thập niên 80 danh viện quân hôn

Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn

Đánh giá: 9.8/10 kể từ 815 lượt

Bạn đang xem: thập niên 80 danh viện quân hôn

Lần thứ nhất Chương Dạng xuất hiện nay ở đại viện, cô mang trong mình một cỗ sườn xám may tay chân tinh anh xảo. Vải tơ tằm phác hoạ họa đi ra dáng vẻ người vô cùng yểu tử điệu của cô ý, cái eo nhỏ miếng mai như cành liễu nhường nhịn như chỉ việc véo một chiếc ngay tắp lự gãy.

Rõ ràng là một trong tè thư cao cấp cút du học tập rộng lớn chục năm tuy nhiên cô lại say mê sườn xám. Mi đôi mắt như vẽ, trong những lúc ngoái đầu nhìn lại, như trăng như mây. Tóc đen ngòm mượt óng ả, càng thực hiện nổi trội khuôn mặt mày mịn màng động lòng người, làm cho người xem ko nhịn được nhưng mà nhìn nhiều tăng bao nhiêu phen.

“Đây là phụ nữ căn nhà Chương sư trưởng chính không? Có hít ước với tè tử căn nhà lão Quý nhỉ?”

Mọi người nhỏ giọng thảo luận: “Đúng là trai tài gái sắc”.

Chương Dạng nghe thấy những câu nói. thảo luận này, ko rỉ răng, chuyện thứ nhất cô thực hiện lúc về đó là kể từ hít. Hiện bên trên đang được là thời đại này rồi nhưng mà còn tồn tại hít ước kể từ bé? Ngay cả việc Quý Hành Tung tê liệt gầy gò rộng lớn xấu xí rất đẹp thế này cô cũng ko biết thì sao rất có thể thể kết duyên được?

Nhưng tiếp sau đó, Chương Dạng theo đòi thân phụ cho tới thăm hỏi tặng quà Quý gia, ngồi phía trên sô trộn phòng tiếp khách. Nhìn người con trai to lớn tướng mạo mạo anh tuấn, đem binh phục cút kể từ bên trên lan can xuống thì cô ngay tắp lự hé to tát nhì đôi mắt nhìn.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Sao lại là anh?

Điều này thực hiện mang lại ký ức của Chương Dạng nháy đôi mắt quay về sáng sủa sớm sở hữu thiếu sáng tăm, một chiếc bàn tay to tát thô ráp nhưng mà giá buốt phỏng ôm siết lấy vòng eo cô, còn từ đầu đến chân cô lại tương tự một con cái bướm gãy cánh bám mưa, ko thể ko phụ thuộc vào trong thâm tâm ngực người đàng sau, cái ôm ấp xa xôi kỳ lạ tê liệt thực hiện cô tìm kiếm ra một ít cảm xúc an toàn và đáng tin cậy.

Mà Quý Hành Tung giờ khắc này cũng nghe người nhập căn nhà phát biểu Chương gia sở hữu ý ham muốn kể từ hít, anh tôn trọng chủ ý của vị hít thê trước đó chưa từng bắt gặp. Nhưng trong khi thấy Hotgirl đem sườn xám cao lãnh ngồi vào phòng tiếp khách căn nhà bản thân thì nhập đầu Quý Hàng Tung có duy nhất một tâm trí....

Tôn trọng cái quỷ gì!

Một câu tóm tắt: Đại tè thư trở về

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Lập ý: Tích vô cùng sinh hoạt nỗ lực thiên về phần bên trước.

Ủng hộ 899 linh thạch để sở hữ full bộ truyện Thập Niên 80: Danh Viện Quân Hôn (Rẻ rộng lớn 13.7% đối với gọi từng chương)

*Bạn sẽ tiến hành cung cấp số phen gọi bởi vì tổng số chương sở hữu phí của truyện này