tạo hóa tiên đế

Truyện ngôn tình hay

Tạo Hóa Tiên Đế
Trọn cỗ 1618 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Mộ Vũ Thần Thiên


Bạn đang được phát âm truyện Tạo Hóa Tiên Đế bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tạo hóa tiên đế

>> Xuống list những chương

Tạo Hóa Tiên Đế là 1 trong mỗi kiệt tác của Mộ Vũ Thần Thiên.

Nam chủ yếu nhập Tạo Hóa Tiên Đế là 1 thiếu hụt niên thương hiệu Khương Tư Nam, là 1 người dân có tố hóa học xuất bọn chúng, tài năng vượt lên trước tuổi hạc, được xem như là tài năng thiên bẩm kể từ khi còn nhỏ. Thế tuy nhiên không hiểu biết nhiều tại vì sao cậu bỗng nhiên ko thể kế tiếp đánh tan cảnh giới, mãi chỉ tạm dừng một vị trí. Đã 5 năm trôi qua quýt, người sử dụng biết bao linh dược, vật tư quý và hiếm vẫn ko tiến thủ triển được gì thêm thắt.

Trong một đợt xem sách, cậu phân phát hiện nay với cùng một viên linh đơn hoàn toàn có thể hùn người không giống đẩy mạnh tu vi, đẩy mạnh vận tốc rèn luyện. cũng có thể mang lại lợi ích cho tới cậu nên ngay tắp lự nằm trong người bạn tri kỷ của tôi và vị thơm thê đi tìm kiếm viên đơn ấy.

Xem thêm: tuế mộ ngưng chi

Vượt biết bao trở ngại và trở lo ngại, sau cùng Khương Tư Nam tiếp tục thành công xuất sắc. Thế tuy nhiên còn chưa kịp vui thì cậu bị người các bạn chí cốt với những người đàn bà bản thân yêu thương thông lưng hãm sợ hãi, nghiền cậu xuống bờ vực còn ham muốn cướp lấy viên linh đơn.

Dù đang được cần đương đầu thân thích ranh giới sinh sống và bị tiêu diệt, tuy nhiên cậu vô cùng ko phú viên linh đan tê liệt. Sau tê liệt cậu ngay tắp lự nuốt viên tê liệt nhập, khung hình tức thời với biến đổi. Khương Tư Nam cảm biến được khung hình đang được lên cao mối cung cấp sức khỏe to tát rộng lớn này đấy, có lẽ nào trên đây đó là công lực của viên đơn truyền thuyết tê liệt sao? Cuối nằm trong Khương Tư Nam tiếp tục như vậy nào?

Xem thêm: người yêu tin đồn

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Tác giả

Bình luận