tình nhân của thẩm tổng

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

Bạn đang xem: tình nhân của thẩm tổng

Chương 53:

Hai nhà giáo xầm xì buôn dưa lê, đúng vào lúc bị Tạ U U và Thẩm Trung nghe được.
Đương nhiên Tạ U U biết, mặc dù là ngôi trường học tập thì cũng sẽ có được vô số người liếc đôi mắt cho tới group học viên mái ấm gia đình đem chi phí đem thế, quan liêu nhị đại, phú nhị đại. Ít nhiều cũng sẽ có được bất công.
Lỡ như 1 thời nay bại nhờ người tớ trợ giúp, có lẽ rằng còn hoàn toàn có thể tận dụng mối quan hệ nhằm nhờ vả.
Chỉ là, những đứa trẻ con bại cũng hoàn toàn có thể tiếp tục vì thế tư lợi của những người này này mà bị thương tổn. Khó tách ngoài sẽ có được một số trong những người vì thế nhằm nhờ vả chút mối quan hệ hoặc là quyền lợi gì bại, cố ý bịa một chiếc bẫy đứa trẻ con. Ngẫm lại vẫn cảm nhận thấy những đứa trẻ con vì vậy cũng rất rất đáng thương.
Tạ U U nhìn sang trọng Thẩm Trung theo dõi phiên bản năng, vạc hiện nay bên trên mặt mũi cậu không tồn tại phản xạ gì, tựa như đang được luyện mãi trở nên thân quen.
Nhưng ngẫm lại thì cô hoàn toàn có thể suy nghĩ cho tới, có lẽ nào Thẩm Phi Bạch ko suy nghĩ cho tới sao?
Những việc này, căn phiên bản ko cần thiết cô suy nghĩ nhiều thay cho cho tới Thẩm Trung, tía cậu ấy đó là Thẩm Phi Bạch, những người dân không giống thảm rộng lớn cậu ấy nhiều, ví như cô.
Đến Khi lên xe cộ, Thẩm Trung bịa cặp sách xuống.
Điện thoại của Tạ U U cũng vang lên, là Thẩm Phi Bạch gọi cho tới, cô hé hình mẫu lên, nhận máy.
“Mọi người đang được ở đâu, đón Thẩm Trung chưa?” Giọng trình bày của những người con trai ở mặt mũi tai nghe vô cùng lôi cuốn, nữ giới sinh thông thường đoán chừng sẽ không còn kiềm lòng được, thiệt sự là vượt lên tội lỗi.
Tạ U U ổn định ấn định lại ý thức, vâng một tiếng: “Đón rồi ạ, cậu ấy đang được phía trên xe cộ. Anh tan thực hiện chưa?”
Bên bại ngừng một chút: “Vẫn ko. Sao vậy?”
Ngữ điệu của lời nói này còn đem theo dõi chút êm ả dịu dàng, cô nhượng bộ như đem thể tưởng tượng được biểu cảm của anh ấy.
Anh như vậy này, Tạ U U luôn luôn đem chút ước muốn ko kìm được.
Thật đi ra vừa phải trình bày đoạn câu bại, cô mới mẻ vạc hiện nay bản thân giống như là đang trông chờ anh hết giờ làm, tựa như người bà xã đợi ông chồng tan ca về bên. Trong lòng cô khá ngượng, bề ngoài khá rơi rụng đương nhiên một chút ít, ko biết anh đem hiểu nhầm bản thân ko.
Nghe Thẩm Phi Bạch chất vấn vậy, cô tất tả vàng nói: “Không nên đang được trình bày bữa tối bên nhau ăn cơm trắng sao? Một giờ nữa bọn em tiếp tục cho tới trung tâm TP. Hồ Chí Minh, ngóng anh ở đâu được ạ?”
Giờ phút này Tạ U U cũng ko xem xét cho tới, nam nhi của Thẩm Phi Bạch đang được dựng lỗ tai lên, nỗ lực nghe lén chúng ta rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh.
Thẩm Phi Bạch tâm lý một chút ít, nói: “Đồ ăn ở quán Hồ Công lối Tân Xã cũng ko tệ, phen trước đang được ăn rồi, em bảo thư ký Tống bịa chống chuồn. Còn một buổi họp khoảng tầm nửa giờ đồng hồ, đợi đoạn việc tôi sẽ cho tới mò mẫm em và Thẩm Trung.”
“Vâng.” Tạ U U trình bày đoạn, thấy anh ko trình bày gì được, cô lại trình bày một câu: “Vậy em cụp máy nhé?”
Thẩm Phi Bạch ừ một giờ đồng hồ, sau này lại nhắn dò la cô: “Đến thì cứ ăn trước, ko cần thiết ngóng tôi, ham muốn nên ăn những gì thì tự động lựa chọn nhé.”
“Vâng.” Tạ U U cong đôi mắt mỉm cười, ngắt điện thoại cảm ứng thông minh.
Mỗi phen rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh với anh, cảm xúc microphone đều là khá rét. Tạ U U lặng lẽ phỉ nhổ chủ yếu bản thân, thiệt sự vượt lên là không tồn tại chi phí trang bị.
Tạ U U rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh đoạn, Thẩm Trung tất tả vàng ngồi tức thì cộc, tựa như người nghe lén cô rỉ tai điện thoại cảm ứng thông minh vừa phải rồi ko nên là cậu ấy vậy.
Cô trình bày với Thẩm Trung: “Ba cậu bảo tôi trả cậu cho tới quán Hồ Công, tối ni tất cả chúng ta bên nhau ăn cơm trắng.”
Thẩm Trung tỏ vẻ không vấn đề gì cả: “Được thôi.”
Tạ U U liếc nhìn Thẩm Trung, lại cảm nhận thấy trái ngược tim của đứa nhỏ này quá to.
Cô vẫn chất vấn một câu: “Mẹ cậu đâu?”
Thật đi ra cho tới đón cậu tan học tập, u cậu ấy cho tới mới mẻ là phù hợp nhất
Thẩm Trung: “Không đem ở trong nhà thì chắc chắn rằng ở bên phía ngoài.”
Tạ U U uyển trả nói: “Thật đi ra ngày hôm nay cậu tránh việc nhằm tôi cho tới đón cậu.”
Thẩm Trung nghe thế thì ngước đôi mắt lên nhìn cô: “Tại sao?”
Tạ U U ko vấn đáp thẳng, tuy nhiên nỗ lực thay đổi một cơ hội trình bày không giống cho tới cậu ấy nghĩ: “Cậu cảm nhận thấy lập ngôi trường của tôi và cậu là đứng cộng đồng một khu vực sao?”
Ngay cả thư ký Tống ở phần bên trước đã và đang nhìn đi ra, tía cậu ấy đem tình nhân, vô cùng đem kĩ năng tiếp tục uy hiếp vị thế của cậu ấy ở trong nhà chúng ta Thẩm. Tuy trình bày cô cũng ko tính là u tiếp, tuy nhiên so với Thẩm Trung tuy nhiên trình bày, từng chuyện ko trở nên tân tiến cho tới sau cùng thì loại gì rồi cũng hoàn toàn có thể xẩy ra.
Thẩm Trung khó khăn hiểu nhìn cô, trả lời: “Ba tôi chắc chắn là sẽ không còn nhằm những người dân hoàn toàn có thể thực hiện thương tổn tôi ở ở kề bên tôi, do đó tôi không tồn tại gì nên phiền lòng.”
Tạ U U ko tạo cho Thẩm Trung thức tỉnh đại ngộ, tuy nhiên thiệt đi ra lại nhằm chủ yếu bản thân làm rõ chuyện vô bại.
Thẩm Trung trình bày ko sai, sao Thẩm Phi Bạch hoàn toàn có thể nhằm người dân có tính gian nguy ở sát cậu ấy? Chắc chắn anh đang được xác lập cô sẽ không còn thực hiện sợ hãi nam nhi anh, sẽ không còn tạo nên trở nên uy hiếp cho tới cậu ấy, nên mới mẻ hoàn toàn có thể cho tới cô đem thời cơ ở sát Thẩm Trung?
Cô vạc hiện nay bản thân còn chẳng tâm lý thấu đáo vày một đứa trẻ con, thiệt đi ra với tính cơ hội của Thẩm Phi Bạch, cô cũng nên dự liệu được kĩ năng này từ xưa, cô cũng ko trọn vẹn làm rõ về Thẩm Phi Bạch.