thượng tá không quân xấu xa

                  
                       

Chương 136: Chương 121.5

"Ông xã, bụng của em thiệt là nhức. . . . . ." Mộ Ly hấp tấp vàng rước Quý Linh Linh ôm quay trở lại buồng nghỉ, anh mới nhất vừa phải buông cô xuống ham muốn tách cút thì lại bị Quý Linh Linh kéo áo.

Bạn đang xem: thượng tá không quân xấu xa

Mộ Ly xoay đầu nom cô, bám theo bạn dạng năng liếc đôi mắt nom bụng của cô ấy, ngay lập tức tiếp sau đó thưa, "Không nên gọi tôi vì vậy."

"Ô. . . . . ." Nghe vậy, Quý Linh Linh ngay lập tức chính thức nhẹ nhàng giọng ríu rít khóc ồ lên, tuy nhiên tay lại không tồn tại buông rời khỏi, "Nếu như anh ko cần thiết em, cũng ko cần thiết đem em quay về, Lãnh Dạ Hi tiếp tục thưa rồi, anh tớ tiếp tục đối chất lượng tốt với em, đối chất lượng tốt với bảo bảo." Ách, Lãnh Dạ Hi lúc nào thưa qua chuyện lời nói này .

Mộ Ly cầm thiệt chặt ngược đấm, ko thưa gì.

"Em làm rõ, anh giờ đây là hận em tận xương, nom em ko vừa phải đôi mắt, em cũng ko cần là Quý Linh Linh nhưng mà anh thương yêu thương nữa rồi, em. . . . . . Ô. . . . . . Thật là nhức. . . . . ." Lời còn ko thưa không còn, Quý Linh Linh ngay lập tức cuộn tròn xoe người, "Ông xã, Lãnh Dạ Hi tuy nhiên thưa ham muốn đỡ đần em nằm trong bảo bảo, tuy nhiên lòng của em nằm trong người của em đều là của anh ấy, nếu mà anh ko thể đỡ đần tất cả chúng ta, anh. . . . . . Anh ngay lập tức thẳng thưa mang đến em biết, em cút vứt bảo bảo, tự động 1 mình sinh sống. . . . . . Em. . . . . ."

Nước đôi mắt chảy ngày tăng, vẻ mặt mũi căng thẳng mệt mỏi của Mộ Ly cũng càng ngày càng dãn rời khỏi .

"Nếu vứt đi bảo bảo cũng ko thực hiện anh giảm sút tức giận, vậy. . . . . . Vậy em chỉ với có thể đi tự động sát, chỉ việc em bị tiêu diệt, anh cũng rất có thể buông xuống thống khổ trong trái tim, giành được hay là không. . . . . ."

Mộ Ly chợt ôm siết lấy cô thiệt chặt, hít nhẹ nhàng làn tóc lâu năm của cô ấy.

Bảo bảo ko thể cút, cô càng ko thể bị tiêu diệt.

Anh ôm cô thiệt chặt, cho tới rất có thể cảm biến được nhịp tim của cô ấy. Bao nhiêu ngày tối, anh đều nghĩ về cho tới cô, lúc này cô tiếp tục ở trên đây, anh còn rất có thể nỡ được nữa sao

Quý Linh Linh mím thiệt chặt môi, nước đôi mắt ko cố được rơi xuống.

Mộ Ly, nếu như tiếp tục lựa lựa chọn ở mặt mũi anh, em sẽ không còn lúc nào buông tay.

 Chương 137: 122 Cô Yêu Mộ Ly?

"Phu nhân, phu nhân."

"Hả?" Quý Linh Linh hồ đồ đáp một giờ đồng hồ, xoay người, nom Vú Lâm đứng ở mép nệm, "Mộ Ly đâu rồi, Vú Lâm."

Ngày ngày hôm qua cô biểu lộ sở hữu tương đối quá, biết Mộ Ly không tồn tại xua cô cút, sau cuối lại tiếp tục ngủ.

"Phu nhân, người tách nệm thôi, Mộ tiên sinh đi làm việc, hầu hết là. . . . . ." Vú Lâm nom Quý Linh Linh ham muốn thưa lại thôi."Hả? Vú Lâm, sở hữu chuyện gì?" Quý Linh Linh ý thức được, Vú Lâm tuồng như sở hữu vật gì ham muốn giấu quanh cô.

"Cái tê liệt. . . . . . Cái tê liệt Giang tè thư sáng sủa sớm tiếp tục cho tới rồi. . . . . ."

Quý Linh Linh chống thân ái thể dậy, Vú Lâm tất bật phiền lòng nâng cô, chậm chạp rãi nâng cô ngồi trực tiếp dậy.

"Cô tớ cho tới thực hiện gì? Mộ Ly biết không?" Quý Linh Linh khẽ nhăn đầu lông ngươi, Giang Tâm Giao ngược nhiên vẫn chính là ko kể từ vứt ý muốn.

"Mộ tiên sinh chân trước tách cút, cô tớ chân sau ngay lập tức vô cửa ngõ, hơn thế nữa còn phân tích cần đợi phu nhân." Vú Lâm sở hữu chút phiền lòng thưa.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

"Chờ tôi? Tốt, tôi đang được lo phiền không tồn tại thời cơ nằm trong cô tớ phân tích ràng, Vú Lâm, gom tôi cút lấy cỗ ăn mặc quần áo, cứ nhằm phía trên nệm tôi là được rồi." Quý Linh Linh nhờ Vú Lâm nâng đở đứng lên, chậm chạp rãi trở về phía toilet.

Vú Lâm cũng ko thưa gì nữa, bà biết phu nhân ció thể ứng phó với Giang Tâm Giao, ngày hôm qua rất có thể đơn giản và dễ dàng quay trở lại, thì bà tiếp tục làm rõ được sự mưu trí của Quý Linh Linh cùng theo với tình ý của Mộ tiên sinh. Ai. . . . . . Bà vẫn chính là nhịn ko được rung lắc đầu, tại vì sao số mạng của Mộ tiên sinh lại bắt gặp nhiều trắc trở vì vậy ?

20 phút sau, Quý Linh Linh ko vội vàng rước bản thân sẵn sàng xong xuôi, nằm trong cút với Vú Lâm, chậm chạp rãi trở xuống lầu. Mới vừa phải cút được 1/2, Giang Tâm Giao ngay lập tức ngước đầu lên, giọng mai mỉa nom cô, "Thật thực sự cho bản thân mình như phu nhân ngôi nhà này, ngủ trực tiếp cho tới Lúc mặt mũi trời lên rất cao, còn khiến cho người thực hiện phục dịch lâu vì vậy mới nhất xuống lầu. Thật ko rõ rệt Mộ Ly, rước loại này thâm thúy gạo này nuôi chăm sóc ở ở bên cạnh, rốt cuộc hữu ích lợi gì?"

Quý Linh Linh mím môi cười cợt một giờ đồng hồ, ko thưa gì, nhưng mà so với Vú Lâm rỉ tai.

"Tốt lắm, phu nhân, tôi tức thời sẵn sàng."

Quý Linh Linh tiếp cận trước mặt mũi Giang Tâm Giao, "Giang tè thư, nhằm cô đợi chờ vì vậy, thiệt ngượng ngùng." Lúc thưa lời nói này,thì bên trên mặt mũi không tồn tại nửa phần áy náy, tuy nhiên cỗ dáng vẻ như phái nữ gia chủ này, cũng thực hiện mang đến Giang Tâm Giao trong trái tim như đang được ăn loài ruồi.

"Đừng thực hiện người không giống buồn ói, cô là loại thá gì!" Giang Tâm Giao nom khuôn mặt điềm đạm của Quý Linh Linh, ngay lập tức ko nhịn được lửa tức giận trong trái tim, tại vì sao loại phụ phái nữ này, lại rất có thể khiến cho Mộ Ly níu lại ở mặt mũi người.

"Ha ha, tôi thực sự ko cần loại thá gì, tuy nhiên nhưng mà tôi đơn giản người được Mộ Ly danh chánh ngôn thuận cưới về, là u của con cái anh ấy." Quý Linh Linh vừa phải thưa, còn vừa phải xoa xoa bụng bản thân.

Cô cho đến giờ đây đều là ko mến nằm trong người không giống giành giật giành, tuy nhiên giờ đây vì như thế Mộ Ly, vì như thế mái ấm gia đình của cô ấy, cô ko thể lại đơn giản và dễ dàng buông tay. Giang Tâm Giao lúc này từng bước từng bước nhưng mà xay sát , ham muốn rước cô nằm trong Mộ Ly phân chia tách. Cô cũng ko cần là cọp rơi rụng răng, nếu như muốn nằm trong cô đấu, cô ngay lập tức rước toàn lực rời khỏi ứng phó thôi.

Giang Tâm Giao gặm răng thiệt chặt, đôi bàn tay thiệt chặt cầm lại.

"Phu nhân, người ham muốn ăn cháo táo đỏ lòm, mau ăn khi còn giá." Lúc không gian đang được cao trào, Vú Lâm bưng một chén cháo bốc tương đối tiếp cận trước mặt mũi Quý Linh Linh.

"Chậm một chút ít, chậm chạp một chút ít, tôi thổi mang đến nguội một chút ít, cảnh giác giá."

Giang Tâm Giao mặt mũi rét mướt, nom Vú Lâm đang được vồ cập đút Quý Linh Linh húp cháo, trong trái tim chỉ mất tức tức giận tăng thêm lợi sợ hãi.

"Quý Linh Linh, một giờ sau, bên trên quán coffe nhất điểm, tôi hóng cô." Giang Tâm Giao ko đợi quý Linh Linh đáp lại, cô tớ lấy căng thẳng, ngay lập tức tức giận đùng đùng tách cút, chỉ nhằm lại mang đến Quý Linh Linh nằm trong Vú Lâm giờ đồng hồ gót cao thanh thúy.

"Phu nhân. . . . . ."

Quý Linh Linh giơ tay lên, ý bảo Vú Lâm rước chén cháo lấy lại, "Vú Lâm, bà ko cần phiền lòng mang đến tôi. Cô tớ lúc này ko thể làm những gì tôi, lúc này tôi ham muốn chất vấn bà...bà cảm nhận thấy tôi nằm trong Mộ Ly tái mét hợp ý sở hữu từng nào thời cơ trở thành công?"

Vú Lâm nom khuôn mặt tráng lệ của Quý Linh Linh, vội vàng kéo tay của Quý Linh Linh, "Phu nhân, lúc này chỉ mất người mới nhất rất có thể mang đến tiên sinh niềm hạnh phúc."

Quý Linh Linh nghe xong xuôi thưa lời nói của bà, chỉ cảm nhận thấy hai con mắt giá lên, "Ừ, tôi hiểu rõ tôi nên thực hiện thế này rồi."

Vú Lâm bưng chén cháo tách cút, cút được một chút ít ko ngoài giơ tay lên vệ sinh nước đôi mắt.
 Chương 138: Chương 122.2
"Mộ tiên sinh, Vú Lâm gọi điện thoại cảm ứng thông minh , Giang tè thư hứa hẹn phu nhân ra phía bên ngoài."

Xem thêm: đan hoàng võ đế

Lão Trung đứng ở mặt mũi người Mộ Ly, cúi đầu thưa.

Mộ Ly cố cây viết máy, nom thiết bị bên trên bàn Tần Mộc Vũ đem đến, mặt mũi rét mướt nhạt nhẽo, ko thất sắc.

"Phu nhân lúc này sở hữu bầu, nếu như Giang tè thư. . . . . ." Lão Trung thấy không tồn tại động tĩnh gì, sẵn sàng thưa tiếp.