thẩm quát lục yên

Lục Yên đem bánh ngọt vào trong nhà, một vừa hai phải đem lên đang được gặp gỡ nên tức thì Lục Trăn đói bụng xuống nhà bếp lục nồi.
Lục Yên theo đòi bạn dạng năng giấu quanh bánh ngọt rời khỏi sau sườn lưng, vẫn ko tránh khỏi góc nhìn cú vọ của phụ thân bản thân.

“Giấu giấu quanh vật gì, ông phía trên thấy không còn rồi, sở hữu gì ăn mau ngoan ngoãn ngoãn kí thác rời khỏi.”
Lục Yên thảm sầu kí thác bánh ngọt rời khỏi, chỉ nói: “Là sinh nhật các bạn, nên đem bánh ngọt cho tới đến con cái.”
“Bạn gì nhưng mà đảm bảo chất lượng thế” Lục Trăn giành lấy vỏ hộp bánh ngọt bên trên tay cô, một vừa hai phải phanh rời khỏi, mừi hương đang được tỏa khắp mọi nơi.
“Vừa đúng khi đói bụng, thay cho anh cảm ơn các bạn em nhá.”
“Ấy, ko nên.”
Còn còn chưa kịp ngăn, Lục Trăn đang được phanh đồ sộ mồm ngoạm không còn 50% hình mẫu bánh, Lục Yên cạn điều thực sự, nom anh đem bánh sung sướng về chống.
Vì trả oán anh, Lục Yên đợi anh ăn kết thúc mới nhất trình bày miếng bánh này là của Thẩm Quát, khiến cho Lục Trăn chạy vào trong nhà lau chùi và vệ sinh ói thốc ói tháo dỡ.
Lục Yên rét lùng nom anh, nói: "Bố thực hiện màu sắc quá tuyệt vời rồi, sở hữu mà đến mức tê liệt ko chứ.”

Bạn đang xem: thẩm quát lục yên

Lục Trăn xua xua tay, vô lực nói: “Ăn bánh sinh nhật của hắn, ông phía trên thà ói không còn rời khỏi cho tới rồi."
“Vốn sở hữu nên nhằm phụ thân ăn đâu” Lục Yên bĩu bĩu môi: “Người tớ là quan trọng mang tới cho tới con cái nhưng mà.”
“Hắn vướng mớ gì bày bịa chạy qua loa phía trên fake bánh ngọt cho tới em?”
“Xin lỗi chứ gì nữa” Lục Yên mím mím môi cười: “Ai bảo anh ấy trình bày ghét bỏ con cái, chắc chắn rằng là ăn năn hận rồi.”
“Vô duyên không có căn cứ, ko nên gian tham thìa là tặc, rời xa hắn chút chuồn.”
Thời gian tham này, Thẩm Quát và Lục Trăn coi như đang được chính thức đối đầu.
Thấy Thẩm Quát chính thức lập nghiệp, anh cũng đo lường và tính toán nằm trong bọn Tần Hạo, Lương Đình gom chi phí kinh doanh.
Anh không thích bị người tớ trình bày là phú nhị đại không có tác dụng, Thẩm Quát thực hiện được, anh cũng tiếp tục thực hiện được.
Lục Yên thấy, phụ thân bản thân kêu gào yêu sách thiết kế và xây dựng sự nghiệp, chẳng qua loa cũng đơn thuần tức thời bày trò nhưng mà thôi.
Lục Trăn thiệt sự chính thức khởi nghiệp, là nhập thời ĐH, sau thời điểm đoạn tuyệt mối liên hệ với Lục Giản.
Lục Trăn khi tê liệt, mới nhất sẽ là thiệt sự cứng cáp lên, chính thức kể từ không tên tuổi.
Kỳ thực cũng ko tính là chính thức kể từ không tên tuổi, vì thế bà nội Mạnh Tri Ninh vẫn luôn luôn đứng sau giúp sức phụ thân.
Chuyện marketing của Lục Trăn thời điểm này, chỉ đơn giản là vì thế ko quí học tập dò la nguyên do ngụy biện nhưng mà thôi.
Lục Yên đặc biệt mong muốn bắt phụ thân trở lại hành trình học hành, trước đó Lục Trăn một lòng dạy dỗ cô nên học tập chịu thương chịu khó, Lục Yên mong muốn trả lại không còn tinh khiết sành sinh cho tới Lục Trăn.
Đúng là luân hồi cũng có thể có hình mẫu hoặc, trước đó Lục Trăn xay cô học tập cho tới tóc cũng White chuồn, lúc này thay đổi lại cô nếm được tư vị “làm bề trên” rồi.
Lục Trăn cảm nhận thấy, thực hiện thì thực hiện cho tới rộng lớn luôn luôn, phanh một quán game, lúc này game phổ cập biết từng nào, không chỉ tìm được chi phí nhưng mà bản thân cũng khá được nghịch ngợm ké.
Lục Yên nhất quyết phản đối ý muốn này: “Tuyệt đối không tồn tại chi phí vật, trong tương lai thanh niên tiếp tục nghịch ngợm năng lượng điện tử, bao nhiêu chiếc máy trò nghịch ngợm này 2 năm nữa có khả năng sẽ bị loại bỏ thôi.”
“Con nhóc này hiểu gì chứ, anh thấy phanh một quán game là chi phí vật sáng sủa lạn, anh tiếp tục nhập công cụ mới nhất về, tối thiểu cũng sử dụng được cho tới mươi năm.”
Lục Yên trợn White mắt: “Con sở hữu một ý kiến đề xuất rõ ràng rộng lớn, nhì mươi năm thậm chí còn là phụ thân mươi năm tiếp theo toàn cầu đều đang được sử dụng mạng bên trên PC, tất cả chúng ta cứ thường xuyên tâm học tập thiệt đảm bảo chất lượng đang được, trong tương lai bất luận là game hoặc ứng dụng gì, chắc chắn rằng đều tìm được bộn tiền! Thật tê liệt, tin cẩn con cái chuồn, phụ thân ko thực hiện Thẩm Quát tiếp tục thực hiện đó!”
Lục Trăn ko tin cẩn nom Lục Yên: “Nói bậy, vật gì nhưng mà mạng mẽo, em nom chiếc máy tính ngôi nhà tất cả chúng ta chuồn, trừ hình mẫu trò bịa bom rời khỏi thì còn nghịch ngợm được gì! Vô vị mong muốn bị tiêu diệt.”
“Ầy.”
Lục Yên mặc dù gì đã và đang trình bày rồi, không còn cơ hội.
Bố vỡ nợ là xứng đáng đời!
*
Buổi chiều Lục Yên vác ghi-ta bên trên sườn lưng đi dạo cho tới chân cầu, Thẩm Quát vẫn đang được ngồi trước sạp đĩa như cũ, gọi cuốn sách cũ bên trên tay vô nằm trong để ý.

Lục Yên thông thoáng nom qua loa thương hiệu sách, lại là sách xây dựng PC.
Nhìn nhãn dán bên trên sách, hẳn là mượn kể từ tủ sách.
Hôm tê liệt Lục Yên chỉ tùy tiện trình bày một câu, bảo anh xem xét cho tới mặt mũi PC, ko ngờ Thẩm Quát thiệt sự nghe điều cô.
Lại nghĩ về cho tới ông phụ thân ngốc Lục Trăn vẫn ôm chiêm bao phanh quán game, Lục Yên chỉ cảm nhận thấy nhì mươi năm tiếp theo Thẩm Quát xử rất đẹp phụ thân bản thân là vì lịch sử hào hùng đưa ra quyết định.
“Khụ khụ khụ.”
Lục Yên đứng mặt mũi sạp, fake cỗ ho, một hồi lâu bàn tay thon lâu năm của Thẩm Quát mới nhất gập sách lại, cũng ko ngấc đầu lên, chỉ thản nhiên nói: “Cảm thì chuồn cơ sở y tế.”
Lục Yên ngồi xổm xuống, giọng khó khăn chịu: “Có người này tê liệt ghét bỏ tôi, còn chào tôi ăn bánh ngọt á?”
Thẩm Quát bình tĩnh: “Mua nhiều, ăn ko không còn.”
“Đó rõ rệt là một chiếc bánh nguyên vẹn, chú quan trọng mua sắm cho tới tôi chứ gì.”
“Không nên.”
“Phải!”
“Tôi trình bày rồi ko nên, rời xa tôi một chút ít, tôi vẫn đặc biệt ghét bỏ cô.”
Lục Yên mới nhất ko tin cẩn anh, giác quan lại loại sáu của đàn bà luôn luôn trực tiếp đúng chuẩn.
Thẩm Quát tính cơ hội lãnh đạm, ghét bỏ ai này sẽ trải qua hành vi chứ không cần nên điều trình bày, càng ko cần thiết trình bày chuồn trình bày lại.
“Thẩm Quát, Lúc đàn bà vờ vịt tức phẫn nộ trình bày ghét bỏ một người, nhiều phần đều là vì thế quí người tê liệt, lẽ này chú ko biết sao?”
“Nằm mơ.” Anh phản bác bỏ đặc biệt thời gian nhanh.
Khuôn mặt mũi anh tuấn chợt rơi rụng bất ngờ ửng đỏ loét.
Lục Yên nhún nhún vai, ko kế tiếp vấn đề này nữa.
Thẩm Quát trong tương lai tiếp tục là 1 trong đại lão thường xuyên mảng Internet, cả Bắc Thành đều nên tôn sùng gọi anh một giờ đồng hồ “Thẩm gia”, trong tương lai kề bên anh sẽ sở hữu được quá nhiều cô nàng mong muốn vấp ngã nhào nhập.
Lục Yên không đủ can đảm động cho tới anh hùng ngày tiết mặt mũi như thế, nhưng mà Thẩm Quát cũng ko thể quí cô đâu.
Cô lúc này chỉ mong muốn yên ổn ổn định hóa giải hận oán thân thuộc phụ thân và anh.
Lục Yên lấy vỏ hộp đàn sau sườn lưng rời khỏi, trình bày với anh: “Thẩm Quát, tôi viết lách một bài xích hát cho tới chú.”
Lời một vừa hai phải thốt rời khỏi, đầu ngón tay lật sách đột nhiên tạm dừng, ngạc nhiên nom cô.
“Hôm này là tôi nuốt điều nhưng mà, cho nên vì vậy tôi viết lách một bài xích hát cho tới chú, hát cho tới chú nghe ha”.Nói kết thúc ngay tắp lự fake tay gảy đàn: “Rất hoặc tê liệt.”
Bài hát này nhạc điệu nhẹ dịu, đem phong thái dân ca, như tia nắng giá buốt ngày đông nhẹ nhõm tỏa khắp, êm ấm, dào dạt.
Thẩm Quát ko lúc nào biết, một nhạc điệu êm ấm như thế, lại thuộc sở hữu chủ yếu bản thân.
Tay anh vẫn không thay đổi động tác lật sách, tuy nhiên góc nhìn lại rơi bên trên người Lục Yên.
Ánh nắng và nóng nhẹ nhõm rơi bên trên khuôn mặt mũi cô, vòng tai ửng đỏ loét như hoa anh bới, khuôn mặt mũi White nõn động lòng người.
Đột nhiên, anh tóm lấy cổ tay cô, giới hạn động tác gảy đàn của cô ấy lại.
Âm nhạc cũng theo đòi này mà ngừng lại.
Tay anh sở hữu vết chai, lại thô cứng, siết lấy tay cô khiến cho Lục Yên ko ngoài sở hữu chút nhức.
“Thẩm Quát.”
Cô rút tay ngoài tay anh: “Chú thực hiện tôi nhức bị tiêu diệt được.”
Quả nhiên bên trên bàn trắng tay nõn của cô ấy đang được nhuốm một vòng ửng đỏ loét.
Rõ ràng là sát nhập tấc gang, tuy nhiên cô nàng đó lại là loại nhưng mà anh cầu ko được, ko thể vọng tưởng, cũng ko thể đụng chạm nhập.
Anh sử dụng lực hất tay cô rời khỏi, khuôn mặt mũi trầm tĩnh, rét lùng nói: “Đừng sở hữu thực hiện những việc như vậy nữa.”

Xem thêm: nếu như yêu

Lục Yên không hiểu biết nhiều sao anh lại tự nhiên trở mặt mũi, rõ rệt một vừa hai phải nãy khi nghe cô hát anh còn đặc biệt nữ tính.
Anh hạ thấp tiếng nói, thản nhiên: “Lục Yên, chớ sở hữu cho tới tôi bất kể kỳ vọng này.”
Môi Lục Yên hé phanh, sở hữu chút không hiểu biết nhiều ý anh.
Thẩm Quát lừ đừ rãi ngấc đầu, hai con mắt đen sì rơi xuống người cô, ngũ quan lại anh tuấn tuy nhiên cứng ngắc, trình bày từng chữ: “Nếu ko cả đời này, tôi sẽ không còn...”
Đời này, tôi sẽ không còn buông em rời khỏi.
Vế còn sót lại Thẩm Quát ko thổ lộ, góc nhìn anh dịch gửi thanh lịch mặt mũi vỏ hộp chi phí, nhập tê liệt chỉ mất bao nhiêu đồng xu tiền lẻ, thiệt sự vô nằm trong thảm.
Anh không tồn tại tư cơ hội gì trình bày với cô như thế.
Lục Yên ko biết tại vì sao anh đột nhiên phi lý, tính cơ hội anh luôn luôn trực tiếp như thế, nắng và nóng mưa thất thông thường.
“Bài hát này còn chưa xuất hiện thương hiệu, nếu như chú ko quí, thì rất có thể coi như trước đó chưa từng nghe thấy.”
Lục Yên vác ghi-ta lên, xoay người rời chuồn.
Thẩm Quát ngồi bên trên ghế, môi mấp máy.
Anh quí.
Rất quí.
*
Lục Trăn vẫn không thay đổi đưa ra quyết định phanh quán game, tuy nhiên mong muốn phanh quán thì nên mua sắm trang bị, số chi phí nên ném ra rất cao.
Lương Đình ngược lại đặc biệt lắng tai điều khuyên răn của Lục Yên, cảm nhận thấy quán game ko rõ ràng, tuy nhiên Lục Trăn lại chấp nệ cho tới không có ai khuyên răn lại.
Buổi chiều vào ngày cuối tuần, Lục Trăn nhân khi Lục Yên ra phía bên ngoài xuống phố, dấm dúi lục chống cô, dò la coi nha đầu này còn có giấu quanh chi phí riêng biệt ko.
Phòng riêng biệt không tồn tại chi phí, tuy nhiên anh lại tìm ra một cái đĩa phim. Lục Trăn chau mi, cho tới phòng tiếp khách, phanh đĩa rời khỏi cho tới nhập máy VCD. Sau tê liệt những hình hình họa bên trên màn hình hiển thị, khiến cho Lục Trăn suýt ngất. Anh phanh đồ sộ nhì đôi mắt, run sợ vô nằm trong, tam quan lại vỡ vụn.
Thêm tiếng động phanh rộng lớn kỳ lạ thông thường khiến cho Lục Giản đang được nghỉ ngơi trưa cũng nên ra đi.
“Tiểu demo thối, mi mi mi, mi đang được coi hình mẫu gì!”
Lục Trăn đang được ngây người thời điểm này mới nhất tỉnh rời khỏi, vội vàng vàng chạy cho tới luýnh quýnh chắn trước màn hình hiển thị.
“Bố...”
Chỉ tiếc là, chắn được màn hình hiển thị tuy nhiên ko ngăn được tiếng động cao vút vờn xung quanh.
“Bố. Thầy nghe con cái phân tích và lý giải.”
Lục Giản bước xuống tầng, một chân giẫm trực tiếp lên sườn lưng Lục Trăn, tức cho tới xì khói: “Mày thực sự quá vô sỉ! Mày dám trong nhà phanh đặc điểm này, bị em gái mi trông thấy thì nên thực hiện sao! Mày, mi, ông phía trên thời điểm ngày hôm nay nên tiến công bị tiêu diệt mày!”
Lục Giản ko trình bày nhiều, tóm dép lê xua tiến công anh.
Lục Trăn một vừa hai phải ôm đầu trốn một vừa hai phải giải thích: “Bố, con cái không tồn tại, hình mẫu đĩa này sẽ không nên của con cái.”
“Không mi thìa là ai!”
“Là...”
“Là đàn bà...” Ba chữ này cho tới trong cổ họng, cậu nghẹn lại, buồn rời rợi nói: “Là của Lương Đình.”
“Đều là 1 trong đám ko rời khỏi gì! Cá mè một lứa!”
"Bố.”
Chiều hôm tê liệt Lục Trăn lĩnh hoàn hảo trận tiến công tơi bời. Sáng ngày sau còn ko không còn tiết, anh đang được hung hăng xông trực tiếp cho tới chống số 10, thẳng lôi Thẩm Quát thoát khỏi chống.
“Đồ lưu manh! Không biết xấu xa hổ!”

Xem thêm: hoang my the gioi

Thẩm Quát bất thần ko kịp ngừa, ăn nguyên vẹn quả đấm của anh ấy, nửa mặt mũi tê liệt rần.
Lục Trăn như báo nổi cơn điên, ấn anh tớ trượt xuống khu đất, tàn bạo nện cánh tay xuống.
“Mày dám cho tới em tao coi hình mẫu phân mục đó!”
“Ông phía trên giết mổ bị tiêu diệt mày!”
Thẩm Quát ngày hôm qua thức White tối, sáng sủa ni còn mơ mơ mòng màng, bất thần ăn nên quả đấm của Lục Trăn, tươi tắn lại quá nhiều.
Tỉnh táo lại lưu giữ chặt quả đấm của Lục Trăn, sử dụng lực bẻ cong, lại một động tác nữa, thành công xuất sắc áp dụng Lục Trăn.
Thẩm Quát vùng dậy, túm lấy phần cổ áo anh, áp sát anh lên lan can tầng năm, nửa người đang được nhào ra phía bên ngoài.
Lớp 2, Tề Ngọc Hoàn vội vàng chạy nhập chống, gọi Lục Yên đang được ngủ gật tỉnh dậy: “Tỉnh dậy mau, chớ ngủ nữa, Thẩm Quát mong muốn giết mổ Lục Trăn!”
Lục Yên mơ mòng lẩm bẩm: “Giết thì giết mổ chuồn, giết mổ rồi tai tớ hứng nghe càm ràm.”
“Ai dà, tớ ko đùa đâu, thiệt đó! Cậu mau chuồn coi xem! Anh tớ chuẩn bị đẩy anh cậu kể từ tầng năm xuống đó!”
Lục Yên sau cùng cũng trở nên điều này thực hiện tỉnh hẳn, thấy hiên chạy dài triệu tập nhiều người, ai nấy đều nom lên tầng năm.
“Mẹ ơi, gian nguy quá!”
“Anh tớ nhưng mà thả tay một chiếc thì chuồn tong một mạng người rồi!”
Lục Yên giật thột, ko kịp nghe thêm thắt gì nữa, vội vàng lao thoát khỏi lớp, chạy lên tầng năm.
Trên ban công đang được sở hữu giàn giụa học viên cho tới coi náo nhiệt độ, Lục Yên chen nhập, thấy Thẩm Quát đang được túm lấy phần cổ áo Lục Trăn, đè người anh toài thoát khỏi lan can.
Lục Trăn thở kịch liệt, cánh tay sinh sống bị tiêu diệt lưu giữ chặt góc áo Thẩm Quát, kinh khủng anh tớ thiệt sự thả tay.
Khóe môi Thẩm Quát còn đánh dấu vệt ngày tiết, khuôn mặt mũi giá rét, mâu đôi mắt lóe lên lệ khí.
Cuồng phong nổi lên tứ bề, Lục Trăn nghe mặt mũi tăm tiếng dông vù vù, thân thuộc thể run rẩy lên, sắc mặt mũi White bệch, môi run rẩy run rẩy.
Cậu cảm biến được sự cuồng nộ nhập đôi mắt Thẩm Quát.
Lục Yên liều mạng bản thân xông lên, lưu giữ lấy cánh tay cứng nhắc của Thẩm Quát, nài nài: “Đừng... chớ thực hiện phụ thân bị thương.”
“Yên Yên, em, em rời ra” Cổ họng Lục Trăn run rẩy run rẩy,vẫn đem khí phách ương ngạnh của thiếu hụt niên: “Hắn sở hữu gan lì, sở hữu gan lì thì cứ thả anh xuống, ko đẩy ko nên nam nhi.”
Thẩm Quát một vừa hai phải nhẹ nhõm buông, Lục Trăn đang được kinh hoàng sinh sống bị tiêu diệt tóm lấy góc áo anh, từ đầu đến chân đang được toài ra phía bên ngoài thêm thắt bao nhiêu tấc.
“Không!” Lục Yên một vừa hai phải thấy động tác buông tay của Thẩm Quát, kinh khủng cho tới nút nước đôi mắt nhạt nhẽo nhòa: “Cầu nài chú, cầu nài chú chớ thực hiện sợ hãi ông ấy, ông ấy là người thân trong gia đình có một không hai của tôi, nài chú.”
Cô gái nhỏ một vừa hai phải khóc một vừa hai phải trình bày, ngấm ẩm ướt không còn trái khoáy tim Thẩm Quát.
“Ông ấy là người thân trong gia đình có một không hai của tôi.”
Cuối nằm trong, Thẩm Quát cũng mủi lòng, kéo Lục Trăn về.
Nghe điều cầu nài nức nở của Lục Yên, cả tấm lòng anh đều như vỡ nhừ.
Lục Trăn bị anh ném xuống khu đất, kinh hoàng mặt mũi White bệch như tờ giấy má.
Lục Yên vội vàng chạy qua loa, bao phủ lấy cổ Lục Trăn.
“Dọa bị tiêu diệt con cái rồi, con cái tưởng phụ thân tiếp tục chết!”
Lục Trăn nhẹ nhõm vỗ vỗ vai cô: “Khóc gì nhưng mà khóc, không tồn tại chi phí vật.”
“Con ko thể lại rơi rụng chuồn phụ thân nữa, vĩnh viễn ko thể.”
“Hắn, hắn nạt nộ thôi, hắn mới nhất không dám ném ông phía trên xuống.”
Lục Trăn liếc nom Thẩm Quát, mâu đôi mắt hắn vẫn phủ một tầng sương rét.
Đến giờ này, Lục Trăn vẫn thấy rét run rẩy người, nghĩ về cho tới vẫn kinh khủng ko thôi.
*
Sau trận phong phụ thân điểm lan can, Lục Trăn và Thẩm Quát đều bị gọi nhập chống nghề giáo.
Vì Lục Trăn động thủ trước, còn khiến cho tác động cho tới những tiết học tập sáng sủa ni, nên mặc dù tiếp sau đó sở hữu bị Thẩm Quát giáo huấn một trận tuy nhiên tội của nhì người ngang nhau, người nào cũng chớ hòng trốn.
Hai người đều bị trị, vệ sinh dọn địa điểm xin chào cờ thân thuộc trời nắng và nóng chói sáng.
Lục đại thiếu hụt gia xưa ni tay ko nhiễm những vết bụi trần, ngồi bên trên bậc thang cụ một chiếc lá đồ sộ tủ nắng và nóng.
Thẩm Quát thường xuyên chú vệ sinh vết không sạch bên trên tường, bên dưới tia nắng chói sáng, những giọt mồ hôi rơi xuống theo đòi gò má, ướt sũng áo anh tuy nhiên anh ko hề chú tâm.
Bất luận là sự việc gì, mặc dù bị xay buộc hay là không, chỉ việc anh hợp tác thực hiện thì đều tiếp tục thường xuyên tâm 100%.

Lục Trăn thấy vậy, vứt hình mẫu khăn tay qua loa cho tới anh.
Thẩm Quát nhạy cảm né đầu, ko nom anh tớ lấy một chiếc.
“Thẩm Quát, tao trình bày, mi u nó chứ không cần đẩy tao xuống ko nên nam nhi.”
Lục Trăn ngả nửa người rời khỏi hâu phương ko không giống gì nhị đại gia: “Đúng là ko nên.”
Thẩm Quát thản nhiên nói: “Là Lục Yên cứu vãn mi.”
Nói cho tới Lục Yên, cơn phẫn nộ của Lục Trăn lại bùng lên, kéo phần cổ áo Thẩm Quát: “Từ sau thời điểm ngày hôm nay, ko được cho phép chiếc miệng thối của mi nói tới thương hiệu con cái bé bỏng, ko cho tới mi gặp gỡ nó, càng ko cho tới mi thì thầm với nó!”
Thẩm Quát gỡ tay anh rời khỏi, cong môi mỉm cười trào phúng, hừ một tiếng: “Cút.”
“Con u nó mi liệu có phải là mong muốn bị đập không!”
Lục Trăn dứt điều lại động thủ, tuy nhiên bị Thẩm Quát áp dụng, xay nhập tường: “Nể mặt mũi Lục Yên, tao bỏ lỡ, chớ được đằng chân lên đằng đầu.”
“Mẹ mày! Mày cho tới em gái tao coi hình mẫu phân mục đĩa này, ông phía trên trong tương lai thấy mi một chuyến đập mi một chuyến.”
Thẩm Quát khá ngây rời khỏi, còn còn chưa kịp phản xạ lại thì thời điểm này, chuông tan học tập reo lên, Lục Yên cụ nhì hình mẫu dù nhỏ tủ nắng và nóng chạy qua loa.
“Bố, giá buốt ko, con cái mua sắm nước phía trên, mau húp tiếp cận hứng khát!”

Thẩm Quát vứt Lục Trăn rời khỏi, Lục Trăn chỉnh lại phần cổ áo, bước qua loa địa điểm cô nhóc, kéo cô qua loa một bên: “Trời nắng và nóng như này, chạy vật gì nhưng mà chạy.”
“Đưa nước cho tới phụ thân.”
Lục Trăn phanh nước, cố ý húp một ngụm rộng lớn, đôi mắt liếc thanh lịch Thẩm Quát:
“Đúng là hứng khát thật!”
Thẩm Quát lơ là nhằm ý anh tớ, kế tiếp vệ sinh tường.
Lục Yên chần chờ một tương khắc, lại lôi ra kể từ vào trong túi một chai nước khoáng không giống, fake cho tới Thẩm Quát: “Chú cũng húp chuồn.”
Thẩm Quát khá ngạc nhiên, anh ko ngờ cho tới bản thân cũng có thể có.
“Không cần thiết đâu.”
“Chú cứ cụ chuồn, tôi quan trọng mua sắm cho tới chú đó” Lục Yên vặn nắp, fake nước sở hữu ga đến tới tận mồm anh: “Thử chuồn, giải khát lắm.”
Từ nhỏ cho tới rộng lớn, Thẩm Quát trước đó chưa từng húp qua loa một ngụm Coca, ko biết nó sở hữu vị gì.
Tuy từng đặc biệt tò mò mẫm, tuy nhiên anh vẫn kìm giữ được.
Nước húp sở hữu ga là loại thưởng thức của đám thiếu hụt gia sở hữu chi phí, ko thuộc sở hữu anh.
Anh nhẹ nhõm trình bày với cô: “Cô húp chuồn, tôi ko quí húp đặc điểm này.”
Nha đầu chính thức thực hiện nũng: “Mau cụ lấy chuồn, chú cứ thế này tôi đặc biệt rơi rụng mặt mũi.”
Thẩm Quát chần chờ, sau cùng cũng nhận lấy, húp một ngụm.
Lục Yên mỉm cười rạng rỡ: “Có ngon không?”
“Ừm.”
Yết hầu anh lăn kềnh lăn kềnh, nhấp từng ngụm, cảm xúc như trong cổ họng sở hữu từng khí ga đang được nhảy múa.
Mỗi một ngụm, đều đem cảm xúc vô nằm trong khoan khoái.
Lục Trăn ko nom nổi nữa, hét Lục Yên: “Mua nước suối cho tới ông phía trên nhưng mà mua sắm nước ngọt cho tới thằng đó! Ai mới nhất là anh mi hả!”
Lục Yên nói: “Hôm ni là phụ thân tự động khởi hấn với Thẩm Quát trước, con cái mua sắm nước ngọt cho tất cả những người tớ nhằm nài lỗi.”
“Mày chưa biết vật gì cả!” Lục Trăn tức tối: “Ông phía trên đập nó là sở hữu nguyên vẹn nhân.”
“Vậy phụ thân trình bày đi! Nếu phụ thân trình bày ko được thì phải xin phép lỗi Thẩm Quát.”
“Hắn, hắn...”
Lục Trăn chỉ nhập Thẩm Quát trình bày “hắn hắn hắn” cho tới nửa ngày, cả mặt mũi đỏ loét lên, tuy nhiên ko thổ lộ được.
Anh không tồn tại cơ hội này vạch trần hình mẫu tội dơ không sạch tê liệt trước mặt mũi Lục Yên, quá dơ không sạch rồi, thổ lộ không sạch tai em gái anh.
“Thôi đi! Cho là ông phía trên xui xẻo!”. Lục Trăn bực tức ném khăn tay, chỉ nhập mặt mũi uy hiếp Thẩm Quát: “Ông phía trên xem chừng mi đấy, mi nhưng mà dám làm cái gi em gái tao...”
“Được rồi được rồi, chuồn thôi.”
Lục Yên nom Thẩm Quát mỉm cười gượng gạo, vội vàng đẩy Lục Trăn chuồn, rời nhằm anh trình bày thêm thắt điều áp lực này nữa, thực hiện tiêu tốn lãng phí từng nào sức lực xoa vơi người tớ của cô ấy.