thần tượng khiêu gợi

"Chúc mừng sinh nhật phiên loại 18, con cái gái!" Kiều Tâm trả mang đến Phương Mỹ Quyên cái IphoneX tuy nhiên cô vô nằm trong yêu thương quí.

"Cảm ơn dượng, dượng thiệt tốt!" Mỹ Quyên sung sướng nhận lấy phần quà. Từ Lúc phụ vương u cô ly hôn, u cô trả cô cho tới sinh sống với những người ông xã mới mẻ là Kiều Tâm - một vị triệu phú phong lưu 28 tuổi tác. Ban đầu cô còn bị bài bác xích tuy nhiên về sau được thương cảm quí gì được nấy cô ngay lập tức vô nằm trong yêu thương mến người phụ vương dượng này.

Bạn đang xem: thần tượng khiêu gợi

"Dượng bảo này, con cái đang được 18 tuổi tác rồi, đã đi vào khi rất cần phải học tập những loại tuy nhiên người rộng lớn biết." Kiều Tâm rằng với cô.

"Là gì ạ?" Cô vướng mắc.

"Là yếu tố về mối liên hệ phái nam nữ giới. Ta nghe rằng con cái ham muốn được phát triển thành một thần tượng, ham muốn được phổ biến cần không?"

"Vâng, con cái ham muốn xác minh bạn dạng thân thiết, được không ít người biết đến!"

"Tốt, ham muốn vậy con cái cần nắm rõ góc nhìn phái nam nữ giới. Ngày mai dượng tiếp tục bố trí mang đến con cái một người chỉ dạy dỗ mang đến con cái về góc nhìn này. Sau cơ dượng tiếp tục đánh giá, nếu như đạt đòi hỏi dượng tiếp tục mang đến con cái debut nằm trong group nhạc SIEX chuẩn bị tung ra của công ty lớn dượng vô thời điểm cuối tháng 4. "

"Thật ạ???" Hai đôi mắt cô gái sáng sủa rực Lúc nói tới việc phát triển thành thần tượng.

"Dượng ko khi nào giả dối con cái. Có điều con cái cần nghe theo gót và học tập thiệt tốt!"

"Được thưa dượng." Mỹ Quyên gắt gao gật đầu.

Tối ngày sau Quyên ngồi vô trong chống ngóng nghề giáo cho tới.

"Cạch" lao vào là một trong những cô nàng hấp dẫn với cỗ váy xòe black color sexy nóng bỏng, cô khóa trái khoáy cửa ngõ và lao vào ngồi cạnh Min ( Mỹ Quyên).

Bàn tay cô vòng qua loa vai kéo cô bé bỏng ngồi sát lại và xin chào chất vấn.

"Chào em, chị là Rose, tiếp tục giảng dạy em về dạy dỗ nam nữ."

"Giaos dục nam nữ là gì ạ?" Min chất vấn. Cô nường trọn vẹn thơ ngây được bịt kín kẽ.

"Là mối liên hệ dục tình thông thường là thân thiết phái nam và nữ giới. Để chị mang đến em coi một clip tìm hiểu thêm." Rose banh lap top nhảy một đĩa băng lên.

Người nam nhi đứng trực tiếp đối lập với Ϲɑmerɑ, khung người ông tao trần truồng trả hẳn về phần bên trước.

"Đây là dượng Tâm này!" Min reo lên.

"Đúng rồi." Rose gật đầu như lẽ thông thường tình.

"Nhưng tuy nhiên sao dượng ấy lại ko đem thiết bị vậy nhỉ? Cái viên lâu năm dài bám ở phía bên dưới cơ nhìn kỳ lạ quá!" Min thơ ngây chất vấn.

"Bởi vì như thế em nên dượng ấy nằm trong chị liên minh tảo clip này mang đến em coi đấy. Cái đấy là cu, hoặc người tao gọi thô tục rộng lớn một tí gọi là ***. Trông nó mượt mèm quặp xuống thế thôi chứ lát nó sẽ bị cứng lên. Vật đấy nam nhi ai cũng đều có, tựa như người mẹ phụ nữ giới bản thân với loại bướm hoặc thường hay gọi là *** ấy." Rose kể từ tốn phân tích và lý giải, bàn tay cô tao không ngừng nghỉ vuốt ve sầu khung người của Min.

"À, em cứ tưởng phái nam nữ giới giống như nhau cơ." Min lẩm nhẩm, khung người bị sàm sỡ nằm trong chẳng quan hoài.

"Gíam đốc Kiều, anh thực hiện người tao quan ngại quá!" Rose đem từng cái quần con ren black color bước lại ngay sát nũng nịu với Kiều Tôn.

"Ôi nhì người chả đem gì thế, em rất có thể thấy vú chị luôn luôn đấy, còn bự hơn hết u em cơ!" Min thốt lên.

"Chị và lại, vốn liếng liếng tại vị trí cơ đấy. Tiền thám thính đi ra toàn nhờ nó! Xem tiếp cút."

Kiều Tâm đứng yên ổn, đẩy cô tao quỳ xuống lên giờ đùa cợt. "Chuyện này thời buổi này em chẳng thực hiện tuy nhiên quan ngại, cứ mút như thông thường em vẫn thực hiện ấy!"

Rose quan ngại ngùng trả tay nỗ lực lấy cu của hắn vuốt ve sầu, sau vài ba phút chính thức trả chúng nó vào mồm liếm ngậm mút đầy đủ loại.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

"Sao chị lại mút *** của dượng vậy, thực hiện vậy nhằm thực hiện gì?"

"Khi em mút *** của một thằng nam nhi tức thì hắn tiếp tục cảm nhận thấy sung sướng, Lúc cơ *** hắn tiếp tục đồ sộ và cứng lại nhằm thực hiện em sướng!"

"Ớ, sao lại thực hiện em sướng ạ?"

"Đến Lúc em hưởng thụ em tiếp tục hiểu cô bé bỏng à."

"Ưm.." Rose ngậm *** vô mồm mút không ngừng nghỉ.

"Ô dù, mồm cưng thiệt lúc nào cũng ẩm ướt. Đúng rồi mút mạnh lên, nuốt thâm thúy vô. Ah a a... anh phun đấy!" "Phụt" một loạt tứ tinh lực white color đục ngầu phun phủ lên khuôn mặt mày dâm đãng của Rose.

"Ứ ư ko Chịu đâu, giờ cho tới anh liếm mang đến em cơ!" Rose đẩy hắn ở xuống ghế, thẳng ngồi lên trên bề mặt hắn tuy nhiên cọ xát.

"Ủa, nãy dượng tè đi ra vật gì ngươi white vậy chị?"

"Đó là t*ng trùng, Lúc nam nhi sướng tiếp tục phun đi ra nó. Bắn vô vào *** của em tiếp tục càng sướng không chỉ có thế cơ."

"Vậy sao chị lại ngồi lẻn mặt mày dượng thế ạ?"

"Khi em mút *** ai cơ *** em cũng tiếp tục n*ng lên và rỉ nước, ham muốn được nhét *** vô hoặc ham muốn ai cơ mút *** thiệt nhạy bén nhằm nhìn thấy xúc cảm sung sướng. Lát nữa chị tiếp tục demo mang đến em!"

Kiều Tâm chào đón loại *** một cơ hội vô nằm trong nồng sức nóng, hắn gặm lên lớp vải vóc ren mỏng mảnh manh bảo phủ nó, bàn tay giơ lên xé nát nhừ và ném bọn chúng quý phái một phía, vị giác chính thức liếm mút hột le đỏ ửng hồng và mút từng giờ "chẹp chẹp".

"A... sướng quá! Kiều tổng, em ham muốn, em n*ng vượt lên trước."

"Hừ cưng thiệt dâm đãng, vậy tuy nhiên ban nãy còn bảo ngại!"

"Người đi ra chỉ bị anh kích thicha n*ng vượt lên trước thôi! Nhìn con cái *** bự trước mặt mày thế với ai tuy nhiên ko tự nguyện vị *** cơ chứ?"

"Được, mang đến em!" Hắn đè Rose ngồi lên cái ghế, tay nỗ lực con cái cu lâu năm của tôi xoa xoa mép *** tiếp sau đó trực tiếp tiến thủ đút vô trong"

"Ôi kiên cố chị nhức lắm hả, sao lại nhét vô vào được chứ!" Min thốt lên

"Không đâu, sướng lắm, Lúc ai cơ nhét *** vô *** em tức là kẻ cơ *** em, Lúc cơ cả nhì tiếp tục vô nằm trong sướng, thèm muốn, ham muốn *** thâm thúy rộng lớn nữa! Những khi thế em cứ rên lên thiệt uy lực vô, càng lên càng sướng."

"Ah! Kiều tổng, của anh ấy thiệt đồ sộ, thiệt lâu năm. Anh *** mạnh nữa cút.. người tao ham muốn mạnh nữa cơ.. a... ưm... ah... a... "

"Còn ham muốn mạnh nữa cơ à? Được, *** nát nhừ *** em luôn!"

"Được nha, *** mạnh vô cút ưm ưm.."

Cứ thế nhì người demo đầy đủ vẻ bên trên trời bên dưới khu đất, *** cho tới nấc cảnh tảo cuối *** Rose nước tinh lực và nước *** cứ ồ ạt phun đi ra nhiều thiệt nhiều.

"Ưm.. coi hoàn thành sao *** em cứ ướt sũng ướt ấy chị ạ. Khó Chịu sao sao ấy!"

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

"Đấy là thông thường, gọi là n*ng, là em ham muốn được *** nhau ấy. Ngày mai dượng em tiếp tục đánh giá và *** em demo, nếu như em bộc lộ chất lượng sẽ tiến hành ông ấy mang đến debut nằm trong group nhạc, cố lên nhé!"

"Em chất vấn câu cuối ạ, lúc nào thì tao *** nhau vậy chị? Và *** với ai sẽ được ạ?"

Rose cười cợt "Chỉ cần thiết em ham muốn là rất có thể *** nhau được, với ngẫu nhiên ai cho dù quen thuộc hay là không quen!"