thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm

THẬT Ư? THẬT Ư? PHẢI LÀ HỒNG PHAI XANH THẮM
(Tên gốc: Tri phủ? Tri phủ? Ứng thị lục phì hồng sấu)

Thể loại: Điền văn, trạch đấu, xuyên ko.
Editor: Kamyo + Nàng Riva + Shimmiryandyuo + XiaoYing96.
Poster: tmn
Tình trạng sáng sủa tác: Hoàn
Độ dài: 220 chương + 4 phiên nước ngoài.
Tốc độ: 2 - 3 ngày/chươngGiải mến về thương hiệu truyện gốc: Tri Phủ? Tri Phủ? Ứng Thị Lục Phì Hồng Sấu.  ( trích kể từ bài “ Như nằm mê mệnh lệnh – Lý Thanh Chiếu”)

Bạn đang xem: thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm

Tạc dạ vũ sơ phong sậu, nùng thuỵ bất tiêu xài tàn tửu.
Thí vấn quyển liêm nhân, khước đạo hải lối hắn cựu.
Tri phủ? Tri phủ? Ứng thị lục phì hồng sấu.

昨夜雨疏風驟,濃睡不消殘酒。
試問卷簾人,卻道海棠依舊。
知否,知否,應是綠肥紅瘦。
(如梦令•李清照)

Xem thêm: ám hiệu mối tình đầu

Đêm qua chuyện mưa thưa, gió máy dữ, 
Hơi rượu thơm nức nồng giấc mộng. 
Hỏi test cô cuốn rèm, 
Thưa rằng: "Hải lối như cũ". 
Thật ư? 
Thật ư? 
Phải là hồng nhạt xanh rớt thắm.

Xem thêm: trọng sinh sủng phi

Nguồn phỏng theo: Tống kể từ, Nguyễn Xuân Tảo, NXB Văn học tập, 1999

Hồng nhạt xanh rớt thắm ý chỉ thời khắc cuối xuân hoa rụng lá đâm chồi, hàm ý ngày xuân qua chuyện cút tuy nhiên thời hạn vẫn trôi, hoa tàn tuy nhiên cây vẫn đâm chồi nảy lộc. Ý người sáng tác là tiếc thương hồng nhan, tiếc mang đến thời hạn vẫn trôi, cuộc sống đời thường vẫn tiếp tục còn sắc đẹp tuổi tác trẻ con người đàn bà lại chóng lụi tàn.

Truyện kể về một cô nhân viên cấp dưới công vụ ở tòa án xuyên về cổ xưa nhập thân thiện phận một loại phái đẹp ngôi nhà quan lại. Mẹ đẻ là di nương bị kinh hồn bị tiêu diệt, phụ vương ruột sủng thiếp, fake nhân fake nghĩa. Trong thực trạng vì vậy, phái đẹp chủ yếu với thân thiện phận đứa nhỏ xíu 4 tuổi tác tiếp tục nỗ lực sống sót, người sử dụng sự khôi lỏi nhằm đấu giành giật mang đến niềm hạnh phúc của tôi. Truyện ko mang ý nghĩa hóa học YY, phái đẹp chủ yếu xuyên ko cần siêu nhân thánh phái đẹp, chỉ khôn khéo đối xử mang đến tương thích thực trạng, ngoại giả tính cơ hội nường vô nằm trong đáng yêu và dễ thương, tâm lý vui nhộn. Nam đó là một lãng nhân xoay đầu, nhằm rất có thể cưới được phái đẹp chủ yếu anh sẽ rất cần áp dụng thật nhiều quỷ kế tiếp. Tác fake cũng lồng nhập truyện những tâm lý nhận xét về cuộc sống đời thường cổ xưa với khá nhiều đối chiếu vô cùng dí dỏm trải qua tầm nhìn của phái đẹp chủ yếu.
Đôi câu nói. editor: Nếu yêu thương mến điền văn cổ xưa, đấy là một mẩu chuyện vô nằm trong phù phù hợp với chúng ta. Đứng đầu top 100 ngôn tình theo gót view tính cho tới 11/2013 bên trên Tấn Giang và là điền văn có một không hai lọt top, truyện đã thử bản thân tò mò mẫm mà đến mức ra quyết định lao vào nhập sự nghiệp edit nhằm rất có thể gọi truyện. Và ngược thực mẩu chuyện đang không thực hiện bản thân tuyệt vọng. Đây là 1 mẩu chuyện sống động với dàn hero chủ yếu phụ đa dạng và phong phú, đầy đủ sắc tố, đậm cá tính, với những quan hệ, xích míc và cơ hội giải quyết và xử lý. Quý khách hàng tiếp tục thấy ở trên đây những hero vô cùng " đời ", một phái đẹp chủ yếu xuyên ko tuy nhiên ko toàn năng và nỗ lực xoay dịch số phận bởi vì sự khôn khéo, một nam giới chủ yếu giàn giụa khuyết thiếu tuy nhiên thương cảm và hiểu rõ sâu xa phái đẹp chủ yếu. Một mái ấm gia đình tuy rằng đem sóng gió máy tuy nhiên băng qua sóng gió máy là cấu kết, ràng buộc, là hậu phương vững chãi. Mình nghĩ về điểm nổi trội của truyện này đối với nhiều cuốn điền văn không giống hoặc truyện xuyên ko không giống là ở phái đẹp chủ yếu. Cách người sáng tác thiết kế tâm lý phái đẹp chủ yếu vô cùng vui nhộn, đáng yêu và dễ thương và logic. Các xích míc mê hoặc, xử trí cũng mê hoặc và ko lê thê. Hi vọng, chúng ta cũng sẽ sở hữu nằm trong cảm biến với editor khi tới với mẩu chuyện này.Chúc chúng ta gọi truyện sung sướng, bản thân túng bấn kể từ rồi:P!