thư ký hợp ý của tổng giám đốc

                  
                       
             

Khoái cảm kinh người ngay tức thì khiến cho cô đầu mặt hàng, cô trong cả mức độ lực nhằm chống đối cũng không thể, vì như thế nhằm dò thám tìm kiếm được nhiều cảm xúc sung sướng rộng lớn, cô rạm chí còn nhấp lên xuống mông nhằm anh hoàn toàn có thể chuồn nhập sâu sắc không chỉ có thế, dễ dàng và đơn giản không chỉ có thế và đem nhằm va va vấp mạnh không chỉ có thế.

"Bảo bối của anh ấy, em thiệt tuyệt."

Bạn đang xem: thư ký hợp ý của tổng giám đốc

Anh biết cô đang được trọn vẹn rớt vào bẫy tình rồi, Mạnh Dục Thành chính thức thực hiện càn nhưng mà va vấp va phía bên trong khung hình cô, thậm chí là còn sử dụng mức độ nhưng mà xoa nắn mông cô, ngón tay cũng đưa tới thân thích trước của cô ý nhưng mà không ngừng nghỉ trêu chọc cánh hoa.

"Á a..."

Thẩm Nhã Hinh ko chịu đựng nổi kích ứng như vậy, cô chỉ hoàn toàn có thể thút thít khóc nhưng mà đạt cho tới cao trào, toàn bộ cơ thể đều mượt oặt xuống, ko thể đứng được nữa, cô tưởng Mạnh Dục Thành tiếp tục thả mang lại cô, tuy nhiên người con trai bị dục hỏa thêu châm thì sao nhưng mà hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản thả mang lại cô vì vậy chứ.

Cây gậy gộc thịt giá lạnh vẫn ko hề đem tín hiệu mượt xuống tí nào là, Mạnh Dục Thành dứt khóa xoay vòng người cô lại, nhằm cô phụ thuộc tường, sử dụng kiểu mặt mũi đương đầu với anh nhưng mà kế tiếp cuồng dã xâm cướp.

Cảm giác đuối giá buốt kể từ đàng sau khiến cho Thẩm Nhã Hinh cảm biến được sức HOT của những người bản thân, cô lại đợt tiếp nhữa bị Mạnh Dục Thành dẫn dắt nhập bể tình sâu sắc rộng lớn, bức tường chắn thịt sau cao trào thít chặt lại ngăn trở sự đột nhập của Mạnh Dục Thành, tuy nhiên lại càng mang lại nhiều thích thú mạnh mẽ rộng lớn mang lại anh, khiến cho anh lại càng sử dụng mức độ nhưng mà rong ruổi nhập người cô, nỗ lực đem gậy gộc thịt nhập sâu sắc không chỉ có thế.

Thẩm Nhã Hinh vòng đeo tay ôm cổ anh, trầm luân nhập sự xuyên xỏ của anh ấy, kiểu này khiến cho cô cảm nhận thấy thiệt vô lực, nước ngoài trừ bám chặt nhập người anh thì cô không thể loại không giống nhằm phụ thuộc nữa.

"Chồng à, nhanh chóng một chút ít..." Cô vứt quăng quật vẻ rụt rè thông thường ngày, than khóc cầu van nài anh mang lại cô nhiều hơn thế nữa nữa, thích thú mạnh mẽ đang được dần dần ập cho tới, cô lại bắt đàu teo rút mạnh đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Cảm có được cô chuẩn bị đạt được cho tới cao trào, anh ngay tắp lự tăng vận tốc rời khỏi vòa phía bên trong cô, "Bảo bối, bản thân nằm trong lên rất cao trào nhé." Cô gặm anh thiệt chặt, gặm mà đến mức anh chuẩn bị ko thể nhúc nhắc được luôn luôn rồi, anh thô bạo nhưng mà đem trực tiếp nhập phía bên trong một chuyến cuối khiến cho Thẩm Nhã Hinh chịu đựng ko nổi nữa "A... ko được rồi..."

Cô hét lên, khung hình không ngừng nghỉ lập cập rẩy rồi đạt cho tới cao trào, anh cũng gầm nhẹ nhõm một giờ đồng hồ rồi bạo phân phát ngay lập tức phía bên trong cô.

"Anh thiệt xấu xa." Cơ thể Thẩm Nhã Hinh vẫn không ngừng nghỉ lập cập rẩy trong thâm tâm anh, cô đang được xấu xa hổ tự hành vi cuồng loạn khi nãy.

"Em ko mến sao?"

Gậy thịt của anh ấy vẫn đang được nằm bên cạnh nhập khung hình cô, chính vì cỗ dạng meo meo như mèo của cô ý nhưng mà này lại chính thức đem Xu thế trở thành cương cứng. Thẩm Nhã Hinh bị mức độ lực vô bờ của anh ấy dọa nạt mang lại không còn hồn, "Em quả thực không thể khá mức độ nữa rồi..."

"Không sao, bọn chúng bản thân hoàn toàn có thể về chống." Mạnh Dục Thành cười cợt khẽ rồi ôm cô lên một cơ hội dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

"Buông em xuống chuồn, cái bại liệt vẫn còn đó ở phía bên trong nữa bại liệt..." Thẩm Nhã Hinh không đủ can đảm nhúc nhắc ltinh tinh, cô chỉ hoàn toàn có thể ôm chặt anh như con cái gấu Koala vậy, khung hình không ngừng nghỉ theo đuổi từng bước đi của anh ấy nhưng mà quỷ sát lên dục vọng còn ở sâu sắc phía bên trong.

"Ơ... anh hư hỏng quá... em không thích đâu..." Anh sử dụng kiểu vẫn đang được phối kết hợp của nhị người nhưng mà đặt điều cô lên cái nệm rộng lớn nhập chống rồi quá nhưng mà một chiếc thiệt mạnh thiệt sâu sắc nhập phía bên trong.

Cô tức mà đến mức sử dụng tay đẩy anh rời khỏi, độ sáng lấp lánh lung linh bên trên ngón áp út ít hấp dẫn được ánh mắt của anh ấy, anh kéo tay cô đặt điều một nụ thơm lên bại liệt, "Nhã Hinh, anh yêu thương em." Khốn kiếp, đem ai tỏ tình tự cái loại kiểu này cơ chứ.