tặng chàng một đời vẻ vang

                  
                       

Edited by Bà Còm

Mục đích chủ yếu của trùng sinh ko cần là nhằm báo thù địch, tuy nhiên nhằm nỗ lực sửa chữa thay thế những sai lầm không mong muốn quáng gà quáng.

Bạn đang xem: tặng chàng một đời vẻ vang

Tạ Hộ bèn ra quyết định sống và làm việc cho thiệt chất lượng.

Bởi vì như thế sau khoản thời gian trùng sinh nường trị hiện tại, chuyện mặc cả một đời của kiếp trước nường sử dụng không còn tâm trí nhằm quan hoài thì đùng một phát không thể cần thiết nữa.

Mà nhằm sinh sống thiệt chất lượng một đời này, trước tiên là cần chính thức kể từ bệnh dịch nhịn đói của nường . . .

Thật rời khỏi truyện này vô cùng giản dị và đơn giản, đó là kể về một cô nương đời trước sinh sống tuy nhiên không tồn tại xúc cảm tồn bên trên, đời này nỗ lực dò la lại mục tiêu sinh sống, tăng thêm độ quý hiếm phiên bản thân thuộc, ở đầu cuối thành công xuất sắc câu được soái ca đệ nhất của đế quốc! (nghe thấy hào hứng lắm trúng hoặc không! (*^◎^*) ~o(≧v≦)o~

Đôi vấn đề cần lưu ý của tác giả:

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

1. Kiếp này phái nam soái, phái đẹp cũng ko bại xoàng (phần đầu vui nhộn, phần sau thắm thiết đến tới tận trời).

2. Kiếp này phái nam ngôi nhà không tồn tại thông chống, không tồn tại thị thiếp, lưu giữ bản thân trong sáng. Điểm ấy vô cùng cần thiết, tiếp tục không biến thành phản cảm!

3. Kiếp này phái đẹp ngôi nhà được bàn tay vàng, đó là kiểu gì rồi cũng . . . biết chút chút.

Xem thêm: bye bye đam mỹ

4. Kiếp này nhấn mạnh vấn đề nhập sự thơ ngây nhập white, ko cần thiết quá trông chờ nhập chỉ số lanh lợi của người sáng tác đùng một phát online. Hết thảy chỉ vì như thế đáp ứng cho tới cốt truyện!

** Warning của Bà Còm

Thời gian trá qua loa bản thân thấy có tương đối nhiều các bạn quá bức xúc khi nhảy hố truyện này, vì vậy bản thân thêm thắt kiểu warning này cho tới những các bạn này toan nhảy hố. Truyện này RẤT KÉN người phát âm, phái đẹp chủ yếu ko cần loại cường cho tới nỗi lấn áp phái nam chủ yếu, ngược lại là một trong người luôn luôn đứng hâu phương lặng lẽ tiếp mức độ giúp sức và dọn lối cho tất cả những người nam nhi của tớ. Mạch truyện vô cùng đủng đỉnh, phái nam phái đẹp chủ yếu lấy nhau vẫn chưa tồn tại tình thương yêu. Nếu các bạn là người dân có tâm lý vượt trội nhất toan mến hình tượng phái đẹp cường, couple gặp gỡ nhau xẹt năng lượng điện tứ tung như bao cỗ trùng sinh không giống thì các bạn sẽ rấm rứt tức bực rộng lớn nửa phần đầu. Nhưng nếu như khách hàng cứ điềm tĩnh hương thụ mẩu chuyện thì các bạn sẽ thấy phái đẹp chủ yếu lan sáng sủa thế này khi chị tiếp tục thiệt sự yêu thương, phái nam chủ yếu trở thành thê nô thế này khi tiếp tục tìm kiếm được trúng người. chỉ đảm các bạn sẽ ko nhận định rằng phái đẹp đó là loại bánh bèo không tồn tại tâm trí và phái nam đó là loại giá buốt lùng ko biết yêu thương. Sở này bản thân lựa chọn vì như thế nội dung vô cùng mới lạ với những cỗ truyện không giống, không tuân theo tế bào tuýp phái đẹp chủ yếu trùng sinh là đùng một phát trở thành cường đại trừng phạt vô cùng phẩm, ngược lại cỗ truyện ham muốn nhấn mạnh vấn đề quy trình vô cùng lâu năm nhằm phái đẹp chủ yếu học tập lại lối sống sau khoản thời gian trùng sinh, đầy đủ chủ yếu bản thân và qua loa này cũng đầy đủ cho tới những số phận thống khổ của những người dân xung xung quanh tiếp tục trải qua loa nhập kiếp trước. Vì thế bản thân cần nhấn mạnh vấn đề một đợt nữa, nếu như khách hàng thân quen phát âm loại truyện phái đẹp chủ yếu vừa phải sinh sống lại là tâm trí thông minh năng lực cường đại, phái nam phái đẹp chủ yếu gặp gỡ nhau tình thương dạt dào bám nhau như sam tức thì tức tốc thì các bạn không tìm kiếm thấy nhập truyện trùng sinh này, tuy nhiên nếu như mình muốn thay đổi khẩu vị dò la những tế bào tuýp mới mẻ kỳ lạ và kiên trì phát âm cho tới cuối thì các bạn sẽ ko uổng công.