thượng ẩn truyện

20160326

Tác giả: Sài Kê Đản

Bạn đang xem: thượng ẩn truyện

Thể loại: văn minh, cường cường, hỗ công (1 cảnh), hài, 1×1, HE

Edit:

Quyển 1: http://www.wattpad.com/user/Tieuphongdamdang

Quyển 2: http://www.wattpad.com/user/phuonganhcrazy + http://www.wattpad.com/user/linktarn

Phiên ngoại: http://www.wattpad.com/user/phuongchuchoe

Nhân vật chính: Cố Hải×Bạch Lạc Nhân.

Phụ: Vưu Kỳ×Dương Mãnh.

Độ dài: 342 chương

Tình trạng: Hoàn (342c) (15/03/2016)

————–

Văn án

“Có một loại người.

Tựa như yêu tinh túy.

Dính vô một chiếc.

Cuộc đời này khó khăn hoàn toàn có thể cai.”

—————

Review (reviewtruyendammy.wordpress.com)

Bạch Lạc Nhân là 1 trong những học viên xuất sắc. Một thứ tự thu bài xích tập luyện, cậu chạm trán với cậu bé xíu thương hiệu là Cố Hải sắc nét chữ nghuệch ngoạc quyết liệt. Bạch Lạc Nhân ko biết là cuộc gặp mặt này gần như là thay cho thay đổi cả cuộc sống của mình…

Truyện này sẽ không biết đem nên xếp vô dạng oán thù tình oán ko nữa? Nhưng bà mẹ chớ hiểu nhầm, cũng chẳng đem trường hợp cẩu huyết này đâu nước ngoài trừ chuyện u của Bạch Lạc Nhân sau thời điểm ly thơm với phụ vương của cậu tiếp tục nhanh gọn ăn hỏi với phụ vương của Cố Hải. Sự gặp mặt thân thuộc Cố Hải và Bạch Lạc Nhân như là sự việc sắp xếp của căn số, khiến cho cậu thiếu thốn gia tay ko bám nước như Cố Hải dữ thế chủ động hòa nhập vô cuộc sống đời thường dân gian. Cố Hải luôn luôn quan hoài Bạch Lạc Nhân một cơ hội quan trọng, tuy vậy ban sơ Bạch Lạc Nhân có vẻ như vô cùng vô tình. Suốt quy trình nhị người kể từ xa vời kỳ lạ trở thành quen thuộc biết rồi yêu thương nhau đều là Cố Hải vun che. Trong lòng Cố Hải, Bạch Lạc Nhân luôn luôn nằm tại vị trí địa điểm quan trọng và vấn đề đó tiếp tục khiến cho Bạch Lạc Nhân kể từ từ rớt vào vòng đeo tay cậu.

Thượng ẩn là 1 trong những cỗ truyện rất rất phổ biến, xuyên suốt tầm đầu của truyện là cuộc sống đời thường học hành của nhị người lúc còn ở ghế mái ấm ngôi trường. Đoạn thời hạn cơ nói cách khác là khiến cho người tớ tự do và hạnh phúc nhất, tuy nhiên càng về sau truyện càng trở thành kịch tính Lúc sập cho tới đầy đủ loại trở nên cố. Thế tuy nhiên quý khách cứ yên lặng tâm chuồn, lòng nhị người này luôn luôn khuynh hướng về nhau, vậy nên kết viên HE là chắc chắn nên cho tới rồi.

Sài Kê Đản viết lách truyện này rất rất đạt, hành văn chất lượng, tình tiết mới mẻ mẻ, Lúc thanh xuân vườn ngôi trường rất rất dễ thương và đáng yêu, đoạn sau đem chút ngược lại rất rất day dứt. Tiểu thuyết như ham muốn chạm cho tới những tình thương thâm thúy như tình chúng ta – tình thân thuộc – tình thương. Ngoài đôi bạn trẻ chủ yếu Bạch – Cố, vô truyện còn tồn tại đôi bạn trẻ phụ rất rất dễ thương và đáng yêu vui nhộn ko thông thường.

Thượng ẩn hiện nay và được gửi thể trở nên phim nằm trong thương hiệu, rất rất hot bên trên mạng, tuy nhiên vì như thế chỉ ra rằng phần 1, nên bà mẹ nên phát âm truyện để hiểu phần sau nhé!

————-

Review (dongyu86.wordpress.com)

Bài review này Thành lập và hoạt động tương đối bị muộn… Cái thời hạn Thượng Ẩn “làm mưa thực hiện gió” bên trên từng mặt mũi trận, chuồn đâu cũng thấy thì bản thân lại ko coi, cơ phiên bản là được hoan hô nhiều quá nên thấy khó khăn ở ╮( ̄▽ ̄)╭ À tuy nhiên nhưng mà tôi đã thay cho thay đổi tâm trí, không tồn tại ghét bỏ quăng quật gì Thượng Ẩn cả, mới đây bản thân còn phát âm lại một lèo toàn cỗ truyện ấy chứ. Và sau thời điểm phát âm hoàn thành rồi thì mới có thể thấy tiếc nuối vì như thế ko xem xét cho tới nó sớm rộng lớn, cũng chính vì Thượng Ẩn – bám theo bản thân – thiệt sự xứng đáng phát âm.

Thượng Ẩn đem nhị phần, rộng lớn 300 chương truyện đó là mươi năm nhiều năm của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân, là 1 trong những quy trình kể từ Lúc nhị người còn thái phỏng lồi lõm cùng nhau cho đến Lúc yêu thương nhau đậm đà. Phần I chính thức với năm học tập lớp 11 của tất cả nhị, cũng chính là lần thứ nhất bọn họ bắt gặp nhau tự số phận xô đẩy =))) và kết thúc giục khá thương tâm với mùng tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải tiếp tục phân chia rời nhị người cho tới 8 năm ròng rã. Đây là thanh xuân của mình, là quãng thời hạn tươi tỉnh sáng sủa nhất trước lúc nên xa vời nhau.

Ở quyển 1, bản thân tuyệt vời nhất với hình hình ảnh Cố Hải ngày ngày đèo Bạch Lạc Nhân tới trường. Bởi vì như thế một nguyên nhân dở tương đối này cơ, Cố thiếu thốn gia rất rất mến chọc Bạch Lạc Nhân trừng trị khùng, tiếp sau đó thì mặt dạn mày dày xoa vơi người tớ, cứ ngày qua quýt ngày như thế. Cố Hải xem xét cho tới Bạch Lạc Nhân như thế, đó là nguyên vẹn nhân trước tiên nhằm tình thương của nhị người “nảy mầm” sau đây.

Cứ phát biểu “người yêu thương trước là kẻ đau thường xuyên hơn”, bản thân thấy tính năng này đích. Chỉ đem người chúng ta yêu thương quý mới mẻ hoàn toàn có thể tổn hại chúng ta. Cố Hải là kẻ lúc lắc động trước, là kẻ Chịu nhẫn nhịn và quyết tử trước, và kiểu “yêu” này được Sài Kê Đản tế bào mô tả qua quýt từng cụ thể rất rất nhỏ. Từng chút từng chút, như suối nhỏ chảy về biển cả rộng lớn, thể hiện nay được tình thương cho tới vô pháp vô thiên của Cố Hải.

Một đại thiếu thốn gia mái ấm mặt mũi phố thân phụ thực hiện quan tiền chi phí anh khá đầy đủ, lại ngày ngày lọc cọc con cái xe cộ ghẻ chở tình nhân chuồn học; ăn mặc quần áo phụ khiếu nại đồ hiệu cao cấp anh cung cấp vớ, chỉ nhằm mướn được kiểu chống trọ be bé xíu sát mái ấm tình nhân. Quan tâm Bạch Lạc Nhân từng li từng tí, tự nguyện ngày ngày gỡ cá mang lại cậu ấy ăn; tự nguyện nhằm cậu ấy tấn công bản thân còn rộng lớn coi cậu ấy lưu giữ không còn toàn bộ buồn chán trong trái tim, tự nguyện thà nhằm bản thân bị ướt át,ướt đẫm còn rộng lớn nhằm nước mưa bám lên trên người cậu ấy.

Trên phía trên đơn giản những cụ thể rất rất nhỏ nhặt, chúng ta nhưng mà phát âm thì sẽ vẫn thấy nhiều hơn thế nữa nữa những gì Cố Hải đã thử vì như thế Bạch Lạc Nhân, đúng là yêu thương đến mức độ trừng trị hờn lên được: ((((((

______________

Các chúng ta vẫn muốn ngày nay cũng rất được người không giống thực hiện cơm trắng ngon mang lại ăn không? Trước mặt mũi bọn FA xung xung quanh, chỉ bản thân chúng ta ngày nào thì cũng cơm trắng lành lặn canh ngọt giá ngắt mang đến tận tay? Các chúng ta vẫn muốn được nuông chiều nâng niu mến thương từng li từng tí hoặc không? Cho mặc dù chúng ta cứng đầu bướng bỉnh, mặc dù chúng ta lo ngại ngùng ko phát biểu, vẫn đang còn người hiểu chúng ta, vẫn đang còn người bao dong chúng ta tất cả, gật đầu đồng ý từng tật xấu xa của bạn?

ĐÚNG RỒI ĐẤY BẠCH LẠC NHÂN CHÍNH LÀ CÁI NGƯỜI CÓ PHÚC ẤY ĐẤY !!!

Xem thêm: xuyên nhanh chi hệ thống nâng cấp trà xanh

Ôi đm phát âm truyện nhưng mà bản thân hờn cay hờn đắng, GATO cho tới đắng lòng ấy những u ạ. Có tình nhân như Cố Hải thì đời này bản thân thoả mãn rồi 😥 Bạch Lạc Nhân kêu đói, Cố Hải sẵn sàng phi kể từ doanh nghiệp lớn về mái ấm nấu nướng cơm trắng mang đến doanh trại mang lại cậu ấy. Bạch Lạc Nhân ko phấn khởi, Cố Hải tiếp tục nhức lòng vô nằm trong. Bạch Lạc Nhân tham gia mùa đào tạo độ mạnh cao, Bạch Lạc Nhân chuồn tiến hành trọng trách, Cố Hải tiếp tục một ngày dài phiền lòng ko yên lặng.

Mình ko phát biểu kiểu người bọn họ Cố này yêu thương cho tới loà quáng hoặc quá trung khuyển, tự cơ hội Sài Kê Đản tế bào mô tả nhưng mà tôi chỉ thấy được anh tớ phiền lòng cho những người bản thân yêu thương cho tới nút này, thấy lấy được lòng của anh ý ấy phóng khoáng thoáng rộng như thế nhưng mà chỉ chứa chấp được một Bạch Lạc Nhân nhưng mà thôi (´;︵;`)

Ấy chớ hấp tấp nhưng mà nhận xét Bạch Lạc Nhân là loại phái nữ vương vãi chảnh chọe yếu hèn xìu cần phải cưng nựng gì cơ nha. Là tự cơ hội yêu thương của phụ vương nội cơ quá kinh hoàng =))) Bạch Lạc Nhân là 1 trong những quân nhân, hùng tâm tráng chí gì cơ tất yếu là đem, tuy nhiên đó là nhằm xứng với Cố Hải nhưng mà nỗ lực phấn đấu, cho tới ngày bản thân đầy đủ mạnh mẽ và uy lực nhằm sánh vai nằm trong người ấy.

Bạch Lạc Nhân rất rất con trai, rất rất mạnh mẽ và uy lực chúng ta ko nên lo ngại. Chỉ là phần yếu hèn mượt nhất trong trái tim cậu ấy đều tự Cố Hải sở hữu. Một người con trai vòng lộn vô quân ngũ, phụ thuộc vào chủ yếu tiềm năng của tôi nhằm nên danh, mặt mũi êm ả hoặc trẻ con con cái nhất của anh ý tớ chỉ hoàn toàn có thể nhằm cho những người yêu thương vết nhất thấy nhưng mà thôi (*´▽`*)

_____________

Nãy giờ bản thân kể về Cố Hải nhiều như thế, là vì bản thân vướng #chứng sủng công thôi ý mà… Mà vừa khít anh tớ lại quá chất lượng, ko nên loại chất lượng cho tới thánh thiện, ngược lại còn hoặc ghen ghét =)) Cái cơ hội yêu thương cho tới điên loạn, ko ngần ngại gì của Cố Hải thực đi ra lại thực hiện bản thân cảm động, chỉ ham muốn múc ngay lập tức một anh như vậy về nhằm yêu: (((

Mâu thuẫn chủ yếu của truyện đó là làm thế nào nhằm thuyết phục phụ vương Cố Hải gật đầu đồng ý nhị đứa. Cố Uy Đình là 1 trong những vị tướng mạo, tác phong thao tác cũng đem phong thái quân group, phát biểu một là 1 trong những cấm chủ kiến. Ông không thích đàn ông bản thân chuồn vô tuyến đường không tồn tại sau này, rắn rỏi ko gật đầu đồng ý nhị người với mọi người trong nhà. Phải phát biểu là Bạch Lạc Nhân và Cố Hải tiếp tục rất rất vất vả nhằm qua quýt được ải này aka bác bỏ này là quấn cuối =)))

Truyện đem những tích tắc vui nhộn cười cợt lộn ruột, cũng đều có những cảnh rất rất cảm động. Mình phát âm truyện nhưng mà đem cảm xúc như đang được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến quy trình trưởng thành và cứng cáp của nhị người vậy. Từ những phiền hà lặt vặt Lúc ở công cộng cho đến mùng cầu thơm sang trọng và hoành tráng nguy nga và tốn tài chính Cố Hải, rồi kết thúc giục với ăn hỏi như ý của tất cả nhị. Tất cả đều thực hiện bản thân ưng ý trừ việc bản thân ko vừa lòng với kiểu kết. . .

À thực đi ra kiểu kết về với mọi người trong nhà bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan tiền viên nhị bọn họ như vậy là ổn định rồi, còn cả phiên nước ngoài nháo động chống nữa cơ. Cơ phiên bản là mình yêu thích cơ hội nhị đứa ở công cộng quá nên vẫn thấy ko đầy đủ. . . Vẫn ham muốn bà Sài viết lách mặt khác nhằm vừa lòng nỗi lòng ;;____;;

#chó đơn thân cầu ân ái

#ko đem tình nhân đành coi người tớ hạnh phúc

—————-

Review (by KrisTP)

Cố Hải – hotboy con cái mái ấm nhiều mái ấm gia đình quyền thế, u rơi rụng sớm, tía chuồn bước nữa, ngán chán nản nên dọn ra phía bên ngoài ở và gửi ngôi trường, bắt gặp Bạch Lạc Nhân- chàng trai mái ấm túng thiếu, sinh sống với phụ vương tại một khu vực mái ấm cũ. Cả nhị đều ko biết BLN là con cái riêng rẽ của u tiếp CH, sau đây biết cũng phẫn nộ nhau 1 thời hạn (vì BLN vướng vướng tư tưởng điểm người mẹ), tuy nhiên cũng chính là khi nhằm bọn họ quan sát được tình thương của tôi. Xong cho tới vụ nữ giới cũ của BLN trở lại, tạo nên hiểu sai thân thuộc Cp chủ yếu, rồi tạo nên vụ anh công rape kinh hoàng thụ: )). Nhờ rape hoàn thành thì bọn họ yêu thương nhau thắm thiết luôn: )). Sau vài ba vụ ngược tâm, sóng dông từng bề thì bọn họ đưa ra quyết định quăng quật trốn cùng với nhau, rồi được mái ấm gia đình gật đầu đồng ý, rồi trở lại và bị 1 kiểu ngược quấn cuối, tính năng này kết thúc giục luôn luôn quyển 1 và bọn họ xa vời nhau 8 năm. 8 năm tiếp theo bọn họ tái ngộ nhau, quan sát ngược tim mãi mãi chỉ có một hình bóng đối phương, bọn họ lại cùng với nhau trải qua quýt thêm thắt bao nhiêu mùa sóng dông hiểu nhầm rồi nguy khốn, ở đầu cuối bọn họ cầm chặt tay lao vào lễ đàng. HE cho một ông tơ tình nhiều năm và nhiều sóng dông. +

Truyện bao gồm 2 phần, sát 330 chương với cái thương hiệu rất rất ngôn tình

Phần 1: Rung động thanh xuân

Phần 2: Lửa tình bùng cháy

Nếu phần một là câu truyện vườn ngôi trường và tình thương và ngọt ngào của Cp chủ yếu, đem đấu giành, đem phẫn nộ hờn đem thống khổ và đem niềm hạnh phúc.

Thì phần 2 là mẩu truyện một cách thực tế xúc động, dò la lại tình thương và mạnh mẽ lưu giữ gìn nó sau 8 năm xa vời cơ hội.

Truyện này được dựng trở nên phim và tạo thành cơn bão, tuy nhiên không mong muốn là bị sờ gáy quá sớm và những gì tinh ma tuý khéo nhất của cục truyện ko kịp gửi thể lên mùng hình ảnh.

Truyện này đích đúng mực phân mục Krist mến, Cp ko gay – bọn họ chỉ yêu thương một mình đối phương nhưng mà thôi. Đó là tình thương nhưng mà, cần thiết gì phân toan nam nữ, cần thiết nhất ko nên là xúc cảm lẫn nhau sao: ))

Có đầy đủ từng cung bậc xúc cảm vô cỗ truyện này, Công và Thụ đều là những hero khéo, và yêu thương mãnh liệt

Trong toàn bộ những cỗ truyện, Thượng Ẩn mãi mãi là tình thương lớn số 1 và CH BLN cũng mãi mãi là Cp ấn tượng nhất vô tim bản thân.

————

Review (vanessanguyensite.wordpress.com)

Đây là cỗ truyện fake bản thân cho tới trái đất Đam mẽo, thiu, kiên cố ko khi nào bản thân quên được. Mình thấy đấy là cỗ truyện hoặc và xứng đáng phát âm tuy nhiên không hiểu biết sao không nhiều thấy xuất hiện nay bên trên List truyện hoặc của những Nhà không giống. Các chúng ta test phát âm nha !

Câu chuyện chính thức Lúc thân phụ của Cố Hải và u của Bạch Lạc Nhân kết duyên. Khi cơ, mặc dù bọn họ ko bắt gặp nhau tuy nhiên ông tơ lộc duyên có lẽ rằng tiếp tục nhen group kể từ Lúc cơ. Cả nhị người đều tiếp tục và từng đem tình nhân. Bạch Lạc Nhân đem Thạch Tuệ, một cô nàng xinh rất đẹp tuy nhiên bọn họ chia ly vì như thế ngăn cơ hội nhiều túng thiếu, bản thân nghĩ về Lúc chia ly Bạch Lạc Nhân khá lý trí: 3. Như vậy góp thêm phần thực hiện rõ rệt đậm chất ngầu băng đá của cậu ấy và cũng gom thể hiện tình thương của cậu Lúc yêu thương Cố Hải ( Lúc bắt gặp đích người, các bạn sẽ thay cho thay đổi ). Cố Hải Lúc này cũng quen thuộc Kim Lộ Lộ, một cô gái mạnh mẽ và uy lực và tương đối nam tính mạnh mẽ, hoàn toàn có thể thấy gu của Cố công tử khá là lạ đời. Dẫu sao thì ông tơ tình của nhị người tương tự như điềm báo vậy, một người không thật nhức buồn Lúc chia ly, một người thì ko mến những cô nàng yểu tử điệu. Vậy nhị anh cho tới cùng nhau là quá phù hợp, nhị mặt mũi nằm trong chất lượng nhé !

Sau Lúc Cố hải gửi về ngôi trường Nhân tử, cả nhị tiếp tục đem những ngày “ giành đấu” vô nằm trong rực rỡ. Cố Hải nhằm ý cho tới Nhân tử là vì thái phỏng “ lồi lõm” của cậu, chẳng thèm kiêng khem nể cho tới vị Đại thiếu thốn gia coi vô cùng ngầu, đầu group trời, chân giẫm khu đất gì không còn. Nhân tử đang không thèm nhằm ý cho tới Cố thiếu thốn thì chớ, còn dám sai bảo Cố thiếu thốn thao tác lặt vặt ( nhặt thước kẻ ), mà còn phải sử dụng giọng điệu giống như loại chuyện quá thông thường. Cố Hải ghim Nhân tử rồi tuy nhiên vì như thế chữ của Nhân tử quá rất đẹp, lại thêm thắt lời nói của cô gái Đan Hiểu Tuyền nằm trong lớp rằng “ Nhân Tử không tồn tại Mẹ” nhưng mà Cố Hải tiếp tục đem những mặt hàng động trả oán vô nằm trong dễ thương. Đáp lễ lại Cố Hải là những hành vi phản pháo quỷ quái ác của Nhân Tử, nên phát biểu Nhân Tử vô cùng thâm hiểm luôn luôn ấy !

Rồi tiếp sau đó ko biết kể từ lúc nào nhị chúng ta chính thức thì thầm cùng nhau nhiều hơn thế nữa. Một người là băng, người cơ là lửa. Cố Hải liên tiếp hun cháy Nhân Tử và những người hâm mộ tự những hành vi quan hoài vô nằm trong thực tế và tinh xảo, khôn khéo. Nhân Tử thiệt đi ra thời điểm hiện nay không nhiều thể hiện rộng lớn, ko nên sao, vì như thế Cố thiếu thốn là kẻ nhằm ý người tớ trước thì ráng Chịu chuồn ^^ ( giờ đây bản thân tiếp tục gửi quý phái gọi trở nên Đại Hải nhé). Từ thời điểm hiện nay là Đại Hải chính thức bám lấy Nhân Tử, nguyện ko tách tách, hận ko thể chuồn tắm vs chuồn dọn dẹp công cộng ấy chứ; thực hiện gì rồi cũng nhằm ý Nhân Tử, luôn luôn bênh vực và xuyên suốt ngày phô vùng về Nhân Tử, cho dù là là với nữ giới nhé! Ôi, tình thương đã thử lờ mờ đôi mắt Đại Hải dzồi. Lúc đấy kiên cố Đại Hải cũng chưa chắc chắn bản thân yêu thương Nhân Tử, và người hâm mộ cũng vậy, đơn giản mến thôi, tất cả chúng ta chỉ tin cẩn này đó là tình thương Lúc coi bọn họ cùng với nhau trải qua từng nào trở lo ngại, từng nào năm mon.

Biến cố xuất hiện nay Lúc cả nhị hiểu rằng hóa đi ra cha mẹ bản thân lại lấy nhau và bọn họ trở nên bằng hữu. Nhân Tử phản xạ nóng bức về chuyện này( thực sự đỏng đảnh), bản thân thấy tội nghiệp Cố Hải rất là, tuy nhiên tôi cũng ko ghét bỏ Nhân Tử vì như thế chuyện này. Đó là thao diễn trở nên tư tưởng hợp lý và phải chăng khi chúng ta ở vô yếu tố hoàn cảnh của cậu ấy thôi. Mình lưu giữ khi ấy rất rất cảm động, Lúc nhưng mà Đại Hải phát biểu với Nhân Tử câu đại loại là “ Tôi hận Mẹ cậu từng nào cũng ko tự một trong những phần ngàn tình thương tôi giành riêng cho cậu”. OMG, và ngọt ngào bị tiêu diệt được, vậy nhưng mà Nhân Tử lại là antifan của đàng, kiên cố cũng “ động đậy” trong trái tim rồi nhưng mà vẫn cố cứng, ko thèm nhằm ý Đại Hải . Dù sao thì tiếp sau đó nhị người cũng thực hiện hòa và kéo đến mùng tỏ tình bá đạo của Đại Hải phía trên chóng, bắt cóc người tớ về mới mẻ ghê gớm chứ. Các chúng ta ạ, vô tình thương nhiều lúc nên dạn dĩ vậy cơ, với những người kiêu ngạo và giá thành lùng như Nhân Tử thì chỉ mất cơ hội “ nhen nhóm, nhen nhóm nữa, nhen nhóm mãi” thôi, chứ cứ bám theo sau người tớ thì kiên cố cả đời chả được xem xét cho tới. May sao Đại Hải của tất cả chúng ta lại là người mẫu trai, cứng rắn, cơ bắp, mặt dạn mày dày, năng nổ rộng lớn lửa…. Nói công cộng là đoạn này cam go và kích ứng lắm chúng ta ạ !

Sau cơ là sự việc lên sàn của Thạch Tuệ. Cô nường này mái ấm nhiều, xinh rất đẹp tuy nhiên tính cơ hội cũng gớm ghê, sử dụng cả phiên bản thân thuộc nhằm tạo nên hiểu nhầm chó nhị chúng ta trẻ con mái ấm bản thân tuy nhiên. Nhưng thiệt ko ngờ là chiêu này của cô gái rốt cuộc lại là 1 trong những nùi rơm, góp thêm phần xúc tiến quan hệ của nhị chúng ta tiến bộ thêm 1 bước, lên một tầm mới mẻ nhưng mà kiên cố bản thân không cần thiết phải thổ lộ chúng ta cũng hiểu. Cảm giác thứ tự trước tiên của nhị chúng ta ấy chắc chắn rằng lộn lạo lắm, tuy nhiên bản thân nghĩ về cả nhị không người nào hối hận hận, dù cho có chút sai ngược vô chuyện này ( ý bản thân là phương thức thô bạo của Đại Hải) tuy nhiên trong sâu sắc thẳm Nhân Tử, cậu ấy ko ghét bỏ quăng quật, chỉ giận hờn thôi ( bị thực hiện như thế ko phẫn nộ mới mẻ kỳ lạ ). Tèn ten, tiếp sau đó thì Thạch Tuệ out nhé, nhị chúng ta trẻ con phẫn nộ nhau 1 thời hạn, cho tới Lúc Nhân Tử xách một đòn bánh tét ak, bản thân ko lưu giữ, đi tìm kiếm ông xã ( ông xã đang được lắt lay với rượu) thì nhị chúng ta đầu tiên tâm đầu ý phù hợp về ở cùng nhau quang quẻ minh chủ yếu đại. Bravo !

————-

Xem thêm: mộc thanh vũ

Link Q1: https://www.wattpad.com/story/55502490

Link Q2: https://www.wattpad.com/story/63542907 hoặc https://www.wattpad.com/story/64399661

Link PN: https://www.wattpad.com/story/64119328