thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

Cô người sử dụng thanh âm sắc lạnh lẽo căn vặn anh. Còn anh thì nhảy cười cợt trở thành giờ đồng hồ khiến cho cô nghệt mặt mày đi ra, khó khăn hiểu.

- Tôi chỉ biết em là bà xã tôi. Chỉ phải là bà xã tôi, từng việc em thực hiện đều trúng, và từng việc này cũng chỉ được 1 mình tôi biết. Tôi là Đại thiếu soái, tôi tiếp tục bao trùm mang đến em. Em thấy sao?

Bạn đang xem: thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

Anh căn vặn cô, rồi kể từ từ cúi xuống, tay bịa đặt sau gáy cô. Rồi bất ngờ hôn cô, nụ thơm bất thần, thâm thúy và mạnh mẽ cho tới nấc cô thấy thần kinh mình như tê liệt ngớ ngẩn, chỉ phân phát đi ra giờ đồng hồ kêu nhỏ " ưm..ư.." thâm thúy vô trong cổ họng.

Cô vẫn ngồi bên trên đùi anh, tay anh đặt tại èo cô khẽ bóp nhẹ nhõm. Nhưng cô lại không tồn tại cảm xúc gì với cái bóp nhẹ nhõm ấy tuy nhiên trí nhớ cô trọn vẹn bị nụ thơm của anh ý thực hiện mang đến mụ mị luôn luôn rồi. Chiếc lưỡi của anh ý luồn thâm thúy vào trong vùng mồm cô, quấn lấy cái lưỡi nhỏ của cô ý, không tồn tại ý muốn tách.

" Ngạt...ngạt...thở "

" Thả đi ra, thả đi ra "

" Ôi! Con tim bé xíu nhỏ của tôi chuẩn bị bị bóp nghẹn cho tới điểm rồi "

Vô vàn giờ đồng hồ kêu của cô ý vang lên. Nhưng nó chỉ vang lên vô đầu chứ hoàn toàn ko phân phát đi ra trở thành giờ đồng hồ được. Cô chuẩn bị ngạt thở cho tới bị tiêu diệt rồi, anh ko thấy nghẹt thở sao? Vương Kì Hạo thơm thoả mãn cho tới Khi hô hấp của cả nhị đều vô nằm trong trở ngại mới mẻ Chịu đựng tách song môi đỏ ửng mọng ấy của cô ra. Khi tách đi ra, còn không bao giờ quên kéo theo đuổi một sợi chỉ bạc, thực hiện mê mệt lòng người.

Như thấy được tín hiệu của " sự sinh sống ", Âu Hân hít lấy hít lể bầu không khí như loại vài ba năm rồi cô ko hít bầu không khí vậy. Nếu cô tuy nhiên ngạt thở vì nụ thơm ấy tuy nhiên tắt hơi, cô tiếp tục suy nghĩ anh là tận dụng tuy nhiên " trừ khử " cô vậy. Thật xứng đáng sợ! Anh đem tay lên va vấp vô cằm cô, nâng nó lên xay cô nên coi bản thân.

- Từ giờ khắc này, nếu như em ham muốn căn vặn tôi đồ vật gi, đều nên thơm tôi trước. Hôn hoàn thành tôi tiếp tục vấn đáp.

- Tại sao?!

Âu Hân cứng mặt mày lại, căn vặn anh. Anh đơn giản Thiếu soái thôi chứ không phải Tổng thống. Mà kể sở hữu là Tổng thống cũng không tồn tại quyền xay cô phải làm gì hay là không làm cái gi. Tại sao anh lại hoàn toàn có thể suy nghĩ và thể hiện một cái định luật phi lí không còn nấc hoàn toàn có thể như thế được?

Nhưng anh trọn vẹn ko vấn đáp, chỉ coi cô. Không ai hoàn toàn có thể dựa vào hai con mắt lạnh lẽo như băng cơ tuy nhiên hoàn toàn có thể đoán được lúc này anh đang được thỏa mãn đi ra sao? Còn Âu Hân vẫn một khuôn mặt lag đẫn coi anh.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

" Nè! Anh Thiếu soái gì ơi, phiền anh nhặt liêm sỉ. Liêm sỉ của anh nó rớt xa vời bao nhiêu ngọn núi rồi cơ tề. Ít nhất cũng nên phân tích và lý giải cút đã chứ. Tự bạn dạng thân thiện tôi cũng biết là môi bản thân ngọt rồi, anh ham muốn thơm nữa thì cứ phát biểu trực tiếp đi ra. Tất nhiên cô tiếp tục phản kháng. Nhưng cũng đâu cần đưa a cái quyết định luật vô sỉ ấy chứ "

Âu Hân tức đi ra mặt mày. Đầu thì tâm lý còn mặt mày thì hằm hằm coi anh. Giờ thì cô biết rồi. thạo Vương Đại thiếu hụt soái đó là vơ không còn biến đổi thái của thiên hạ nhập vô bản thân, còn tống không còn liêm sỉ của tớ mang đến người khác.

Còn anh vẫn khuôn mặt lạnh lẽo lùng đối lập với cô như loại anh chẳng nói gì sai cả. Mọi loại anh thổ lộ đều uy thế, trúng không còn không tồn tại sai.

- ---+++++---

Anh bế cô lên chống bịa đặt cô ở lên chóng rồi ra đi ngoài. Cô nhân cơ hội được tự tại suy nhỉ, tự tại thể hiện tại xúc cảm coi xung quanh căn chống. Đánh giá bán một lượt toàn bộ kể từ bên trên xuống bên dưới, kể từ vô ra bên ngoài, từ những cụ thể đập vô đôi mắt cho tới những cụ thể nhỏ nhặt. Cuối nằm trong cô chốt lại một câu trúng sáu từ: Lạnh lẽo quá!! Ngột thở quá!!

Trừ nhị black color và White đi ra, cô ko nhận ra màu sắc gì không còn. Cửa phòng không biết vật liệu gì tuy nhiên black color, bóng ngủ black color, cái bàn trang điểm ở cơ cũng black color. Được cái chóng và cái rèm white color, thêm cái màu sắc tô ngôi nhà là white color, kính bàn make up white color, cỗ sofa trong chống white color. Đó là cô đang được coi những vị trí coi được, chứ sau bao nhiêu cái góc cửa đen ngòm vô chống cơ, ai hiểu rằng phía sau bọn chúng là cái màu sắc lạnh giá gì? Nó khiến cho cô bất giác suy nghĩ cho tới một tâm lý khiến cô nên rùng bản thân.

" Có nên bản thân đang được ở thiếu sót vô ngôi nhà xác ko vậy "

Ngay tiếp sau đó cô rung lắc đầu nguầy nguậy như nhằm văng tâm lý cơ thoát khỏi đầu. Căn ngôi nhà này thiệt kinh hãi. Cô không thích ở trên đây. Đầu cô suy nghĩ vậy nhưng hành động thì ko. Cô vừa phải mới mẻ bước đi xuống khu đất, tính vứt chạy ra ngoài thì anh cút vô. Thấy anh cút vô bên trên tay cố gắng cái vỏ hộp nào đó, cô vội rụt chân lại, nằm ở cụt bên trên chóng như cũ. Anh ngồi xuống cạnh cô, cô ngẫu nhiên nhích hẳn người sang trọng phía mặt mày cơ. Cô chỉ không muốn ngay gần anh vượt lên thôi. Căn ngôi nhà kinh hãi, tuy nhiên người chủ sở hữu của chính nó còn kinh hãi rộng lớn.

Cô trừng đôi mắt lên coi anh trong khi thấy tay anh mang đến trước vùng ngực bản thân. Hai tay cô phủ trước vùng ngực, giọng thi công bắp:

- Anh....anh.... quyết định thực hiện đồ vật gi vậy?

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

- Em ko tính xử lý chỗ bị thương cơ sao. Em đang được suy nghĩ đồ vật gi vậy? Hay là em đang được suy nghĩ...

- KHÔNG! KHÔNG HỀ!

Chưa nhằm anh phát biểu không còn cô ngắt điều tức thì. Mặt cô mẩn đỏ lên. quý khách nào là cơ khơi mang đến cô cái hố được không? Cô chui xuống cơ mang đến nâng nhục