theo đuổi vợ cũ

“Đổ bỏ!!!“

Giọng trình bày vang nên đánh tan bầu không khí im thin thít nhập chống ăn này cơ. Đó là tiếng nói của một người con trai.

Bạn đang xem: theo đuổi vợ cũ

“Quản gia ko cần tôi vẫn trình bày, chỉ việc là loại của những người phụ phái nữ cơ nấu nướng thì tôi vô cùng sẽ không còn ăn.”

“Nhưng… thiếu hụt gia... này đó là món ăn nhưng mà thiếu hụt phu nhân vẫn dậy kể từ sớm nhằm sẵn sàng mang đến cậu nhưng mà.”

Giọng trình bày tràn đau xót của quản lí gia đựng lên:

Đúng vậy người được gọi là thiếu hụt gia cơ đó là Thẩm Quân Trạch- là vị tổng tài của Thẩm thị. Một trong mỗi tập đoàn lớn top đầu của Á Lục. Cũng là kẻ ck bạc tình bạc nghĩa của Doãn Lạc Doanh.

Hai người kết duyên cùng nhau bên dưới sự giục xay của 2 mái ấm gia đình Thẩm- Doãn.

Năm năm trước đó, nhập một phen lên đường công tác làm việc Thẩm Quân Trạch vẫn gặp gỡ cần một tai nạn thương tâm đem đi hai con mắt của hắn. Cũng kể từ cơ khiến cho hắn trở thành khó khăn sát, và tàn nhẫn rộng lớn khi nào không còn. Hắn vì thế phiên bản thân thích ko trông thấy nhưng mà luôn luôn cho là toàn bộ những người dân xung xung quanh tiếp cận bản thân đều là những kẻ sở hữu ý loại ko chất lượng tốt. Muốn tận dụng tin tưởng của hắn.

“Hôm hiện nay đã là ngày ở đầu cuối của thích hợp đồng rồi nhưng mà anh cũng không thích mang đến tôi một chút ít sĩ diện này sao????”

Chưa nhằm người cơ trình bày tiếp, Doãn Lạc Doanh vẫn lên tiếp trước.

Thể diện???

Giọng trình bày của hắn tràn trề sự mỉa mai:

“Chẳng cần trước khi vì thế ham muốn gả cô vào trong nhà chúng ta Thẩm- phát triển thành Thẩm thiếu hụt phu nhân, ngôi nhà chúng ta Doãn những người dân đang không kể từ thủ đoạn vứt quăng quật từng liêm sỉ và sĩ diện đem cô lên nệm của tôi.”

“Nhưng tối hôm cơ thân thích nhì tất cả chúng ta trọn vẹn ko xẩy ra chuyện gì! Cả nhì tất cả chúng ta là kẻ rõ ràng nhất ko cần sao???”

“Nếu khi cơ anh nên giờ đồng hồ phân tích và lý giải thì từng chuyện cũng ko tiếp cận như ngày ngày hôm nay. Tôi cũng ko cần nằm trong anh sinh sống nhập cuộc hôn nhân gia đình fake tạo ra này ròng rã chảy trong cả 3 năm trời.”

Cho mặc dù người con trai trước mặt mày này là kẻ nhưng mà cô vẫn yêu thương âm thầm trong cả 8 năm này. Cô cũng không thích sử dụng thủ đoạn dơ không sạch để sở hữu được anh.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Năm cơ khi nhì người chúng ta bị phát hiện bên trên hotel nhập hiện tượng ko miếng vải vóc che thân thích. Trong khi cô nỗ lực phân tích và lý giải thân thích 2 chúng ta ko hề xẩy ra chuyện gì, cũng chính vì Thẩm Quân Trạch ko thể trông thấy thì làm thế nào xẩy ra chuyện gì được cơ chứ???

Nhưng đối lập với cô lại là thái chừng dửng dưng của Thẩm Quân Trạch. Sự im thin thít của hắn tương tự như quá nhận toàn bộ. Hắn quá nhận nhì người vẫn thiệt sự xẩy ra chuyện cơ nhập tối trong ngày hôm qua. Vì thế nhưng mà ông tơ hít sự thân thích 2 ngôi nhà Thẩm- Doãn đang được lập đi ra.

Doãn Lạc Doanh được gả vào trong nhà chúng ta Thẩm, còn ngôi nhà chúng ta Doãn khi cơ như 1 bước lên mây, tập đoàn lớn Doãn thị lên như diều gặp gỡ dông. Có sự giúp đỡ của Thẩm, CP của Doãn thị tăng phin nhập một thời hạn ngắn ngủn.

“Nhà chúng ta Doãn những người dân vẫn đựng công sẵn sàng một mùng kịch hoặc như vậy thì tôi đó cũng nên kết hợp thao diễn nốt mùng kịch này với những người dân chứ??“

Nhưng…

“Chẳng cần anh đã và đang sở hữu bạch Nguyệt Quang của tôi rồi hoặc sao??? Anh kết duyên với tôi như thế ko e cô ấy tiếp tục nhức lòng sao.“

“Cô ko được luật lệ nhắc tới cô ấy.”

Cô gái ấy đó là khả năng chiếu sáng độc nhất nhập cuộc sống tăm tối của hắn. Là người nhưng mà hắn vừa phải gặp gỡ vẫn yêu thương. Nhưng hắn lại nhằm lạc mất mặt cô nàng ấy. Dù hắn vẫn cho tất cả những người đi tìm kiếm mọi chỗ tuy nhiên cô nàng ấy tương tự như bốc tương đối vậy???

Cho cho tới trong tương lai khi hắn gặp gỡ cần tai nạn thương tâm và thong manh lên đường 2 đôi mắt khiến cho toàn bộ từng việc lên đường nhập ngõ cụt. Việc thăm dò tìm tòi cô nàng ấy cũng dần dần lên đường nhập quên lãng. Nhưng ngày hôm nay cô nàng đó lại nhắc tới người phụ nữ cơ, nhắc tới lỗi nhức độc nhất trong tim hắn.

“Tại sao tôi ko được nhắc tới cô ấy?? Một cô nàng ngay lập tức tới mức thương hiệu tuổi hạc nhưng mà anh cũng ko biết vậy thì làm thế nào tìm kiếm được cô ấy.“

Lời trình bày của cô ý khiến cho hắn tức thời sững lại…

Đúng vậy!! Quả thiệt hắn ko hề biết cô nàng ấy thương hiệu gì là ai và ở đâu??? Điều hắn ghi nhớ nhất đơn giản khuôn mặt mày trái ngược xoan, hai con mắt to lớn tròn trĩnh và làn domain authority Trắng nõn, vô nằm trong xinh rất đẹp của cô nàng ấy…. Khuôn mặt mày này đã lên đường thâm thúy nhập trái ngược tim hắn trong cả 8 năm trời.

Xem thêm: nhà có omega mới trưởng thành

Chính là 8 năm trước đó khi hắn đang được ở tiến độ tăm tối nhất. Nhưng khi phát hiện một nụ mỉm cười xinh rất đẹp của cô nàng ấy như khiến cho trái ngược tim hắn vô thức đập nhanh chóng. Cũng khiến cho từng phiền muộn trong tim hắn vơi lên đường.

“Hôm ni thời hạn thích hợp đồng kết giục rồi, cuộc hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta cũng nên kết giục kể từ phía trên."

“Cô trình bày khuôn gì???“