Du học Hàn Quốcdu-hoc-han-quoc

Giới thiệu về Đại học Inha...
» Tên tiếng Hàn: 인하대하교 » Năm thành lập: 1954 » Website: Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên... Xem chi tiết »
Giới thiệu Đại học Namseoul...
Trường  đại học Nam Seoul là một trường đại học lớn của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994 với tên ban đầu là Trường ĐH công nghiệp phía nam Seoul, tuy nhiên với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo đến năm 1998 Trường đã được đổi tên thành Trường ĐH Nam Seoul. Trường... Xem chi tiết »
Giới thiệu Đại học Chungwoon...
Vị trí: 25,Daehak-gil,Hongseong-eup,Hongseong-gun,Chungcheongnam-do,Hàn Quốc. Thành lập: năm 1995 Đào tạo: tiếng Hàn, Cử nhân, Thạc sĩ Campus: 2 cơ sở tại Hongseong và Incheon Website: http://iec.chungwoon.ac.kr/ Tọa lạc tại thành phố Hongseong thuộc tỉnh Chungnam – Hàn Quốc, trường đại học Chungwoon nhận được sự quan tâm rất lớn của Chính phủ và các tập đoàn... Xem chi tiết »
Lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc...
Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động thương binh và Xã Hội trực tiếp làm việc với Bộ giáo dục Hàn Quốc và ký kết MOU với các trường Đại học Hàn Quốc để giới thiệu cho học sinh, sinh viên tại Cao đẳng Văn Lang Hà Nội và học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông trên toàn quốc chương trình Du học Hàn Quốc với chi phí tiết... Xem chi tiết »
Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2018 trường Top 1%...
Trường Visa Top 1% (99% đỗ Visa) Giới thiệu chung về Trường Joongbu - Học phí rẻ thông qua các chương trình học bổng đa dạng của trường. Tạo nguồn nhân lực chuyên môn thông qua chương trình giáo dục mang tính thực tiền, đáp ứng nhu cầu về nhân lực ở các doanh nghiệp. - Trong vòng 4 năm sinh viên có thể học 2 chuyên ngành (Đối với... Xem chi tiết »
Du học Hàn Quốc trường Visa thẳng top 1%...
Visa thẳng tháng 8/2018 phỏng vấn, tháng 11/2018 bay (99% đỗ Visa) Hàn Quốc là một quốc gia nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và Thái Bình Dương. Địa hình nơi đây phân hoá thành hai vùng rõ rệt: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía đông; vùng đồng bằng duyên... Xem chi tiết »
Tuyển sinh du học Hàn Quốc...
Lời đầu tiên, Trung tâm tư vấn du học Văn Lang xin gửi đến quý học viên và phụ huynh lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất! Trung tâm tư vấn du học Văn Lang là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc. Định hướng phát triển của Trung tâm sẽ là nhà tư vấn du học Hàn Quốc uy tín,... Xem chi tiết »
Trường Đại học Kookje tuyển du học sinh...
Giới thiệu về Trường Đại học Kookje Trường Đại học Kookje - Hàn Quốc xin hứa về khả năng có tính rõ ràng chứ không phải những khả năng mang tính chất mơ hồ. Trường nằm tại thành phố PyeongTeak. Nơi có cảng PyeongTeak là trọng tâm lưu thông hàng hóa quốc tế. Thành phố pyeongTeak bao gồm khoảng 10 Công ty xí nghiệp lớn hoạt động tại đây như:... Xem chi tiết »
Giới thiệu về các trường Đại học tại Hàn Quốc...
Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín, môi trường thân thiện, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới… Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội nhưng chi phí du học tại Hàn Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với các nước Mỹ, Canada, Anh,… Văn Lang... Xem chi tiết »
Lý do khiến bạn muốn đi du học Hàn Quốc...
1. Đất nước rộng cửa đón sinh viên quốc tế Chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên đến học tập tại các trường đại học nước này. Vào năm 2015, Hàn Quốc đã công bố kế hoạch tiếp nhận 200.000 sinh viên quốc tế từ nay đến năm 2023. Kết quả là hiện đã có hơn 105.000 sinh viên nước ngoài đến đây du học, và... Xem chi tiết »

2 Trang sau

Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).