tiễn đi kẻ thứ ba

                  
                       

Edit: Lacey

Beta: Xoaisockius

Bạn đang xem: tiễn đi kẻ thứ ba

Dù sao đã và đang thấy qua loa heo chạy rất nhiều lần, Chu Du chỉ sững sờ một ít ngay tắp lự trở lại với thực tế.

Hiện bên trên đang được phổ biến phong thái này sao? Tiểu tam với khuôn mặt mũi lãnh đạm, vì thế thay cho thế địa điểm của phụ vương nhưng mà ko quan ngại cho tới cửa ngõ đáp ứng.

Chu Du không tin người phụ thân dượng này cho tới trên đây sẽ tạo dựng quan hệ, sở hữu chút cạn tiếng nhưng mà đứng yên ổn bên trên địa điểm nhìn Ngô Tú Trân - người ko khi nào lấy dép mang đến cô giờ đang được phanh tủ giầy, lấy dép lê nhằm trước chân của những người bại liệt, khuôn mặt mũi chan chứa vẻ hăng hái nói: "Sao lại phát biểu vì vậy, sở hữu phiền nhiễu gì đâu chứ. Là vì thế tôi làm phiền cậu mới nhất nên, thời gian nhanh vào trong nhà cút."

Tiểu bạch kiểm bên trên người vẫn đang được đem bám theo ba lô, coi rời khỏi người này là 1 trong những SV vẫn đang còn đến lớp. Anh cút dép lê nhập rồi nhìn Ngô Tú Trân phát biểu tiếng cảm ơn, tiếp sau đó tức tốc tiếp cận trước mặt mũi Chu Du.

"Xin xin chào, tôi là Tôn Hoài Cẩn."

Chu Du hít một khá thiệt sâu sắc, quan sát về phía đái bạch kiểm nở một nụ mỉm cười ngoan ngoãn ngoãn, cùng theo với này đó là song má lúm đồng xu tiền và ngọt ngào đến tới tận xương tủy: "Chào thầy Tôn, em là Chu Du.”  

Lúc vừa vặn lao vào Tôn Hoài Cẩn tiếp tục xem xét cho tới cô nàng đang được ngồi bên trên cái ghế sô trộn đằng bại liệt. Trên người là cỗ đồng phục white color không xa lạ được cho vô nhập váy đồng phục ca rô lâu năm cho tới đầu gối. Mái tóc lâu năm óng ả nhằm bung xõa ở sau gáy, nhì đôi mắt đen sạm láy, tinh xảo, xinh rất đẹp tương tự như một con cái búp bê sứ dễ dàng vỡ.

"Được rồi, nhì đứa lên lầu trước cút, tôi tiếp tục cho tất cả những người sẵn sàng thức uống, đợi lát nữa tiếp tục đem lên mang đến nhì đứa."

Chu Du thề nguyền, cô rộng lớn vì thế này tuy nhiên đó là đợt thứ nhất nghe được tiếng quan hoài của Ngô Tú Trân.

Cô nằm trong Tôn Hoài Cẩn một lối lên lầu nhì, quay về chống, Chu Du kéo ra bao nhiêu bài bác đua thảm sợ hãi của tớ nhằm lên bàn, sử dụng một hai con mắt "khát vọng tri thức" để ý nhìn đái bạch kiểm trước mặt: "Thầy Tôn thiệt con trẻ nha, đang được học tập ĐH sao?"

"Ừ, năm nhì."

Vậy là chỉ nhiều hơn nữa cô sở hữu nhì, phụ vương tuổi tác thôi.

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

Mấy trong năm này, tuổi tác của Ngô Tú Trân không ngừng nghỉ tạo thêm còn tuổi tác của những thương hiệu nam nhi lân cận thì càng ngày càng tách. Qua 2 năm nữa nanh vuốt của Ngô Tú Trân sở hữu năng lực tiếp tục vươn cho tới học viên trung học tập luôn luôn vượt lên trước.

Cô càng suy nghĩ càng thêm thắt tức dỗi thương hiệu đái bạch kiểm ko biết tranh giành giành trước mặt mũi này: "Tại sao còn con trẻ tuổi tác vậy nhưng mà..."

Người nam nhi nghe vậy sắc mặt mũi vẫn như cũ, lẳng lặng nhìn cô, chờ đón những chữ phía sau "vậy mà" của Chu Du.

"...vậy nhưng mà biết ra phía bên ngoài thám thính chi phí phụ mái ấm gia đình, thiệt là lợi sợ hãi nha~"

May nhưng mà Chu Du kịp ngừng tiếng phát biểu đã đi vào mặt mũi mồm, quan sát về phía người nam nhi tươi tỉnh mỉm cười ngoan ngoãn ngoãn: "Thầy...."

Chỉ tiếc cô còn ko phát biểu kết thúc, Ngô Tú Trân tiếp tục đem thức uống cút nhập, Chu Du đành nên nhanh gọn tịch thu tâm trí của minh, vào vai một người câm.

Cô cúi đầu nghe Ngô Tú Trân mỉm cười phát biểu hạnh phúc với đái bạch kiểm, tiếng nói quan tâm bại liệt thực hiện Chu Du sinh rời khỏi một xúc cảm ko trung thực.

Ngô Tú Trân chất lượng xấu xí cũng là 1 trong những phú bà, tiếp cận đâu nhưng mà không biến thành bao nhiêu thương hiệu đái bạch kiểm tìm kiếm và săn lùng. Chu Du trước đó chưa từng thấy thương hiệu đái bạch kiểm này như người này. Hơn nữa thương hiệu đái bạch kiểm này chừng như còn đang được fake cỗ, Ngô Tú Trân chất vấn một câu hắn đáp một câu, ngữ khí vừa vặn khách hàng sáo vừa vặn xa vời cơ hội, không tồn tại một ít cỗ dáng vẻ nhận chi phí thao tác.

Chu Du thời điểm hôm nay ngược thực được phanh đem tầm đôi mắt, Ngô Tú Trân trước lúc ra phía bên ngoài còn cố ý thực hiện rời khỏi vẻ phát biểu với cô: "Chu Du, cúc áo con cái sở hữu sai rồi, thời gian nhanh nhanh chóng sở hữu lại đi~"

Không ngờ nhờ thương hiệu đái bạch kiểm bại liệt nhưng mà cô nghe được tiếng quan hoài của u, trong tim Chu Du tràn đầy nhức thương. Cô chậm rì rì rì rì cúi đầu nhìn, té ra là sai thiệt. Chắc là vừa vặn nãy niềm tin mệt rũ rời nên sở hữu sai cũng không sở hữu và nhận rời khỏi.

Nhưng giờ đây trong tim cô tiếp tục sở hữu ý muốn, niềm tin khoan khoái nhưng mà vấn đáp Ngô Tú Trân.

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

"Thầy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chính thức học tập được chưa?"

Chu Du khá ngả đằm thắm bản thân về phía Tôn Hoài Cẩn, một cánh tay chống nâng dòng sản phẩm đầu nghiêng nghiêng, một cánh tay không giống thì ngẫu nhiên nhưng mà toá vứt nút thắt trước vùng ngực, mái đầu lâu năm suôn mượt buông xuống trước vùng ngực. Tôn Hoài Cẩn vừa vặn liếc mắt thanh lịch là 1 trong những làn domain authority thịt White nõn của thiếu hụt phái nữ đập nhập đôi mắt.

Không nên ren cũng chẳng sở hữu hình họa tô điểm, gần như là hòa thực hiện một khung hình White như sữa của những người phụ nữ...