tiên hà phong bạo

Tiên Hà Phong Bạo

Tác Giả:  Khoái San Điếm

Bạn đang xem: tiên hà phong bạo

​​​​​Nhân Vật Chính: Từ Huyền

Nội dung chủ yếu của đái thuyết này xoay xung quanh cuộc sống và hành trình dài vượt lên số lượng giới hạn bạn dạng thân mật của một chàng trai nhằm phát triển thành đệ nhất cao thủ khiến cho nhì giới Thần Ma đều kính sợ hãi. Hắn thương hiệu là Từ Huyền, sinh rời khỏi vô thời hỗn chiến thế với cùng 1 tư hóa học thông thường nếu mà ko trình bày là tầm thông thường. Vì ngộ tính thấp xoàng xĩnh cùng theo với tu vi đơn giản Luyện Thể phàm sĩ, hắn bị xử sự như kẻ ở lòng của xã hội. Trong một trái đất lênh láng rẫy những nhân tài như lá ngày thu, thì Từ Huyền bị coi thông thường và khinh thường bỉ vì như thế sự thấp kém của tôi. Chứng con kiến toàn bộ sự sỉ nhục bại, Từ Huyền ko sờn lòng và lại càng kiên trì, nỗ lực tu luyện rộng lớn không còn thảy. Hắn ko ngán chán nản, ko sập cho tới yếu tố hoàn cảnh hoặc số phận nghiệt té, hắn ham muốn sử dụng sự quyết tâm kiên cường của tôi để thay thế thay đổi số trời. Tất nhiên, con phố hắn lựa chọn ko hề đơn giản và dễ dàng, nhất là lúc xuất vạc điểm của hắn thấp hơn nhiều những người dân không giống, tuy nhiên không có ai cũng đều có quyền mong ước. Và sở hữu quyền một cách thực tế hóa niềm mơ ước bại, mặc dù cần trả giá chỉ bởi thật nhiều những giọt mồ hôi và huyết. Chắc hẳn người hâm mộ tiếp tục nể sợ và yêu thương mến chàng thanh niên trẻ em tuổi tác này, Khi tận mắt chứng kiến sự vững vàng vàng và quyết tâm của hắn. Khó khăn sinh rời khỏi ko cần nhằm khuất phục hắn, nhưng mà là bàn giẫm nhằm hắn bước vào thành công xuất sắc.

Xem thêm: lâm uyên hành

Xem thêm: anh chỉ cần em

Quả ngọt chỉ giành riêng cho ai Chịu đựng vun trồng, Chịu đựng vứt sức lực lao động nhưng mà cày xới. Cho nên, nhằm đáp lại sự nỗ lực vượt lên bậc và lòng kiên trì ko kể từ vứt, mặc dù chỉ từ lại rất rất không nhiều mong muốn bại, Từ Huyền vẫn như mong muốn được ông trời cho tới “kỳ ngộ” và dung phù hợp trí ghi nhớ kiếp trước của một vị cường fake nghịch tặc thiên phổ biến. Để rồi kể từ bại ngỏ rời khỏi đại môn “Thể tu”. Chính kể từ sự thay đổi này, Từ Huyền chính thức một con phố tu hành mới nhất khác hoàn toàn quý khách, ở một vị thế cao hơn nhiều bọn chúng sinh. Muôn vàn pháp thuật cũng ko bởi hắn sử dụng lực đập phá thiên địa. Từ một kẻ bị coi thông thường, hắn nghiễm nhiên phát triển thành đệ nhất cao thủ khiến cho người người bất thần, sững sờ và kính sợ/ “Tiên ma mãnh cao cao bên trên thượng, sẽ sở hữu một ngày tớ sử dụng một song thiết quyền tiến công cho những ngươi kể từ bên trên đỉnh điểm rớt xuống” – Từ Huyền dừng đôi mắt quan sát về những thân mật hình họa đang được phi độn điểm chân mây trong thâm tâm âm thầm hạ quyết tâm. Độc fake sẽ tiến hành “sướng tai vẫn mắt” Khi theo gót dõi hành trình dài đoạt được cả trần gian của hắn trẻ trai này. Bầu hăng hái sục sôi, ý chiến suy nghĩ, khả năng rộng lớn người vẫn tạo ra một Từ Huyền có 1 0 2 vô thiên hạ. Từng lối thám thính, từng phương pháp của hắn khiến cho người người ngưỡng vọng và say đắm.

Trăm năm vốn liếng dĩ hữu hạn, phú quý danh vọng đơn giản dông tố phảng phất mây cất cánh. Nói rời khỏi câu này thì nhẹ nhõm tựa hồng mao tuy nhiên bao nhiêu ai nắm chắc nhưng mà tuân theo. Nhất là lúc kẻ bại vừa vặn sở hữu năng lượng lại vừa vặn sở hữu dã tâm. Liệu Từ Huyền sở hữu biết đâu là giới hạn? Hay tiếp tục tiến công thất lạc chuồn bạn dạng tính sơ khai, thất lạc chuồn sự suy nghĩ và vững vàng vàng của trái khoáy tim, nhưng mà phát triển thành kẻ thảm sát vô số và đang tâm giẫm xuống toàn bộ bọn chúng sinh nhằm đứng bên trên đỉnh điểm danh vọng. Liệu những điều chất lượng tốt đẹp mắt từng sở hữu, hắn sở hữu còn ghi nhớ hoặc tiếp tục lãng quên? Năng lực tuyệt hảo hắn đã đạt được bại, được xem là khí cụ nhằm hắn thực tiến hành đạo? Hay tiếp tục phát triển thành lưỡi thám thính tử thần nhưng mà đồ vật sát sinh linh? Tất cả sẽ tiến hành trả lời vô chuyến hành trình dài của chàng trẻ trai ấy. Một kẻ bị khinh thường thông thường, từng bước tiến lên, phát triển thành một tượng đài võ học tập, khiến cho từng giới đều cần cúi đầu, chắc chắn là được xem là chuyến hành trình dài mê hoặc. Tại bại sở hữu nước đôi mắt, nụ mỉm cười và cả huyết.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN