thế giới tặng em cho anh

Tác giả: Lam Bạch Sắc. Nguồn Link giờ đồng hồ Trung mừng rỡ lòng tự động GG, bản thân xóa liên kết vì như thế hoảng bị quét dọn phiên bản quyền những loại rồi phai màu blog.
Bìa: Sườn Xào Chua Ngọt
Nguồn convert: Wikidich
Đề cử kể từ Nhà Tâm toàn convert
Edit: Mỏng.
Thể loại: Ngôn tình khu đô thị, HE, 79 chương.

“Niềm mừng rỡ là gì?”
“Gió xuân mươi dặm, ngoái đầu nom lại nguyện vọng.”
“Cụ thể hơn?”
“Kề tai, sát má, thỏa ước ao.”
“Cụ thể rộng lớn chút nữa?”
“Ở mặt mày em.”

Bạn đang xem: thế giới tặng em cho anh

VĂN ÁN:

Diệp Nam Bình, thợ chụp ảnh có mức giá tối đa ở Trung Quốc, thứ tự thứ nhất đồng ý phỏng vấn. Đội của Tân Vãn Thành vất vả chụp lấy thời cơ này.
Diệp Nam Bình xuất hiện nay trước ống kính, người xem đều than thở thầm: Sao người thời thượng vô ngành lại… ngon mồm vậy.

Trước ống kính máy hình họa, anh theo đòi thói quen thuộc cau mi né cút. Cô lấy máy hình họa thoát ra khỏi chân máy, fake này lại sát anh hơn: “Anh hãy tưởng tượng như ống kính là tình nhân anh, người sử dụng ánh nhìn vuốt ve sầu nó.”
Anh nom vô máy hình họa theo đòi câu nói. cô phát biểu, tuy nhiên có một giây sau, ánh nhìn lại nom cô với nụ mỉm cười vừa phải ngang tàng vừa phải xấu xí xa: “Tưởng tượng em là tình nhân anh thì có lẽ rằng tiếp tục dễ dàng rộng lớn.”

Review này Mỏng viết lách mùa phát âm xong xuôi convert, khá lâu trước lúc đầu tiên hợp tác edit. Có spoil, Để ý đến trước lúc phát âm còn nếu như không mong muốn biết trước.

#Review THẾ GIỚI TẶNG TA CHO NGƯỜI

Tác giả: Lam Bạch Sắc
Hiện đại, nhẹ dịu, ngọt, với chút xíu xiu ngược, HE.

Xem thêm: không tin anh yêu thầm em đâu

Tân Vãn Thành là cô nàng chết mệt tự sướng, chết mệt xe cộ vì như thế ngôi nhà cô thực hiện nghề nghiệp thay thế sửa chữa xe cộ. Chụp hình họa được đồng chí tuyên dương, cô cũng yêu thương mến nên nhất quyết mong muốn thao tác làm việc vô ngành nhiếp hình họa. Một mùa theo đòi chân đoàn chụp ảnh đi ra quốc tế, cô chỉ lỡ tay chụp một tấm hình người con trai rất đẹp trai bại liệt vì như thế anh “lỡ” lọt được vào vô ống kính của cô ý. Vậy nhưng mà anh tớ bắt cô xóa hình họa cút, thì xóa. Bị người tớ chèn lấn nhưng mà ý thức “Lôi Phong” của cô ý còn trỗi dậy nên cô còn tiện tay sửa xe cộ giùm anh tớ, rồi lại ngớ ngẩn nhằm quên con cái máy hình họa yêu thương quý của tôi bên trên xe cộ anh tớ. Mất máy hình họa.

Về nước, chạy ngược chạy xuôi theo đòi việc làm, theo đòi chân tổ trưởng bản thân cút “cướp người”, một thợ chụp ảnh cực kỳ phổ biến từng là phóng viên báo chí mặt trận, cô tái ngộ anh. Hóa đi ra anh là kẻ cô cần được cướp.
Làm việc cộng đồng vô dự án công trình liên minh, tuy rằng cô đơn thuần người bé nhỏ xíu, quần bọn chúng thấp cấp tuy nhiên cô lại cảm nhận thấy được vẻ ấm cúng của anh ấy ẩn sâu sắc vô dòng sản phẩm vỏ quấn giá buốt lùng, giá buốt nhạt nhẽo của tôi. Vừa mến người vừa phải mến tài, vậy thì theo đòi xua thôi, nghĩ về là làm công việc.

Cô vứt việc, nài cho tới studio anh thực hiện trợ lý. Bị anh trị xuất hiện kín đáo của tôi, một kín đáo bị tiêu diệt người so với một người chụp ảnh. Nhưng anh ko xua cô, chỉ từng chút hùn cô học hỏi và giao lưu, thao tác làm việc, sinh sống đảm bảo chất lượng. Mà anh cứ vì vậy, làm thế nào nhằm cô chớ yêu thương anh? Mà phát biểu yêu thương anh, anh lại bảo “đừng yêu thương anh”. Nhưng cô vẫn yêu thương, biết làm thế nào lúc này. Anh cũng đâu cần là kẻ lòng gan lì dạ Fe gì, với dòng sản phẩm cô nhỏ vừa phải thơ ngây vừa phải ranh ma mãnh, vừa phải mưu trí lại vừa phải ngu ngơ bại liệt, Diệp Nam Bình anh cần thực hiện sao?

Anh cần đầu sản phẩm thôi chứ sao. Hai người với mọi người trong nhà, ngọt ngào và lắng đọng, dễ thương và đáng yêu. Nhưng nhưng mà chắn đằm thắm nhị người đó là Hứa An Bình. Cô bạn tri kỷ nhiều năm của anh ấy, người đang được vì như thế theo đòi anh đi ra mặt trận nhưng mà bị tai nạn thương tâm, nhằm anh rớt vào hiện trạng PTSD vô thời hạn nhiều năm. Cô ấy ko làm những gì cả, luôn luôn cỗ vũ nhị người với mọi người trong nhà, trước đó chưa từng làm/nói gì nhằm tạo ra khó khăn xử cả (đừng nghe cho tới phía trên nhưng mà ghét bỏ, tội nghiệp). Chỉ là anh, từng việc tương quan cho tới cô ấy anh đều để trên bên trên toàn bộ vị tự ti, vị trách móc nhiệm, vị lời hứa hẹn năm xưa. Thế nên, với thứ tự vì như thế thông tin cô ấy bị tai nạn thương tâm, rơi rụng liên hệ với người xem nhưng mà anh đang được nhằm Tân Vãn Thành trơ trọi ở điểm khu đất khách hàng, với thứ tự 1 cũng có thể có thứ tự 2. Rồi sẽ sở hữu thứ tự 3 hoặc cả đời như thế? Cô nên ở lại nằm trong anh, Hay những dứt khoát cút tuyến đường của riêng biệt mình?

Truyện nhẹ dịu, với ngược một chút ít tuy nhiên ko đáng chú ý, nhìn toàn diện vẫn ngọt. Mình mến đậm chất ngầu của cô gái Tân Vãn Thành, đầy đủ mạnh mẽ và uy lực khi quan trọng vô cuộc sống thường ngày, vô thương yêu, đầy đủ yếu ớt lặng lẽ để xem thương, đầy đủ sung sướng nhằm thực hiện người ở kề bên luôn luôn tự do thoải mái, đầy đủ song lập sẽ tạo riêng biệt cho chính bản thân mình vị trí.

Xem thêm: bản thông báo tử vong

Nam chủ yếu Diệp Nam Bình cũng ổn định, anh giá buốt lùng tuy nhiên nhưng mà ấm cúng, lưu ý cho tới người bản thân yêu thương từng cụ thể nhỏ, khi cần thiết cũng biết nên vứt dòng sản phẩm tôi của tôi cút nhằm theo đòi xua người bản thân yêu thương.

Kết từng chương đều phải sở hữu vài ba dòng sản phẩm dạng nước ngoài truyện khá xinh tươi, đầy đủ biết cuộc sống thường ngày HE của những anh hùng thế nào.
Truyện nhẹ dịu, ko tè tam tè tứ gì đâu, ko quắn quéo, phần nhiều là ngọt, sủng.

MỤC LỤC

Chương 1Chương 2Chương 3
Chương 4Chương 5Chương 6
Chương 7Chương 8Chương 9
Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15
Chương 16Chương 17Chương 18
Chương 19Chương 20Chương 21
Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27
Chương 28Chương 29Chương 30
Chương 31Chương 32Chương 33
Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39
Chương 40Chương 41Chương 42
Chương 43Chương 44Chương 45
Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51
Chương 52Chương 53Chương 54
Chương 55Chương 56Chương 57
Chương 58Chương 59Chương 60
Chương 61Chương 62Chương 63
Chương 64Chương 65Chương 66
Chương 67Chương 68Chương 69
Chương 70Chương 71Chương 72
Chương 73Chương 74Chương 75
Chương 76Chương 77Kết viên (đầu)
Kết viên (cuối)

Tác giả

Bình luận