thứ nữ sủng phi

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Nhất Tiểu Bình Cái
Thể loại : Ngôn tình hài
Số Chương : 72
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 8089311
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Sủng. Happy Ending (HE).

Thứ phái nữ sủng phi Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: thứ nữ sủng phi

 Thứ phái nữ sủng phi, tựa thế nào là thì nội dung thế tê liệt. Một vị phi tần, thân thích phận là “thứ nữ” tuy nhiên nhưng mà được “sủng” vô nằm trong. Nếu căn vặn đặt điều điểm tiêu biểu vượt trội của truyện này thì với 2 cái: sủng – hài 

Bạn nào là đang được vất vả đi kiếm truyện sủng siêu cung cấp, ngọt siêu cung cấp thì đang được thám thính trúng vị trí rồi. Đây là SỦNG to tướng, không tồn tại một tẹo ngược nào là. Nhưng nhưng mà cũng tùy nằm trong vô loại khái niệm “sủng” của doanh nghiệp phát âm là thế nào là nữa.

Thứ phái nữ sủng phi không tồn tại cảnh “nóng”, chỉ mất cảnh “ấm”, Giống như người tớ người sử dụng nước hoa không có ai lại sụp cả lọ lên trên người, chỉ việc thông thoáng hương thơm hương thơm, như với như ko, thế mới mẻ với mức độ say đắm hoặc! Sự ngọt ngào và lắng đọng vô truyện này sẽ không thể hiện nay qua quýt câu nói. phát biểu hoặc hành vi phô trương gì. Nó là loại vị ngọt ẩn hiện nay, ko ví dụ nhưng mà trừu tượng, ko thẳng nhưng mà loại gián tiếp, ko túi bụi nhưng mà đủng đỉnh rãi, ko ngộp ngạt nhưng mà thanh thoảng… Nói công cộng là với chiều sâu sắc ^_^

-----

Xem thêm: tổng tài chỉ yêu mỗi vợ

Văn án: 

Phong Thành Vũ: tiềm năng sinh sống đó là trở nên “Thiên cổ minh quân”, toàn bộ tính cơ hội nằm trong tố hóa học đặc biệt quan trọng đếu thích hợp nhằm thực hiện một vị nhà vua chất lượng tốt, tuy nhiên nhưng mà ngồi bên trên ngôi vị nhà vua vẫn ko yên tĩnh ổn định vì thế bị group nước ngoài mến coi chằm chằm như hổ rình bùi nhùi, xét mang đến cùng theo với nguyên do đơn giản và giản dị chỉ vì: “Hắn không tồn tại con cái trai”

Xem thêm: người theo đuổi ánh sáng truyện

Lý Viên: ko tài, ko sắc, ko thế lực chỉ là một trong những loại phái nữ nho nhỏ, sở dĩ rất có thể kiêu ngạo thân thích đám hoa thơm nức cỏ kỳ lạ, độc sủng lục cung, nguyên do đơn giản và giản dị đó là vì: “Có thể sinh”

Diễn viên chính: Lý Viên, Phong Thành Vũ, kết hợp diễn: một đám hồ ly tinh đầy đủ những loại vô hoàng cung.