tạo hoá chi môn

Truyện ngôn tình hay

Tạo Hóa Chi Môn
Trọn cỗ 1530 chương
Thể loại kết hợp: Dị Giới, Trọng Sinh
Tác giả: Ta Là Lão Ngũ


Bạn đang được phát âm truyện Tạo Hóa Chi Môn bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tạo hoá chi môn

>> Xuống list những chương

Tạo Hóa Chi Môn là một trong những trong mỗi kiệt tác của Ta Là Lão Ngũ. Tạo Hóa Chi Môn đem tương quan cho tới hero chủ yếu Diệp Mặc vô truyện Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi, cũng rất có thể coi như phần tiếp theo sau của Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi.

Ninh Tiểu Thành, ngày ngày đi làm việc nhân viên cấp dưới công trường thi công vì thế mong muốn lần chi phí mang lại em gái là Ninh Nhược Lan đến lớp. Chẳng ai biết hắn nằm trong dạng nhân tài, bắt gặp qua quýt ngay lập tức ko thể quên, đem năng lượng suy tính nằm trong giải thích siêu cường. Vì một số trong những hiểu nhầm, Điền Mộ Uyển tách quăng quật hắn. Một đạo hoàng đem như vạch đến từ phía chân mây tiến công trúng, đem hắn cho tới một dị giới vô nằm trong xa xôi kỳ lạ.

Sắp xếp lại một ít ký ức, thân mật thể hắn trọng sinh này gọi là Ninh Thành, điều này khiến cho hắn thực hãi kinh. Sở dĩ hắn đồng dạng một chiếc thương hiệu Ninh Thành, thông thường xuyên mơ thấy cơn ác mơ cổ quái ác, bị người không giống ám toán nhốt vô vào lao ngục, tiếp sau đó Chịu ko nổi tra tấn tuy nhiên bị tiêu diệt. Vậy nên hắn ra quyết định thay tên trở thành Ninh Tiểu Thành.

Xem thêm: ánh hoàng hôn mỏng manh

Trước sau vẫn ko bay ngoài cái thương hiệu Ninh Thành, còn trọng sinh cho tới địa hạt bắt gặp cần vô cơn mơ. Thân thế của thân mật thể này là độc đinh của Thương Tần Quốc Ninh gia. Ninh gia là một trong những gia tộc quý tộc trung đẳng ở Thương Tần Quốc, tuy nhiên nhân khẩu đơn cái. Cha u Ninh Thành kể từ khi Ninh Thành còn cực kỳ nhỏ đã từng đi Mạn Qua Hải Vực lần tìm kiếm thiêng vật, tiếp sau đó trước đó chưa từng quay về. Ninh Thành một mực theo đòi gia gia Ninh Hoằng Xương sinh sống trong Thương Lặc Thành thủ đô Thương Tần Quốc.

Một ngày tê liệt, thời khắc Ninh Thành vô ý, một ngày tê liệt, hắn bị nghiền buộc mang đến điểm này. Thế giới này cũng chính vì đem Ninh Thành, tiếp tục ở vô mênh mông tinh nghịch ko lưu danh, tiếp tục ở vô vô vàn thiên hà lan sáng!

Xem thêm: đệ nhất sủng

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Tác giả

Bình luận