thieu nien ca hanh truyen

Một thiếu hụt niên mến khoác áo đỏ lòe chan chứa hăng hái.

Một ông căn nhà keo dán kiệt của quán rượu rách rưới nhừ.

Bạn đang xem: thieu nien ca hanh truyen

Một đồ đệ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người dường như chẳng phải tương quan lại bắt gặp nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo đuổi mục tiêu riêng rẽ, bọn họ nằm trong hộ vệ một cái quan lại tài được chế bởi vì vàng ròng rã cho tới tòa trở thành Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao đồn, vô quan lại tài vàng này đó là tất cả tuy nhiên người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí quyết võ thuật, người đẹp tuyệt thế...

Lời vọng gác vô giang hồ nước là chính.

Vậy vô quan lại tài là gì? Mà khiến cho cả đôi bạn trẻ trinh sát đỉnh cấp cho giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản ngại thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian giảo vừa mới qua, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu như là trước tê liệt thì với cho tới tôi cũng ko thèm hiểu, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi đang được nỗ lực nhằm nắm rõ cho tới loại sau cùng, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng có thể có một ít tiếc nuối, thiệt mong muốn coi đàng vô giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy đi ra sao tuy nhiên.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể trình bày không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với trái ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ lòe, nụ mỉm cười lặn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan lại cho tới cái áo cà tụt xuống khoác lên vai. Vô Tâm là 1 hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn một vừa hai phải tròn trĩnh 17 tuổi tác.

Thật đi ra tuy nhiên trình bày, Vô Tâm vốn liếng là đứa con trẻ vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi tác, phụ vương bị tiêu diệt, u đang không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân mật mến, một thân mật con cái tin tưởng gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ chính vì đứa con trẻ 5 tuổi tác ấy là con cái của ma mị giáo căn nhà Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi tác tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù địch kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai bác sĩ phỏng tay cho tới võ lâm chủ yếu phái. 12 năm lớn mạnh, được phủ bọc bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thuật La Sát Đường Phật môn, sau khoản thời gian Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người có một không hai đạt được bí quyết này vô tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt tiếp nhữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa con trẻ 17 tuổi tác, trên khung người vẫn chảy loại tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ ma mãnh giáo giáo căn nhà, nhưng hắn lại lớn mạnh bên dưới giã tình nhân đề, có nhiều khi Vô Tâm cực kỳ tinh khiết, cực kỳ con trẻ con cái, tương tự như việc hắn vẫn luôn luôn đem theo đuổi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân bịp bợm người rằng bên trên trái đất này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn tuy nhiên chuồn. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Khi vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt tiếp nhữa xuất hiện tại, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, một vừa hai phải là thầy tuy nhiên cũng một vừa hai phải là phụ vương, hắn 17 tuổi tác, vẫn như 1 đứa con trẻ thơ, mếu máo đề nghị về Hàn Thủy Tự – điểm cho tới hắn một cái căn nhà bình yên lặng trong cả 12 năm trôi dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu giã, hắn vẫn câu chấp đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tâm địa bàn tay ko Chịu buông. Một đứa con trẻ vì vậy, căn do gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng mảnh manh tuy nhiên khiến cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mũi hắn nằm trong hắn chống nâng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân mật bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi tê liệt tôi chân chủ yếu nắm rõ về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta tính năng này, tiếp tục bù phủ lại số quà vô giá chỉ không giống. Mối mối liên hệ ko thân mật sơ tuy nhiên lấy tính mạng con người bản thân nhằm đảm bảo, bạn hữu chí giao phó vì vậy thiệt mong muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn mong muốn cưỡi bão phương Bắc giẫm tuyết rơi, mong muốn mượn thuyền đông du đón bão, muốn bước bên trên mây nghe tiếng dragon dìm, muốn đón nắng và nóng trên đỉnh Côn Lôn, nhìn đi ra đại dương cả, thiên về tuyệt cảnh núi xanh rì, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn mong muốn cất cánh xa xôi vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nhìn xuống vùng bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm hiện tại cũng ngước đầu nhìn hắn, tương tự như vô khoảnh tự khắc cụt ngủi tê liệt, vô góc nhìn của những người tê liệt thấy được chủ yếu bạn dạng thân mật mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh tự khắc này, Tiêu Sắt đang được với đưa ra quyết định của bạn dạng thân mật bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mũi hắn ko cần là Vô Tâm thứ tự trước tiên hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, loài người vì vậy, hắn mong muốn phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến phố phần bên trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, mặc dù có là vực thâm thúy vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời chuồn, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế quăng quật không còn 32 túng thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như tiếng sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần hiệu. Năm hắn 17 tuổi tác, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn thuần hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói tiếng này tôi cũng khá buồn vì thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 loại hero cực kỳ bé xíu nhỏ vô truyện), sau khoản thời gian quay trở lại Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông căn nhà, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp cho tới bạn dạng thân mật, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mong. Sau này, cho dù xuất hiện tại cực kỳ rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu vớt Tiêu Sắt, chung hắn chữa trị thương, sau cùng một đợt tiếp nhữa trợ chung nhau vùng kinh trở thành long giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi đẹp nhất khiếp :]] đẹp nhất như cái thương hiệu Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy vậy với vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên cho tới Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần gian này còn có gì chất lượng đẹp nhất Tiêu Sắt đều phải có hoàn hảo vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn cao tay rộng lớn người ra làm sao, hắn thấu nhân tâm đi ra sao, vỏn vẹn qua vài tiếng của những chi phí bối, cho đến Khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ vương không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tao vì vậy sao?””
“Bởi vì thế sự tồn bên trên của những người, tao kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ hoàn toàn có thể xếp mặt hàng loại nhị. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ đồ đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tao lại cần nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài cùng với nhau đợi, trong cả 2 năm mới mẻ bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên nghiệp cần thiết luyện võ, lại mong muốn với trở thành tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi tác ngay tắp lự vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tao biết cho dù tao thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thật ngươi. Sau tê liệt ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân tê liệt rốt cuộc mới mẻ rơi cho tới bên trên người tao. Ta lại không thích tương tự như ngươi thực hiện đi ra kiểu thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày đi ra cỗ dáng vẻ lụa là cho tới những người dân tê liệt nhìn, khiến cho bọn họ biết tao và ngươi Tiêu Sắt ko hề tương đương nhau, tuy nhiên tao cũng hoàn toàn có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước hoàn toàn có thể phun đi ra lửa – “Hết thứ tự này cho tới thứ tự không giống đều là vì vậy, thứ tự này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi lấy toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh đổi mới, nháy đôi mắt tiến bộ vô nội cung, người chỉ vài ba tía tiếng ngay tắp lự lấy một trăm ngàn đại quân hạn chế lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải căn vặn dò xét, ngươi lại hoàn toàn có thể trả tay chạm với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, tương đương như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh đi ra mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi tác vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi tác vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở thành ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên tê liệt một ngày nào là này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh đổi mới Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi tác, cả Thiên Khải trở thành chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van lơn cho tới Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở thành. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật vô ẩn mạch, còn nếu không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong giúp sức, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng tầm thời hạn cụt ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố thâm thúy ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở thành Tiêu Sở Hà năm tê liệt, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở thành lại bặt tăm không hề dấu vết, sau đó 1 tối mưa bão chỉ từ lại một Tiêu Sắt mến núp thâm thúy vô áo hồ nước rán, chểnh mảng biếng nhìn trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên trình bày cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều đang được trải qua quýt, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh đi ra vô hoàng phái, luôn luôn nhìn người bởi vì góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác thường nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y điều trị, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới mẻ. Đối mặt mũi với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất đi ra 2 côn pháp bỏ qua quýt Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Khi va mặt mũi Cô Kiếm Tiên đã với nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quái ác tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ cho tới hắn, hoàn hảo đời sở học tập. Quả thực ko ghen tị ganh sẽ không còn Chịu nổi tuy nhiên.

Nhưng vì thế sao hắn lại đạt được toàn bộ những loại đó?! Không cần vì thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, với sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho dò xét tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc dò xét, trong cả Thiên Trảm trăm năm lặng yên bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: độc gia chuyên sủng

Nhưng cho dù thân mật hoàng phái, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được tạo một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu thích Vô Tâm, hắn giúp sức Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là tê liệt, Xích Vương Tiêu Vũ bắt gặp sản phẩm này của Tiêu Sắt với cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ tê liệt của tớ, thiệt đi ra cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi bởi vì nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng cho tới Vong ưu đại sư, một thân mật rơi rụng không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa đặt Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự như Tiêu Sở Hà năm tê liệt quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên hoàn toàn có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể nâng được 2 thanh dò xét cuối kể từ Vô Song thay cho cho tới Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mũi cùng với nhau chống nâng. Hay cho tới về sau, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một thứ tự vận khởi nội công, dùng một thân mật công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, một vừa hai phải cứu vớt tôi cũng là cứu vớt bạn hữu đang được vì thế hắn tuy nhiên té nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi quay trở lại Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi tới cả hoàng thượng hoàng thượng cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ mong muốn cho tới người xem biết, tuyến phố của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 lễ truy hồn cho tới sư huynh, việc này chắc chắn hắn cần thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm tê liệt, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh hồn trời kinh hồn khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn lấy bao nhiêu vạn quân chuồn chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân mật nhân vật quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai vàng vàng, hắn sải bước vung tay lấy cả ngai vàng vị cho tới Tiêu Sùng, lại một thân mật hồ nước rán trở lại Tuyết Lạc đấm trang, nằm trong bạn hữu chuồn nghêu du đấm hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tứ bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko tương thích vùng hoàng cung.
Một kiểu kết há, tuy nhiên cực kỳ đẹp nhất, cực kỳ với khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tấm tuổi tác trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức xinh xắn tuổi tác thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái thương hiệu Lôi Vô Kiệt thiệt yếu đuối ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân mật tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới mẻ thực sự là 1 thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí giao phó, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần học hỏi và chia sẻ. Với quân địch vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân mật thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp hiểu tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một tiếng giúp sức nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn buôn bán tín buôn bán nghi hoặc xác thực tiếng mời mọc gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được chữa trị thương đang được vỗ ngực quyết tâm theo đuổi đảm bảo. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân cho tới Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhị loài người xấu xí (chỉ biết chạy trốn Khi bản thân bị tóm) tê liệt tiếp tục quay trở lại cứu vớt bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công xay Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko trình bày ko rằng lao ngay lập tức chuồn cứu vớt. Dù thế tất là bạn dạng thân mật không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa đặt nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân mật bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra nâng 2 thanh dò xét trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt tiếp nhữa nhìn thấy, bản thân cho tới đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung ra vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật đi ra khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt với đôi khi ngáo ngơ, bởi thế gian giảo phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng hương thơm giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng mạo La Hán Trận hắn cũng thục mạng bản thân lên đập phá trận, cả Vô Song dò xét hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hồn hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, đàn ông của tướng mạo quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong những 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở thành căn nhà Tuyết Nguyệt trở thành, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ căn nhà, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, về sau, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Tắc kíp La Sát đàng Phục ma mãnh vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém đi ra, “đúng là hòa thượng lặn môn” như Tiêu Sắt trình bày ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí nhớ vẫn còn đó đi dạo ở đâu đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không hề ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước đàng quay trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải có Lôi Vô Kiệt kề mặt mũi. Những thứ tự hắn vì thế Tiêu Sắt tuy nhiên vẫy vùng thân mật những hồi sát hại, tôi thực sự thấy cực kỳ cảm động, chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko cần vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm quay trở lại Lôi Gia bảo, trận đánh đang được chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời chữa trị thương, hắn đứng trước Kim nó Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng mạo quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hồn hãi, vì thế phía bên trong tê liệt là các bạn hắn, một vừa hai phải mới mẻ trải qua quýt thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt hoàn toàn có thể một chiêu tiến công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng cần đảm bảo Lục hoàng tử, cũng chính là các bạn hắn.

Lúc Tiêu Sắt cần chuồn Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực cần theo đuổi, ko lấy thân mật phận Kinh Long, đơn thuần chuồn nằm trong các bạn hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo phù hợp, chuồn nằm trong Tiêu Sắt khi tê liệt, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, với Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người bọn họ, sát như Thiên khải tứ thủ hộ phù hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã từng hoàn hảo đạo quân thần, tương đương nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải qua không ít tử sinh, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu vớt được Vô Tâm kể từ quỷ nó Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm tê liệt hắn 18 tuổi tác. Vốn cũng chỉ mong muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật kiểu thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở thành toàn.
(À chú mến tăng, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi mong muốn nói đến, tương đương viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài kiểu bóng quá rộng của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại đồ đệ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên đồ đệ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc phụ nữ của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động đồ đệ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành đồ đệ, Diệp Nhược Y phụ nữ Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ phụ nữ Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng căn nhà, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở thành căn nhà, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều mong muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói công cộng, tôi hơi tiếc nuối khi hiểu “Thiếu niên ca hành” quá muộn, xúc cảm ra làm sao nhỉ, nhường nhịn như với cùng một loại tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên tê liệt, thiệt khiến cho người tao muốn đạp bước đi ra cửa ngõ, xách tía lô lên gặp mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới mẻ, tôi cảm nhận được mức độ con trẻ thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người hạnh phúc phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì thế mến Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc hiểu vài ba chương truyện, sau cùng lại vì thế tía thiếu hụt niên ca này tuy nhiên tâm sinh rung rinh động. Câu chuyện chỉ là 1 hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh đi ra phong tía bão táp, vội vàng lại chương cuối, nhẹ nhàng thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc đấm trang ko cần là 1 tòa đấm trang tuy nhiên chỉ là 1 quán trọ, không chỉ có vậy còn là 1 quán trọ vô nằm trong rách rưới nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn băng qua ngọn núi tê liệt cần thiết rơi rụng thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko cần đơn giản dễ dàng, cho nên vì vậy người chuồn đàng mong muốn vô trở thành sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc đấm trang ko được tiện lợi. Bởi vì thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khóa ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, nhìn tuyết cất cánh chan chứa trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải chi điều, cũng như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám đái nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì thế quá rét, nghe thấy chợt run rẩy rẩy giật thột thức tỉnh, nhìn xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông căn nhà tự động phụ đang được ngồi điểm cũ nhìn tuyết, ngay tắp lự nối tiếp khoác cái áo cũ phủ lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù tức giận vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích cần di chuyển thân mật trời nhộn nhịp rét mướt, tuy nhiên vì thế ông căn nhà vẫn tiếc ko trút tiền tu sửa quán, vậy nên chống nào là cũng trở thành bão lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu nổi bão rét mặt hàng tối đang được dứt khoát lên đàng.

Ông căn nhà thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh rì, mặt mũi phía nước biếc, nếu mà vô chống được thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng tăng vài ba phần phong nhã. Đó mới mẻ là xúc cảm những lữ khách hàng chuồn đàng yêu thương mến.”

Bọn đái nhị thiếu hiểu biết, hỏi: “Rốt cuộc này đó là xúc cảm gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao rạm nhấp lên xuống đầu: “Aizz, đương nhiên là xúc cảm đang được bên trên đàng rồi.”

Đám đái nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: công lược tính phúc

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu phổ biến cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì thế bão thổi khi nửa tối, đang được đấm thủng một gian giảo chống. Sau tê liệt, bị ông căn nhà tích lại trừng trị làm mướn một mon. Không cần vị khách hàng tê liệt ko phản kháng, đơn thuần hắn một vừa hai phải vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tiến công văng đi ra cửa ngõ. Hắn mới mẻ lồm ngồm đứng lên, đang được thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây côn, cây côn tê liệt còn ko tiến công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực đi ra, về chuyện rốt cuộc cây côn tê liệt với tiến công xuống hay là không, bọn đái nhị từng bàn luận cực kỳ sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt trình bày, hắn phảng phất bắt gặp cây côn tê liệt vút một đàng, múa đi ra bao nhiêu đàng côn hư hỏng hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sập này đung trả một vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao nhìn vị khách hàng tê liệt cũng ko thấy dường như như bị tiến công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây côn tê liệt với tiến công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon tê liệt, hắn cũng không đủ can đảm nhiều tiếng. Người không giống với căn vặn, hắn ngay tắp lự quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.