tiểu thanh mai phật hệ

Ánh Nắng sớm mai xuyên qua chuyện cửa ngõ thủy tinh ma vô trong cả hấp thụ vào chống, mang trong mình 1 sợi nắng nóng chiếu trực tiếp vô đôi mắt tôi, cực kỳ không dễ chịu, tôi sau cùng cũng tỉnh lại kể từ cơn say.

Chỉ cảm nhận thấy đầu nhói nhức, tôi loạng choạng đi ra kéo rèm hành lang cửa số.

Bạn đang xem: tiểu thanh mai phật hệ

Mấy ngày này ni trời mưa, rất khó gì thời điểm hôm nay mới mẻ đem chút tia nắng, tôi đứng cạnh hành lang cửa số hít một khá thiệt thâm thúy, tầm đôi mắt lướt qua chuyện hoa viên ở đàng sau thì tạm dừng.

Vợ tôi, Ôn Thời Nghi đang được rời tỉa cây hoa, tia nắng chiếu lên phía trên mặt cô thực hiện làn domain authority nhịn nhường như càng white.

Tôi đùng một cái không hề tâm tình hương thụ tia nắng ấm cúng này nữa, kéo rèm cửa ngõ lại rồi trở lại chóng.

Chẳng được bao nhiêu hồi, ngoài cửa ngõ buồng nghỉ vang lên giờ gõ cửa ngõ, tiếp sau đó giờ Ôn Thập Nhất truyền cho tới.

“An ca, anh dậy chưa?”

Tôi đáp một giờ, ko Open.

Tôi thay đổi ăn mặc quần áo rồi xuống lầu, bàn ăn bên dưới lầu bày đầy đủ món ăn sáng sủa thanh đạm, Ôn Thời Nghi đứng kề bên bàn ăn đợi tôi.

Tôi mua sắm lại cúc ống tay áo, thảnh thơi nhạt nhẽo nói: “Không ăn đâu, doanh nghiệp còn tồn tại việc, tôi chuồn trước đó.”

Mặt Ôn Thập Nhất tràn trề tuyệt vọng, tôi rốt cuộc cũng ko ở lại, chuồn lướt qua chuyện cô.

Kết thơm chục năm, công ty chúng tôi phân chia buồng nghỉ chục năm, rốt cuộc thương hiệu của bà xã tôi là Ôn Thời Nghi hoặc là Ôn Thập Nhất, đến giờ tôi cũng ko rõ rệt.

Tôi không thích cưới cô tớ, đó là điều xác định.

Nhưng nếu như tôi ko thể ko cưới cô tớ, trên đây nhịn nhường như thể căn số của nhì công ty chúng tôi rồi.

Chín giờ sáng sủa, nhân viên cấp dưới doanh nghiệp sớm đang đi đến không thiếu, tôi trải qua chống thao tác làm việc của chúng ta, chúng ta đều lảng rời, không đủ can đảm ngấc đầu lên nom.

Công ty vừa vặn niêm yết lên sàn kinh doanh chứng khoán, thường ngày đều phải sở hữu việc thực hiện ko không còn, buổi họp há ko kết thúc, còn tồn tại đầy đủ những loại xã phó nữa.

Nhưng sự tất bật đó lại thực hiện tâm tư tôi được buông lỏng, chỉ mất vùi nguồn vào việc làm, tôi mới mẻ ko suy nghĩ bừa bãi, rất tuyệt.

Bạn nằm trong bàn trước đó của Lý Thanh Nhiễm- Nguyễn Nguyễn đang được là cánh tay tâm đắc của tôi, cô dẫm bên trên song giầy gót cao chục phân đứng gõ cửa ngõ rồi tiến thủ vô, đặt điều một ck văn khiếu nại trước mặt mày tôi.

“Tổng giám đốc An, đó là phương án chống plan vừa vặn phân tích đi ra, mời mọc ngài liếc qua.”

Có lẽ vừa vặn mới mẻ tỉnh rượu, hoặc cũng hoàn toàn có thể là vì niềm mơ ước kỳ kỳ lạ tê liệt, anh ko gấp rút coi văn khiếu nại luôn luôn.

Anh đùng một cái chất vấn Nguyễn Nhuyễn một câu: “Con cô bao nhiêu tuổi tác rồi?”

Nguyễn Nhuyễn ngẩn đi ra, cô ko suy nghĩ cho tới Tạ Ánh An tiếp tục chất vấn cô yếu tố này.

Khuôn mặt mày được make up tinh ma xảo nở một nụ mỉm cười chuyên nghiệp nghiệp: “Sáu tuổi tác rồi.”

Đầu ngón tay tôi ko kiểm soát được khẽ run rẩy, con cái của Lý Thanh Nhiễm vị tuổi tác con cái cô ấy, tôi còn ghi nhớ rất rõ ràng ràng, vậy nhưng mà vẫn sáu tuổi tác rồi sao?

Tôi đùng một cái chất vấn về tuổi thọ con cháu đã nâng ngay gần khoảng cách lại, hoặc cũng hoàn toàn có thể là bạn dạng tính nhiều chuyện của cô ý nhiều năm như thế rồi nhưng mà vẫn ko thay cho thay đổi.

Cô dè dặt hỏi: “Giám đốc An, anh đã và đang kết duyên chục năm rồi, ko đo lường cho tới chuyện sinh con cái sao?”

Tôi ngấc đầu lạnh lẽo lùng nom cô, cô đứng trực tiếp dậy, yên ổn bặt.

Tôi biết vô đôi mắt cô ấy, tôi ko cần là kết duyên không thích sinh con cái thì đó là mặt mày tê liệt ko được.

Tôi cũng chểnh mảng quản ngại bao nhiêu chuyện những cô nghị luận sau sống lưng, chỉ việc ko truyền cho tới tai tôi, tôi tiếp tục coi như không tồn tại chuyện gì xẩy ra.

Tôi há văn khiếu nại đi ra, nom qua chuyện phương án một lượt rồi lại cấp vô.

“Không được, bảo chúng ta kế tiếp sửa.”

Nguyễn Nhuyễn vẫn sớm thân quen rồi, cô ôm tập dượt văn khiếu nại ra bên ngoài.

Tôi day day trán, huyệt thái dương vẫn nhức như cũ.

Điện thoại nhằm bên trên bàn lắc lên, màn hình hiển thị hiện thị lên thương hiệu người gọi cho tới “Ôn Nhiệm”, tôi không thích nghe máy, lật úp điện thoại thông minh lại.

Cách một hồi, chuông điện thoại thông minh lại vang lên, tôi biết tính khí Ôn Nhiệm, ko gọi cho tới khi tôi nghe máy, oong tớ sẽ không còn tạm dừng.

Điện thoại được liên kết, mặt mày tê liệt truyền cho tới tiếng nói của những người con trai trung niên đem theo đuổi ý thương lượng: “Con rể à, ko nhiều chuyện con cái chứ?”

“Ha ha ha,” Ôn Nhiệm cười: “Con rể, ngay gần tay vô tay tía đem chút túng thiếu thốn, hoàn toàn có thể lại……”

Tôi gõ ngón tay lên bàn, ko thưa gì.

Ôn Nhiệm đầu mặt mày nhịn ko nổi nhưng mà thưa thật nhiều, tôi vẫn ko thưa gì như cũ.

Ôn Nhiệm sau cùng cũng nhịn ko nổi nhưng mà tức tức giận, lão gầm lên: “Tạ Ánh An, tôi thưa mang đến cậu biết, tối ni nếu mà ko thấy chi phí trả cho tới thông tin tài khoản, tôi tiếp tục thông tin mang đến đồng đội tôi chuồn báo công an, dẫn chứng năm tê liệt phụ nữ tôi bị ***còn ko mất tích đâu…”

Mười năm rồi, vẫn lời nói không xa lạ này, tôi cười: “Được thôi, ông chuồn báo công an chuồn.”

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Nói kết thúc, thẳng ngắt máy.

Tôi bấm điện thoại thông minh nội cỗ bên trên bàn, Nguyễn Nhuyễn vô cùng nhanh chóng vẫn tiến thủ vô.

“Tổng giám đốc An.”

“Làm mang đến tôi một chiếc sim điện thoại thông minh mới mẻ.” Tôi thưa.

Nguyễn Nhuyễn đáp ứng nhu cầu rồi lùi đi ra.

Tôi tựa cào sau ghế, chỉ cảm nhận thấy thần kinh trung ương mệt mỏi chục trong năm này đã và đang được buông lỏng, vô nằm trong tự do.

Con lối bảo đảm Lý Thanh Nhiễm này, 1 mình tôi gánh vác vẫn chục trong năm này rồi.

Không ai biết, cũng ko cần thiết ai phải ghi nhận cả.

Năm tê liệt Lý Thanh Nhiễm với Hoàng Thiên Dũ kết phù hợp với An Tiêu Tiêu ko biết vì sao lại cảm nhận thấy tôi quí Ôn Thời Nghi, chúng ta lần người cho tới bắt cóc, sỉ nhục Ôn Thời Nghi.

Ôn Nhiệm lúc biết chuyện này sẽ không yêu cầu lại công bình mang đến phụ nữ ông tớ và lại khắc ghi triệu chứng cứ tội phạm của Lý Thanh Nhiễm.

Tôi ko biết vì sao ông tớ lại lần tôi, người sử dụng dẫn chứng tê liệt xay tôi lấy Ôn Thời Nghi, lão còn thưa nếu như tôi phủ nhận, lão tớ tiếp tục trả Lý Thanh Nhiễm với Hoàng Thiên Dũ vô ăn cơm trắng ngục.

Không dễ dàng gì nhưng mà ứng phó được với Ôn Nhiệm.

Ôn Nhiệm quí chi phí, tôi ham muốn người sử dụng chi phí nhằm ứng phó lão tuy nhiên thái phỏng lão vô nằm trong rắn rỏi, thưa cả đời phụ nữ lão bị bỏ rồi, tôi sẽ phải cưới cô tớ. Nếu ko lão ngay lập tức chuồn báo công an.

Tôi thực hiện mang đến Ôn Nhiệm câm mồm, ko ngờ lão còn khắc ghi một tay, lão phân chia dẫn chứng đi ra thực hiện nhiều phần, lại trả mang đến bao nhiêu người chúng ta của lão lưu giữ, thưa nếu như lão xẩy ra chuyện, chúng ta tiếp tục báo công an.

Sau tê liệt lão lại đẩy Hoàng Thiên Dũ vô ngục, nên Chuyện của Lý Thanh Nhiễm, tôi không đủ can đảm cược nữa.

Tôi biết nếu như nhằm Lý Thanh Nhiễm ngồi tù, cô ấy kiêu ngạo như thế, chắc hẳn rằng tiếp tục không dễ chịu rộng lớn đối với bị tiêu diệt.”

Tôi vừa vặn đáp ứng nhu cầu cưới Ôn Thời Nghi, vừa vặn tranh giành thủ suy nghĩ cơ hội.

Mấy ngày sau, tôi đi tìm kiếm Ôn Thời Nghi, tôi phân tích ràng với cô tớ, tôi ko quí cô tớ, lấy tôi, cô tớ sẽ không còn niềm hạnh phúc.

Mặt Ôn Thời Nghi tái mét nhợt, cô tớ mỉm cười khổ: “Tôi vẫn đi ra nông nỗi nỗi này, còn tồn tại người tiếp tục quí tôi sao?”

Tôi ko thưa gì nữa, rời khỏi ngoài.

Không suy nghĩ cho tới tôi ở bên dưới lầu lại bắt gặp cần Lý Thanh Nhiễm, trông thấy tôi, cô ấy ko tự động ngôi nhà được nhưng mà lùi về đàng sau, cái gì tê liệt vô đôi mắt như vụn vỡ.

Cô ấy chất vấn tôi: “Ôn Thời Nghi vẫn trở thành dạng này rồi, cậu vẫn còn đó quí cô tớ sao?”

Tại sao Lý Thanh Nhiễm từ xưa đến giờ luôn luôn nhận định rằng tôi quí Ôn Thời Nghi? Rõ ràng nhiều năm như thế, tôi chỉ quí bản thân cô ấy.

Không đợi tôi vấn đáp, cô ấy khóc giàn giụa thống đau khổ rồi chạy chuồn.

Bạn Ôn Nhậm thực sự chuồn viên công an, công an cho những người bắt dữ Hoàng Thiên Dũ.

Tôi biết, lão đang được cảnh cáo cổ động giục tôi, tôi không hề thời hạn tâm lý kỹ lưỡng.

Ôn Nhiệm bao nhiêu trong năm này đều ko đứng đắn, bạn hữu lão thân quen đem giàn giụa thủ đoạn dơ không sạch, trong tầm thời hạn ngắn ngủn ngủi này, tôi căn bạn dạng ko thể tra đi ra toàn cỗ.

Tôi đồng ý cưới Ôn Thời Nghi.

Ôn Nhậm vẫn ko yên ổn tâm, lão nói: “Trước khi tôi kết duyên, cần thực hiện mang đến Lý Thanh Nhiễm bị gả chuồn, nhằm rời sơ sểnh.”

Yêu cầu này, đem bị tiêu diệt tôi cũng phủ nhận.

Ôn Nhậm đầu trọc ko kinh sợ bị bắt tóc, vô tay lão còn tồn tại tử huyệt của tôi, tôi căn bạn dạng không đủ can đảm manh động.

Tối tê liệt, tôi ngồi bên trên tầng uốn nắn cho tới say khướt, bão táp vô cùng lạnh lẽo.

Mẹ tôi Triệu Diễm chạy qua chuyện, ngồi cạnh tôi.

Bà chất vấn tôi: “Con trai, sao vậy con?”

Tôi trong tâm giàn giụa tâm sự tuy nhiên trong cả u ruột cũng ko thể thưa.

Bóng tối che chuồn nụ mỉm cười đau khổ, tôi nói: “Mẹ, con cái chuẩn bị kết duyên rồi.”

Bà mỉm cười ha ha, vỗ vai tôi: “ Con trai thiệt đem chi phí đồ vật, nhanh chóng như thế vẫn bắt được Nhiễm Nhiễm rồi.”

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Tôi nói: “Là kết duyên với Ôn Thời Nghi.”

Nụ mỉm cười u tôi cứng lại bên trên mặt mày, bà nhỏ giọng: “Ôn Thời Nghi là ai?”

Gió lạnh lẽo như dao rời qua chuyện mặt mày tôi, tích tắc tê liệt, bên dưới mùng tối, không có ai hoàn toàn có thể nhìn thấy trái ngược tim tôi vẫn bị tiêu diệt lặng.