thập tam yêu

21

Đầu tiên cứ cần cảm thán một câu là trong năm này bản thân năng suất vượt lên trên chuồn :3, còn lưu giữ năm ngoái cả năm chừng như được từng nhị tía bài bác review nhưng mà trong năm này không những thường xuyên review mà còn phải gánh cả phần edit truyện nữa tuy vậy lịch học tập cũng ko dư dả lắm, hihi.

Bạn đang xem: thập tam yêu

Sắp cho tới bản thân còn ý định viết lách nốt reading list của 2018, tiếp này còn quyết định tiếp tục đăng những bài bác review cộc bao nhiêu truyện bản thân rất rất mến tuy nhiên không tồn tại thời hạn review kĩ lưỡng nữa, đang được quyết định tầm một thứ tự post tiếp tục post ngay tắp lự 5 cỗ, hoan nghênh quý khách ghé qua xem, tuy nhiên bản thân thưa trước là tôi chỉ mến hiểu truyện ngọt sủng thôi ý =)))

“Thập Tam Yêu” là cỗ truyện mới nhất trả mới gần đây thôi, cũng chính là cỗ sớm nhất bản thân hiểu và lại sở hữu số chương cộc như thế (54 chương) nên có thể hiểu nhập tầm rộng lớn một ngày, và cũng chính là cỗ tôi vừa mới nhất hiểu kết thúc luôn luôn.

Thập Tam Yêu-Thập Tam và Yêu Yêu, cũng chính là nhũ danh của nhị anh hùng chủ yếu Trần Hứa Trạch và Chu Yểu.

Có một thứ tự bà nội Trần nằm trong u Chu đùa mạt chược đôi khi bốc được “Thập Tam Yêu”, vì vậy Trần Hứa Trạch được đặt điều nhũ danh là “Thập Tam”, còn nhũ danh của Chu Yểu thìa là “Yêu Yêu”.

“Bạn sở hữu biết Thập Tam Yêu không?

Là cơ hội gọi thương hiệu của một ván bài bác khi ù nhập mạt chược.

Nó được gọi là Thập Tam (mười ba) Yêu, tuy nhiên tổng số sở hữu chục tứ cây, chỉ biết sở hữu nhị cây, trọn vẹn tương tự nhau.

Hai cây trọn vẹn tương tự nhau cơ sẽ khởi tạo trở thành một cặp độc nhất.

Có, cũng có duy nhất một song.”

Dường như cũng nhập khoảnh tương khắc cơ, ván bài bác ấy đã định nên một côn trùng duyên phận thân mật nhị nhân loại trẻ em tuổi tác này.

Trần Hứa Trạch và Chu Yểu là nhị đứa trẻ em lớn mạnh bên nhau nhập con cái ngõ nhỏ, nhà tại ngay gần nhau. Hai trẻ em vô tư lự, thanh mai trúc mã, bên nhau trải qua loa chục tám năm thanh xuân tươi tỉnh rất đẹp, nam giới anh tuấn rét lùng, phái đẹp nữ tính xinh rất đẹp.

Thời gian tham chục tám năm ràng buộc làm cho bọn họ thân mật thiết, hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn bất kì ai. Chỉ cần thiết một góc nhìn, cho dù không nói, cũng hoàn toàn có thể nắm được đối phương suy nghĩ gì. Sự kết hợp ăn ý thân mật nhị người, là loại kết hợp ăn ý khiến cho người tớ xúc cảm nhịn nhường như bọn họ tiếp tục tự động tạo nên cho bản thân một tấm chắn vô hình dung cộc cơ hội nhị người với những người dân không giống.

Trần Hứa Trạch là một trong những chàng trai kể từ nhỏ tiếp tục rộng lớn lên trên bề mặt các cụ nội, sau thời điểm nhị người tạ thế, anh cũng không tuân theo phụ huynh, nhưng mà lựa lựa chọn ở lại con cái ngõ nhỏ cơ, nhưng mà nguyên vẹn nhân đó là tới từ phía phụ huynh anh, hoặc thưa rõ ràng rộng lớn là khuôn bóng yêu tinh tâm lí mà người ta gây ra mang đến anh, khiến cho tuổi tác thơ của anh ấy bị ám ảnh, và cũng có thể có lẽ vì vậy, nhưng mà càng rộng lớn, anh càng rét lùng, thu bản thân lại, khi nào thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng một góc nhìn doạ người tớ ngại.

Hoá rời khỏi mái ấm gia đình anh, cũng chẳng cần như anh suy nghĩ.

Một đứa trẻ em mới nhất bao tuổi tác bị buộc cần tận mắt chứng kiến trái đất tàn nhẫn của những người rộng lớn, thì trong tim sao hoàn toàn có thể Chịu đựng đựng nổi.

Nhưng thiệt may, trong tầm thời hạn trở ngại nhưng mà tưởng chừng anh tiếp tục lạc lối, tụt xuống trượt ấy, Chu Yểu tiếp tục luôn luôn ở ở bên cạnh anh, là ánh mặt mày trời sưởi rét anh khi anh chuẩn bị sửa bị bóng yêu tinh trong tim nuốt trộng.

Chu Yểu là một trong những cô nàng xinh rất đẹp lại ngoan ngoãn ngoãn, bởi yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình, cô nhập đôi mắt quý khách là một trong những cô nàng thường xuyên ngoan ngoãn học tập chất lượng, là “con căn nhà người ta” mặt hàng thiệt giá bán thiệt, ko lúc nào khiến cho phụ huynh cần phiền lòng.

Cô gái ấy kể từ nhỏ tiếp tục ở ở bên cạnh Trần Hứa Trạch, nhưng mà Trần Hứa Trạch, nhập đám trẻ em con cái sinh sống nhập ngõ nhỏ, cũng chỉ Chịu đựng đùa với bản thân cô.

Hai người chỉ học tập bên nhau khi lên đái học tập, tuy nhiên tiếp sau đó cô lại gửi ngôi trường, rồi lên sơ trung, cùng theo với 2 năm cao trung, nhị người vẫn học tập không giống ngôi trường nhau, tuy nhiên hằng ngày, Trần Hứa Trạch đều tiếp tục đợi Chu Yểu nằm trong đến lớp, tan học tập thuộc sở hữu căn nhà, thói thân quen ấy lưu giữ trong cả nhiều năm.

Cho cho tới năm lớp 12, Chu Yểu gửi cho tới Thất Trung, ngôi ngôi trường Trần Hứa Trạch đang được bám theo học tập.

Nhìn vẻ ngoài Chu Yểu khiến cho cho những người tớ xúc cảm cô chỉ là một trong những cô nàng yếu ớt, chạm khuôn là trượt, tuy nhiên thực rời khỏi tâm tư của cô ấy cực kỳ suy nghĩ, nghe người tớ thưa lời nói khó khăn nghe, cô cũng chẳng thèm nhằm ý, như ko quan hoài, nhưng mà hao hao khinh thường thông thường.

Nhưng…cô cũng có thể có số lượng giới hạn của phiên bản thân mật, chỉ việc chạm nhập, thì cô tiếp tục ngay tức khắc xù không còn sợi nhọn lên đả kích đối phương.

Mà số lượng giới hạn của cô ấy, là Trần Hứa Trạch.

Đối với cô, Trần Hứa Trạch là một trong những sự tồn bên trên đặc biệt quan trọng nhưng mà ai nhìn nhập cũng hoàn toàn có thể thấy rõ ràng. có vẻ như cô tiếp tục thân quen nghe bám theo anh, thân quen với tâm trí chuyện gì rồi cũng đặt điều anh lên trước, thân quen với việc…có anh ở mặt mày.

Nên khi sở hữu người ko biết sinh sống bị tiêu diệt chạy cho tới khiêu khích cô, cô chỉ điềm nhiên sử dụng lời nói thưa thong dong đáp trả, ko nhằm đối phương xơ múi được miếng nào là.

Muốn lúc lắc lấy anh, sở hữu khả năng thì cho tới demo coi.

“…Cô thông thường cảm nhận thấy trái đất này vừa phải tương tự thiên đàng cũng vừa phải tương tự địa ngục, tuy nhiên thiệt rời khỏi, nhiều lúc nó đơn giản và giản dị như 1 ly thức uống.

Người thì sở hữu ly chỉ toàn ngọt, người thì sở hữu tương đối hơi chua chua, còn tồn tại người, chỉ vừa phải nhấp lên xuống ly là hoàn toàn có thể ngửi được một hương thơm đắng chát sặc sụa.

Trong chục tám năm cuộc sống cô, cô chỉ mất độc nhất một ngụm này.

Trần Hứa Trạch là một trong những ngụm này của cô ấy.

…một ngụm trà sữa ngọt ngào và lắng đọng độc nhất.”

Mà với Trần Hứa Trạch, cô nàng nhỏ Yêu Yêu là một trong những sự tồn bên trên có 1 0 2.

Xem thêm: đoàn tàu luân hồi

Đối với Chu Yểu, ko biết kể từ lúc nào, phân tử tương tự tình yêu tiếp tục lặng lẽ phát sinh trong tim Trần Hứa Trạch, anh chỉ biết là, chuyện anh phiền lòng bảo vệ mến yêu cô như thể lẽ đương nhiên, như thói thân quen nhưng mà anh đã thử ko biết mệt mỏi trong cả từng nào năm vừa qua, anh thì không sao cả, tuy nhiên động nhập Chu Yểu của anh…thì vô cùng ko được.

“Có một người, rất rất đặc biệt quan trọng trong tim cậu.

Cậu thương lưu giữ người này, thương lưu giữ thật nhiều ngày, thật nhiều năm.”

Nhưng so với cô nàng luôn luôn nữ tính thiện bổng ấy, anh cũng có thể có sự áy náy ăn năn hận.

Chỉ vì như thế nhập phút chốc ko khiên chế được xúc cảm, anh đã thử rời khỏi hành vi khiến cho phiên bản thân mật cần ăn năn hận cả đời, cũng nhằm lại bên trên người Chu Yểu một khuyết thiếu mãi mãi ko thể xoá nhòa, làm cho quãng đời đến lớp của cô ấy cần Chịu đựng đựng sự chế nhạo, mai mỉa, xa thẳm lánh kể từ những người dân bạn làm việc.

Anh cảm nhận thấy, anh nợ cô cả đời này, và anh cũng thì thầm đưa ra quyết định sử dụng nốt phần đời còn sót lại nhằm mến yêu và bù đắp điếm mang đến cô nàng nhỏ của anh ấy.

“Có một vài ba người, đó là như thế.

Giữa một đám người, chỉ việc góc nhìn trước tiên là tiếp tục hoàn toàn có thể nhận ra cô ấy, tức thì kể từ góc nhìn trước tiên tiếp tục dò thám tìm kiếm bóng hình cô ấy, tức thì kể từ giây trước tiên là tiếp tục hoàn toàn có thể cảm biến được sự tồn bên trên của cô ấy ấy.

Dù mang đến trần thế muôn dạng, bọn chúng sinh phần đông, tức thì kể từ góc nhìn trước tiên nhận ra cô nàng cơ, ngược tim tiếp tục ngay tức khắc bị hoà tan.

Có thể khiến cho Trần Hứa Trạch phát triển thành như thế, có lẽ rằng cũng chỉ mất bản thân Chu Yểu.”

Trần Hứa Trạch cảm nhận thấy, sự xấu số của Chu Yểu, 50% là kể từ anh, nhưng mà nửa cơ, là kể từ phụ huynh của cô ấy.

Cô vốn liếng là một trong những cô nàng được thân phụ u mến yêu nuông chiều rất mực tuy nhiên ko biết kể từ lúc nào, cô không hề được trải nghiệm những vấn đề này nữa.

Chỉ vì như thế sự ko lý tưởng của trưởng bối, kể từ những lời nói thưa khó khăn nghe nặng nề tư tưởng “trọng nam giới khinh thường nữ” kể từ những người dân láng giềng, khoảng cách thân mật cô và phụ huynh nhịn nhường như ngày càng kéo giãn.

Bởi vì vậy, cô trưởng thành và cứng cáp sớm, luôn luôn trực tiếp ngoan ngoãn ngoãn vâng lời nói, nỗ lực cần mẫn tiếp thu kiến thức. Trong đôi mắt người không giống, cô tiếp tục trả mĩ lắm rồi, tuy nhiên trong đôi mắt một vài người, nhịn nhường như cô sở hữu thực hiện gì rồi cũng ko đầy đủ chất lượng.

Mọi việc cô thực hiện, cũng chỉ vì như thế ao ước một chút ít quan hoài kể từ phụ huynh bản thân, tuy nhiên bọn họ năm thứ tự bảy lượt khiến cho cô cần tuyệt vọng.

Nhưng cũng chẳng sao cả, cô tuyệt vọng thì tuyệt vọng, tối thiểu vẫn còn đấy anh Thập Tam ở mặt mày cô, sẵn sàng share sướng buồn nằm trong cô.

Cô được điểm trên cao, không hề được phụ thân mua sắm bánh kem mang đến nữa, anh tiếp tục mua sắm mang đến cô.

Bị u trách móc mắng, cũng sẽ có được anh ở mặt mày thực hiện chỗ tựa, nghe cô kể lể.

Giữa nhị người bọn họ không tồn tại thưa từng nào lời nói chăm lo sến sẩm, tình yêu của mình, phần rộng lớn đều là sử dụng hành vi nhưng mà thể hiện tại, từng một hành vi nhỏ thôi cũng hoàn toàn có thể khiến cho đối phương lúc lắc động, sung sướng ko thôi.

Mặc cho dù cuộc sống thường ngày của Chu Yểu không thực sự niềm hạnh phúc, tuy nhiên như mong muốn là ở bên cạnh cô luôn luôn sở hữu những người dân chúng ta sẵn sàng ở mặt mày đảm bảo an toàn cô, quan hoài cô, ko vì như thế khiến cho khuyết của cô ấy nhưng mà xa thẳm lánh, lòng người rét hoặc rét, cô biết rất rõ ràng ràng.

“Thập Tam Yêu” tuy rằng là một trong những mẩu truyện gắn mác ngọt sủng, tuy nhiên đôi khi nó cũng trưng bày nhiều góc khuất  điểm ngôi trường học tập và mái ấm gia đình, khi ngôi ngôi trường điểm Chu Yểu học tập lại tồn bên trên vấn nàn đấm đá bạo lực học tập đàng cực kỳ nguy hiểm, những nhân loại vẫn đang được ngồi bên trên ghế căn nhà ngôi trường vô trách móc nhiệm với trừng trị ngôn của phiên bản thân mật nhưng mà ko biết tôi đã khiến cho người không giống bị tổn hại, thậm chí còn bị dồn cho tới đàng nằm trong. Giá trị của lời nói thưa nhịn nhường như cũng chỉ rẻ rúng như thế. Hay là mái ấm gia đình Chu Yểu, một mái ấm gia đình với những người u luôn luôn canh cánh những lời nói mai mỉa của u ông chồng khi mái ấm gia đình bà không tồn tại đứa nam nhi nhằm nối dõi tông đàng, những lời nói chế nhạo của láng giềng khi bà xã ông chồng bà lại nuông chiều một đứa phụ nữ về sau cũng đơn giản chén con nước sập chuồn, chính vì thế mặc cả phụ thân lẫn lộn u đều vô tình cố ý nhưng mà ko giờ đồng hồ động trút bỏ giẫn dữ lên Chu Yểu, người con nhưng mà các cụ từng không còn nấc thương yêu thương. Hoặc là như mái ấm gia đình Trần Hứa Trạch, phụ huynh vô tâm, chỉ biết làm thế nào nhằm trải nghiệm cuộc sống thường ngày vinh hoa, dò thám tìm kiếm thú vui mang đến phiên bản thân mật nhưng mà ko Chịu đựng tâm trí vì như thế người con của tôi.

Nhưng cũng may là, những kẻ thực hiện điều hung, sau cùng cũng nhân ngược báo ứng, nhưng mà phụ huynh Chu Yểu cũng từ từ tỉnh ngộ, tình yêu mái ấm gia đình lại quay trở lại như xưa.

Câu chuyện về Chu Yểu và Trần Hứa Trạch kết thúc giục khi nhị người bọn họ chuẩn bị sửa lao vào cánh cổng ĐH.

Dù sau này rời khỏi sao chuồn chăng nữa, tình thương của mình, như Trần Hứa Trạch thưa, tiếp tục luôn luôn “rực rỡ, vĩnh hằng, bạt mạng.”

Thập Tam và Yêu Yêu, vĩnh viễn là một trong những song.

Họ cũng ko thề nguyền nguyền điều gì xa thẳm vời, chỉ đơn giản và giản dị hứa hứa hẹn cùng nhau rằng rằng tiếp tục cầm tay nhau trưởng thành và cứng cáp,  đi không còn một điểm chất lượng rộng lớn.

Chu Yểu: “Cậu biết không? Thế giới này, quý khách sau cùng cũng tiếp tục tách đi…Nhưng bản thân đồng ý với cậu, bản thân tiếp tục nỗ lực, nỗ lực rất là nhằm ở mặt mày cậu lâu rộng lớn một chút ít.”

Trần Hứa Trạch: “Chúng tớ tiếp tục hứa hẹn tiếp tục bên nhau thoát ra khỏi ngõ nhỏ cơ, tiếp sau đó tất cả chúng ta thiệt sự thực hiện được, tách ngoài ngõ nhỏ, anh và em, đều phải sở hữu những địa điểm thiếu hụt sót của riêng biệt bản thân, tuy nhiên anh cảm nhận thấy rất rất thoả mãn…Khi cơ em mỉm cười với anh, mày mặt cong cong, khoé môi nhếch lên, nhập nháy đôi mắt cơ anh tiếp tục tưởng tượng rời khỏi sau này của tất cả chúng ta về sau.”

“Cậu mong muốn nằm trong Chu Yểu, bên nhau trải qua năm mon lâu bền hơn của cuộc sống.”

“Nếu như tứ mùa đều phải sở hữu em, cả đời này, tiếp tục rất tuyệt.”

Xem thêm: quả phụ xinh đẹp cùng thư sinh cổ hủ

“Chu Yểu yêu thương thế giới

Trần Hứa Trạch yêu thương Chu Yểu.”