ phía bên ngoài vài ba địa thế căn cứ của hải tặc ngoài trái đất, dân buôn lậu, những loại phản nghịch ngợm không giống. Đấy là thời đại khoa học tập kinh nghiệm rất rất cực cải cách và phát triển rồi, thời đại của dòng sản phẩm móc và trí tuệ tự tạo ấy. Tuổi lâu nhân loại kéo dãn cho tới 300 năm, tuổi tác thanh xuân khoảng tầm rộng lớn 200 năm ( vì vậy tuy vậy anh Tĩnh Hằng rộng lớn em Tất Hành những phụ thân mươi bao nhiêu tuổi tác thì cũng chẳng ngấm vô đâu: >) Con người thì kể từ khi sinh đi ra được đăng kí vô một chiếc gọi là Vườn địa đàng, loại như 1 màng lưới phủ sóng cả nước ấy, loại cơ rất có thể truyền học thức vô óc nhân loại kể từ lúc còn là sơ sinh, ngoại giả còn tồn tại công dụng thay đổi xúc cảm, phân bổ hooc môn, vậy là là nếu như sinh sống vô ý thì ko khi nào đem xúc cảm xấu đi. À Vườn địa đàng chỉ vận dụng mang lại bảy tinh anh hệ đầu thôi, tinh anh hệ loại tám loại như dân quê ý, ko thừa hưởng gì không còn, công cụ technology cũng ko cải cách và phát triển, cuộc sống dân ở túng thiếu cực khổ như thời cổ điển thế giới, đang được thế lại còn không tồn tại quyền tự động trị quân team, vậy là là cực khổ vl cực khổ, không còn tức nhức mắc bệnh cho tới bị hải tặc xâm lăng.

Xem thêm: bat diet long de

Đấy sơ qua loa toàn cảnh là như vậy.

Còn hero thì đm bản thân tuyệt hảo Lâm Tĩnh Hằng nhất hicc người đâu nhưng mà ngầu vlll TT Xứng xứng đáng xếp top 1 những các bạn thụ công nhất =))) Hình ảnh là thượng tướng mạo của pháo đài trang nghiêm Bạch Ngân nhé, bên dưới tay đem nhân lực trí tuệ Trạm Lô, còn tồn tại Bạch Ngân thập vệ, ai nghe thương hiệu anh cũng nên run rẩy rẩy thổn thức ;___; Ngoài mặt mày thì anh đem chút huyết giá buốt Fe đá, vì thế đại viên anh ko tiếc mất mát người thông thường, tuy nhiên sau thời điểm ở nằm trong Lục hiệu trưởng lâu thì anh cũng dần dần mượt lòng cút nhiều rồi: > Anh xử sự với những người không giống đem phần giá buốt nhạt nhẽo nhưng lại anh chiều Lục hiệu trưởng nhiệt tình luôn luôn, chỉ việc Lục hiệu trưởng ham muốn thì anh loại gì rồi cũng thực hiện, trong cả việc mang lại Lục hiệu trưởng phía trên ahihi =)))

Về Lục Tất Hành aka Lục hiệu trưởng, tuyệt hảo thứ nhất của tớ về hình họa là một trong thanh niên thánh hình mẫu đem tấm lòng to lớn bát ngát quấn kín cả thiên hạ, loại ôm chí rộng lớn viển vông ấy. Những điều hình họa trình bày nghe qua loa thì hào hùng sang trọng và hoành tráng những loại tuy nhiên ngẫm suy nghĩ mới nhất thấy toàn là những điều lôi kéo sáo trống rỗng (mà hình họa gọi là canh gà/ chicken soup for soul ấy) So Lục Tất Hành với Lâm Tĩnh Hằng thì thấy Lục Tất Hành con trẻ người non dạ rộng lớn thật nhiều, thậm chí là còn tồn tại chút thơ ngây, thậm chí là khi đầu bản thân còn không tin ko biết hình họa đem ontop nổi ko 🙂 Nhưng dần dần dà Lục Tất Hành cũng cứng cáp lên theo đuổi thời hạn, từ 1 thanh niên ôm hùng tâm tráng chí viển vông đang được trưởng thành trở nên một người con trai rất có thể gánh vác trách cứ nhiệm, không chỉ có là với 1 nhị người nhưng mà là cả một tinh anh hệ, kể từ Lục hiệu trưởng trở nên Lục tổng trưởng. Mà nguyên vẹn nhân khiến cho Lục Tất Hành buộc nên thay cho domain authority hoán cốt, ấy lại là việc đi ra cút đằng đẵng chục sáu năm của Lâm Tĩnh Hằng.

Điều thực hiện bản thân cảm động nhất vô tình thân của nhị người, ko nên là những loại ôm thơm, nhưng mà là lúc một Lâm Tĩnh Hằng gan dạ như Fe thép lại luôn luôn ko nhịn được nhưng mà kính yêu Lục Tất Hành, là lúc Lâm Tĩnh Hằng trình bày “Chỉ cần thiết cậu còn ở trên đây, tôi chắc chắn tiếp tục trở về”.

Còn điều thực hiện bản thân nhức lòng nhất, ko nên là lúc Lâm Tĩnh Hằng tưởng chừng như bị tiêu diệt cút rồi, ko nên là chục sáu năm xa cách cơ hội, nhưng mà là lúc hội ngộ, Lục Tất Hành đang được trình bày “Tôi ko cơ hội này rước người nhưng mà anh đem chút mến cơ trả lại mang lại anh”. Người tưởng rằng bị tiêu diệt ni lại quay trở lại, song tình nhân ly nghiền ni lại trùng phùng, những tưởng ngay lập tức tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên và lại ko thể lờ cút được sự tàn phá huỷ của thời hạn. Mười sáu năm biến hóa Lục Tất Hành ngây ngô khi xưa trở nên một tổng trưởng đem chút tâm cơ, nới rộng lớn khoảng cách đằm thắm nhị người vì thế những kín đáo — Nhưng mang 1 điều nhưng mà thời hạn ko cơ hội này thay cho thay đổi được, đem là tình cảm đậm đà đang được in thâm thúy hằn vết vô trái ngược tim nhị người, chỉ việc dám yêu thương, chỉ việc còn yêu thương — “Cuộc sinh sống của tôi chỉ với dư lại một ít ý nghĩa sâu sắc này, ko mến rất có thể ko cần thiết sao?”

Lục Tất Hành thay cho thay đổi, đem hề gì đâu? Sâu thẳm tâm tư hắn vẫn là một trong thiếu hụt niên ngây ngô yêu thương cho tới áy náy được áy náy mất mặt. Lâm Tĩnh Hằng vẫn cam nguyện bao dong hắn, kính yêu hắn. Có kín đáo thì mặt khác chia sẻ, đem trở ngại thì bên cạnh nhau vượt lên, thiến nàn thì sẽ càng thấy chân tình: >

(À đích thị rồi, bản thân cảm nhận thấy couple này còn có chút gì cơ giông như thể với Cố Quân và Trường Canh mặt mày Sát Phá Lang =))) Cũng là loại thụ xông trộn mặt trận, công trị quốc bình thiên hạ ấy =)))

Mình mến truyện của Priest đó là vì thế ngoài hero chủ yếu đi ra, những hero sót lại thường rất thú vị, đem sắc tố riêng biệt, linh hồn riêng biệt, mẩu chuyện riêng biệt, không có bất kì ai là thừa mứa. Như tứ học tập trò của Lục hiệu trưởng từng người một vẻ, như AI Trạm Lô nhai nhải dong nhiều năm, như Độc nhãn ưng luôn luôn thực hiện cỗ hờ hững kỳ thực rất rất mến yêu Lục Tất Hành…Và ở bên cạnh tình thương yêu lứa song, những tình giác quan trọng không giống cũng khá được xung khắc họa rất là trung thực. Tình bạn bè của Lâm Tĩnh Hằng và Lâm Tĩnh Xu, tình phụ vương con cái của Lục Tín và Lục Tất Hành, còn cả tình đồng team, tình đồng chí — Và cả tín ngưỡng.

“Mọi người sinh sống vô tín ngưỡng, bị diệt vì thế tín ngưỡng.

Mọi người lại kể từ vô tro tàn của tín ngưỡng nhưng mà trọng sinh.”

Hừm, còn một quãng nữa khá hoặc nè. Trong Mặc độc Pi đại từng nói đến một câu “Khi các bạn coi vực thâm thúy, vực thâm thúy cũng coi lại bạn” Hay những “Người chi tiêu khử hung thần quỷ ác, nên cảnh giác bản thân cũng tiếp tục trở thành ác quỷ” (đại khái thế minh ko ghi nhớ rõ rệt lắm), thì vô Tàn loại phẩm cũng có thể có một đoạn:

“Tại sáng sủa sớm Trắng tối ko ngủ cơ, hắn đùng một cái suy nghĩ, Lâm Tĩnh Hằng là kẻ cao ngạo trình bày một ko nhị như thế, vì thế đồ vật gi lại nhằm đem Trạm Lô ở mặt mày tai trình bày nhảm thiệt nhiều năm, trước đó chưa từng đem ý ham muốn cấm công suất tự động công ty của nó? Trạm Lô mặt hàng này thậm chí là còn từng phối hợp nằm trong người khac bẫy người chủ nó.

Trong nháy đôi mắt, hắn nắm chắc, một người cố kỉnh dò xét sắc cút tối, chắc chắn nên đem theo đuổi một cái xiềng xích, mặc dầu chỉ rất có thể khóa lại một ngón út ít, cũng rất có thể khiến cho hắn ở một điểm ko gì cố kỵ, bên trên thời gian quên không còn toàn bộ, nhẹ dịu nhưng mà kéo hắn một chiếc.”

Xem thêm: tinh hà xán lạn, may mắn quá thay truyện full

Tóm lại, Tàn Thứ Phẩm là một trong mẩu chuyện hoặc, tuy rằng rằng bản thân ko mến nó vì thế những truyện không giống của Pi đại (vì khá khó khăn hiểu), tuy nhiên bản thân vẫn tích rất rất tích rất rất đề cử nhé: >

————-

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/dang-tien-hanh/tan-thu-pham/