thợ rèn huyền thoại

Dịch giả: Team Chơi Đồ Mạnh

Shin Youngwoo với cuộc sống ko hề êm ái rất đẹp một chút nào. Đam mê mệt game, rơi vào nợ nần, cậu nên lên đường cung cấp mức độ làm việc vày việc làm tay chân để sở hữu chi phí trang trải.

Bạn đang xem: thợ rèn huyền thoại

Thế tuy nhiên cuộc sống của cậu vẫn rẽ sang 1 sự thay đổi mới mẻ khi phát triển thành Thợ Rèn Huyền Thoại nhập Satisfy - tựa game thực tiễn ảo có tiếng ở toàn cầu sau này với trên 2 tỷ người nhập cuộc.

Truyện là hành trình những cuộc phiêu lưu thám hiểm toàn cầu nhập game giàn giụa diệu huyền của Youngwoo, cũng trải qua cơ tự khắc họa nên quy trình dần dần trưởng thành và cứng cáp của hero chính!

***

Hiện truyện đang rất được Đánh Giá 8.4/10 điểm kể từ 2.382 phiếu trên Naver, hàng đầu BXH truyện fantasy trên Kakao page

Youngwoo quá trình đầu khá dơ tính nên những các bạn sẽ khó khăn theo đòi dõi truyện một cơ hội sung sướng. Nhưng hãy nỗ lực gọi nhằm tìm hiểu hiểu toàn cầu Satisfy diệu huyền nhé. Qua tầm chap 1xx trở lên đường thì Youngwoo vẫn trở nên tân tiến tính cơ hội chất lượng tốt bụng dần dần lên rồi. Và càng về cuối truyện càng hoặc và càng có tương đối nhiều tình tiết bất thần chứ không xẩy ra trùng lặp và nhàm ngán như nhiều truyện khác!

Ghi chú của Dịch fake Tiếng Anh Rainbow Turtle

Xem thêm: sau khi vứt bỏ tra công

Xin kính chào quý khách,

Đây là truyện dịch mới mẻ của tôi thương hiệu Overgeared. Về cơ bạn dạng là 1 thuật ngữ giờ đồng hồ lóng chơi trò giải trí của Nước Hàn được dùng nhằm chỉ những người dân nghịch ngợm đa số phụ thuộc vào chuẩn bị nhằm tăng sức khỏe thay cho phụ thuộc vào kĩ năng. Thật khó khăn nhằm tìm hiểu một kể từ giờ đồng hồ Anh tương tự với thuật ngữ này, nhất là khi được dùng trong không ít trường hợp và toàn cảnh không giống nhau nhập tè thuyết. Tôi vẫn ra quyết định dùng Overgeared cho tới title hoặc cho những danh kể từ như thương hiệu bang hội… Tuy nhiên, tôi tiếp tục sử dụng nghĩa “tính năng của trang bị” (là nghĩa đúng chuẩn nhất) khi nó được dùng nhập câu.

Đây là 1 truyện Nhập vai thực tiễn ảo (vrmmorpg), nó với một vài mặc định rõ rệt và những phần hư đốn cấu, tuy vậy cũng có thể có một vài điều khác lạ. Mọi người hoàn toàn có thể cảm nhận thấy không dễ chịu với main khi đầu, tuy nhiên main trong tương lai tiếp tục trở nên tân tiến thật nhiều. Trên thực tiễn, 1 trong các số những điều thú vị của truyện này là sự thấy main trở nên tân tiến từ từ. Tôi cho là những người dân hâm mộ những truyện VR như  Legendary Moonlight Sculptor và Rebirth of the Thief tiếp tục mến truyện này.

Lịch trình thời điểm hiện tại là nhì chương một ngày. Tôi đã và đang thực hiện một bảng chú thích sẽ giúp các bạn theo đòi dõi, vì thế đấy là truyện dài thêm hơn 678 chương và vẫn đang được kế tiếp.

Xem thêm: bat diet long de

Cảm ơn,.

Dịch fake giờ đồng hồ Việt – Team Chơi Đồ Mạnh:

Bọn tôi đã gọi không còn những chương truyện giờ đồng hồ Anh và vẫn đang được đợi chap mới mẻ đi ra. Team vô cùng ham muốn dịch truyện cho tới chúng ta nằm trong gọi vì thế nó vô cùng hoặc. Team vô cùng ước muốn chúng ta hãy trình làng một tuyệt phẩm như này cho tới nhiều người gọi nhé!