tiểu giai nhân khuynh thành

Editor: Tường An

Hắn to hơn nường mươi nhì tuổi tác, vốn liếng nên nhún nhường, bao dong nường mới nhất nên, so với chuyện nường đem ý với phái mạnh tử không giống, này cũng là chuyện minh bạch, hắn đem gì xứng đáng nhằm tức dỗi, lại sở hữu tư cơ hội gì tức dỗi với nường.

Bạn đang xem: tiểu giai nhân khuynh thành

Hắn tịch thu góc nhìn nom chằm chằm nường, buộc bản thân nom cành liễu xanh xao rũ trước dông.

"A La, tao biết trong thâm tâm ngươi ngán ghét bỏ tao, có lẽ rằng còn ân oán tao, tuy nhiên chuyện này cũng ko trách cứ được ngươi, tao chỉ mong muốn căn vặn, nếu như năm bại liệt tao ko tách cút, nếu như tao vâng lệnh lời hứa hẹn, ngươi rất có thể... rất có thể nghĩ theo hướng khác cút hoặc không?"

Lời này vô cùng súc tích, lại khó khăn tâm sự mồm, tuy nhiên giờ đồng hồ lòng chôn ỉm quá lâu rồi, sau cuối cũng tâm sự...

Kỳ thiệt, hắn mong muốn biết, nếu như trước khi hắn ko tách ngoài Yến Kinh, ko đang tâm quăng quật lại nường tuy nhiên cút, nếu như hắn vẫn luôn luôn ở lân cận chở che nường, sủng ái nường, thì thời điểm hôm nay mối quan hệ thân mật hắn và nường đem nên tiếp tục không giống hoặc không?

A La nghe điều này, cúi thấp đầu, trái ngược tim như con cái thỏ nhỏ nhảy loàn, lòng bàn tay ẩm những giọt mồ hôi.

Nàng đương nhiên hiểu ý tứ của hắn.

Năm bại liệt nường còn nhỏ, không tồn tại ai nhằm phụ thuộc, vô mái ấm không tồn tại ai uy tín nên khó khăn rời ngoài bám lấy hắn, tham ô lam thưởng thức sự trân trọng, chở che của hắn... có lẽ rằng còn coi hắn như thân phụ bản thân.

Nhưng tiếp sau đó, hắn hung hăng vứt quăng quật nường tuy nhiên cút.

A La tuổi tác nhỏ trườn người bên trên bục hành lang cửa số, than khóc cầu hắn chớ cút, cầu hắn tin cẩn điều bản thân, tuy nhiên hắn thưa hắn ko tin cẩn.

Hắn thậm chí là còn thưa, mặc dù vận mệnh cô nương Tả Hầu gia bại liệt đem thế nào là, hắn vẫn tiếp tục cưới nường ấy.

Tuy rằng sau đây hắn ko cưới cô nương Tả Hầu phủ, tuy nhiên công cộng quy hắn vẫn tách cút, nhằm lại mang đến nường một bóng sống lưng giá buốt lùng.

Bây giờ hắn thưa ăn năn hận, đó là ý này đi?

A La run rẩy rẩy gặm rách rưới cả môi.

Hai người trầm khoác ko thưa gì, một người khí tức trầm trọng, một người thân trong gia đình thể khẽ run rẩy.

Có một chú chim xẹt qua quýt mặt mũi hồ nước, thời gian lướt qua quýt điểm nường thực hiện rơi xuống vài ba giọt nước.

Nàng hít thâm thúy một khá, xoay mặt mũi cút, lãnh đạm nói: "Tiêu Thất gia có lẽ rằng tiếp tục quên, tao tiếp tục sớm thưa, tất cả chúng ta ko thân mật cũng chẳng quen thuộc, không có bất kì ai nợ ai đồ vật gi, A La trước đó chưa từng nên là tuy nhiên dỗi Tiêu Thất gia, về phần ngán ghét bỏ, điều này càng hài hước rộng lớn, vì như thế sao A La lại ngán ghét bỏ Tiêu Thất gia chứ?"

Ha ha, trước bại liệt căn bạn dạng ko thèm nom nường, giờ đây nường rộng lớn rồi, cỗ dáng vẻ xinh xắn, ngay lập tức lần tiếp đây, còn tặng áo choàng lông điêu tơ vàng, quỷ mới nhất biết loại bại liệt tiếp tục tặng mang đến từng nào cô nương rồi!

Nghe nường thưa kết thúc, hắn im re nửa ngày ko đáp.

Nếu ko nên mặt mũi tai vẫn chính là giờ đồng hồ thay đổi áp lực cùng theo với khí tức nam tính mạnh mẽ giá rực của hắn, nường tiếp tục nhận định rằng hắn tiếp tục tách cút rồi.

Không biết qua quýt bao lâu, xa cách xa vọng cho tới giờ đồng hồ bé của người nào bại liệt, A La mới nhất nghe thấy hắn đợt nữa lên giờ đồng hồ.

"Được, tao biết. Về sau..." hắn ngừng lại môt chút, tiếng nói ko hề dao động: "Ta sẽ không còn gây phiền hà ngươi nữa."

Dứt điều, hắn xoay người tách cút, tuy nhiên cút được nhì bước lại xoay đầu, nói: "Còn mang trong mình một câu tao mong muốn thưa với ngươi, ngươi nghe cũng rất được ko nghe cũng vậy. Ngươi giờ đây tuổi tác còn nhỏ, lại sở hữu phụ vương u thương yêu thương, việc gì rất có thể thì cứ tùy tâm tuy nhiên thực hiện, chớ miễn chống bạn dạng thân mật. Về phần Kha thần nó, về sau đem thời cơ, tao chắc chắn tiếp tục chú ý."

A La đợi cho tới Khi Tiêu Kính Viễn ra đi rồi mới nhất đủng đỉnh rãi xoay đầu nom hắn.

Hôm ni hắn khoác áo quần color thủy lam, tóc cũng buộc lên bởi vì một cây xoa mới nhất mẻ lạ mắt, là mẫu mã phổ biến ở Yến Kinh đi dạo này.

Nhìn kể từ khía cạnh này, hắn thiệt sự vô cùng anh tuấn.

Cũng ko hề dường như giá buốt lùng ngặt tự khắc của Bắc Định Hầu xa xưa.

Có điều, thân mật giờ đồng hồ mỉm cười đùa xung xung quanh, thân mật quang cảnh mùa xuân trời xanh xao dông đuối, bóng sống lưng bại liệt nom thế nào thì cũng cảm nhận thấy đơn độc, hiu quạnh.

A La cúi đầu nom mặt mũi hồ nước yên bình, tự nhiên bi thương mong muốn khóc.

Nàng ung dung ngồi xổm xuống, sử dụng tay tủ mặt mũi.

Trong lòng nường nắm rõ rộng lớn ai không còn, nguyên vẹn nhân đa số cũng ko nên vì như thế bảy năm vừa qua hắn vứt quăng quật nường.

Kỳ thiệt, ngay lập tức từ trên đầu, nường và hắn tiếp tục vô cùng không tồn tại năng lực.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Nàng luôn luôn trước đó chưa từng đem dự định cho bản thân một thời cơ như thế.

Đời trước đã đi được thiếu sót lối, nường không đủ can đảm tái diễn phen loại nhì, mặc dù là ko nằm trong cơ hội cút.

Cửa rộng lớn Tiêu gia, nường không đủ can đảm phi vào đợt nữa.

- -------------

Diệp Thanh Huyên về cho tới mặt mũi hồ nước, phát hiện ra Tam tỷ tỷ sử dụng tay tủ kín mặt mũi, tuy nhiên kẽ tay đem nước đôi mắt ướt đẫm. Nàng khẽ thở nhiều năm, ôm đầu gối, lẳng lặng ngồi xuống bồi A La.

"Tam tỷ tỷ, thiệt đi ra Tiêu Thất gia rất tuyệt, tao cảm nhận thấy hắn chất lượng rộng lớn Ngưu công tử."

Lúc đầu nường nom trúng Tiêu Thất gia, chỉ tiếc, nhì người quá khác lạ, ngẫm lại vô cùng không tồn tại năng lực, sau đây nường mới nhất mưu lược cầu địa điểm lân cận Thái tử.

A La lấy khăn vệ sinh mặt mũi, đôi mắt khá đỏ gay, thưa giọng mũi: "A Huyên, ngươi không hiểu biết, chuyện này là ko thể, vô cùng không tồn tại năng lực, huống chi hắn... kỳ thiệt ko nên người chất lượng lành lặn gì."

Nói cho tới điểm này, thanh âm nường cơ hồ nước vạc run rẩy.

Là nường trước bại liệt nom thiếu sót hắn, nhận định rằng hắn là chủ yếu nhân quân tử, thiệt đi ra ko nên vậy, tối thiểu vô chuyện phái mạnh phái đẹp, coi đi ra cũng ko thật sạch sẽ.

"Làm sao đem thể!" Diệp Thanh Huyên đem chút ko tin cẩn tưởng. Trong tuyệt vời của nường, người không giống mỗi lúc nhắn cho tới Tiêu Thất gia đều khen ngợi hắn cá tính nội liễm, hùng vĩ, là nhân tài của triều đình, ko hải người thông thường rất có thể đối chiếu được. Làm sao cho tới điểm A La lại trở thành "Không nên người chất lượng lành lặn gì."

A La khẽ thở nhiều năm, thưa với Diệp Thanh Huyên: "Tri nhân tri diện bất tri tâm, người ngoài chỉ thưa Tiêu Thất gia văn võ tuy vậy toàn, bổng lô của vương quốc, tuy nhiên lại ko biết, vô chuyện phái mạnh phái đẹp, hắn là kẻ triều tam mộ tứ*.

*Triều tam mộ tứ (hay Chiêu tam mộ tứ): 朝三暮四 ý thưa người hoặc thay cho thay đổi, không tồn tại trách cứ nhiệm, hoặc sử dụng thủ đoạn nhằm lừa người không giống.

"A?" Diệp Thanh Huyên khẽ nhếch mồm, sửng nóng bức một khi tự nhiên tỉnh ngộ: "Tam tỷ tỷ, ngươi thưa vậy cũng có thể có đạo lý! Khó trách cứ trước khi hắn từng cự tuyệt thơm sự với Tả Hầu phủ, không lẽ thực sự vì như thế hắn triều tam mộ tứ?"

A La xoa xoa mũi, nhấp lên xuống đầu: "Ai hiểu rằng, người này vô cùng đem quyền thế vô triều, tâm cơ đậm đà, ko nên tao và ngươi rất có thể nắm rõ, tất cả chúng ta sau đây ko nói đến người này nữa, tuy nhiên nên phòng ngừa hắn, mặc dù sao tất cả chúng ta đều là phái đẹp nhi khuê những, nếu như rớt vào tay hắn được xem là kết viên thân mật bại danh liệt, như thế đời này coi như kết thúc."

Diệp Thanh Huyên nghe ngay lập tức chậc lưỡi, gật đầu lia lịa: "Tỷ tỷ thưa vô cùng đem lý!"

- ------------

Hai tỷ muội A La và Diệp Thanh Huyên ỉu xìu ngồi tâm sự mặt mũi bờ hồ nước một thời gian, sau cuối cũng lấy lại lòng tin.

Gặp một phái mạnh nhân khiến cho ngươi ko tự do thoải mái cũng ko tính là gì, những nường còn trẻ con, còn nhiều thời cơ, luôn luôn nên nom nhiều, suy nghĩ nhiều một chút ít, nhì tỷ muội vệ sinh sạch sẽ nước đôi mắt, vòng qua quýt cây cầu, trở về phía chỗ đông người.

Nào ngờ mới nhất cút ko bao xa cách ngay lập tức phát hiện ra nhì phái đẹp tử khoác cung trang trở về phía này, chúng ta thấy A La thì tiến thủ lên nói: "Xin căn vặn cô nương là phái đẹp nhi Binh cỗ Thị bác sĩ Diệp đại nhân?"

A La xem sét đấy là thị phái đẹp lân cận Hoàng Hậu nương nương, ngay tức khắc không đủ can đảm đủng đỉnh trễ, hấp tấp đáp: "Phải."

Hai thị phái đẹp bại liệt nom nhau, nhẹ dịu thở đi ra một hơi: "Cuối nằm trong cũng tìm kiếm ra cô nương rồi, yến tiệc của Ngụy phu nhân chuẩn bị chính thức, Hoàng hậu nương nương ko thấy cô nương nên sai tất cả chúng ta qua quýt trên đây lần."

A La và Diệp Thanh Huyên liếc nhau, đều hiểu rõ trên đây đó là sĩ diện rộng lớn lao, ngay tức khắc kính cẩn nói: "Làm phiền nhì vị cô nương."

Hai thị phái đẹp dẫn A La và Diệp Thanh Huyên quay về điểm yến tiệc. Lúc này tiếp tục an bài xích thỏa xứng đáng tất cả, một mặt hàng bàn mộc lim nhỏ, tứ năm người 1 bàn, phía bên ngoài đem một chiếc nồi vĩ đại nấu nướng bởi vì củi, còn tồn tại nhì lô lửa trại đang được nướng thịt rừng.

Nói đơn giản và giản dị trên đây đó là một buổi tiệc dã nước ngoài, chẳng qua quýt, vì như thế người tham gia là Hoàng gia và quý tộc, hầu môn Yến Kinh vì thế cấp độ được tôn vinh lên thôi.

Ngụy phu nhân thấy A La cho tới cũng thở phào thoải mái, đặt chân tới kính chào hỏi: "Ta đang được mong muốn an bài xích số chỗ ngồi trên đây, ko biết ngươi chạy cút đâu, ngươi sớm cho tới trên đây một chút ít, tao hảo hảo lần mang đến ngươi một địa điểm chất lượng."

A La mím môi mỉm cười khẽ: "Phu nhân, tao là vắng vẻ bối, tùy ý ngồi nơi nào này là được, không đủ can đảm cướp điểm chất lượng."

Ngụy phu nhân thấy nường nhu thuận thì nhảy cười: "Trưởng bối vắng vẻ bối đồ vật gi, ngươi coi, đấy là hội giẫm thanh, cũng ko nên vô cung hoặc phủ đệ nào là, làm những gì nhiều quy cũ như thế, sung sướng tùy ý là được rồi, ko cần thiết phân tôn ti số chỗ ngồi, tùy tiện bố trí thôi!"

Trong khi rỉ tai, số chỗ ngồi của A La tiếp tục bố trí hoàn thành, Diệp Thanh Huyên vì như thế theo dõi A La nên cũng rất được an bài xích ngồi nằm trong bàn.

Mới đầu, A La còn ko biết ý tứ Ngụy phu nhân Khi bố trí số chỗ ngồi như thế, sau đây ngấc đầu nom thanh lịch mới nhất hiểu, thế ra ngồi phía bên trái bản thân là 1 trong những phái mạnh tử tướng tá mạo khởi sắc tượng tự động Lưu Hân, chỉ trẻ con tuổi tác rộng lớn Lưu Hân tuy nhiên thôi.

Xem thêm: vị hôn phu

Nàng tức thời lưu giữ đi ra, trên đây đó là Tam hoàng tử Lưu Hạo.

Mà ngồi sát lân cận Lưu Hạo, nước ngoài trừ một phái mạnh tử nường ko biết mặt mũi còn tồn tại nhì người không giống, đó là Thái tử Lưu Hân và... Định Bắc Hầu Tiêu Kính Viễn.

Này... thiệt thực sự oan gia ngõ hẹp, sao lại chạm nên rồi!