thay chị lấy chồng

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hay Hot, Hiện Đại, Hoàn Thành, Ngọt, Sắc, Sủng, Tình Yêu, Truyện Teen,

Bạn đang xem: thay chị lấy chồng

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: hắc hóa đi bạn gái cũ

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Truyện Thay Chị Lấy Chồng Mộc Tâm

Thay Chị Lấy Chồng full của người sáng tác Mộc Tâm
Hôm ni, tôi đã và đang được lấy người con trai nhưng mà bản thân yêu thương mươi 2 năm trời, chỉ mất điều là người sử dụng danh nghĩa của chị ấy gái bản thân - Tống Duyên Minh nhưng mà thôi…
Tôi và chị gái tuy rằng sở hữu khuôn mặt mày như là nhau, tuy nhiên khi nhỏ vì thế sơ sót của cơ sở y tế nên tôi bị tiến hành cô nhi viện.
Cho cho tới tía năm vừa qua tôi mới nhất về nhà bọn họ Tống.
Đứa phụ nữ thô tục như tôi trọn vẹn xa vời kỳ lạ với căn nhà bọn họ Tống rộng lớn vì vậy tuy nhiên vì thế kể từ nhỏ tôi không tồn tại phụ huynh nên tôi luôn luôn cẩn trọng, kỳ vọng hoàn toàn có thể hòa nhập với mái ấm gia đình ấy, kỳ vọng đã đạt được sự kính yêu của phụ huynh.
Vậy nên ngày hôm trước, khi phụ huynh và chị gái cầu van nài tôi gả mang lại Lý Hào Kiệt thay cho mang lại chị gái, tôi gần như là chẳng suy nghĩ gì nhưng mà đồng ý luôn luôn.
Một là vì thế tôi yêu thương Lý Hào Kiệt, nhì là vì thế đó là phiên trước tiên tôi được người thân cần dùng nên tôi không thích khiến cho bọn họ tuyệt vọng.
Giờ đang được là mươi nhì giờ sáng sủa, sau thời điểm nghi tiết lễ cưới kết đốc, Lý Hào Kiệt ngay lập tức vội vàng vàng tách ngoài, chẳng thèm nhắn tìm hiểu tôi lấy một câu.