thần y thánh thủ

                  
                       

Thần Y Thánh Thủ

Tác Giả: Tiểu Tiểu Vũ

Bạn đang xem: thần y thánh thủ

Ebook by: Donitsme

Nguồn: Yên Long Hội

--o0o--

 Chương 801: Tam đại linh thú trợ chiến

Long Thâm dừng lông ngươi nom Trương Dương, vừa vặn tấp tểnh phản đối, Trương Dương đang được bắt được cánh tay của ông tao.

Trong đôi mắt của Long Thâm đem chút không thể tinh được, ông tao biết tiềm năng của Trương Dương mạnh rộng lớn ông tao, đem điều mặc dầu là cường nhân tứ tầng trung kỳ ham muốn thắng ông tao cũng ko nên đơn giản dễ dàng.

Ông tao là cường nhân ra đi kể từ thực chiến sống chết, tiềm năng đặc biệt cao siêu.

Có thể vừa vặn rồi một chưởng này của Trương Dương là thuận tay, còn ông tao không tồn tại ý niệm tránh mặt nhập đầu nên cánh tay đã biết thành đối phương bắt được, mặc dầu ông tao hiện nay đang bị thương, tuy nhiên cũng tránh việc như vậy.

Thậm chí ông tao còn tồn tại cảm xúc, mặc dù bản thân không xẩy ra thương cũng không tồn tại năng lực trốn được.

Nói cách tiếp theo, nếu như vừa vặn rồi Trương Dương ham muốn thịt bị tiêu diệt ông tao, ông tao đang được bị tiêu diệt rồi.

- Thương thế của ông đặc biệt nặng trĩu, chỉ nhờ vào ling dược tiếp tục phục sinh đặc biệt chậm chạp, tôi điểm mang lại ông bao nhiêu kim đâm, rất có thể khiến cho ông phục sinh được sáu bảy phần thực lực!

Xem thêm: thê tử của bạo quân

Cầm mạch môn của Long Thâm một hồi, Trương Dương mới mẻ nhẹ nhàng rung lắc đầu, nhỏ tiếng nói.

- Ngươi thưa gì, ngươi rất có thể phục sinh mang lại tao bảy phần thực lực?

Long Thâm buột mồm thưa, chuyến này kinh hoảng hãi nhập đôi mắt càng tăng, thương thế của tớ ông tao rất rõ ràng ràng, thời điểm hiện tại tiềm năng của ông tao còn sót lại ko cho tới nhị phần, kế tiếp hành động là tự động tìm về tử vong, tổn hại vượt lên trên nặng trĩu, tiềm năng ko thể đẩy mạnh, rất dễ dàng bị đối phương khiến cho tăng thương tích.

Ông tao ở trên đây ko tách cút đơn giản ham muốn coi đồ đệ của Long gia gan góc thịt địch, mặc dầu ông tao đem bị thương ngoài ra, cũng sẽ không còn lùi bước.

Gia tộc thừa kế thời hạn càng lâu, đồ đệ của gia tộc càng nặng trĩu tâm.

- Đúng, tuy nhiên ông nên kết hợp.

Trương Dương thưa kết thúc đang được lấy kim đâm mặt mũi người đi ra, khi thực hiện những việc này, tích điện hắn phóng đi ra vẫn luôn luôn để ý năm người bên trên đài cơ.

Hắn hiểu ra năm người cơ thời điểm hiện tại đang dần ngó chừng hắn, so với việc hành động căn phiên bản ko thèm nom cho tới.

- Được, tao kết hợp.

Long Thâm cắm chặt răng, gật đầu đáp, nếu như phục sinh được bảy phần tiềm năng, ông tao rất có thể kế tiếp cút hành động.

Xem thêm: mặt trái của sự thật gl

Có sáu bảy phần tiềm năng, 1 mình rất có thể hành động với 1 trong những năm ngũ đại quyền lực cường nhân cơ, ông tao tin tưởng tưởng rất có thể đem đối phương hạ gục, đang được trải qua không ít chuyến sống chết nên kinh nghiệm tay nghề hành động của ông tao cũng thật nhiều.

Trương Dương lấy kim đâm đi ra, thẳng đâm nhập bao nhiêu cái huyệt của Long Thâm.

Những huyệt vị này còn có một chiếc gọi là ấn đàng.