tình đầu trong vũ trụ

Tình đầu vô ngoài hành tinh là một trong mẩu truyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm thống khổ, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ giản dị và đơn giản là mẩu truyện một người đơn phương quí một người, câu chấp vô cùng thật nhiều năm...Thể loại: Hiện đại, phái nữ truy, phái nam quân nhân, phái nữ bác bỏ sĩ, trước ngược phái nữ sau ngược phái nam, ngược nhẹ nhõm, gương vỡ lại lành lặn, HE.
Độ dài: 11 chương.
Tình trạng: Hoàn - đang được xuất phiên bản.

Bạn đang xem: tình đầu trong vũ trụ


Ai này đã từng rằng rằng: “Không cần vô 7 tỉ người bên trên trái đất không thể ai quan hoài tao nhiều hơn thế nữa, tuy nhiên là tao chỉ việc sự quan hoài của một người ấy thôi…”. Có lẽ, đấy là nguyên do mang lại từng tình thương đơn phương chăng? Vì chỉ việc người ấy, nên cho dù không tồn tại sản phẩm, cho dù cần ôm mẩu truyện mãi mang lại riêng rẽ bản thân, vẫn tiếp tục câu chấp thế thôi…

Đây là mẩu truyện về một cô nàng câu chấp theo dõi xua đuổi tình thương, theo dõi xua đuổi một chiếc cây bên trên rơi mạc, ưng ý băng qua đại dương cát mênh mông nhằm bước cho tới ngay sát dòng sản phẩm cây trong tim bản thân. 

Đường Quả gặp gỡ Diệp Bổng thứ tự thứ nhất năm mươi sáu tuổi tác. Mười sáu tuổi tác, cô đang được biết thế này là yêu thương kể từ ánh nhìn thứ nhất. Dưới dòng sản phẩm nắng nóng chói lóa ngày học tập quân sự chiến lược, chàng trai giáo quan liêu Diệp Bổng cứ thế lên đường vô lòng cô thiếu thốn phái nữ tuổi tác mới mẻ rộng lớn và tình đầu lặng lẽ nở hoa.

Nhưng Đường Quả ko cần là cô thiếu thốn phái nữ hoặc e ngượng nghịu ngượng ngùng, giấu quanh vô tim côn trùng tình đầu không đủ can đảm thổ lộ nằm trong ai. Ngay trong thời gian ngày loại nhị họp mặt, cô đang được cho tất cả trái đất hiểu được Đường Quả quí Diệp Bổng. Cô theo dõi xua đuổi anh vì thế sự sức nóng trở thành của tuổi tác con trẻ, với nông nổi tuy nhiên vô cùng kiên toan thâm thúy.

“Năm tê liệt tôi mươi sáu tuổi tác, bạn cũng có thể nghĩ về tôi con trẻ con cái, liều lĩnh lĩnh, ko biết trời cao khu đất dày, tuy nhiên chúng ta ko thể rằng tôi thiếu hiểu biết nhiều thế này là tình thương. Đó là ý trời, với người chẳng cần mò mẫm đâu xa vời tuy nhiên tự động dưng nên duyên, cũng đều có người mò mẫm hoài cả đời tuy nhiên không kiếm thấy…” 

Nhưng có lẽ rằng ngay lập tức từ trên đầu, tình thương này đang được toan sẵn là một trong tình thương đơn phương câu chấp, tình thương chỉ bởi 1 mình Đường Quả ghi chép nên. Diệp Bổng ko khi nào coi tình thân của cô ý là tráng lệ, luôn luôn coi cô là kẻ em gái nhỏ chỉ đang được ngộ nhận về tình thương.

“Trong trái đất của Diệp Bổng, tôi nằm tại vô cùng cần thiết, tôi là kẻ chúng ta nhỏ, anh yêu thương quý người chúng ta nhỏ ấy vì thế tình thân thật tâm nhất, tuy nhiên tình thân ấy ko thể thay cho thế được tình yêu”. 

Khi gặp gỡ Đường Quả, anh đang được với người anh yêu thương, một cô nàng rộng lớn anh tía tuổi tác, là thanh mai trúc mã với anh. Anh tận tình yêu thương người phụ nữ ấy, và chỉ còn coi Đường Quả là em gái nhằm quan hoài bảo vệ. Là cô bỏ mặc toàn bộ nhằm quấn lấy anh. Trong trong cả tứ năm, từ thời điểm năm mươi sáu tuổi tác cho tới khi nhị mươi, cô trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện quăng quật cuộc, tuy nhiên cũng trước đó chưa từng nghĩ về bản thân sẽ có được thời cơ cho tới được với anh. 

Thế rồi nhị người ấy chia ly, anh mong muốn trở về điểm khó khăn, lên đường triển khai xong cơn mơ của anh ấy, tuy nhiên cô nàng anh yêu thương lại không thể mong chờ. Cô ấy buông tay, cưới người nam nhi không giống, nhằm lại Diệp Bổng thống khổ lưu giữ nhung. 

Đường Quả xót xa vời mang lại anh, nhức lòng thay cho anh, tuy nhiên cũng thì thầm phấn chấn mừng vì thế thời cơ của tôi sau cuối cũng đã đi đến. Anh đồng ý mang lại cô một thứ tự demo, đồng ý nhằm nhị người demo yêu thương nhau. Nhưng dù là nỗ lực thế này, Đường Quả vẫn ko thể mò mẫm đàng vô được ngược tim Diệp Bổng. Lần này, cô đang được ra quyết định buông tay, thực sự buông tay…

Nhưng trở nên cố xảy đến thời điểm chẳng ai hoàn toàn có thể ngờ. Ngày người cũ kết duyên, anh thống khổ, say rượu cho tới ko thể trấn áp được phiên bản thân ái, nằm trong cô xẩy ra mối liên hệ. Sau tê liệt cô trốn rời anh, ko ao ước anh cần phụ trách gì với bản thân. 

Nhưng, Đường Quả là ai chứ, Đường Quả là kẻ ngày ngày tâm tâm niệm niệm cần với anh, chỉ việc anh bước về phía cô một ít, cô lại hoàn toàn có thể bỏ mặc toàn bộ nhằm tiến bộ về phía anh.

Anh bảo cô “Chúng tao hò hẹn nhé”, cô sẽ không còn ngần quan ngại đồng ý. Trước khi lên lối đi huấn luyện và đào tạo, anh cầu thơm cô “Anh còn chưa kịp mua sắm nhẫn, cũng ko đầy đủ thời hạn mua sắm hoa, em với đồng ý lấy anh không?”, tạm thời bợ như vậy, tuy nhiên cô nàng nhỏ ko hề thấy tủi thân ái tuy nhiên chỉ tràn ngập niềm hạnh phúc. 

Hai người chúng ta kết duyên vội vã vàng, khi tình thương còn còn chưa kịp nở hoa. Anh lên đường huấn luyện và đào tạo khó khăn, cô ở trong nhà mỏi mòn lưu giữ ao ước. Cuối nằm trong, tình thương cũng ko băng qua được khoảng cách, cô vẫn ko cơ hội này va vấp cho tới ngược tim Diệp Bổng, nên một lần tiếp nữa lựa lựa chọn chia ly. 

Sáu năm tiếp theo tái ngộ, cô đang được cứng cáp, là một trong người mẹ đơn thân ái, là trụ cột của mái ấm gia đình. Gặp lại anh, cô không thể là cô nàng bỏ mặc toàn bộ nhằm theo dõi xua đuổi anh năm ấy, không thể là cô nàng chỉ vì thế một lời nói của anh ấy tuy nhiên lắc động. Cô không thể thanh xuân nhằm giành riêng cho anh, giờ chỉ mong muốn sinh sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng, sự vật thay đổi dời, người ko buông xuống được lúc này lại là anh.

Xem thêm: nửa là đường mật

“Tổ tông của anh ấy, em quí anh lại từ trên đầu đạt được không… Tuy anh ko xứng với em, tuy nhiên em mang lại anh thời cơ nhằm trở thành chất lượng rộng lớn nhé? Sau này anh tiếp tục chất lượng rộng lớn, tiếp tục yêu thương em rộng lớn bất kể ai, tiếp tục khiến cho em niềm hạnh phúc. Em hoàn toàn có thể mang lại anh thời cơ tê liệt không?”

Rốt cuộc, anh lúc này đang được nắm chắc cảm hứng của cô ý năm tê liệt, cảm hứng theo dõi xua đuổi một người, cảm hứng “xót kể từ tim lên mũi, xót mà đến mức khung hình lạnh lẽo ngắt, mong muốn mò mẫm điểm này tê liệt nhằm đưa vào, ngày đông thì sẽ càng không dễ chịu, chỉ hận ko thể như gấu ngủ đông”. 

Anh chính thức kinh hãi, kinh nhằm tổn thất cô “Anh chỉ kinh hôm này tê liệt em hiểu rõ sâu xa hồng trần, thấy anh chả với gì chất lượng, ko yêu thương anh nữa, ko cần thiết anh nữa. Tuy mồm anh rằng em ko nỡ, thiệt rời khỏi là mặt mày anh dày thôi, trong tim anh vô cùng hoang phí mang…”

Anh đang được nắm chắc sự lưu giữ nhung ko thể kìm nén, nỗi tổn thất non khi bị cự tuyêt, nắm chắc vì thế sao khi xưa cho dù thống khổ cho tới bị tiêu diệt, cô cũng quyết ko buông tay. Bởi vì thế lúc này, cho dù cô không thể yêu thương anh, dù là cần sử dụng cơ hội này lên đường chăng nữa, dù là cần mặt dạn mày dày bám chặt ko buông, thì anh cũng quyết sẽ không còn quăng quật được, cần đem được cô quay trở lại theo người.

Bởi vì thế, ko cần là lúc này, tuy nhiên kể từ rất rất lâu trước tê liệt, cô nàng nhỏ đang được tìm kiếm ra cái chiếc chìa khóa vô ngược tim anh và lặng lẽ ở tê liệt rồi. Nhưng ko một ai tin cẩn anh, cho dù là cô cũng ko hề tin cẩn rằng anh yêu thương cô. 

Anh đồng ý ly thơm vì thế cho là bản thân ko xứng với cô, không thích cô chôn vùi tuổi tác thanh xuân nhằm mong chờ bản thân. Khi cô ý kiến đề xuất ly thơm, anh những tưởng rằng cô đã mất yêu thương bản thân. 

Nhưng sáu năm vừa qua lên đường, khi một lần tiếp nữa tái ngộ, phân phát hiện tại cô vì thế anh tuy nhiên 1 mình sinh con cái, anh đang được hối hận biết bao. Ân hận vì thế không sở hữu và nhận rời khỏi tình thân của tôi sớm rộng lớn, hối hận vì thế ngày ấy đang được buông tay, hối hận sáu năm vừa qua dường như không hề đi kiếm cô. Bây giờ, cho dù cô với còn yêu thương anh hay là không, thì anh cũng chỉ mong muốn với cô tuy nhiên thôi…


tinh-dau-trong-vu-tru-tac-gia-thuy-thien-mac
 

"Tình đầu vô vũ trụ" là một trong mẩu truyện nhẹ dịu, không tồn tại những tình tiết ngược tâm thống khổ, cũng không tồn tại những cụ thể ngọt cho tới sâu sắc răng. Đây chỉ giản dị và đơn giản là mẩu truyện một người đơn phương quí một người, câu chấp vô cùng thật nhiều năm, trải qua chuyện một phần đường thiệt nhiều năm, sau cuối nhận về được trở thành ngược xứng danh. 

Tôi quí dòng sản phẩm cơ hội Đường Quả yêu thương Diệp Bổng, dòng sản phẩm cơ hội cô kiên toan nhằm yêu thương một người. Khi anh với tình nhân, tuy nhiên khi nào thì cũng mạnh mồm tuyên phụ thân mong muốn “đào chân tường”, tuy nhiên thực sự là cô trước đó chưa từng làm cái gi tổn kinh cho tới tình thương của mình. Cô không thích người cô yêu thương nhức lòng, nên cho dù thống khổ, cô cũng ao ước người cô yêu thương được niềm hạnh phúc. 

Khi ưng ý buông tay, cô vẫn nhất quyết khẳng định: “Diệp Bổng, anh hãy lưu giữ kĩ, em ko ăn năn hận vì thế đang được yêu thương anh. Từ đầu cho tới cuối, em ko hề thấy bản thân bỉ ổi khi yêu thương người khác! Em cũng tiếp tục hạnh phúc!”. Cô luôn luôn kiêu hãnh về tình thương của tôi, từ thời điểm ngày đầu gặp gỡ, cho tới mươi năm tiếp theo tái ngộ, cô vẫn yêu thương anh không còn bản thân, không tồn tại gì tiếc nuối.

Nếu chúng ta đang được cần thiết một nguyên do nhằm can đảm và mạnh mẽ theo dõi xua đuổi người trong tim bản thân, thì mẩu truyện này hẳn là tiếp tục cho chính mình dũng khí ấy. Bởi vì thế “một đời vô cùng ngắn ngủi, chỉ mất bao nhiêu chục năm thôi, hoàn toàn có thể còn ngắn ngủi hơn”, tuy nhiên tình thương thì đâu cần khi nào thì cũng ngẫu nhiên cho tới. 

Tình yêu thương thỉnh thoảng là ko ngần quan ngại sở hữu thời cơ, là bỏ mặc toàn bộ nhằm xua đuổi theo dõi bước đi một người, là kiêu dũng cho tới cầm tay người vô một ngày ướp đông giá chỉ, hoặc giản dị và đơn giản chỉ là một trong điều thổ lộ ở trong năm mon thanh xuân. Tuổi con trẻ là dạt dào mức độ sinh sống, vậy cớ gì tao ko cho tới và yêu…
____________

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

" ": trích kể từ truyện 

Review by #Phong Tú Nữ - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Huỳnh Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban