thiếu tướng ế vợ

Thiếu Tướng Ế Vợ

Đánh giá: 8.1/10 kể từ 46 lượt

Bạn đang xem: thiếu tướng ế vợ

Những truyện ngôn tình luôn luôn trực tiếp hấp dẫn một trong những lượng rộng lớn người hâm mộ quan hoài, phân chia sẻ; phát âm những truyện ngôn tình này người hâm mộ như cảm nhận thấy rét lòng, một ít thư giãn và giải trí Một trong những bộn bề thăng trầm của cuộc sống đời thường, lại được đắm chìm ngập trong vị ngất ngây của những truyện tình thương. Tác fake Tùy Hầu Châu đang được trình làng với độc giả , một truyện với lối ghi chép hóm hỉnh và song khi lại trầm lặng, cứ thế nhẹ dịu lên đường vô lòng độc giả, truyện Thiếu Tướng Ế Vợ.

Xem thêm: trở về thời niên thiếu của chồng tôi

Xem thêm: tiểu thanh mai trong truyện trời giáng nữ chính

Một hôm, Trình Điện Điện thực hiện nũng với thủ trưởng Hàn yêu thương vết, cô ôm cánh tay anh, chứa chấp giọng ngọt ngào và lắng đọng, "Tại sao cho tới giờ anh mới mẻ nhìn thấy em, anh lên đường lạc lối nên không?"
Thủ trưởng Hàn trầm dìm bịa đặt cuốn tập san quân sự chiến lược xuống, anh buông một giờ đồng hồ thở lâu năm, "Trốn em biết bao lâu ni, sau cuối vẫn bị em tìm kiếm được."

Một người chuẩn bị phát triển thành gái ế và một người là trai ế cực kỳ phẩm, nếu như lúc này mới mẻ thủ thỉ yêu quý thì sở hữu muộn quá không? Tình yêu thương là ra sao? Tình yêu thương đó là một song nam giới nữ giới cho tới cùng nhau theo dõi thói quen và chuẩn chỉnh mực của xã hội. Trong lòng từng người tiếp tục phát sinh tình yêu quý mến, không chỉ khát khao đối phương phát triển thành một nửa yêu thương của tớ, mà còn phải mơ ước domain authority diết đã đạt được tình yêu thủy công cộng và vô sáng sủa.
Bạn tin tưởng điều này không? Tôi tin!

Bên cạnh côn trùng tình ấy là hero Dương Hân trước đó chưa từng xuất hiện tại. Cô gái tê liệt – một chiếc bóng lờ mờ vô hồi ức của nam giới nữ giới chủ yếu, một sự rời khỏi lên đường nhằm lại cuộc sống đời thường cho 1 người và niềm bâng khuâng vĩnh hằng cho những người sót lại. Đúng như cô ấy nói:
“Nếu yêu thương đơn phương, tôi tiếp tục người sử dụng phương thức quan trọng nhất nhằm mãi mãi ở vô tim anh ấy!”
Cảm ơn Dương Hân, nường cục cưng lặng lẽ, không tồn tại cô, có lẽ rằng Trình Điện Điện và Hàn Ích Dương sẽ không còn thể quen thuộc biết nhau, lưu ý nhau rồi kính yêu nhau.
Đọc truyện nhằm nằm trong hưởng thụ mẩu chuyện tình thương với mức độ thú vị ko thể từ chối này.