tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Hán Việt: Hôn hậu nhiệt độ luyến 

Tác giả: Quân Lai

Bạn đang xem: tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân

Editor : | @Góc nhỏ của Nơ

Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Nghiệp giới tinh nhanh, Cưới trước yêu thương sau

Số chương: 101 chương (58 CV + 43 PN)

Nguồn raw: Tấn Giang

Bìa:

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!

VĂN ÁN

Sếp rộng lớn của Tập đoàn Ích Viễn – Tần Kiêu là người dân có tính cơ hội lãnh đạm, giá tiền lùng kiêu ngạo, thủ đoạn bên trên thương ngôi trường vô nằm trong tàn nhẫn, người nhập giới đều đã biết anh với cuộc sống cá thể trang nghiêm, xưa ni trước đó chưa từng xuất hiện tại phụ phái đẹp ở ở kề bên bản thân.

Nghe thưa người rộng lớn nhập mái ấm vì như thế bức ruột nên vẫn thay cho anh lựa chọn một người ngồi xuống địa điểm bà Tần, tuy nhiên anh vô cùng hiếm khi về mái ấm, một ít tình yêu phu nhân ông xã cũng không tồn tại, bạn hữu thì thầm đoán lúc nào anh tiếp tục ly hít.

Ngay cả Đường Khê cũng cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình của tớ với Tần Kiêu sẽ không còn kéo dãn được bao lâu, ngày thông thường nhì phu nhân ông xã đều ở riêng biệt, chỉ khi cô nhắn tin cậy bảo anh về mái ấm nhập tối Thứ Sáu hằng tuần thì anh mới mẻ chịu đựng về bên một chuyến, còn nếu như không thông thường đều ở bên phía ngoài, ko hề dữ thế chủ động về mái ấm. 

Cho cho tới một ngày, Đường Khê ý định tiếp tục gọi anh về một mon một chuyến thay cho một tuần một chuyến, cho tới Thứ Sáu cũng ko nhắn tin cậy bảo anh về mái ấm.

Tối hôm bại, người con trai dữ thế chủ động về mái ấm với vẻ mặt mày tối tăm.

Kể kể từ bại về sau, Đường Khê trừng trị xuất hiện anh càng ngày càng kỳ kỳ lạ, ko bận việc ngay tắp lự chạy về mái ấm với cô, như thể không thích ở riêng biệt.

*

Ba mon sau hôn nhân gia đình, con bạn thân thiện căn vặn Đường Khê sinh sống công cộng với ông xã mới mẻ cưới ra làm sao, Đường Khê chỉ người sử dụng nhì kể từ nhằm tóm gọn gàng, xa lạ.

Xem thêm: tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

Không lâu sau, Đường Khê tỉnh dậy nhập buổi sớm, trông thấy lời nhắn bởi bạn tri kỷ gửi cho tới nhập sáng sủa sớm.

“Hiện bên trên cậu và ông xã cậu vẫn thân quen nhau chưa?”

Mà câu vấn đáp của cô ý bên trên WeChat là: “Cô ấy đang được ngủ.”

[Sếp rộng lớn ngạo kiều*, mỏ thì chê tuy nhiên khung người lại vô cùng trung thực x Em gái và ngọt ngào ngoài mượt nhập cứng]

[Ngạo kiều thân quen thói, với ngày vả mặt]

*Ngạo kiều: bề ngoài thì tỏ vẻ giá tiền lùng, không nghe lời tuy nhiên phía bên trong là loại người êm ả, với phần lo ngại ngùng, xấu xa hổ

Link Wattpad: Nhấn nhập đây

Ngày khoan hố: 05/11/2022 ~~ Ngày lấp hố: 

MỤC LỤC

Mục lục được làm vị Bếp Tô Lam

TRUYỆN CÙNG SERIE

🌸 Chồng tôi là trà xanh: Thẩm Nghị (ba của Thẩm Cố) x Cố Hàm Hạ (mẹ của Thẩm Cố, về sau bà với thay đổi tên thành Tang Hàm Hạ, phát âm Bẫy người về dinh thự nhằm hiểu biết thêm chi tiết) do Cappuccino with La biên tập luyện.

🌸 Sức bú hít nhân: Thẩm Hạo Bác (anh bọn họ của Thẩm Cố, hàng đầu nhập lứa bằng hữu và là kẻ quá kế tiếp mái ấm bọn họ Thẩm) x Phó Tư Dư (bạn thân thiện của Tần Xu) do Gác xếp của Mộc biên tập luyện.

🌸 Ngọt ngào sau kết hôn: Thẩm Hạo Dục (anh bọn họ loại của Thẩm Cố, anh ruột của Thẩm Hạo Vĩ) x Nhan Hoan, không kiếm thấy mái ấm edit/ dịch.

Xem thêm: oanh oanh của anh

🌸 Bẫy người về dinh: Tần Xu (chị gái của Tần Kiêu) x Thẩm Cố bởi Melatonin biên tập luyện.

🌸 Điềm nhập tâm phi: Phó Tư Nghiễn (anh bọn họ của Phó Tư Dư) x Nguyễn Hân bởi An Hồng Đậu team dịch. (Team vẫn dừng hoạt động và sinh hoạt, đóng góp trang web).

Được tổ hợp  bởi Melatonin