tiền hôn hậu ái

Đánh giá: 8.5/10 kể từ 405 lượt

Xem thêm: gả vai ác

Bạn đang xem: tiền hôn hậu ái

Cô là cô nàng rộng lớn tuổi hạc còn dư lại, thân thiện phận thông thường thông thường. Anh là kẻ con trai con trẻ tuổi hạc quyền quý và cao sang, lại là hero số một của Giang Thành nhập sau này.rnCô từng với qua quýt một thương yêu tương khắc cốt ghi tâm, tuy nhiên ở đầu cuối thương yêu cũng ko thành công được thực tiễn, nên hắn ảm nhiên xoay người. Anh đã và đang yêu thương qua quýt một chuyến, tuy nhiên gặp gỡ cần sự phản bội của bạn nữ nằm trong bạn tri kỷ, thơm sự nên là tuy nhiên kéo dãn dài.rnCô nằm trong anh từng với vài ba chuyến duyên phận, vì thế một cuộc hiểu nhầm túa tương đối, cô nghĩ về anh là đối tượng người sử dụng tương thân thiện của cô ý, ko thăm hỏi gì nhiều, tiếp tục thẳng phanh mồm nói: “Muốn nằm trong tôi chuồn ĐK kết duyên không?”rnAnh nhận ra được cô nàng này, đôi khi cũng không tồn tại ngán ghét bỏ, tuy nhiên cũng ko cho tới nỗi quí, sau khoản thời gian không còn quá bất ngờ anh ngay lập tức hớn hở gật đầu: “Xế chiều ni tôi rảnh rỗi!” Cũng không tồn tại thưa mang lại cô biết, thiệt rời khỏi thì cô đã nhận được sai đối tượng người sử dụng.
rnTrong căn chống mới mẻ, cô rước hiệp nghị phu nhân ck đem mang lại anh, lãnh tĩnh nói: đó là ước pháp tam chương.
rnThật rời khỏi thì không tồn tại cho tới tía chương, vì thế nội dung chỉ tồn tại một cái: Sinh hoạt phu nhân ck, một tuần một lần!
rnAnh bất động đậy thanh sắc nhíu ngươi, khóe mồm nhếch lên, cố kỉnh cây viết thế như chẻ tre, ký thương hiệu của tớ như Long cất cánh phượng múa.
rnBởi vì thế … với hiệp nghị vì vậy...
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng chuồn.” Một thương hiệu nam nhi nhắc nhở.
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu chóng.
rnTrong bóng tối, một đôi tay mò mẫm nhập phía bên trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa nhẹ nhõm làn domain authority thịt mềm mượt của cô ý, tiếp sau đó một tối kiều diễm.
rnNgày loại hai
rn“Bà xã, khuya rồi, tất cả chúng ta nghỉ dưỡng chuồn.” Một thương hiệu nam nhi nhắc nhở
rnCô gái nhìn đôi mắt hắn, rồi gật đầu, tắt đèn ở đầu chóng, ở xuống sẵn sàng ngủ.
rnTrong bóng tối, bàn tay bại chuyến mò mẫm lên trên người cô, thăm hỏi thám thính nhập phía bên trong ăn mặc quần áo của cô ý, xoa xoa domain authority thịt bóng lộn bại, tiếp sau đó, chợt bị tóm gọn được.
rn“Anh thực hiện gì?” Cô gái rét mướt lùng thưa.
rn“Thực hiện nay hiệp nghị phu nhân chồng!” Người con trai thản nhiên thưa, tiếp sau đó tung bản thân rước cô nàng ép xuống, lại một tối kiều diễm.
rnBuổi sáng sau, Cô gái cố nén nhức xót bên cạnh hông kể từ nhập thư chống rước hiệp nghị rời khỏi gọi, bỗng nhiên đôi mắt hạnh trợn tròn xoe, cả phẫn uất nói: “Tô Dịch quá, anh là gian lận thần!”
rnTrên hiệp nghị rõ nét viết: Sinh hoạt phu nhân ck, một tuần nghỉ dưỡng một lần!
rnTiên thơm hậu ái, ấm cúng sủng nịch ^_^