tay ôm con tay ôm vợ

Đau đớn tuyệt vọng và bất lực đến cùng cực, cô tìm đến cái chết. Nhưng số phận lại trớ trêu đùa giỡn sinh mệnh của cô, Khi cô cứu được một chàng trai và sau tối ân ái đó, cô biết mình lại có thai.


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, trước ngược sau sủng, HE.
Độ dài: 225 chương
Tình trạng: hoàn.

Bạn đang xem: tay ôm con tay ôm vợ


Giới thiệu vắn tắt:
"Khi tôi yêu thương anh, anh ko thương tôi, nhằm cho tới Khi anh yêu thương tôi, tôi tiếp tục không hề yêu thương anh. Lúc ấy, anh mong muốn tôi rời khỏi cút, tôi cút, nếu như, anh mong muốn tôi về bên, thiệt với lỗi, tiếp tục ra đi rồi, về bên ko được."

Diệp An An kết hít cùng Mục Nham tuy nhiên anh ko yêu thương cô, người anh yêu thương là người khác. Nhưng sự quan hoài chân thành lo phiền lắng của cô đã khiến anh cảm động. Vào lúc, tình cảm của họ đang được tốt đẹp thì người yêu thương cũ Cố Nghê Y của anh con quay về. Cô tao bất chấp tất cả mọi thủ đoạn để giành lại anh từ An An.

Một màn dàn dựng tai nạn, Y Y lao thân thiết mình rời khỏi cứu anh. Thêm một vở kịch được sắp để để hại An An. Cuối cùng là cái bầu Y Y đang được đem vô mình nữa. Tất cả như giọt nước tràn ly, thổi tắt tất cả những mến yêu của An An. Cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ đến ly hít là điều dễ hiểu biết.

Một mình An An đơn độc rời cút cùng đứa con cái đang được đem vô mình mà cô ko nói cho tới anh biết. Nào ngờ người phụ nữ độc ác đó vẫn ko chịu buông ân xá cho tới cô. Giây phút không còn đứa con cái ko thành hình của mình, tim An An cũng chết theo đòi.

Đau đớn tuyệt vọng và bất lực đến cùng cực, cô tìm đến cái chết. Nhưng số phận lại trớ trêu đùa giỡn sinh mệnh của cô, Khi cô cứu được một chàng trai và sau tối ân ái đó, cô biết mình lại có thai.

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Tuy ko biết phụ vương đứa trẻ là ai tuy nhiên cô rất sướng mừng. Đây như là như món quà mà thượng đế đã nhờ cất hộ cho tới cô sau thời điểm không còn đứa trẻ đầu tiên. Tất cả mọi mến yêu quan hoài lo phiền lắng cô đều dồn hết vào Tiểu An nhỏ bé này. Đặc biệt cậu có song mắt màu tím rất ham hoặc lòng người.

Mấy năm tiếp theo cô van nài vào làm nhân viên cấp dưới vệ sinh tại một doanh nghiệp lớn. Khi nhìn thấy ông chủ Lance Corrine của mình, cô thật sự hoảng sợ. Bởi Tiểu An dường như là một bản thu nhỏ của anh, nhất là song mắt màu tím bại liệt ko thể nhầm lẫn vào đâu được. 

Rồi cô gặp lại Mục Nham, anh tao muốn bắt mất Tiểu An của cô. Sợ hãi hoảng loạn cô dường như bấu víu vào tất cả mọi thứ để giành đứa trẻ về. Và sự thật được phơi bầy bày, Lance chính là phụ vương Tiểu An. Mọi người đều thật sự khiếp sợ tuy nhiên lại ko có cách nào phản bác cả. 
Cuối cùng những bí mật thủ đoạn ngày xưa đều được sáng tỏ. Mục Nham muốn níu kéo lại An An để bù đắp những lỗi lầm đã có. Nhưng tất cả đều quá muộn màng rồi. Bởi mặt mày cạnh An An đã có một Lance mến yêu và hết lòng chở che cho tới cô và Tiểu An :D Đáng đời thương hiệu phái mạnh phụ tự cho tới mình là phái mạnh chính bại liệt.  

Xem thêm: ngạn thiếu truy thê

Đọc rv ngang trên đây hẳn mn sẽ nghĩ rằng nội dung truyện này cũng quá cẩu huyết nó như phim truyền hình 8h quá cút. Và nó đúng là như thế luôn luôn đấy ạ :v :v Nhưng mà, truyện này sẽ ko khiến mn ức chế đến ói máu đâu. Nữ chính An An tuy rằng rằng lúc đầu yêu thương Mục Nham tuy nhiên Khi từ bỏ thì cũng rất quyết liệt. Và điểm mình cực thích vô truyện chính là Mục Nham - người dè chừng là phái mạnh chính lại chỉ là phái mạnh phụ mà thôi. Cuối cùng thì anh tao cũng bị đạp xuống ko thương tiếc. Lance Corrine mắt tím mới là chính nhé :)

Thế nên, nếu muốn gọi một câu chuyện kịch tính đầy kích thích như coi phim truyền hình tối thì nên nhảy hố này. Đảm bảo mn sẽ cực thích kiểu sóng to tướng gió lớn, mưa bão bập bùng, hiểu biết nhầm ltinh tinh như vậy đấy. Văn phong tác giả ko phải hoặc nhất tuy nhiên rất thu hút. Vừa coi vừa muốn ngược thêm thắt nữa mới cảm thấy hả dạ. Nhưng thôi, kết thúc bất ngờ và cái giá mà mỗi người phải trả cho tới sai lầm của mình vậy là đủ rồi. Mn nếu hứng thú cũng nhảy thử coi sao, ko đến mức lật bàn lật ghế chửi rủa tác giả hoặc nhân vật đâu ạ :v :v

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa:  #Hy_tiệp_dư
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban