thế giới hoàn mỹ tập

Phim Thế Giới Hoàn Mỹ tung ra năm 2021:

Thế giới hoàn hảo – Perfect world là bộ phim truyền hình phim hoạt hình nằm trong phân mục Huyền huyễn, tiên hiệp của Trung Quốc được tung ra vô năm 2021. Tác phẩm được dựng bên trên nền đồ gia dụng hoạ 3 chiều, với tình tiết dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thần Đông.

Bạn đang xem: thế giới hoàn mỹ tập

Bộ phim kể về cuộc hành trình dài của một đứa trẻ em trời sinh Chí Tôn cốt, với khí hóa học siêu phàm, sau này hoàn toàn có thể sánh vai nằm trong hung Thái cổ, được trời ưu tiên, hoàn toàn có thể chinh chiến với Chân Hống, Kim Sí Đại Bàng sở hữu mạch máu tinh nghịch thuần cho tới nút hoàn hảo. Nguyên thuỷ bảo thuật của cậu bé xíu tiếp tục danh chấn thiên hạ, xung khắc sâu sắc vô lịch sử dân tộc dân tộc bản địa.

Nhưng làm thế nào hoàn toàn có thể đơn giản như thế, chủ yếu vì thế chí tôn cốt của tôi lại khiến cho hắn bị người thân trong gia đình hãm hoảng hồn, rút xương thay đổi cốt, trở nên một phế truất nhân, nên tị nạn ở thôn tô hẻo lánh. Hắn nối tiếp gặp gỡ nên nhiều trở ngại hiểm trở, tất cả ko hoặc đều không ngừng nghỉ ập xuống đầu, nhường nhịn như chuyến nào thì cũng khiến cho hắn ham muốn sinh sống chuồn bị tiêu diệt lại.

Nhưng cũng chủ yếu vì thế những chuyến sinh sống chuồn bị tiêu diệt lại ấy nhưng mà hắn vẫn tập luyện được khả năng quyết tâm, hùn hắn hoàn toàn có thể giành được vị thế, lời nói mang lại phiên bản thân ái, đôi khi hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn được quê nhà và những người dân thân ái nằm trong.

Xem thêm: truyện khanh khanh của tôi

Nhân vật phái nam chủ yếu của kiệt tác là Thạch Hạo, sở hữu tính cơ hội bá đạo tuy nhiên lại đem tấm lòng mênh mông vĩ đại, như ham muốn được gánh vác cả tồn vong thiên hạ bọn chúng sinh bên trên song vai nhỏ bé xíu của tôi. Từ nhỏ Thạch Hạo vẫn sở hữu ý chí quật cường, ko hề bị thù hằn hận phủ thất lạc chuồn lý trí, hắn sở hữu ngạo khí cao ngút trời.

Xem thêm: người vợ thay thế

Hắn kể từ nhỏ vẫn là người phận hầm hiu, bị móc cốt để mang cho những người không giống, Lúc trưởng thành và cứng cáp đầy đủ uy lực nhằm chiến tranh thì bị tiến công ngay sát bị tiêu diệt, móc cốt bản thân rời khỏi gửi gắm mang lại đệ đệ, rồi bị người tao coi thường ghét bỏ giá chỉ hoạ mọi nơi, Lúc lập được công sức thì lại bị lu lù mù, vào thời gian cuối kiệt tác thì bạn hữu, thân ái nằm trong vẫn bị tiêu diệt ngay sát không còn, vứt lại bản thân hắn trôi dạt dò xét cơ hội luân hồi vớ thải.

Tác phẩm Thế giới hoàn hảo phiên bản đem thể phim hoạt hình được reviews cao nhờ tình tiết thú vị, nhất là sở hữu nền đồ gia dụng hoạ thích mắt và choáng ngợp. Nếu là người hâm mộ của cuốn đái thuyết hoặc đơn giản và giản dị là chúng ta yêu thương quí những cỗ phim hoạt hình sở hữu nền đồ gia dụng hoạ đẹp nhất thì đấy là kiệt tác tránh việc bỏ dở.

🎬 GIỚI THIỆU: THẾ GIỚI HOÀN MỸ
Main: Hoang Thiên Đế – Thạch Hạo
Vợ: Hỏa Linh Nhi (chính thất), Vân Hi (mẹ của Tiểu Thạch Đầu), Thanh Y
Cảnh giới:
Phàm Nhân:
1.Bàn thờ Huyết Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn (Cực Cảnh)
2.Động Thiên Cảnh: 1 Động Thiên – 10 Động Thiên (Cực Cảnh)
3.Hóa Linh Cảnh: Thân Thể Thành Linh – Trọng Tố Chân Ngã – Động Thiên Dưỡng Linh
4.Minh Văn Cảnh (Phong Hầu): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
5.Liệt Trận Cảnh (Vương Giả ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
6.Tôn Giả Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
Thần Đạo:
1.Thần Hỏa Cảnh (Ngụy Thần ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
2.Chân Nhất Cảnh (Chân Thần): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
3.Thánh Tế Cảnh (Thần Vương): năng lượng thay cho thay đổi liên tiếp kể từ Tôn Giả cho tới Thiên Thần
4.Thiên Thần Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
5.Hư Đạo Cảnh
6.Trảm Ngã Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
7.Độn Nhất Cảnh (Chí Tôn): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
8.Chí Tôn Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
9.Chí Tôn Cực Đạo (Nhân Đạo Đỉnh Phong)
Tiên Đạo (Trường Sinh Lĩnh Vực): 1.Chân Tiên 2.Tiên Vương: Yếu Nhược – Bình Thường – Tuyệt Đỉnh – chống Chủ 3.Chuẩn Tiên Đế 4.Tiên Đế
Hệ Thống Tu Luyện vì thế main tự sáng sủa tạo: 1.Luân Hải Bế Tắc Cảnh  2.Đạo Cung Bế Tắc Cảnh  3.Tứ Cực Bế Tắc Cảnh  4.Hóa Long Bế Tắc Cảnh  5.Tiên Đài Bế Tắc Cảnh  5.1.Tiên Hồng Trần (Tiên không giống loại): Nhất Thế – Cửu Thế  5.2.Đệ Thập Thế: Độ Kiếp Thành Chân Tiên 6.Ngẩng Đầu Ba Thước Có Thần Minh (Tiên Vương) 7.Thần Minh Hợp Nhất Với Cơ Thể (Chuẩn Tiên Đế) 8.Tiên Đế