thiên tài tam bảo

Thiên tài tam bảo: Thần túng thiếu phụ thân là đại lão dông Thiên Tuyết tối chấn đình - Thiên tài tam bảo: Thần túng thiếu nhiều địa thị đại lão phong thiên tuyết dạ chấn đình

Còn tiếp

Bạn đang xem: thiên tài tam bảo

05/01/2023 18:04

Chương 2309: Sau nằm trong đàm phán

(Một số truyện không được update bên trên Hố Truyện, các bạn hãy coi phiên bản update của những server không giống nhập phần mục lục nhằm gọi chương mới mẻ nhất)

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Giới thiệu nội dung

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Bị kể từ thơm dông Thiên Tuyết bên trên sàn bar ngủ một con cái vịt, và một ngày, thân phụ cũng chính vì vỡ nợ nhảy lầu vứt bản thân. Trong vòng một tối, nường kể từ hào môn thiên kim trở thành người người phỉ nhổ túng bấn túng nữ giới. Bốn năm tiếp theo, nường đem theo gót tía kiểu chỉ Bảo quay về hải trở nên. Tại bóng tối quan sát năm bại con cái bại vịt, nường buộc hắn ký trả nợ hiệp nghị. Từ ni về sau, nường từng tối đều ham muốn đốc xúc điều này vịt "Làm việc cho tới chất lượng tốt, nỗ lực trả nợ", vì như thế nhiều lần chi phí, nường cho tới hắn mua sắm thận bảo, dạy dỗ hắn hống phú bà. Kỳ quái ác là, nường buổi ngày cho tới công ty lớn đi làm việc, nhập truyền thuyết bại quái quỷ tổng giám đốc luôn luôn trực tiếp sinh chuyện cả nường, nường cho tới nằm trong lúc nào đắc tội hắn rồi? Chờ một ít, vì như thế đồ vật gi tổng giám đốc như vậy nom quen thuộc mắt?

Hố Truyện © 2020 | DMCA.com Protection Status

Truyện gọi ngàn chương, hố sâu sắc muôn trượng