thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ truyện full

Đối với điều chào của Thẩm Tư Viễn, đương nhiên Lâm Vĩ Diệp với khá lo ngại.

Nhưng chắc chắn rằng ông ko quyết định bỏ lỡ thời cơ này, những người dân ngồi bên phía trong đều phải sở hữu contact với ông Hai ở trong nhà chúng ta Thẩm trên đây, nếu mà rất có thể kết các bạn, đương nhiên sẽ có được lợi cho việc cách tân và phát triển lâu nhiều năm của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: thẩm tiên sinh biết cách chiều vợ truyện full

Ông xoay đầu coi Lâm Tử Diên, còn còn chưa kịp há mồm thì đàng sau tiếp tục vang lên tiếng nói hiền hòa của những người nam nhi.

“Nếu như cô Lâm ko bận gì thì nhập nằm trong luôn luôn cút.”

——Ban đầu Lâm Tử Diên cực kỳ bất thần vì thế người nam nhi này.

Nhưng khi tê liệt cô cũng ko biết thân thích phận thiệt sự của anh ý.

Trên bàn cơm trắng, Lâm Vĩ Diệp thấp giọng ra mắt với cô: “Đây là Thẩm Tư Viễn ở trong nhà chúng ta Thẩm, trước đó Chắn chắn con cái tiếp tục nghe qua quýt.”

Ông một vừa hai phải trình bày vậy, Lâm Tử Diên mới nhất quá bất ngờ coi thanh lịch.

Thì rời khỏi anh đó là Thẩm Tư Viễn.

Lúc trước đơn thuần nghe trình bày chứ trước đó chưa từng được thấy người thiệt lúc nào.

Cô chỉ từng nghe qua quýt nổi tiếng của anh ý. Trong giới marketing người này cực kỳ với thủ đoạn, kể từ sau thời điểm ông cụ của Thẩm gia chết thật, ngôi nhà chúng ta Thẩm đều tự Thẩm Tư Viễn quản lý.

Bây giờ anh mới nhất tía mươi tuổi hạc tuy nhiên đang trở thành người nam nhi đơn thân hoàng kim, được rất nhiều vị thiên kim tè thư nhập giới ước mong.

Lần thứ nhất cô nghe nói đến việc Thẩm Tư Viễn đó là qua quýt điều kể của Thẩm Lương Châu.

Hình như Thẩm Lương Châu khá sùng bái Thẩm Tư Viễn, nhập điều trình bày đều là việc bội phục.

Dù sao nếu như xét theo dõi bối phận, Thẩm Tư Viễn cũng rất có thể xem là ông chú của anh ý tớ.

Có điều, tuy vậy Thẩm Tư Viễn vế rộng lớn tuy nhiên cũng mới nhất 30 tuổi hạc thôi. Thẩm Lương Châu tuy rằng khó khăn xử tuy nhiên khi nhận ra anh vẫn cần kính cẩn gọi một giờ “ông chú”.

Xét mang đến nằm trong, gia sản nhập tay anh tớ nếu như đối chiếu với gia sản của Thẩm Tư Viễn thì thực sự ko xứng đáng một đồng.

Lúc ấy Lâm Tử Diên còn thấy khó khăn hiểu, tại vì sao Thẩm Tư Viễn trẻ em tuổi hạc nhưng mà vế lại cao như thế.

Thẩm Lương Châu cùng bất đắc dĩ cười cợt nói: “Ông cố nội của anh ý sát sáu mươi tuổi hạc mới nhất sinh ông Hai, già nua rồi còn tồn tại con cái đương nhiên là cực kỳ mừng mừng. Ông Hai một vừa hai phải Thành lập và hoạt động đang trở thành trung tâm của tất cả ngôi nhà. Mấy trong năm này, mặc dù là mặt mũi nào là thì ông ấy cũng mang đến tiếng vang mang đến ngôi nhà chúng ta Thẩm bọn anh thật nhiều. Tuy ông nội anh cũng khá buồn chán trong thâm tâm, tuy nhiên ko thể không đồng ý một điều là kẻ thông thường thiệt sự ko thể đối chiếu với ông Hai được.”

Lúc tê liệt, Lâm Tử Diên cũng chỉ rất có thể tưởng tượng dáng vóc Thẩm Tư Viễn theo dõi điều kể của Thẩm Lương Châu, ngày hôm nay được gặp gỡ mới nhất biết người được mô tả “tuổi trẻ em đẫy hứa hẹn” nhập mồm Thẩm Lương Châu là như nào là.

Trên bàn cơm trắng.

Bát canh sườn dê vừa mới được bưng lên vẫn đang được sôi ùng ục bốc sương, hương thơm thịt tràn trề nhập căn chống khiến cho người tớ ko nhịn được hấp tấp ham muốn nếm test.

Mọi đứa ở nhập chống đều quen thuộc biết Thẩm Tư Viễn, phần nhiều đều là những người dân đẳng cấp xã hội bên trên sinh rời khỏi tiếp tục ngậm thìa vàng.

Thấy một vị Hotgirl xinh rất đẹp khoác sườn xám cút nhập, ánh nhìn của đám người bỗng nhiên chốc sáng sủa rực lên, lia đôi mắt thăm dò đối phương như ham muốn coi rốt cuộc cô nàng này còn có tương quan gì cho tới Thẩm Tư Viễn.

Thẩm Tư Viễn một vừa hai phải lễ luật lệ một vừa hai phải xa cách cơ hội, ngón tay nhẹ dịu cong lên, điềm tĩnh nói: “Nếm test tính năng này cút, nhập thời tiết lạnh lẽo thế này rất có thể thực hiện lạnh lẽo khung hình.”

Những điều này là anh trình bày với Lâm Tử Diên.

Lâm Tử Diên cũng ko suy nghĩ nhiều, mặc dù sao nhập chống này cũng chỉ mất 1 mình cô là phụ phái đẹp, Thẩm Tư Viễn quan hoài cô rộng lớn một ít cũng chỉ thể hiện tại sự ga lăng.

Sau khi trình bày xong xuôi, ánh nhìn của Thẩm Tư Viễn ko hề coi thanh lịch vị trí này nữa.

Đây là thứ tự thứ nhất Lâm Vĩ Diệp xúc tiếp với những người dân này, sau thời điểm kính rượu một vòng, sắc mặt mũi của ông càng tăng đỏ ửng.

Lâm Tử Diên nhỏ giọng răn dạy một câu, “Ba, tợp không nhiều thôi, còn nếu không lát nữa lại làm cho đầu đau.”

Lâm Vĩ Diệp cười cợt khẽ một giờ, “Không sao, ko có gì.”

Bởi vì thế nhì người nhập chống khá muộn nên ko lâu sau buổi tiệc tiếp tục tàn.

Một đám người đứng không còn trước cửa ngõ tiệm cơm trắng.

Tài xế của Thẩm Tư Viễn tiếp tục hóng ở trước cửa ngõ, anh khoác thêm 1 cái áo khóa ngoài black color, xoay đầu lại rảnh nhã hỏi: “Có cần thiết tôi fake người xem về một quãng không?”

Lâm Tử Diên: “Không cần thiết, tôi với tài xế cho tới, cảm ơn ý đảm bảo chất lượng của anh ý Thẩm.”

Thẩm Tư Viễn gật đầu, tiếp sau đó ngồi vô nhập xe pháo tách cút bên dưới ánh nhìn coi theo dõi của đám người.

Lúc anh mới nhất phi vào xe pháo, cửa ngõ kính xe pháo vẫn không được kéo lên trọn vẹn.

Trong không gian với chút giá rét, góc nghiêng của những người nam nhi càng tăng tinh ranh xảo lạnh lẽo lùng, lông nheo đen sì nhánh rũ xuống, trong cả chừng cong của đuôi đôi mắt cũng đem theo dõi chút men say chếch choáng.

Đêm ni anh tiếp tục tợp vô số, Lâm Tử Diên đứng ở một phía lặng lẽ Review.

Mắt thấy Thẩm Tư Viễn tiếp tục tách cút, Lâm Vĩ Diệp và Lâm Tử Diên cũng cùng với nhau lên xe pháo.

Ở bên trên xe pháo.

Lâm Vĩ Diệp nhắm đôi mắt nghỉ dưỡng, thấp giọng hỏi: “Nghe trình bày con cái và Thẩm Lương Châu chia ly rồi à?”

Lâm Tử Diên ko hề bất thần, trả lời: “Là dì trình bày mang đến tía nghe ạ?”

Lâm Vĩ Diệp lờ lững rãi há to lớn đôi mắt, thở nhiều năm, nói: “Có cần bà ấy lại trình bày với con cái chuyện gì rồi không?”

Lâm Tử Diên: “Không với, tía chớ suy nghĩ nhiều.”

Lâm Tử Diên không nhiều khi nói tới người u tiếp này.

Cô biết Lâm Vĩ Diệp khó khăn xử, không chỉ có thế nhì người đã và đang kết duyên nhiều năm, kinh hoảng Lâm Tử Diên bị thua kém nên Lâm Vĩ Diệp ko lựa lựa chọn sinh thêm 1 người con nữa.

Cũng chính vì thế nhưng mà Cao Mộng Vân vẫn luôn luôn với chút oán thù hận mái ấm gia đình này.

Không sinh con cái tức là bà tớ vĩnh viễn là kẻ ngoài cuộc nhập mái ấm gia đình này.

Dù với rời khỏi sao Lâm Vĩ Diệp vẫn khuynh hướng về phía đàn bà ruột, Cao Mộng Vân làm rõ điều này rộng lớn ai không còn.

Lâm Vĩ Diệp: “Bà ấy với trình bày gì thì con cái cũng chớ nhằm bụng, bà ấy là kẻ như thế, ko biết lựa điều. Nhưng chuyện yêu đương của con cái thì ba mẹ ko thể thực hiện ngôi nhà được, nếu mà con cái thấy ko mừng thì cứ nghe theo dõi trái ngược tim của tôi. Dù là vì thế nguyên nhân gì, điều tía kỳ vọng nhất vẫn chính là được nhận ra con cái hạnh phúc.”

Vừa dứt điều, Lâm Tử Diên ngay tắp lự quay đầu sang một bên coi ông.

Mấy trong năm này, chính vì việc marketing của doanh nghiệp nhưng mà ông tiếp tục già nua cút vô số. Cao Mộng Vân thì luôn luôn vung tay vượt lên trán, không chỉ có thế bà tớ cũng kiêu ngạo, thỉnh phảng phất còn quí gắt gỏng, những việc nhập ngôi nhà ngoài ngõ ông đều cần quan hoài, nhì mặt mũi tóc mai của Lâm Vĩ Diệp tiếp tục điểm bạc.

Thấy vậy, đuôi đôi mắt của Lâm Tử Diên bỗng nhiên cảm nhận thấy khá đau xót.

Cô cầm chặt lấy vô lăng lái xe, hỏi: “Ba, mới đây việc làm nhập doanh nghiệp thế nào?”

Lâm Vĩ Diệp cười cợt nói: “Yên tâm cút, với tía ở trên đây, từng chuyện đều ổn định cả.”

Thấy ông tiếp tục tợp say nhưng mà vẫn thể diện, Lâm Tử Diên cũng ko nhịn được nhảy cười: “Ba vẫn giống như hắn như năm tê liệt, ko lúc nào Chịu đựng nhận bại.”

“Đương nhiên rồi, nếu mà nhận bại thì làm thế nào biết lối phấn đấu tiếp. Người tía già nua của con cái mãi trẻ em, mãi vững vàng vàng.”

Cả đoạn đương nhì tía con cái cực kỳ hợp lý, cả nhì đều kết hợp ăn ý ko trình bày rất nhiều về chuyện Thẩm Lương Châu.

Khi Lâm Tử Diên nhận định rằng chuyện của cô ấy và Thẩm Lương Châu và đã được xử lý xong xuôi, thì Cao Mộng Vân tự nhiên gọi điện thoại cảm ứng cho tới.

Hẳn là nhập điện thoại cảm ứng bà tớ đang được nỗ lực kìm nén lửa giận dỗi của tôi, “Rốt cuộc con cái và Thẩm Lương Châu là ra làm sao vậy?”

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

Lúc tê liệt Lâm Tử Diên đang được ở nhập siêu thị, động tác của cô ấy khá tạm dừng, hỏi: “Như thế nào là là sao?”

Cao Mộng Vân: “Chẳng lẽ con cái vẫn chưa chắc chắn Thẩm Lương Châu tiếp tục rời khỏi tay với doanh nghiệp của tía con?”

Không khí bỗng nhiên yên tĩnh tĩnh.

Khoảng nửa phút sau, Lâm Tử Diên mới nhất nhẹ dịu trả lời: “Con biết rồi.”

Ở cùng cả nhà lâu như thế, đương nhiên cô hiểu tính cách của Thẩm Lương Châu.

Từ vứt đơn giản và dễ dàng trọn vẹn rất khác tác phong của anh ý tớ.

Chẳng qua quýt Lâm Tử Diên không hiểu nhiều, giờ đây anh tớ tiếp tục với người mới nhất, tại vì sao vẫn còn đó dây dính với cô mãi. Hình như anh tớ ăn ở với cô nàng tê liệt cũng ko tệ, nhập giới đồn đãi bao nhiêu tin cậy nhảm nhí, trình bày anh tớ tiếp tục tiêu xài vô số chi phí mang đến cô nàng tê liệt.

Trong thời hạn này, người nào cũng rất có thể nghi ngại rằng anh tớ ham muốn lưu giữ yên tĩnh địa điểm của cô ấy, tuy vậy vẫn ham muốn vui đùa với những người không giống ở phía bên ngoài.

Nhưng không mong muốn là, Lâm Tử Diên trước đó chưa từng với dự định phối phù hợp với anh tớ.

Sau khi húi điện thoại cảm ứng, Ninh Vận đang được ngồi nhập chống chớp đôi mắt hóng hớt, “Chuyện Thẩm Lương Châu chia ly với cô vẫn không được xử lý xong xuôi à?”

Lâm Tử Diên ngồi đối lập với cô ấy, nhẹ dịu nhướng mi, “Không cần cô cho tới trên đây nhằm lựa chọn loại hả?”

Có vẻ cô nàng đối lập khá xấu xí hổ, tuy nhiên tiếp tục kiểm soát và điều chỉnh lại cực kỳ thời gian nhanh, trả lời: “Không cần là tôi tò lần, chỉ là vì người xem nhập giới buôn chuyện sôi sục rằng nghe trình bày mới đây tâm lý Thẩm Lương Châu cực kỳ tệ. Tôi cảm hứng chuyện nhì người như tình tiết của bộ phim truyện truyền hình vậy tê liệt. Tôi ở ở bên cạnh coi nhưng mà cũng ko nhịn được ham muốn cô nhanh gọn trình diễn theo dõi kịch bạn dạng đấy.”

“...” Lâm Tử Diên ngước đôi mắt lên Review một vòng, “Tại sao tâm lý của anh ý tớ lại tệ? Cạnh cạnh tiếp tục với siêu mẫu bầu các bạn rồi nhưng mà, tôi thấy anh tớ mừng cho tới quên trời quên khu đất thì với.”

“Phụt” một giờ, Ninh Vận nhảy cười cợt.

“Tôi chỉ ham muốn trình bày thói hư hỏng tật xấu xí của nam nhi thiệt sự rất đáng để giận dỗi, tuy nhiên coi cô dứt khoát ngừng thế này thực sự khiến cho người tớ cực kỳ yêu thích. Nghe trình bày khi tê liệt cô tiếp tục trực tiếp thừng chia ly Thẩm Lương Châu à?”

“Đúng thế.”

“Yêu bị tiêu diệt tổn thất thôi, cần ăn ở với trai tệ như vậy mới nhất chính.”

Ninh Vận cũng rất được xem là với quen thuộc biết Thẩm Lương Châu, với điều mối liên hệ cực kỳ nhạt nhẽo, cũng chỉ mất người nhập mái ấm gia đình chúng ta xúc tiếp cùng nhau, còn nhì người chúng ta không tồn tại contact gì nhiều.

Lâm Tử Diên gửi mang đến Thẩm Lương Châu một lời nhắn, chất vấn rốt cuộc anh tớ ham muốn ra làm sao mới nhất đồng ý kết thúc giục trận đánh nực cười cợt này.

Kết trái ngược Thẩm Lương Châu ko hề vấn đáp.

Thấy Lâm Tử Diên coi chằm chằm điện thoại cảm ứng, Ninh Vận tiến thủ lại gần chất vấn han: “Có cần cô một vừa hai phải nhắn tin cậy mang đến Thẩm Lương Châu không?”

“Đúng thế.”

“Hôm ni có lẽ rằng anh tớ không tồn tại thời hạn coi điện thoại cảm ứng đâu.”

Nghe vậy, Lâm Tử Diên xoay đầu coi cô ấy, “Sao cô biết?”

Ninh Vận nở một nụ cười cợt, lông nheo barbie khiến cho hai con mắt của cô ấy ấy coi vui nhộn rộng lớn, tuy nhiên khi cười cợt lên lại khá ngốc nghếch.

“Hôm ni là sinh nhật của ông nội anh tớ, người thân chúng ta Thẩm đều phải sở hữu ở tê liệt, có lẽ rằng tiếp tục cực kỳ bận.”

Lâm Tử Diên: “...”

Thì rời khỏi là thế.

Ninh Vận: “Nhưng nhưng mà tôi với thư chào đấy, thuở đầu tôi cảm nhận thấy không tồn tại gì thú vị nên ko quyết định cút, tuy nhiên nếu như cô ham muốn cút tôi rất có thể fake cô cho tới nằm trong.”

Nghĩ cho tới cảnh tía bản thân còn đang được cần dành hết thời gian sứt sẹo đầu mẻ trán vì thế việc nhập doanh nghiệp, Lâm Tử Diên chỉ ham muốn nhanh gọn xử lý xong xuôi chuyện phiền hà này.

“Được, phiền phức cô rồi.”

........

Ninh Vận fake Lâm Tử Diên cho tới ngôi nhà chúng ta Thẩm.

Biệt thự của ông nội Thẩm Lương Châu ở ngoài thành phố, phù hợp mang đến việc chăm sóc lão rảnh nhã, tuy nhiên tổng thể coi qua quýt thì vẫn khá sang chảnh. Hôm ni là sinh nhật của ông ấy, người tiến thoái thật nhiều, phía phía bên ngoài tiếp tục đỗ vô số xế hộp.

Sau khi Ninh Vận fake Lâm Tử Diên nhập vào thì chạy cho tới khu vực người quen thuộc nhằm thì thầm phiếm.

Lâm Tử Diên coi xung quanh phòng tiếp khách, nhìn thấy bóng hình của một người khá giống như với Thẩm Lương Châu, cô khá hấp tấp vàng ham muốn lại sát, thành quả lại ko cảnh giác chạm vào trong 1 người hầu đang được bưng mâm.

Người tê liệt có vẻ như hối hận lỗi, liên tiếp cúi đầu với cô, không chỉ có thế còn trình bày tiếp tục bồi thông thường ăn mặc quần áo mang đến cô.

Hôm ni Lâm Tử Diên ra bên ngoài hấp tấp vàng nên chỉ có thể khoác một cái áo sơ-mi white và quần jeans blue color nhạt nhẽo.

Bây giờ cần cút tranh biện với Thẩm Lương Châu, cô cũng ko quyết định ăn bận tỏa nắng xinh rất đẹp, đó cũng coi như cô thể hiện tại thái chừng với anh tớ.

Chỗ phần cổ áo sơ-mi đã biết thành sâm cặp phun đầm đìa, Lâm Tử Diên cúi đầu liếc coi, cũng ko quyết định truy cứu giúp trách cứ nhiệm với những người hầu, chỉ trình bày một câu: “Không sao, tôi xử lý một ít là được rồi.”

Cô cút vào trong nhà lau chùi và vệ sinh người sử dụng nước sạch sẽ cọ qua quýt, tuy vậy lại buồn chán vạc hiện tại mặc dù bản thân với xử lý thế nào là thì khuôn mẫu áo sơ-mi vẫn bị đầm đìa.

Ở trên đây không tồn tại máy sấy khô thô, cô tiếp tục nạm khăn giấy tờ vệ sinh nửa ngày nhưng mà vẫn ko cọ sạch sẽ nổi.

Ngay khi cô đang được khôn cùng hoảng loạn thì phổ biến bước đi túc tắc vang lên.

Lâm Tử Diên thuận thế coi thanh lịch, nhìn thấy một đôi bàn chân thon nhiều năm tiêu xài chuẩn chỉnh.

Đôi chân của những người nam nhi được lấp liếm nhập cái quần âu black color, cúc áo được gài chặt ko chút cẩu thả, nhượng bộ như hai con mắt sâu sắc thẳm tê liệt chỉ nhìn qua một chiếc đã nhận được rời khỏi cô.

Thẩm Tư Viễn nhanh gọn há mồm, dữ thế chủ động kính chào chất vấn, “Cô Lâm, lại họp mặt rồi.”

Trong tình cảnh này, Lâm Tử Diên ko nhịn được cảm nhận thấy khá xấu xí hổ, cô nhẹ dịu xoay người cút, quyết định rời ngoài tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn, đè thấp giọng nói: “Thật trùng khớp.”

Thực rời khỏi ko hề trùng khớp.

Là cô cố ý cho tới trên đây nhưng mà.

Chẳng là vẫn ko tìm kiếm được Thẩm Lương Châu tiếp tục gặp gỡ anh tại phần này trước.

Tầm đôi mắt của Thẩm Tư Viễn rớt vào lối cong coi có vẻ như miếng mai bên trên tấm sườn lưng cô.

Có lẽ tự ban nãy cô xử lý vết không sạch dường như không cảnh giác thực hiện phun nước lên trên cầu vai, thời điểm hiện tại lối đường nét bên trên vai như ẩn như hiện tại, phần xương bướm

ở đàng sau sườn lưng cũng lòi ra rõ rệt. Cô teo người nhập vào góc, coi như 1 khoản trang bị sứ chạm nhẹ nhõm nhập là tiếp tục vỡ, khiến cho cho những người tớ cảm nhận thấy thổn thức.

Đêm tê liệt thấy Lâm Tử Diên khoác sườn xám, ánh nhìn của đấng mài râu bên trên bàn cơm trắng gần như là đều bịa đặt không còn lên trên người cô.

Tay chân cô miếng khảnh tuy nhiên đường nét nào là rời khỏi đường nét tê liệt, lối cong khôn cùng hấp dẫn. Đêm tê liệt, Thẩm Tư Viễn ko động đũa được bao nhiêu thứ tự, tầm đôi mắt cứ xoay vòng bên trên người của cô ấy.

Bên ngoài với người cho tới kẻ cút, Lâm Tử Diên còn đang được tâm lý lúc nào người nam nhi này mới nhất quyết định tách ngoài trên đây.

Ngay khi cô đang được oán thù thì thầm, một cái áo khóa ngoài đem theo dõi hương thơm hương thơm khá dễ dàng ngửi tiếp tục phủ lên trên người cô.

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

Lâm Tử Diên ko hề xoay đầu lại coi khuôn mặt mũi của những người nam nhi, vẫn rất có thể nghe rõ rệt tiếng động khá trầm khàn đẫy kể từ tính của anh ý.

“Trên lầu với chống, nếu mà cô Lâm ko quan ngại, tôi fake cô lên.”

—hết chương 2—