thấy chồng của tôi đâu không

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Mạt thế, Ngọt sủng, Song trọng sinh, Thị giác phái nữ chủ

Văn án:

Bạn đang xem: thấy chồng của tôi đâu không

1. Kiếp trước ông chồng Sơ Điều vì thế cứu vớt cô tuy nhiên bị tiêu diệt nhập thú triều.

Trọng sinh về bên vượt lên trước khứ, Sơ Điều nhất quyết phi vào cuộc hành trình dài đẫy nguy khốn nhằm thăm dò hắn.

Mỗi khi cô cho tới một điểm tuy nhiên kiếp trước từng nghe hắn rằng qua loa thì tiếp tục căn vặn những người dân ở cơ một lần: "Mọi người dân có thấy ông xã của tôi không?"

Lúc cơ Lạc Dã mới nhất ngoài nhì mươi tuổi hạc, cá tính tàn nhẫn, rét lùng nóng tính, là Tu La Diêm vương vãi, sát tinh ma cuồng loạn nức giờ đồng hồ xa gần.

Khi Sơ Điều tìm kiếm ra hắn, hắn một vừa hai phải kết giục một trận đánh ngồi đang được bên trên núi xương white với vẻ mặt mày cường bạo, người sinh sống chớ ngay gần.

Mà mũi cô đau xót, bên dưới góc nhìn hãi kinh của những người không giống, cô nhảy vào lòng của những người nam nhi không khí lạnh người xem.

"Ông xã!"

2. Đời này Lạc Dã ko lúc nào gặp gỡ cần chuyện ko rằng nên điều thế này, một cô nàng ngốc nghếch đột chạy cho tới ôm chầm lấy hắn gọi ông xã.

Hắn vốn liếng ấn định rét mặt mày đẩy người tao rời khỏi, tuy nhiên sau thời điểm nhận ra khuôn mặt mày mếu máo thảm thương của đối phương thì quái xui quỷ khiến cho hỏi: Khóc vật gì.

Rồi êm ả dịu dàng canh ty cô vệ sinh nước đôi mắt.

Sau cơ, những đồng group thấu hiểu tính khí của hắn đều sững sờ, chủ yếu hắn cũng vậy.

3. Nghe rằng Lạc Dã ra bên ngoài một chuyến ngay tắp lự dẫn về một cô bạn nữ nhỏ, người xem đều nhao nhao ham muốn coi rốt cuộc là kẻ phụ phái nữ mạnh mẽ và uy lực ra làm sao mới nhất hoàn toàn có thể trị được con cái chó Lạc Dã cơ.

Bọn chúng ta gõ của chống Lạc Dã, nhận ra thứ nhất là khuôn mặt mày rất đẹp trai gắt gỏng và thiếu thốn kiên trì như cũ của group trưởng Lạc.

Ánh đôi mắt dời xuống, chúng ta thấy một cô nàng đang được đu trước vùng ngực của group trưởng Lạc - người từ trước đến giờ ko ngay gần phái nữ sắc.

Đôi tay quyến rũ và mềm mại bao phủ lấy cổ hắn, đôi bàn chân nhỏ gọn vòng qua loa eo hắn, mái đầu lâu năm hất thanh lịch một phía, lòi ra cổ white nõn và vết đỏ chót vẫn ko mất tích.

Cô gái cơ còn thút thít lẩm bẩm: "Anh thực hiện em đau…"

Đối với quầng rạm bên dưới đôi mắt và khuôn mặt mày khó khăn ở có vẻ như dục cầu bất mãn của Lạc Dã, người xem phân phát rời khỏi phụ thân thắc mắc đạo đức nghề nghiệp liên tiếp: Thành niên chưa? Tự nguyện không? Lạc chó anh còn là một người hả?

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Mặt Lạc Dã vô cảm: Cút.

-------

Kiếp trước Lạc Dã cô độc, bị những người dân bản thân tin cẩn tưởng phản bội, bị trục xuất ngoài địa thế căn cứ, đồng đội chất lượng tốt đều vì thế hắn tuy nhiên bị tiêu diệt, hắn cho là bên trên đời này tiếp tục không thể người này xứng đáng nhằm hắn lưu luyến và phấn đấu quên bản thân nữa.

Kết ngược, tiện tay cứu vớt được một người bên trên lối thì tự động rước luôn luôn về một kẻ bám người.

Hắn không tồn tại điểm ở cố định và thắt chặt, lối núi hiểm trở, nhận định rằng đối phương tiếp tục biết khó khăn tuy nhiên lùi, ko ngờ đem mang đến bão táp tuyết kinh hoàng cô cũng ko lùi bước tuy nhiên lên đường nằm trong hắn.

Từ kẻ bám người tuy nhiên hắn đẫy ghét bỏ quăng quật trở nên người tuy nhiên hắn bịa bên trên đầu ngược tim.

Cho mặc dù quên em thì vẫn tiếp tục lưu giữ yêu thương em.

“Bảo vệ em là bạn dạng năng của khung người, tuy nhiên yêu thương em là một trong những chuỗi được tương khắc thâm thúy nhập ren.”

Đại lão rét lùng mồm ko quá nhận tuy nhiên khung người vô cùng trở nên thực x Cô nường yêu thương kiều một lòng thăm dò ông chồng, tuy rằng cực mạnh tuy nhiên cũng khá bám người.

Hướng dẫn:

1. Thiết lập hero hấp dẫn, cũng hoàn toàn có thể ko hấp dẫn.

2. Tình cảm là chủ yếu, tuy vậy trùng sinh, phái mạnh chủ yếu tiến độ đầu không tồn tại kí ức của kiếp trước.

3. Giai đoạn đầu thăm dò ông chồng sẽ không còn gặp gỡ nhau sớm, trần thuật nhì tầm nhìn.

4. Viết hoa in đậm: Nam phái nữ chủ yếu sẽ hỗ trợ người canh ty người nhập tài năng được cho phép, ko cần thánh khuôn, fake tưởng fake tưởng fake tưởng, không tồn tại bôi thâm, sở hữu hero phản diện và phái nữ phụ, sở hữu những vai phụ với những địa điểm không giống nhau, ko cần là đại phái nữ mái ấm thăng cấp cho sảng văn, đơn giản tè điềm văn, tình thương là chủ yếu, tình tiết không nhiều.

Tags: Không lừa lọc fake tưởng, trùng sinh, mạt thế, điềm văn

Xem thêm: đêm nay tỉnh rượu

Keys word: Nhân vật chính: Sơ Điều, Lạc Dã | Nhân vật phụ: | Khác: Mạt thế

Giới thiệu một câu: Về việc bà xã tôi tiếp tục trở thành động vật hoang dã.

Lập ý: Không quan ngại sóng bão táp, vì thế tiềm năng trong thâm tâm gan dạ tiến bộ bước.