tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang

Chương 1: Nhiệm vụ cuối cùng

"Boss, toàn bộ vẫn sẵn sàng đoạn."

Bạn đang xem: tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang

Trong tầng hầm dưới đất tối tăm, u ám, một người nam nhi cao to tướng, khoác ăn mặc quần áo thể thao màu sắc xám, kính cẩn rằng với cùng 1 người nam nhi khoác áo đen kịt, treo mặt mũi nạ răng nanh bằng đồng nguyên khối, đang được ngồi phía đối lập.

Không thể xem sét được người nam nhi khoác áo đen kịt là ai. Hắn gật đầu một chiếc, vươn tay lấy dế yêu đang được bịa bên trên bàn, bấm một mặt hàng số. Sau cơ thấy hắn người sử dụng giọng khàn khàn nói:

"Trong vòng nhị giờ đồng hồ, tôi mong muốn nghe thấy tin cậy về tử vong của Chu Tần Thiên. Tài liệu cụ thể sẽ tiến hành gửi cho tới ngay lập tức tại đây."

Một người khoác trang bị ngủ red color sεメy, chân trần, đang được ở mơ mòng bên trên cái nệm nghe thấy thế, thì ngay lập tức há hai con mắt to tướng, trắng đen rõ rệt, lan đi ra khả năng chiếu sáng tỏa nắng. Cô mấp máy song môi xinh rất đẹp, kể từ từ rằng vị giọng trong veo như ngày xuân, ngấm vô lòng người:

"Boss, đó là trách nhiệm sau cuối của những người tao nha. Hoàn trở thành trách nhiệm này, tôi tiếp tục không hề tương quan gì cho tới tổ chức triển khai nữa."

Người nam nhi áo đen kịt thảnh thơi nhạt nhẽo đáp lại một câu:

"Ừ."

Sau cơ ngay lập tức húi điện thoại cảm ứng.

……….

"Boss, ngài thiệt sự tiếp tục thực hiện như vậy với Hình ảnh sao?"

Sau một khi do dự, sau cuối người nam nhi khoác bộ quần áo màu sắc xám lấy không còn dũng khí, dè dặt chất vấn. Người đem đôi mắt đều nhìn đi ra sự hiến đâng của cô ấy ấy mang đến tổ chức triển khai. Cô ấy đó là lịch sử một thời bất bại vô giới trinh sát.

Người nam nhi áo đen kịt phân tích tâm trí độc ác:

"Đối với cô ấy, không tồn tại được thì cần tiêu diệt ngay lập tức. Nếu ko, được xem là côn trùng rình rập đe dọa to tướng rộng lớn mang đến tất cả chúng ta."

Dĩ nhiên còn một vẹn toàn nhân không giống nữa —— gϊếŧ gà nạt nộ khỉ, khiến cho những kẻ còn sót lại, kể từ vứt luôn luôn ý nghĩ về tách ngoài tổ chức triển khai.

Hắn ngừng một ít, nối tiếp nói:

"Trong khi cơ, mặc dầu bất kể là ai phi vào ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang cơ, tao cũng ngay thức thì đi ra mệnh lệnh mang đến nổ tung."

Bỏ qua quýt thời cơ đợt này, mong muốn gϊếŧ được cô tiếp tục khó khăn như lên trời. Mặc mặc dù vẫn đánh giá khuôn mặt mũi của cô ấy thật nhiều đợt, cũng ko vạc xuất hiện ngẫu nhiên điều phi lý này, tuy nhiên giác quan liêu loại sáu của hắn méc nhau bảo, cô người sử dụng dung mạo fake nhằm thao tác làm việc với tổ chức triển khai. Dựa vô tác phong thao tác làm việc của cô ấy, triển khai xong đoạn trách nhiệm đợt này, chắc chắn sẽ khởi tạo đi ra tử vong fake. Sau cơ cô tiếp tục sinh sống cuộc sống thường ngày mới mẻ với thân ái phận không giống. Năng lực của cô ấy quá nặng, bụng dạ vượt lên sâu sắc.

……….

Úc Hàn Yên ném dế yêu địa hình qua quýt một phía, nhìn chằm chằm xà nhà đem chút rơi rụng hồn. Suốt mươi lăm năm vừa qua, kể từ khi mới mẻ chính thức nhập cuộc vô lớp huấn luyện và đào tạo như địa ngục, 1 mình thảm sát những người dân chúng ta cạnh bên nhằm vượt lên được khu vực vườn nhiệt đới gió mùa, rồi tiếp này là những vụ giết hại không ngừng nghỉ nghỉ ngơi. Tất cả đều khiến cho cô mệt rũ rời. Chỉ đem điều như mong muốn là, vô cùng nhanh chóng nữa thôi, "Ảnh" tiếp tục trọn vẹn mất tích bên trên trái đất.

Dĩ nhiên cô cũng ko thơ ngây nhưng mà nhận định rằng, quấn tiếp tục đơn giản dễ dàng bỏ dở mang đến cô như thế. Từ năm mươi tứ tuổi tác, cô đã từng thay cho thay đổi khuôn mặt mũi của tôi từng chút từng chút một, nhằm về sau hoàn toàn có thể bình yên lặng bay ngoài tổ chức triển khai. Đến ngày hôm nay vẫn chính là bảy năm, dung mạo của cô ấy nhưng mà những member vô tổ chức triển khai trông thấy, vẫn không giống xa xôi dung mạo thiệt cho tới một trời một vực rồi.

Cô từ trên đầu cho tới cuối đều tin cậy tưởng rằng, người cô hoàn toàn có thể tin cậy tưởng đơn giản phiên bản thân ái. Đây cũng chính là vẹn toàn nhân tại vì sao Khi thực hành trách nhiệm, cô chỉ luôn luôn trực tiếp một thân ái 1 mình.

Cô vùng lên tiếp cận trước PC há mail. Chu Tần Thiên, chủ yếu khách hàng nước Mĩ, ra phía bên ngoài đều phải sở hữu mươi hộ vệ to tướng cao ngầm bảo đảm. Tối ni bên trên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Lam Huyền……. Xem những nội dung phía bên trong, óc của cô ấy vận hành miên man với vận tốc cao. Không cho tới một phút sau, vẫn cơ phiên bản phác hoạ thảo đi ra một phương án hành vi hiệu suất cao.

9h tối, sau 40 phút đua xe cộ, Úc Hàn Yên vẫn xuất hiện nay phía bên ngoài tường rào của ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang chảnh, đem diện tích S khoảng chừng 400m2, bên trên một vùng ngoại thành của San Francisco, Mỹ. Cô ko trèo bừa qua quýt tường rào, nhưng mà như 1 con cái khỉ, nhảy phốc lên một cây đại thụ đem cành lá xum xuê, vị cái kính thiên văn mặt trời nhỏ nhỏ nhắn tiên tiến và phát triển nhất, để ý toàn cảnh phía bên trong bao nhiêu đợt.

Chu Tần Thiên chắc rằng đang được gặp mặt một thương hiệu đầu sỏ của hắc bang, nhìn xung xung quanh ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang rõ rệt thấy đem nhị group người, vô cơ mang trong mình 1 group tản đi ra sát khí vô nằm trong nặng nề.

Mà điểm đó vô tư liệu lại ko hề nhắc cho tới. Xem đi ra cơ hội đáng tin cậy và sớm nhất ngày hôm nay đó là người sử dụng kính thiên văn mặt trời thăm hỏi dò xét, kể từ bức tường hâu phương tiến thủ trực tiếp vô tầng nhị.

Xem thêm: du do dai luat su

Cô nhảy nhẹ dịu xuống khu đất, thân ái thể áp sát vô vách tường, nhanh gọn dịch chuyển cho tới địa điểm chất lượng và đã được vạch đi ra. Khi cho tới đích cô ngóng năm giây, tiếp sau đó ko chút vì thế dự ấn vô cái vòng bên trên cổ tay cần, một sợi chạc thép cường lực chống va đập mỏng dính như sợi tóc vô nháy đôi mắt phun đi ra, bám chặt lên bức tường cơ hội cái hành lang cửa số tầng nhị đang được hé há khoảng chừng 10cm. Cô phụ thuộc sợi chạc cường lực chống va đập đu lên, tiếp sau đó chính thức trèo.

Lúc ngay gần leo lên tới mức hành lang cửa số, cô người sử dụng mức độ tì mạnh nhị mũi chân vô bức tường, nhào một vòng 360 chừng, nhảy lên rất cao, tiến thủ vô biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang một cơ hội thuận tiện.

Sau Khi để ý xung xung quanh một vòng, vạc hiện nay không tồn tại máy giám sát trong nhà dọn dẹp vệ sinh phái nữ cô mới mẻ buông lỏng chống bị xuống một ít. Đúng thời điểm hiện tại tiếng động xả nước kể từ bể cầu truyền cho tới, cô vội vã vàng bước nhanh chóng vào trong 1 chống dọn dẹp vệ sinh không giống ngừng hoạt động lại.

Khi vẫn xác lập được rõ rệt bóng sườn lưng của đối phương là phụ phái nữ, tương tự như người hùn việc, Úc Hàn Yên ngay lập tức phun sợi chạc cường lực chống va đập bên trên cổ tay cần đi ra, thít chặt lấy cổ người phụ hùn việc cơ, ko khiến cho đối phương kịp la lên vẫn kết liễu luôn luôn tính mạng con người của cô ấy tao.

Úc Hàn Yên vội vã vàng kéo người phụ phái nữ vô địa điểm bản thân, ngừng hoạt động lại, rồi cởϊ qυầи áo và giầy dép của những người phụ phái nữ đi ra khoác vô người bản thân. Đồng thời bịa người phụ phái nữ cơ ngồi lên bên trên bể cầu, tiếp sau đó mới mẻ xuất hiện ra đi ngoài. Tiếp cơ, kể từ cái nhẫn bên trên ngón tay trỏ cần, phun đi ra một sợi chạc mỏng dính sắc bén. Cô trả sợi chạc vô khe ổ khóa bên trên cửa ngõ, xoay xoay vài ba giây, sau thời điểm nghe thấy giờ đồng hồ ‘phựt’ mới mẻ tạm dừng.

Không lâu tiếp sau đó, một người đàn bà khoác đồng phục Anime Nhật Bản, tóc đầu năm đuôi sam xuất hiện nay ở hiên chạy phía bên ngoài Tolet. Để gạt gẫm con cái đôi mắt người không giống, cô trở về phía căn chống tạp dịch cơ hội cơ ko xa xôi, treo song căng thẳng tay white color vô, cầm cố máy bú mớm lớp bụi ra đi. Cô bú mớm lớp bụi xung xung quanh tầng nhị, đôi khi cặt đôi mắt không ngừng nghỉ để ý tình hình xung xung quanh.

Lần trước tiên, cô vô cùng mong muốn chửi bậy. Tại sao lại nhiều bom như vậy?!

Mặt dây chuyền sản xuất hình giọt lệ red color treo lủng lẳng bên trên cổ không ngừng nghỉ rung lắc lư….

Dựa vô độ mạnh rung lắc lư của mặt mũi dây chuyền sản xuất, nhân khi không người nào nhằm ý cô bịa tay sâu sắc xuống khe hở cạnh bên ghế sofa, mang ra một ngược bom nằm trong màu sắc với cái ghế. Kim nhiều năm và ngắn ngủi của chính nó đều đang được suýt soát. Trong tức thời, ngược tim cô trùng xuống tận lòng. Là bom cắc kè hoa. . . . . .

Đây là loại bom một vừa hai phải vừa được tổ chức triển khai nghiên cứu và phân tích thành công xuất sắc. Màu sắc của chính nó hoàn toàn có thể tự động hóa thay cho thay đổi nhằm phù phù hợp với môi trường thiên nhiên xunh xung quanh, hơn thế nữa, sợi chạc tăng kèm cặp bên trên ngược bom vô cùng mượt mỏng dính, hoàn toàn có thể uốn nắn cong được. Theo sự nắm rõ của cô ấy thì loại bom hệ liệt này còn không được đẩy ra phía bên ngoài.

Nếu cô đã nhận được trách nhiệm giết hại Chu Tần Thiên, thì các ngược bom này vô cùng ko thể đem kỹ năng nhằm mục đích vô hắn. Nói một cách thứ hai, bọn bọn chúng đang được nhằm mục đích vô cô. Cô nhếch môi mỉm cười nhạo báng, quấn quả tình vượt lên khoáng đạt rồi. Chỉ cần thiết hắn tao cảm nhận được thông tin của cô ấy, tiếp tục ngay thức thì đi ra mệnh lệnh mang đến những ngược bom này tiếng nổ, đến thời điểm cơ, vô nháy đôi mắt cả tòa biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tiếp tục hóa trở thành tro lớp bụi. Nhưng nhưng mà, như vậy ko cần càng chất lượng sao? Cô nâng cần rơi rụng công ngụy đưa đến một chiếc bị tiêu diệt fake cho bản thân.

Nhớ ngày cơ, vì như thế dự phòng mang trong mình 1 ngày quấn tiếp tục quá thời điểm cô thiếu hụt cảnh giác nhưng mà đi ra tay sát sợ hãi, từng đợt triển khai xong đoạn trách nhiệm, cô đều nhắn tin báo mang đến hắn ngay lập tức bên trên hiện nay ngôi trường, nhằm vô tâm thức hắn tiếp tục ngầm quá nhận thực sự này, tiếp sau đó tiếp tục phụ thuộc điểm đó nhưng mà quyết định đi ra plan mưu cơ sát cô.

Dựa theo gót trường hợp tối ni nhưng mà rằng, cô hoàn toàn có thể ko cần thiết đi ra tay gϊếŧ người, chỉ việc bịa thẳng điện thoại cảm ứng địa hình ở trên đây, nhằm nó nhắn tin cút đích thị giờ là được.

Cô đem máy bú mớm lớp bụi trả về chống tạp dịch, đang được quyết định vào trong nhà dọn dẹp vệ sinh thay cho thay đổi phục trang nhằm tách cút thì thấy nhị người nam nhi cao to tướng, uy mãnh tiếp cận trước mặt mũi.

Một người vô cơ rét mướt lùng nói:

"Đi theo gót Cửa Hàng chúng tôi."

Úc Hàn Yên mỉm cười khá ngượng ngùng, đem chút khúm núm nói:

"Tôi mong muốn cút dọn dẹp vệ sinh."

Người cơ không hề kiên trì, thẳng rút súng đi ra chĩa vô đầu cô, tái diễn câu nói:

"Đi theo gót Cửa Hàng chúng tôi."

Được rồi, thấy thời hạn vẫn còn đó dư dả, đùa với những anh một khi cũng rất được. Úc Hàn Yên tựa hồ nước như hãi hãi càng không ngừng nghỉ gật đầu.

Hai người dẫn cô cút vòng xung quanh tầng nhị, sau cuối ngừng trước một ô cửa đem sáu người đanh canh phòng. Một người vô số cơ gõ cửa ngõ, kính cẩn nói:

"Ông công ty, đã mang người hùn việc cho tới."

Xem thêm: bộ bộ kinh tâm truyện

Giọng của một người nam nhi trung niên vọng ra:

"Để mang đến cô tao vô."

Úc Hàn Yên một vừa hai phải phi vào cửa ngõ vẫn trông thấy Chu Tần Thiên rộng lớn ụt ịt, đang được ngồi 1 mình bên trên ghế sofa. Con bùi nhùi tự động trả cho tới cửa ngõ, cô há lại không sở hữu và nhận.