thiếu niên ca hành truyện chữ

Một thiếu hụt niên mến khoác áo đỏ ửng tràn hăng hái.

Một ông công ty keo dán giấy kiệt của quán rượu rách rưới nát nhừ.

Bạn đang xem: thiếu niên ca hành truyện chữ

Một môn đệ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như không phải tương quan lại gặp gỡ nhau nhập một tối tuyết. Mỗi người đem theo đòi mục tiêu riêng biệt, bọn họ nằm trong hộ vệ một cái quan lại tài được chế vày vàng ròng rã cho tới tòa trở nên Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao đồn, nhập quan lại tài vàng này là tất cả tuy nhiên người nhập giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời bốt nhập giang hồ nước là đích.

Vậy nhập quan lại tài là gì? Mà khiến cho cả hai bạn trinh sát đỉnh cung cấp giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng quản lí thái giám nhập cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian dối mới đây, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách tuy nhiên nếu như trong trường hợp là trước tê liệt thì đem mang đến tôi cũng ko thèm phát âm, ấy vậy tuy nhiên trong một tuần liên tiếp, tôi đang được nỗ lực nhằm phát âm được cho tới loại sau cùng, khá khí vừa lòng, tuy nhiên cũng có thể có một chút ít tiếc nuối, thiệt ham muốn coi lối nhập giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy đi ra sao tuy nhiên.Truyện khá nhiều năm, lớp anh hùng thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể rằng không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại anh hùng của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với trái ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ ửng, nụ cười cợt cùn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan lại cho tới cái áo cà tụt xuống khoác lên vai. Vô Tâm là một trong hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa phải tròn trặn 17 tuổi tác.

Thật đi ra tuy nhiên rằng, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ con vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi tác, thân phụ bị tiêu diệt, u đang không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thuộc mến, một thân thuộc con cái tin cẩn gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ con 5 tuổi tác ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi tác tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù oán kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai bác sĩ phỏng tay mang đến võ lâm chủ yếu phái. 12 năm phát triển, được phủ quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thiếu thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn trở nên người độc nhất đạt được bí mật này nhập tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một lần tiếp nữa trở nên miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ con 17 tuổi tác, trên khung người vẫn chảy loại tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ ma mãnh giáo giáo công ty, nhưng hắn lại phát triển bên dưới nghiền người yêu đề, có nhiều khi Vô Tâm vô cùng trong sáng, vô cùng trẻ con con cái, tương tự việc hắn vẫn luôn luôn đem theo đòi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân bịp bợm người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách vứt hắn tuy nhiên cút. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên khi vong hồn đại sư Vong Ưu một lần tiếp nữa xuất hiện tại, hắn buông vứt vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa phải là thầy tuy nhiên cũng vừa phải là thân phụ, hắn 17 tuổi tác, vẫn như 1 đứa trẻ con thơ, than khóc yêu cầu về Hàn Thủy Tự – điểm mang đến hắn một cái căn nhà bình yên ổn trong cả 12 năm xiêu dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu nghiền, hắn vẫn câu chấp đuổi theo bắt lấy chút khá tàn, siết chặt trong tim bàn tay ko Chịu buông. Một đứa trẻ con vì vậy, nguyên nhân gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này gặp gỡ được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng tanh manh tuy nhiên làm cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mày hắn nằm trong hắn chống hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thuộc bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi tê liệt tôi chân chủ yếu nắm rõ về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta đặc điểm này, tiếp tục bù đậy lại số quà vô giá chỉ không giống. Mối mối liên hệ ko thân thuộc sơ tuy nhiên rước tính mạng của con người bản thân nhằm đảm bảo, bạn hữu chí giao phó vì vậy thiệt ham muốn cầu tuy nhiên ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy tuy nhiên thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn ham muốn cưỡi bão táp phương Bắc giẫm tuyết rơi, ham muốn mượn thuyền đông du đón bão táp, muốn bước bên trên mây nghe tiếng Long dìm, muốn đón nắng nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom đi ra đại dương cả, thiên về tuyệt cảnh núi xanh lơ, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn ham muốn cất cánh xa vời vạn dặm, hắn ko thể ngừng phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống vùng bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm này cũng ngước đầu nom hắn, tương tự nhập khoảnh tự khắc cụt ngủi tê liệt, nhập ánh nhìn của những người tê liệt thấy được chủ yếu bạn dạng thân thuộc mình”.

Có lẽ chủ yếu nhập khoảnh tự khắc này, Tiêu Sắt đang được đem đưa ra quyết định của bạn dạng thân thuộc bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mày hắn ko cần là Vô Tâm đợt thứ nhất hắn gặp gỡ, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, thế giới vì vậy, hắn mong muốn trở nên. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến phố phần bên trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời cút, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, phế truất vứt không còn 32 túng thiếu thuật La Sát lối Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như câu nói. sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông thần hiệu. Năm hắn 17 tuổi tác, cũng nhập Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản anh hùng phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói câu nói. này tôi cũng khá buồn vì như thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là một trong loại anh hùng vô cùng bé xíu nhỏ nhập truyện), sau thời điểm quay trở lại Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi tìm kiếm câu vấn đáp mang đến bạn dạng thân thuộc, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mong. Sau này, mặc dù xuất hiện tại vô cùng rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu vớt Tiêu Sắt, canh ty hắn trị thương, sau cùng một lần tiếp nữa trợ canh ty nhau vùng kinh trở nên long giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận thứ nhất là tên gọi rất đẹp khiếp :]] rất đẹp như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là anh hùng chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên đem vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang đến Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần thế này còn có gì đảm bảo chất lượng rất đẹp Tiêu Sắt đều phải có hoàn hảo vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn đảm bảo chất lượng rộng lớn người ra sao, hắn thấu nhân tâm đi ra sao, vỏn vẹn qua vài câu nói. của những chi phí bối, cho đến khi thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong thân phụ không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tao vì vậy sao?””
“Bởi vì như thế sự tồn bên trên của những người, tao kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ hoàn toàn có thể xếp mặt hàng loại nhì. Tắc hạ nhập học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy tuy nhiên tao lại cần nằm trong đám ngu tối bên phía ngoài cùng với nhau đợi, trong cả 2 năm mới mẻ bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta thường xuyên cần thiết luyện võ, lại ham muốn đem trở nên tựu võ học tập. Vậy tuy nhiên ngươi 17 tuổi tác ngay tắp lự nhập Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tao biết mặc dù tao thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thực sự ngươi. Sau tê liệt ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, ánh nhìn của những người dân tê liệt rốt cuộc mới mẻ rơi cho tới bên trên người tao. Ta lại không thích tương tự như ngươi thực hiện đi ra cái thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày đi ra cỗ dáng vẻ lụa là mang đến những người dân tê liệt nom, làm cho bọn họ biết tao và ngươi Tiêu Sắt ko hề như là nhau, tuy nhiên tao cũng hoàn toàn có thể trở nên thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, nhập đôi mắt tựa hồ nước hoàn toàn có thể phun đi ra lửa – “Hết đợt này cho tới đợt không giống đều là vì vậy, đợt này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi rước toàn bộ quý khách đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh phát triển thành, nháy đôi mắt tiến bộ nhập nội cung, người chỉ vài ba tía câu nói. ngay tắp lự rước một trăm ngàn đại quân ngăn chặn lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải chất vấn tìm hiểu, ngươi lại hoàn toàn có thể đem tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, như là như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh đi ra mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi tác nhập Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi tác nhập Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở nên ko một ai ko nghĩ về cho tới địa điểm nhà vua bên trên tê liệt một ngày nào là này sẽ nhập tay hắn.

Nhưng…

Binh phát triển thành Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi tác, cả Thiên Khải trở nên chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu xin xỏ mang đến Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở nên. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công sử dụng Hư Hoài Công phế truất không còn võ thuật nhập ẩn mạch, nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong giúp sức, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng tầm thời hạn cụt ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko đảm bảo chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở nên Tiêu Sở Hà năm tê liệt, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh nhập kinh trở nên lại mất tích không hề vết tích, sau đó 1 tối mưa bão táp chỉ từ lại một Tiêu Sắt mến núp sâu sắc nhập áo hồ nước rán, lười biếng,lười nhác biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm tuy nhiên rằng cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều đang được trải qua quýt, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh đi ra nhập hoàng gia, luôn luôn nom người vày ánh nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác thường nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y điều trị, bắt đầu lại một cuộc sống đời thường mới mẻ. Đối mặt mày với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất đi ra 2 côn pháp bỏ qua quýt Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến khi đụng chạm mặt mày Cô Kiếm Tiên đã đem nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát quỷ quái tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát lối thần thông tuy nhiên Vô tâm truyền thụ mang đến hắn, hoàn hảo đời sở học tập. Quả thực ko ghen tị tị nạnh sẽ không còn Chịu nổi tuy nhiên.

Nhưng vì như thế sao hắn lại đạt được toàn bộ những loại đó?! Không cần vì như thế hắn là Lục hoàng tử, tuy nhiên hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, đem sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho tìm hiểu tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc tìm hiểu, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Nhưng mặc dù thân thuộc hoàng gia, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn mong muốn được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn giúp sức Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là tê liệt, Xích Vương Tiêu Vũ trông thấy thành phẩm này của Tiêu Sắt đem cam lòng hoặc không? Một lòng tranh tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ tê liệt của tôi, thiệt đi ra cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vày nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng mang đến Vong ưu đại sư, một thân thuộc rơi rụng không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự như Tiêu Sở Hà năm tê liệt quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, mặc dù hắn biết kết viên hoàn toàn có thể ko thưa hồi. Hay, mặc dù hắn ko thể hứng được 2 thanh tìm hiểu cuối kể từ Vô Song thay cho mang đến Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mày cùng với nhau chống hứng. Hay cho tới sau đây, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một đợt vận khởi nội công, dùng một thân thuộc công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết chiến trường cuối, vừa phải cứu vớt tôi cũng là cứu vớt bạn hữu đang được vì như thế hắn tuy nhiên trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi quay trở lại Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo thành một tràng Thiên Kim Thai gọi đến hơn cả vua hoàng thượng cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ ham muốn mang đến quý khách biết, tuyến phố của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là một trong lễ truy hồn mang đến sư huynh, việc này chắc chắn hắn cần thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm tê liệt, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh hoảng trời kinh hoảng khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn rước bao nhiêu vạn quân cút chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thuộc nhân vật quay về, ngang nhiên vứt vứt ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay rước cả ngai rồng vị mang đến Tiêu Sùng, lại một thân thuộc hồ nước rán trở lại Tuyết Lạc thụi trang, nằm trong bạn hữu cút nghêu du thụi hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tứ bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một cái kết hé, tuy nhiên vô cùng rất đẹp, vô cùng đem khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tấm tuổi tác trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức xinh tươi tuổi tác thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu ớt ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân thuộc tôi lại cảm nhận thấy nhập “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới mẻ thực sự là một trong thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí giao phó, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò mò mẫm giao lưu và học hỏi. Với quân thù vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thuộc thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp phát âm tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một câu nói. giúp sức nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn chào bán tín chào bán nghi kị xác thực câu nói. chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương đang được vỗ ngực quyết tâm theo đòi đảm bảo. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang đến Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tín nhiệm tưởng nhì thế giới xấu xí (chỉ biết chạy trốn khi bản thân bị tóm) tê liệt tiếp tục quay trở về cứu vớt bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko rằng ko rằng lao tức thì cút cứu vớt. Dù thế tất là bạn dạng thân thuộc không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí còn còn ko nhập nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân thuộc bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh tìm hiểu trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một lần tiếp nữa xem sét, bản thân mang đến đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, nhập nháy mắt đã vỡ tung ra vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật đi ra khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt đem đôi khi ngáo ngơ, bởi thế gian dối bên phía ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh tuy nhiên hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, mặc dù đối thủ cạnh tranh là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng tá La Hán Trận hắn cũng liều lĩnh bản thân lên đập phá trận, cả Vô Song tìm hiểu hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hoảng hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng tá quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – một trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở nên công ty Tuyết Nguyệt trở nên, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, sau đây, hắn còn được Vô Tâm để lại Bế Tắc kíp La Sát lối Phục ma mãnh đá quý vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém đi ra, “đúng là hòa thượng cùn môn” như Tiêu Sắt rằng ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ tâm trí vẫn còn đó đi dạo nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang lanh lợi lên không ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu tuy nhiên :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một lối quay trở về Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải có Lôi Vô Kiệt kề mặt mày. Những đợt hắn vì như thế Tiêu Sắt tuy nhiên vẫy vùng thân thuộc những hồi sát hại, tôi thực sự thấy vô cùng cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko cần vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhì người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm quay trở lại Lôi Gia bảo, trận đánh đang được chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim hắn Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hoảng hãi, vì như thế phía bên trong tê liệt là chúng ta hắn, vừa phải mới mẻ trải qua quýt thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhì người trước đôi mắt hoàn toàn có thể một chiêu tấn công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên ánh nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng cần đảm bảo Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt cần cút Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực cần theo đòi, ko lấy thân thuộc phận Kinh Long, đơn giản cút nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo thích hợp, cút nằm trong Tiêu Sắt khi tê liệt, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, đem Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người bọn họ, ngay gần như Thiên khải tứ thủ hộ thích hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả thực hắn đã trải hoàn hảo đạo quân thần, gần giống nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua nhiều sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu vớt được Vô Tâm kể từ quỷ hắn Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm tê liệt hắn 18 tuổi tác. Vốn cũng chỉ ham muốn nhập giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật cái thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở nên toàn.
(À chú mến thêm thắt, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều anh hùng của “Thiếu niên ca hành” tuy nhiên tôi ham muốn nói tới, gần giống viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài cái bóng quá to của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn đệ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn đệ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn đệ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn đệ, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu lối đường kính trắng công ty, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở nên công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều ham muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói công cộng, tôi hơi tiếc nuối khi phát âm “Thiếu niên ca hành” vượt lên trên muộn, xúc cảm ra sao nhỉ, nhường nhịn như mang trong mình 1 loại tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên tê liệt, thiệt khiến cho người tao muốn đạp bước đi ra cửa ngõ, xách tía lô lên chạm mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới mẻ, tôi cảm nhận được mức độ trẻ con thiếu hụt niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người hạnh phúc phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì như thế mến Vô Tâm tuy nhiên tinh lọc phát âm vài ba chương truyện, sau cùng lại vì như thế tía thiếu hụt niên ca này tuy nhiên tâm sinh lắc động. Câu chuyện chỉ là một trong hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh đi ra phong tía bão táp, cuống quýt lại chương cuối, nhẹ nhàng thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc thụi trang ko cần là một trong tòa thụi trang tuy nhiên chỉ là một trong quán trọ, không chỉ có vậy còn là một trong quán trọ vô nằm trong rách rưới nát nhừ, nhập phạm vi một trăm dặm chỉ mất độc nhất một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi tê liệt cần thiết rơi rụng thật nhiều thời hạn, tuy nhiên trải qua dòng sông này cũng ko cần đơn giản và dễ dàng, vì thế người cút lối ham muốn nhập trở nên sẽ rất cần lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc thụi trang ko được tiện lợi. Bởi vì như thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, cản ngăn lối đi lối về. Tiêu Sắt khoác áo khóa ngoài lông rán white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nom tuyết cất cánh tràn trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một khá.

Tiếng thở nhiều năm uể oải chi tiêu điều, tương tự như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám đái nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì như thế vượt lên trên rét, nghe thấy chợt run rẩy rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi khu vực cũ nom tuyết, ngay tắp lự nối tiếp khoác cái áo cũ đậy lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù tức giận nhập lòng: Lúc đầu nhập quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích cần di chuyển thân thuộc trời đông đúc rét mướt, tuy nhiên vì như thế ông công ty vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, vậy nên chống nào là cũng trở thành bão táp lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu nổi bão táp rét mặt hàng tối đang được dứt khoát lên lối.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh lơ, mặt mày phía nước biếc, nếu mà nhập chống đạt thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng thêm thắt vài ba phần phong nhã. Đó mới mẻ là xúc cảm những lữ khách hàng cút lối yêu thương mến.”

Bọn đái nhị thiếu hiểu biết, hỏi: “Rốt cuộc này là xúc cảm gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao rạm rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là xúc cảm đang được bên trên lối rồi.”

Đám đái nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: đọc truyện xuyên không dị giới nữ cường full

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu có tiếng cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì như thế bão táp thổi khi nửa tối, đang được đấm thủng một gian dối chống. Sau tê liệt, bị ông công ty hội tụ lại trị làm mướn một mon. Không cần vị khách hàng tê liệt ko phản kháng, đơn giản hắn vừa phải vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tấn công văng đi ra cửa ngõ. Hắn mới mẻ lồm ngồm vực lên, đang được thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây trượng, cây trượng tê liệt còn ko tấn công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực đi ra, về chuyện rốt cuộc cây trượng tê liệt đem tấn công xuống hay là không, bọn đái nhị từng bàn luận vô cùng sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt rằng, hắn phảng phất trông thấy cây trượng tê liệt vút một lối, múa đi ra bao nhiêu lối côn hỏng hư ảo ảo, nhập nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sụp đổ này đung mang trong mình 1 vòng. Thế tuy nhiên, mặc dù sao nom vị khách hàng tê liệt cũng ko thấy có vẻ như như bị tấn công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây trượng tê liệt đem tấn công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon tê liệt, hắn cũng không đủ can đảm nhiều câu nói.. Người không giống đem chất vấn, hắn ngay tắp lự vứt chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.