thần khống thiên hạ

Thần Khống Thiên Hạ Tiên Hiệp Dị Giới Huyền Huyễn Hoàn thành 281k Views

Lăng Tiếu vốn liếng sinh sống ở Địa Cầu nhập một thứ tự xuyên ko hắn trọng sinh bên trên một thân thuộc thể nằm trong thương hiệu. Kẻ này từng là một trong kiêu hùng. Trong một thứ tự trổ tài với quỷ môn tứ đại siêu cung cấp cao thủ, hắn mức độ nằm trong lực kiệt cần tự động bạo đan điền. Cứ tưởng tất cả tiếp tục kết thúc giục, tuy nhiên ko ngờ rằng Lăng Tiểu xuyên ko sinh sống lại bên trên thân thuộc thể tưởng chừng tiếp tục không có tác dụng.

Ở toàn cầu này chỉ mất kẻ mạnh vừa được tôn trọng. Thế giới này lấy cường fake thực hiện đầu, những kẻ đan điền bị phế truất như hắn bị người người giễu khoác kệ trước tê liệt hắn kiêu hùng cỡ này.

Bạn đang xem: thần khống thiên hạ

Hắn ko đồng ý, hắn lập chí chính thức tu luyện lại, lên đường nhân loại tuy nhiên không có ai từng lên đường, lần rời khỏi cơ hội tu luyện quí thống nhất cho tới hắn.

Trên tuyến phố tu luyện hắn không ngừng nghỉ đạt được những kỳ ngộ, tu vi của hắn từ từ tăng vọt tuy nhiên đằng tiếp sau đó loại tuy nhiên hắn tiến công thay đổi đó là mạng sinh sống của tôi.

Thế giới này là vậy, ai sẽ là người ở đầu cuối đứng bên trên đỉnh vinh quang quẻ. Mời quý khách nằm trong bám theo dõi nha.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế độc ác của bốn vai ác

.........................

Chúc chúng ta hiểu truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: con thỏ bắt nạt cỏ gần hang

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook