thăng cấp một mình

Nhà xuất phiên bản Kim ĐỒNG

Regular price $10.00 USD

Bạn đang xem: thăng cấp một mình

Regular price Sale price $10.00 USD

Unit price  per 

Sale Sold out

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

SUNG JIN WOO, THỢ SĂN HẠNG E YẾU ỚT BẬC NHẤT nghèo khổ khổ sở, tài năng không tồn tại tuy nhiên cũng chẳng được ai kháng sườn lưng. Trong một chuyến công phá huỷ nhằm dò thám tiếp sinh nhai, cậu vô tình nhìn thấy HẦM NGỤC KÉP. Trên mặt trận thảm khốc, cậu vẫn lựa lựa chọn con phố cô độc nhất…
Từ kẻ yếu ớt ớt phát triển thành Thợ săn bắn mạnh nhất!!
Chỉ-mình-tôi đoạt được điểm chiến trường! - SOLO LEVELING - Series chuyện tranh Webtoon nổi tiếng khuynh hòn đảo toàn trái đất, kể từ Anh, Mĩ, Đức, Brazil, Ucraina, Nhật Bản, Pháp… hiện nay đã xuất hiện bên trên nước ta với phiên bản sách giấy!!
Bên cạnh việc sách được in ấn màu sắc toàn cỗ, phạm vi to hơn sách Manga thường thì, thì phiên bản sách giấy má và đã được NXB Kim Đồng dày công tiến hành với khá nhiều điểm đặc trưng chỉ mất cho tới người hâm mộ Việt Nam: Dàn lại toàn cỗ khuông tranh giành bên phía trong cho tới phù phù hợp với sách giấy má, thực hiện bìa áo và Obi trình làng nội dung. Cùng 2 cái PVC Card tặng kèm cặp cho từng tập dượt, trên đây chắc chắn rằng được xem là ấn phẩm chuyện tranh màu sắc nở rộ vô ngày hè 2023!!
Người đơn giản quăng quật cuộc ko khi nào rất có thể trở-thành-kẻ-mạnh! Xin chào chúng ta nằm trong phi vào hành trình dài "thăng cấp một mình" của Sung Jin Woo nhé.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Sách Tặng kèm cặp Obi Và 2 PVC Card cho phiên bản in đầu tiên

View full details

Customer Reviews

Be the first to tát write a review

Tác giả

Bình luận