thái tử phi thăng chức ký

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Thái tử phi thăng chức ký
太子妃升职记
Go Princess Go
280px
Tên khácTai Zi Fei Sheng Zhi Ji
Thể loạiTruyền hình
Xuyên ko
Lịch sử
Cổ trang
Tình cảm
Kịch bảnNguyên tác: Tiên Chanh
Biên kịch: Tần Sảng
Đạo diễnLữ Hạo Cát Cát
Diễn viênTrương Thiên Ái
Thịnh Nhất Luân
Vu Mông Lung
Quách Tuấn Thần
Hải Linh
An Vĩnh Sướng
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữTiếng Phổ thông
Số tập36
Sản xuất
Nhà sản xuấtLeTV
Địa điểmPhim ngôi trường Chiết Giang Tượng Sơn
Thời lượng25 phút/tập
Đơn vị sản xuấtLạc Vũ Vi Lộ
Trình chiếu
Quốc gia chiếu đầu tiênTrung Quốc
Phát sóng13 mon 12 năm năm ngoái – 16 mon một năm 2016

Thái tử phi thăng chức ký (tiếng Anh: Go Princess Go, giờ Trung: 太子妃升职记, bính âm: Tàizǐ fēi shēng zhí jì) là tập phim webdrama (phim chiếu mạng) tạo nên lưu ý nhất mùng hình họa nhập thời điểm cuối năm năm ngoái, đầu năm mới năm 2016. Sở phim được trả thể kể từ cuốn đái thuyết xuyên ko nằm trong thương hiệu trong phòng văn Tiên Chanh với việc nhập cuộc của dàn biểu diễn viên trẻ em Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Quách Tuấn Thần,... và được đạo biểu diễn vì thế Lữ Hạo Cát Cát.

Bạn đang xem: thái tử phi thăng chức ký

Nội dung chính[sửa | sửa mã nguồn]

Trương phẳng phiu (Trương Lâm Hoán đóng) là 1 trong những công tử khoét hoa thời văn minh vì thế trốn nữ giới nhưng mà nhảy xuống hồ nước bơi lội và vô tình xuyên ko về thời thượng cổ. Khi tỉnh dậy, Trương phẳng phiu mới nhất quan sát bản thân ko bị tiêu diệt tuy nhiên vong hồn lại ở trong thể xác của Thái tử phi Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái đóng). Mặc cho dù dò thám đầy đủ từng cơ hội tuy nhiên Trương phẳng phiu ko thể về bên cuộc sống thường ngày trước đó của tôi, anh đành cần nối tiếp cuộc sống thường ngày nhập thể xác của Trương Bồng Bồng.

Xem thêm: hãy nhắm mắt khi anh đến 2

Xem thêm: long uy chiến thần

Trương Bồng Bồng và Thái tử Tề Thịnh (Thịnh Nhất Luân đóng) là phu nhân ông xã tuy nhiên lại không tồn tại tình thương cùng nhau. Trong Khi bại, Tề Thịnh và Triệu Vương phi Giang Ánh Nguyệt (An Vĩnh Sướng đóng) lại sở hữu tư tình. Hai người rất nhiều lần sở hữu những hành vi thân thiết tuy nhiên Trương Bồng Bồng cũng chẳng thèm nhằm ý cho tới.

Trong một phiên nằm trong Tề Thịnh về mái ấm u đẻ là Trương Gia, Trương Bồng Bồng vẫn tu say và qua quýt tối nằm trong Tề Thịnh. Chuyện này làm cho một người vốn liếng là phái mạnh nhân như Trương Bồng Bồng ko thể tin cẩn nổi. Mọi chuyện dần dần lắng xuống thì Trương Bồng Bồng bị Tề Thịnh sai người ám kinh hồn. Chính hành vi này khiến cho Trương Bồng Bồng đưa ra quyết định cùng theo với Cửu Vương (Vu Mông Lung đóng) và Dương Nghiêm (Quách Tuấn Thần đóng) nằm trong lập kế tạo nên phản.

Về sau, Trương Bồng Bồng có bầu. Tề Thịnh cũng dần dần thay cho thay đổi, quan hoài cho tới Trương Bồng Bồng rộng lớn và khiến cho cô dần dần phát sinh tình thương với Tề Thịnh...

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trương Thiên Ái vai Trương Bồng Bồng
  • Thịnh Nhất Luân vai Tề Thịnh
  • Vu Mông Lung vai Cửu Vương
  • Quách Tuấn Thần vai Dương Nghiêm
  • Hải Linh vai Lục Ly
  • Giang Kỳ Lâm vai Triệu Vương
  • An Vĩnh Sướng vai Giang Ánh Nguyệt
  • Trần Thực vai Thái Hoàng Thái Hậu
  • Bành Dục Sướng vai Cường công công

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]